Quyến rũ phụ nữ bằng sự trung thực – Chương 13.1

CHƯƠNG 13: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ NÊN QUYẾN RŨ?

“Hãy đặc biệt nỗ lực để ngừng giao tiếp với nhau, để chúng ta có thể trò chuyện.” – Mark Twain, Nhà văn

Đôi khi dù cho ý định của bạn rõ ràng và bạn thể hiện bản thân một cách cởi mở, người khác không phải lúc nào cũng nhìn nhận bạn một cách đúng đắn. Giao tiếp là để diễn dịch, vì thế luôn có khả năng bạn bị hiểu lầm hoặc người khác đưa ra những phán xét sai về bạn.

Ví dụ, bạn mời một cô gái đi uống cà phê. Nhưng có lẽ cô ấy không nghe rõ, hoặc có lẽ cô ấy không giỏi nhận biết khi đàn ông đang tán mình, nên cô ấy không nhận thức được hứng thú tình dục của bạn.

Hoặc có khi bạn khen bộ váy của cô gái. Nhưng vì lý do nào đó, giọng điệu và biểu cảm gương mặt của bạn không rõ ràng và cô ấy nghĩ bạn đang mỉa mai. Có thể cô ấy hơi bất an và dễ kích động với việc được đàn ông khen, nên cô ấy phản ứng một cách tiêu cực.

Về lâu về dài, hiểu lầm và giao tiếp sai lệch là không thể tránh khỏi. Dù bạn có rõ ràng hay quyến rũ đến mức nào, luôn có những cô gái hiểu sai điều bạn nói với họ cũng như ý định của bạn. Đó là sự thật trong đời và hãy quen với điều đó đi.

Nhưng điều ta có thể điều khiển là độ hiệu quả và cởi mở trong việc giao tiếp bằng cách học kỹ năng giao tiếp rõ ràng và hiệu quả. Kỹ năng giao tiếp càng cao, ta càng có thể thể hiện bản thân và hứng thú tình dục một cách rõ ràng. Càng thể hiện bản thân và hứng thú tình dục rõ ràng, ta càng có nhiều khả năng gắn kết với phụ nữ theo hướng tình dục và cảm xúc.

Buồn nhưng đúng. Thường có những tình huống một cô gái hứng thú tình dục với một chàng trai, nhưng họ không thể giao tiếp ý định của mình với đối phương một cách rõ ràng và điều đó sẽ khiến toàn bộ tương tác của họ bị trật khớp. Chẳng có lý do gì để chuyện này xảy ra cả.

Và với Ba Nền tảng, bạn sẽ thấy rằng giao tiếp rõ ràng sẽ cải thiện những mảng khác trong cuộc sống của bạn – các mối quan hệ công việc, quan hệ gia đình, bạn bè, khả năng ngoại giao – cũng như cải thiện các mối quan hệ lãng mạn và khả năng gặp gỡ, thu hút phụ nữ.

Ấn tượng đầu tiên

Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng. Nghiên cứu cho thấy nhận thức của ta về người khác phần lớn dựa vào chỉ vài phút đầu tiên ta dành cho họ. Nhận thức ban đầu này có thể kéo dài và ảnh hưởng mối quan hệ với người đó đến vài tuần hoặc thậm chí là vài tháng.

Nếu tôi nhìn lại tất cả những cô gái tôi từng hẹn hò, gần như với tất cả (tôi nhắm cỡ 90%), có một cảm giác “đúng” chỉ trong vài phút đầu tiên tương tác. Chúng tôi đều nhận thấy điều đó và ấn tượng đầu tiên về đối phương ấy dẫn đến hẹn hò và/hoặc tình dục kéo theo.

Quan niệm sai lầm lớn nhất về ấn tượng đầu tiên là quá quan ngại phải nói gì với một người phụ nữ khi bạn gặp họ. Đó là phụ thôi, và hy vọng là khi đã đến chương này của quyển sách, tôi không phải giải thích tại sao nữa.

Ngôn từ bạn thực sự nói ra không quan trọng bằng ý định và mức độ lo âu của bạn.

90% thời gian khi tiếp cận một cô gái mới, tôi chỉ nói đơn giản là, “Chào, tôi là Mark.” Sau đó tôi tiếp tục với, “Cô thật dễ thương”, hoặc những câu bình luận vô hại như, “Cô có biết ở đây có món gì ngon không?”

Bạn có thể hỏi cô gái về ngày của họ, hoặc nói một thứ sâu sắc và dí dỏm nhất trên đời trong vài phút đầu tiên, nhưng ấn tượng đầu tiên của cô ấy phần lớn dựa vào cách bạn trình diện bản thân (vẻ ngoài/lối sống, Chương 8 và 9), mức độ lo âu (lo âu, Chương 10 và 11), và khả năng giao tiếp rõ ràng. Thứ vọt ra khỏi miệng bạn sẽ bị quên lãng hoặc hoàn toàn không còn liên quan chỉ sau vài giây.

Ghi nhớ điều đó, dưới đây là hướng dẫn tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp:

 • ĐỪNG làm cô ấy giật mình hay dọa cô ấy khi bạn tiếp cận. Đây có lẽ là hồi chuông báo tử duy nhất trong việc tiếp cận phụ nữ. Nếu bạn khiến cô ấy giật mình hoặc dọa cô ấy trong lần đầu gặp mặt, theo kinh nghiệm của tôi, gần như không có gì bạn có thể làm để chữa cháy cả. Bạn ngay lập tức bị gắn mác “quái đản” và cô ấy sẽ làm mọi thứ có thể để thoát khỏi tình huống ấy. Cho dù cô ấy lịch sự nói chuyện vài phút, nhiều khả năng cô ấy sẽ không bao giờ mở lòng và tin tưởng bạn.

Những cách thức điển hình mà các chàng trai khiến các cô gái giật mình hoặc bị dọa sợ là tiếp cận từ đằng sau (làm ơn đừng nhé), nắm lấy cô ấy một cách thô bạo, hét vào mặt cô ấy, hoặc nói điều gì đó phản cảm hay kỳ lạ.

 • Khi còn nghi ngại không biết phải tiếp cận thế nào, hãy cứ đơn giản bước đến và giới thiệu bản thân và giải thích với cô ấy rằng bạn muốn gặp mặt. Tôi biết điều này nghe có vẻ tẻ nhạt và chán ngán. Nhưng hãy nhớ rằng, vấn đề không phải là mua vui cho cô ấy, mà là thể hiện sự tự tin và hứng thú đơn thuần với cô ấy. Về phần tôi, tôi thường mở đường cho lời giới thiệu bằng cách nói những thứ như là, “Xin lỗi, có hơi đường đột nhưng…” Tôi cũng thường nói với họ rằng tôi nghĩ họ dễ thương.

Theo kinh nghiệm của tôi, các chàng trai càng cố gắng mở lời một cách hoa mỹ và sáng tạo, họ càng dễ a) nói điều gì đó kỳ lạ và b) nhìn như gã thiếu hơi gái. Thử nghĩ mà xem, nếu bạn ngồi ì 10 phút cố gắng nghĩ xem phải nói gì với một cô gái để cô ấy thích mình, thế thì sao gọi là tự tin được?

Cô ấy sẽ nhận ra. Trên thực tế, cũng khá là phi thường. Phụ nữ thật sự có giác quan thứ sáu. Tôi đã chú ý rằng khi tôi càng do dự và nhìn chằm chằm vào một cô gái trước khi tiếp cận, tôi càng dễ bị từ chối. Cách tiếp cận tốt nhất tôi từng làm là khi tôi không nghĩ về nó và chỉ tự nhiên bước đến chào hỏi thôi.

 • Đừng trì hoãn. Nếu bạn cứ trì hoãn và lảng vảng xung quanh cô ấy, gần như chắc chắn sẽ khiến việc tiếp cận trở nên gượng gạo và ép buộc. Tưởng tượng một đường thẳng giữa bạn và cô ấy, và khi bạn sẵn sàng, đi theo đường thẳng ấy cho đến khi bạn đứng ngay trước mặt cô gái. Đừng đứng nhịp chân lấy can đảm ngay bên cạnh cô ấy.
 • Cười. Luôn tươi cười. Đừng cười kiểu “Ôi vãi nhìn ngực kìa”. Mà cười kiểu thân thiện dễ mến. Một nụ cười thoải mái. Dựa lưng ra sau. Đừng thẳng người. Nói to rõ. Giao tiếp bằng ánh mắt một cách mạnh mẽ. Giới thiệu bản thân và đưa tay ra. Cái bắt tay chắc nịch. Đây gọi là một con người tự tin.

Nếu bạn làm theo hướng dẫn trên, khoảng 70-80% các cô gái bạn tiếp cận sẽ đưa ra phản ứng hoặc Trung tính hoặc Tích cực, giả định bạn không ở trong một môi trường cực trị. Nếu bạn làm tốt phần ngoại hình và lối sống (Chương 8), tỷ lệ còn có thể cao hơn nữa.

Tôi nhắm cỡ 80% số phụ nữ tôi tiếp cận với câu “Chào, tôi là Mark” phản ứng hoặc là trung tính hoặc là niềm nở. Không cần biết tôi ở đâu – hộp đêm, quán cà phê, thư viện, quán bar trong khách sạn, vân vân. Làm gì sau ấn tượng đầu tiên mới là thời điểm mọi thứ khó khăn và lời từ chối xuất hiện. Trừ phi bạn tiếp cận phụ nữ một cách cực kỳ phân cực (bạn đón chào cả sự từ chối), bạn thật sự không nên nhận quá nhiều lời từ chối vào thời điểm sớm như vậy.

Nếu lần đầu tiếp cận mà bạn đã nhận được quá nhiều lời từ chối, thì là do một trong ba lý do sau đây:

 • Bạn trình diện bản thân tệ – bạn ăn mặc xấu, ngoại hình tệ, phong cách tệ, ngôn ngữ cơ thể tệ. Hãy tham khảo lại Chương 8 và 9.
 • Ý định của bạn không đúng. Bạn đang tiếp cận sai lý do. Những lý do sai đó bao gồm tất cả những điều không phải là, “Cô ấy thật dễ thương, mình muốn gặp cô ấy.” Có nghĩa là, tiếp cận vì những thông số, tiếp cận vì “luyện tập”, tiếp cận để lấy le với bạn bè. Tiếp cận vì bạn muốn được như cả tỷ điều nhảm nhí đọc được trên internet. Đây đều là những lý do SAI để tiếp cận. Khi bạn nhìn thấy một cô gái đẹp, động lực của bạn nên là không gì khác ngoài ham muốn ở bên cô ấy. Chỉ vậy thôi. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc tìm kiếm động lực ấy, hãy quay lại phần căng thẳng tình dục trong Chương 10.
 • Bạn không làm theo một trong các hướng dẫn trên. Bạn làm cô ấy giật mình. Bạn quá cố gắng trở nên thông minh hay thú vị. Hoặc bạn đang làm gì đó cơ bản là sai (không nhìn thẳng vào mắt của cô ấy, không tươi cười, vân vân).

Như tôi đã nói, nếu bạn tụ hợp được mọi thứ, bạn thường sẽ không bị từ chối khi mở lời. Tôi đã huấn luyện một số chàng trai tuy vẫn còn những thiếu sót lớn (thiếu tự tin, ngoại hình kém, hay lo âu), nhưng họ làm theo hướng dẫn trên và vẫn được đa số các cô gái ít nhất là dừng lại nói chuyện với họ một giây.

Và thật sự đó là tất cả những gì mà việc mở lời đang cố gắng làm: khiến họ dừng lại và nói chuyện với bạn một giây. Chính những kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ biến một giây đó thành một phút và một phút đó thành một giờ.

Kỹ năng giao tiếp

Phát triển kỹ năng giao tiếp là một chủ đề rất sâu rộng, và trong quyển sách này, tôi sẽ chỉ chú thích những khía cạnh quan trọng nhất và những lời khuyên dễ thực hiện nhất.

Nếu bạn muốn theo đuổi kỹ năng giao tiếp cao hơn, hãy xem qua phần Đọc Thêm.

Những chủ đề có trong phần này là:

 • Sử dụng ngôn ngữ hiệu quả
 • Câu hỏi và câu khẳng định
 • Tạo ra những chủ đề trò chuyện vô tận
 • Kể chuyện
 • Nền tảng kết nối cảm xúc

Sử dụng ngôn ngữ hiệu quả: Đây là biện pháp “chữa cháy” dễ nhất bạn có thể áp dụng cho kỹ năng giao tiếp của mình. Sử dụng ngôn ngữ hiệu quả có nghĩa là nói điều bạn nghĩ với ít chữ nhất có thể trong khi vẫn giữ được ý nghĩa và ý định.

Đa số mọi người cảm thấy hối hận với điều này, nhưng có một số người còn hối hận nhiều hơn người khác. Đây là khi viết tốt thật sự có thể giúp bạn trở nên giao tiếp tốt. Nếu bạn nói bốn câu cho một điều có thể nói với một câu, vậy thì hãy nói một câu thôi. Nếu bạn nói mười chữ cho điều có thể nói với bốn chữ, vậy thì hãy nói bốn chữ thôi.

Trong các cuộc trò chuyện và giao tiếp, chất lượng luôn hơn số lượng. Ta thà có 30 giây giao tiếp TUYỆT VỜI hơn là 10 phút giao tiếp nhàn nhàn chỉ nói về một chủ đề giống nhau.

Điều này cũng có nghĩa là loại bỏ “ờm”, “ờ”, “à”, “như là”, “bạn biết đấy”, và các từ lấp khác trong trò chuyện hằng ngày.

Loại bỏ chúng 100% có phần bất khả thi (tôi vẫn thường nhả vài chữ “ờm”, hoặc “bạn biết đấy”), nhưng bạn càng loại bỏ được chúng, lời nói của bạn sẽ càng rõ nghĩa và mạch lạc hơn. Không gì để lộ sự thiếu tinh tế hơn người lúc nào cũng rải rác “như là” và “ờm” trong suốt câu chuyện của mình.

Hãy đọc thành tiếng hai câu sau:

“Vậy, ờm, tôi nghĩ điều tôi muốn nói là, rằng tôi không hề cảm thấy thoải mái khi tôi ở, ờ, ở ngoài đó, bạn biết đấy, ở California. Những người ở đó, ờ, cứ giả giả thế nào ấy. Và tôi, ờm, không thực sự quá thích, tôi nghĩ vậy.”

“Tôi không hề cảm thấy thoải mái ở California. Những người đó cứ giả giả thế nào ấy. Tôi không thực sự thích nơi đó.”

Cũng đừng nói như robot. Bạn vẫn có thể sử dụng những biến thể của từ, âm giai và nhịp độ trong câu thứ hai mà không nhả “ờm” và “như là”.

Khi bạn đọc chúng, bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng. Câu đầu tiên có vẻ thường nhật, hời hợt, còn có phần lười nhác và thiếu hứng thú. Câu thứ hai có vẻ nghiêm túc, chắc nịch, mạnh mẽ, và rõ ràng.

Câu hỏi và câu khẳng định: Tạo chủ đề trò chuyện qua câu khẳng định có tác động mạnh ẽ hơn là câu hỏi. Đó là vì điều này diễn ra ở mối quan hệ thân thiết và ngay lập túc khiến cuộc trò chuyện trở nên riêng tư hơn.

Ví dụ, nếu bạn đang nói chuyện với một cô gái ở quán bar được vài phút, “Tôi rất thích có olive trong đồ uống. Khi còn nhỏ tôi từng ăn chúng thẳng từ trong hũ luôn,” nghe thú vị hơn là “Cô có thích có olive trong đồ uống không?” và đợi câu trả lời của cô gái. Trên thực tế, câu hỏi ấy bản chất là rất kỳ quái. Nhưng câu khẳng định kia thì lại thú vị, và rất nhiều cô gái cho là “dễ thương”.

Thay vì không ngừng đặt câu hỏi, bạn sẽ muốn phát triển một kỹ năng gọi là đọc nguội. Đọc nguội là kỹ năng dùng trực giác để “biết” một điều gì đó về người khác mà không thật sự biết về nó. Giống như là nhà ngoại cảm mà không cần đến mấy trò rẻ tiền.

Với mục đích của chúng ta, đọc nguội chỉ là cách tạo những câu khẳng định thú vị thay vì đặt câu hỏi về thông tin. Bạn không hỏi câu hỏi bạn muốn biết, mà thay vào đó là đưa ra dự đoán nhẹ nhàng.

Thay vì đặt câu hỏi với cô gái, bạn đoán câu trả lời cho câu hỏi của mình và nói ra điều đó. Ví dụ:

“Cô đến từ đâu?” dịch thành: “Cô trông giống một cô gái đến từ California.” “Cô làm nghề gì?” dịch thành: “Cô trông có vẻ là một người sáng tạo. Hẳn là công việc của cô thú vị lắm.”

“Làm sao mà hai người biết nhau?” dịch thành: “Hai người có vẻ là bạn lâu rồi nhỉ.”
Trong mỗi hoàn cảnh, câu khẳng định khiến sự phỏng đoán trở nên có trình độ và thu hút phụ nữ hơn bất kỳ câu hỏi nào. Thay vì đặt câu hỏi, bạn nói cho cô gái biết về bản thân họ. Điều duy nhất người ta thích hơn việc nói về bản thân chính là nghe về bản thân. Nhưng nếu như bạn sai thì sao?

Đó là phần tuyệt nhất! Rất nhiều chàng trai lo ngại đọc nguội vì họ sợ sẽ nói sai. Đó là khi bản chất con người ra tay giúp đỡ ta.

Chẳng có gì sai với đọc nguội cả. Với mỗi lần đọc nguội, một trong ba điều sau sẽ xảy ra:

* Bạn sai, và cô ấy sẽ sửa lại cho bạn.
* Bạn sai, và cô ấy sẽ hỏi điều gì khiến bạn nghĩ thế.
* Bạn đúng, và cô ấy sẽ ngạc nhiên với sự tinh ý của bạn.

Trong kết quả thứ nhất, cô ấy căn bản là trả lời câu hỏi đằng sau lời đọc nguội của bạn và quên đi việc bạn nói sai.

Trong kết quả thứ hai, bạn sai, nhưng cô ấy sẽ bị hấp dẫn bởi phỏng đoán của bạn, và cô ấy sẽ tạo chủ để trò chuyện sâu sắc về điều bạn vừa quan sát. Ở phần sau, ta sẽ nói về tầm quan trọng của việc tạo chủ đề càng sâu sắc càng tốt.

Trong kết quả thứ ba, những lần ít ỏi bạn đọc nguội đúng, cô ấy đa phần sẽ ngạc nhiên vì sự tinh ý của bạn về mình. Điều này sẽ tạo một làn sóng thân mật ngay lập tức và đồng thời cũng khiến cô gái ấn tượng với bạn.

Dưới đây là một số ví dụ về tình huống đọc nguội với ba câu trả lời khác nhau:

Tôi: “Cô có vẻ thích sách nhỉ. Chắc cô là học sinh ở gần đây.” Cô ấy: “Không phải. Nhưng đúng là tôi thích đọc sách.”

Tôi: “Cô có vẻ thích sách nhỉ. Chắc cô là học sinh ở gần đây.” Cô ấy: “Không. Điều gì khiến anh nghĩ vậy? Do đôi kính này sao? Tôi vừa mua đấy.”

Tôi: “Cô có vẻ thích sách nhỉ. Chắc cô là học sinh ở gần đây.” Cô ấy: “Đúng là như vậy! Ôi, dễ nhận ra thế sao?”

Bạn nên đọc nguội càng nhiều càng tốt. Bất kể khi nào bạn muốn đặt câu hỏi cần một câu trả lời liên quan đến thực tế, hãy thử trả lời thay vì đặt câu hỏi.

Một đêm nọ, tôi gặp một cô gái đến từ Chicago. Tôi đoán mò trường đại học của cô ấy và đã đúng. Cô ấy cứ mãi trầm trồ về sự “tinh ý” của tôi suốt khoảng năm phút. Cô ấy hỏi làm sao tôi biết và tôi nói rằng cô ấy trông khá trí thức dù tôi đoán là có lẽ cô ấy đã chuyển đi vì ngôi trường đó nằm ở vị trí rất tệ trong thành phố. Mọi thứ đều chính xác dù chỉ là phỏng đoán. Từ thời điểm ấy, cô ấy hoàn toàn bị tôi hấp dẫn trong cuộc trò chuyện và vô cùng hào hứng đi chơi với tôi lần nữa.

Ngoài ra, tạo cuộc trò chuyện từ câu khẳng điện bảo vệ bản khỏi bị “bí ý tưởng”. Bạn biết khi bạn đang nói chuyện với một cô gái mà tự nhiên cuộc trò chuyện tắt ngúm vì bạn không biết phải nói gì nữa hết? Bạn cứ ngồi đó lúng túng và khi càng không thoải mái, bạn càng khó nghĩ ra chủ đề để nói hơn. Cuối cùng, bạn sẽ thốt ra những điều nhàm chán như, “Vậy… cô sống ở đâu?”

Sử dụng câu khẳng định có thể ngăn chặn điều này. Thay vì tìm kiếm chủ đề mới dựa trên những câu hỏi thông thường, bạn có thể đơn giản bình luận hoặc quan sát một điều gì đó. Đừng bao giờ xem thường sức mạnh của sự ngẫu hứng.

“Tôi đang suy nghĩ việc bỏ rượu.” “Tôi suýt nữa bị xe đụng trên đường đến đây.” “Bạn cùng phòng của tôi ăn sandwich bơ đậu phộng và mayonnaise. Tởm chết được.” “Tôi luôn muốn đi du lịch châu Phi.” Đôi lúc chúng sẽ đến ngẫu nhiên. Nhưng đó là vì chúng là như thế – chúng là bất kỳ suy nghĩ nào vọt ra trong đầu bạn tại thời điểm ấy. Ngẫu nhiên và thú vị vẫn hơn là dễ đoán và nhàm chán. Đừng ngại ngùng mà hãy nói ra.

Việc này có hiệu quả vì không như câu hỏi, câu khẳng định không đòi hỏi sự đầu tư từ đối phương. Bạn có thể nói bất kỳ điều gì bạn muốn và không có sự chờ đợi ngầm rằng cô gái cũng phải tạo cuộc trò chuyện.

Nói câu khẳng định theo cách này – để tạo cuộc trò chuyện ngẫu hứng – rất quan trọng vì nó buộc bạn chia sẻ bản thân với cô ấy. Khi bạn chỉ đơn giản đặt câu hỏi, bạn không đưa ra thông tin nào về bản thân, khiến cô ấy khó tin tưởng bạn hay xây dựng sự thân mật. Nhưng nếu bạn đưa ra một sự thật về bản thân và nói về điều ấy, bạn đang chia sẻ bản thân VÀ tạo cơ hội cho cô ấy góp vui bằng thông tin của mình.

Điều tuyệt vời của việc dùng câu khẳng định là nếu bạn làm đúng, cô ấy sẽ bắt đầu hỏi ngược lại BẠN. Điều này nghe chẳng là gì, nhưng nó thật sự hoàn toàn định hướng lại sự tương tác. Như tôi đã nói trước đó, ai đặt câu hỏi trước là đang ngầm giao tiếp rằng mình ham muốn được biết thêm về đối phương, nói cách khác là hứng thú, nói cách khác là bị hấp dẫn bởi đối phương. Nếu cô ấy liên tục tìm kiếm thông tin về bạn, thì bạn đã có sức mạnh điều khiển tương tác – bạn điều khiển thông tin và cuộc trò chuyện.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...