Quyến rũ phụ nữ bằng sự trung thực – Chương 15

Chương 15
Tiếp xúc thân thể và Chuyện ấy

​Giờ ta hãy nói về chuyện ấy. Và cụ thể hơn nữa, tại sao phụ nữ lại làm điều đó, và tại sao họ lại muốn làm điều đó với bạn.

​Hoạt động tình dục của phụ nữ là một phạm vi thuộc lĩnh vực tâm lý còn ẩn giấu nhiều bí mật trong suốt thế kỷ qua. Freud từng có một nhận xét nổi tiếng rằng, “Câu hỏi lớn chưa từng được trả lời, và tôi cũng chưa thể trả lời, bất kể ba mươi năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về tâm hồn nữ giới, đó là “phụ nữ muốn gì?”

​Trong giới nghiên cứu, từ lâu đã có tư duy rằng sự hứng tình ở phụ nữ gắn liền với các ý tưởng và biểu hiện về sự đảm bảo, đầu tư và cam kết, đặc biệt là từ những người đàn ông có địa vị cao.

​Nhưng nếu như bạn suy nghĩ về điều này, bạn biết đấy, trong cái thế giới hiện thực này, điều này không có nghĩa mấy. Bởi vì thật không may cho các nhà tâm lý học, các chị em đâu có thắp nến và ngâm mình trong bồn tắm mà tự sướng về một căn nhà xinh đẹp với cái hàng rào trắng. Thực ra họ thường tưởng tượng về những thứ xa xôi hơn nhiều (và cũng kỳ quái hơn rất nhiều).

​Trong cuốn sách của mình, My Secret Garden (tạm dịch: Khu vườn bí mật của tôi), nhà báo Nancy Friday đã thu thập lại những tưởng tượng tình dục của phụ nữ ẩn danh trên toàn thế giới. Nếu như bạn muốn được mở mang đầu óc, đừng bỏ qua cuốn sách này. Trong đó có những phụ nữ cảm thấy hứng tình bởi một vài, ư, ta hãy cứ gọi là thứ “sáng tạo” đi. Ở đây chúng ta đang nói đến chuyện hiếp dâm tập thể, cưỡng bức, những địa điểm và động tác kỳ lạ, những người đàn ông vô danh, và hàng tá những thứ tương tự như thế.

​Vì thế mà thông tin kiểu này đã phá vỡ mọi thứ. Trong suốt nhiều năm, các nhà khoa học thực sự không biết phải bắt đầu từ đâu. Với đàn ông thì điều này thật dễ dàng – chúng ta về cơ bản là chịu kích thích bởi thị giác, và ta thường thấy thích thú trước những điều giống nhau (sự cân đối của cơ thể, tỷ lệ hông/eo cụ thể, bộ ngực lớn, v.v)

​Nhưng với phụ nữ, thì cứ như là bạn đang ném c*t vào tường vậy bởi vì ta hầu như chẳng biết gì về họ.

​Một kết luận mới được đưa ra gần đây trong nghiên cứu về sự hứng tình ở phụ nữ là điều này mang tính ái kỷ một cách tự nhiên. Phụ nữ thấy nứng khi mà họ được mong muốn, được khao khát.

​(Ghi chú thêm một phát ở đây là: Đàn ông cũng vậy thôi, mặc dù bởi vì sự hứng tình của phụ nữ nhìn chung chịu ảnh hưởng bởi kích thích tâm lý nhiều hơn so với kích thích về mặt thân thể, vì vậy mà điều này trở nên quan trọng hơn nhiều khi ta nói đến sự hứng tình của phụ nữ.)

​Điều này thực sự giải thích được vì sao một số điều kỳ quặc và khác lạ lại có thể gây hứng tình cho một số phụ nữ. Dường như những sự kiện chẳng liên quan gì đến nhau lại kích thích họ – một lời cầu hôn lãng mạn là một ví dụ, bị trói lại trong bồn tắm là một ví dụ khác – sẽ trở nên có ý nghĩa khi được nhìn nhận theo cách này. Cả hai đều cho thấy mong muốn được khao khát bởi một người đàn ông ở trong lòng cô ấy. Một người đàn ông sẵn sàng hi sinh mọi thứ để được ở bên nàng. Trong trường hợp một, người đàn ông kia sẵn lòng dành trọn cả đời mình cho nàng. Còn ở ví dụ còn lại, chàng bằng lòng đi tới những giới hạn cực đoan về mặt thể xác vì nàng. Cả hai ví dụ đều nóng bỏng như nhau.

​Khi mà phụ nữ nói rằng họ có những mộng tưởng về chuyện cưỡng hiếp thì không có nghĩa là họ mong bị hiếp thật, và ý của họ chính là như vậy đấy. Điều mà họ mong muốn là được khao khát. Một khao khát khó hiểu. Một khát khao nồng cháy và khó lòng kìm nén. Họ muốn được khao khát tới mức độ mà một người đàn ông sẽ hoàn toàn mất đi ý thức và sự kiểm soát bản thân. Chứ cái phần thật sự bị cưỡng hiếp ấy – thì tôi đảm bảo là chẳng nàng nào thấy mê đâu.

​Kinh nghiệm của bản thân tôi cũng củng cố cho điều này. Những người đàn ông hoạt động trong lĩnh vực tư vấn hẹn hò đã nhận ra trong khoảng năm năm vừa qua rằng bạn càng tự tin bày tỏ bản thân khi theo đuổi một người phụ nữ, thì nàng càng có hứng thú với bạn hơn. Có điều gì đó gần như là “huyền diệu” về sự tự do tiếp xúc thân thể khi ở bên một người phụ nữ ấy.

​Cứ lấy ví dụ đơn giản về một anh chàng thường đứng đó mà ba hoa hàng giờ về khí tượng học hay bất kỳ chủ đề gì đi nữa, nếu như cũng anh chàng đó sử dụng những cái choàng tay qua vai người phụ nữ mà anh ta nói chuyện cùng hoặc anh ta chạm nhẹ vào cô ấy như một sự ngắt ngắt quãng cho các luận điểm và câu nói đùa của mình, thì điều này sẽ tạo ra nhiều sức ép về mặt tình dục hơn.

​Thực vậy, tình dục, xét cho cùng, là về tất cả những chuyển động và việc cơ thể của chúng ta quấn lấy nhau. Mọi thứ khác gần như chỉ mang ý nghĩa như là một chất xúc tác để dẫn đến điều đó mà thôi.

​Tôi sẽ nói thẳng điều này: việc tiếp xúc thân thể với phụ nữ, và thực hiện sự tiếp xúc này một cách chóng vánh và thoải mái, rốt cuộc là sự khác biệt giữa việc có rất nhiều người bạn là phụ nữ, với việc có rất nhiều bạn gái và những buổi hẹn hò.

​Việc tiếp xúc thân thể với phụ nữ cho đến nay là phần không thể thiếu của việc quyến rũ và hẹn hò với phụ nữ. Nếu như bạn có được điều đó, bạn sẽ luôn có được cho mình quyền chọn. Nếu không, bạn sẽ còn ế dài dài.

​Tôi có một anh bạn này. Anh ta cũng khá ưa nhìn. Anh ấy gần như không bao giờ tiếp cận phụ nữ (trừ khi say). Anh ấy là kiểu người khó bắt chuyện cùng. Anh có khiếu hài hước hơi khác người. Nhưng mà anh bạn tôi có sự tiếp xúc về mặt thân thể với phụ nữ. Anh ấy chạm vào họ từ rất sớm. Anh ấy chạm vào họ thường xuyên. Và ngay cả khi họ không đáp lại hoặc rời đi chỗ khác, anh ấy lại cố thêm lần nữa. Nói cách khác, anh chàng cố sống cố chết làm điều đó.

​Và bạn biết sao không? Anh chàng luôn câu được cá. Kể cả với những cô nàng hấp dẫn nữa.

​Câu chuyện này thật tuyệt. Tôi từng ‘cặp kè’ với anh chàng và theo dõi anh lắp bắp với những câu chuyện, nốc hơi nhiều, và ngượng ngùng choàng tay qua những cô gái khi các nàng ngồi đó với cái nhìn đầy bối rối. Tôi cứ quan sát anh chàng và tự nhủ, “Ôi giời, đúng là thảm họa.”

​Rồi khi tôi quay lại vào 20 phút sau đó và anh chàng đã ôm ấp nàng rồi. Và rồi một giờ sau thì cô nàng phát cuồng cả lên khi được về nhà cùng chàng.

​Ở anh bạn tôi không có bất kỳ trở ngại nào về việc làm điều đó. Trừ khi cô gái dứt khoát ngăn anh lại hoặc nói “Không!” thì anh ấy cứ tiếp tục trò chơi của mình. Và phụ nữ thì thích điều này. Họ thích sự đụng chạm của anh ấy và cả cái năng lượng nhục dục thô ráp ấy nữa. Nó khiến họ cảm thấy mình xinh đẹp và quyến rũ và điều đó làm họ hào hứng.

​(Xin chú thích một vài dòng về vấn đề đạo đức ở đây: nếu như một người phụ nữ dứt khoát nói với bạn rằng dừng lại đi, thì bạn hãy dừng lại. Đừng chống lại cô ấy, nhưng thay vì vậy, bạn hãy hỏi rằng có phải cô ấy cảm thấy không thoải mái hay không và/hoặc tại sao cô ấy lại thấy không thoải mái như vậy. Thường thì vấn đề không nằm ở chỗ cô ấy không thích bạn, mà chỉ là bạn tiến tới quá nhanh so với cô ấy. Hãy luôn tôn trọng những giới hạn của cô ấy và làm cho rõ ràng ngay từ đầu rằng cô ấy cảm thấy thoải mái với những điều gì và những kỳ vọng của cô cấy là gì. Điều này không chỉ mang tính dễ bị tổn thương thôi đâu, mà còn thể hiện sự tôn trọng nữa.)

​Tiếp xúc về mặt thân thể với phụ nữ là một thói quen cần thiết mà hầu hết những người đàn ông thiếu kinh nghiệm với phụ nữ không bao giờ thực hiện. Hầu hết cánh đàn ông đều có phần hơi rụt rè và chần chừ khi đến lúc “hành động:” một cái chạm nhẹ, nụ hôn đầu, hay sự đụng chạm mang tính gợi tình, v.v. Ôi, việc này cần phải chấm dứt thôi. Từ giờ trở đi, bạn hãy là anh chàng quyết đoán và thống trị về mặt tình dục và bạn không có gì phải xấu hổ vì điều đó. Chúng ta sẽ nhận ra rằng phụ nữ thực sự thích khi bạn như thế hơn.

​Có hai lý do dành cho việc tỏ ra quyết đoán khi tiếp xúc thân thể với phụ nữ. Một là sự phân loại. Bạn muốn biết rằng liệu cô ấy có cảm thấy hứng thú về mặt tình dục với bạn hay không sớm nhất có thể. Hai là việc tiếp xúc thân thể là một hành động táo bạo và, do đó, là một dạng tán tỉnh có tính hấp dẫn lớn.

​Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người được người khác chạm vào ngay trong lần gặp đầu tiên không chỉ có khả năng nghĩ tốt về người đó cao hơn, mà còn chóng tin tưởng người đó hơn nữa.

​Vậy thì làm thế nào để bạn chạm vào phụ nữ ngay từ đầu?

​Khi bạn nói chuyện cùng với cô ấy, hãy xem như cô ấy thuộc nhóm Đáp lại, chỉ cần chạm nhẹ vào cánh tay cô ấy, chỗ ngay gần khửu tay. Đừng dùng lực mạnh hay giữ lấy nó, vì như thế có thể sẽ làm cô ấy sợ, chỉ cần một cái chạm hay lướt nhẹ hay bóp nhẹ là được. Hãy sử dụng sự đụng chạm của bạn để làm điểm nhấn cho câu chuyện, như là nhấn mạnh một khoảnh khắc vui vẻ hay là điểm nút của một câu chuyện cười. Hãy nghĩ về sự đụng chạm như là một dấu cảm hoặc một dấu chấm hỏi của cuộc hội thoại.

​Về ví dụ, cứ giả sử như là bạn đang kể một câu chuyện dí dỏm ra trò và khiến nàng cười ngặt nghẽo, khi ấy bạn nên đặt tay lên cánh tay nàng để nhấn mạnh cảm xúc của thời điểm đó.

​Cách tốt nhất để đụng chạm là kết hợp sự tiếp xúc cơ thể với cuộc nói chuyện của bạn. Ví dụ, sử dụng những trò chơi như là vật ngón tay, xoay tròn cô ấy như một vũ công ba lê, hay đập tay cũng là một cách hay để bắt đầu sự tiếp xúc về mặt cơ thể. Khi cuộc nói chuyện được tiếp tục, bầu không khí càng tốt đẹp hơn, thì bạn sẽ càng muốn được chạm vào cô ấy hơn và sẽ càng muốn chạm vào nhiều nơi trên cơ thể cô ấy hơn.

​Sự đụng chạm của bạn nên diễn ra trong một trình tự nhất định. Nói chung, bạn sẽ muốn bắt đầu từ vùng bên ngoài của cơ thể cô ấy – cánh tay hay chân cô ấy – và dần dần nhích gần đến cơ thể cô ấy hơn. Hãy đặt tay của bạn lên lưng nàng khi bạn dìu nàng ngồi xuống cùng mình, đặt cánh tay của bạn quanh phần lưng dưới của nàng khi nàng dựa vào quầy bar ngay bên bạn, v.v. Sau đó, trình tự này sẽ chuyển sang phần thân mật: cù, mát xa, và ôm ấp (hay úp thìa). Và từ đó sẽ tiếp tục chuyển sang hôn hít, mơn trớn vuốt ve, và trở thành chuyện ấy.

Những Tín Hiệu Mà Phụ Nữ Đưa Ra

​Đàn ông có tiếng là kém cỏi trong việc nhận biết “dấu hiệu” mà phụ nữ đưa ra cho mình khi mà họ cảm thấy có hứng thú. Trong quá trình tán tỉnh, việc hành động và chủ động luôn là trách nhiệm của đàn ông, và nhiệm vụ của phụ nữ là đưa ra cho anh ta những tín hiệu, nói với anh ta rằng khi nào thì nên tiếp tục và khi nào thì dừng lại.

​Trong chương này, chúng ta sẽ bàn luận về tiến triển của việc tiếp xúc thân thể với một phụ nữ. Điều này bao gồm cả việc chạm vào cô ấy theo nghĩa tình dục nữa.

​Là đàn ông, chúng ta dường như bị mắc kẹt ở một vị trí kỳ lạ. Bởi vì một mặt, ta luôn được mong đợi là người bắt đầu và thực hiện bước đi đầu tiên. Mặt khác, ta cũng cần phải tôn trọng những mong muốn và quyền lợi về cơ thể của nàng.

​Đó là lý do vì sao mà trước khi bắt đầu đưa ra một vài lời khuyên về việc làm tình với phụ nữ, tôi muốn dành ra một chút thời gian để liệt kê những tín hiệu mà một phụ nữ cho biết rằng cô ấy có hứng thú với bạn. Bạn nên xem những điều này như là một lời mời tiến đến sự tiếp xúc về mặt thân thể với cô ấy, tuy nhiên bởi vì những hiểu lầm có thể xảy ra trong giao tiếp, đừng giả định quá nhiều. Thứ mà chúng ta tìm kiếm ở đây là một loạt những tín hiệu phù hợp từ phía cô ấy dành cho bạn. Các tín hiệu trước khi tiếp cận có nghĩa là cô ấy muốn nói chuyện với bạn. Tín hiệu giao tiếp có nghĩa là cô ấy muốn tiến đến gần hơn với bạn về mặt thân thể. Và các tín hiệu tiến triển có nghĩa là cô ấy muốn làm tình cùng bạn.

​Hãy xem những tín hiệu này như là đèn xanh khi mà chúng xuất hiện, nhưng chỉ để tiến tới những nhóm tín hiệu tiếp theo mà thôi (v.d: chỉ bởi vì ánh mắt của một phụ nữ gặp ánh mắt bạn thì không có nghĩa là cô ấy muốn đè nghiến bạn xuống mà ấy ấy ngay bây giờ và ở đây, điều đó chỉ có nghĩa là cô ấy có hứng thú về việc nói chuyện với bạn thôi.) Hãy thực hiện mỗi bước một lần, và hãy nhớ rằng, cô ấy luôn có quyền rút lui hoặc thay đổi suy nghĩ bất kỳ lúc nào.

Các tín hiệu trước khi tiếp cận:
– Ngẫu nhiên chạm ánh mắt nhau: Khi bạn thấy nghi ngờ, hãy cứ xem như điều này không phải là ngẫu nhiên. Theo bản năng, con người ta sẽ nhìn và tập trung vào bất kỳ thứ gì khiến họ thấy tò mò hoặc thấy thú vị trước nó. Nếu như cô ấy nhìn bạn nhiều hơn 10% so với một người lạ bình thường, thì ít nhất cô ấy cũng có đôi chút tò mò/hứng thú với bạn. Tôi luôn tiếp cận mọi phụ nữ tình cờ bắt gặp ánh mắt tôi, và điều này luôn khiến tôi hài lòng.

– Mỉm cười: Nếu như giao tiếp bằng mắt có nghĩa là cô ấy có hứng thú, thì điều này có nghĩa là “anh nên tới nói chuyện với em!”

– Cô ấy tiếp cận bạn: Điều này thì chẳng cần phải nói nữa, mặc dù rất nhiều anh chàng mù tịt về mấy chuyện gái gú, nhưng họ thậm chí còn bỏ lỡ mất cả điều này. Nếu như một phụ nữ tiếp cận bạn, dù chỉ để hỏi giờ thôi, hay là nói về chuyện thời tiết, hỏi đường, hay bất kỳ điều gì, thì có khả năng là cô ấy có đôi chút hứng thú trong việc nói chuyện với bạn đấy.

– Sự gần gũi: Cái này thì tinh tế này, nhưng bạn càng cố gắng cải thiện lối sống sống, ngôn ngữ cơ thể, và phong cách của mình, thì bạn sẽ càng có được điều đó nhiều hơn. Đó là khi mà một phụ nữ xuất hiện ở ngay trước mắt bạn dù rằng cô ấy không bị buộc phải làm vậy. Ví dụ như, bạn đang ngồi trên xe buýt và một cô gái xinh đẹp bước lên xe. Cả chiếc xe vắng tanh, vậy mà nàng vẫn tới ngồi cạnh bạn. Điều này có nghĩa là cô ấy muốn bạn nói chuyện với mình. Một ví dụ khác nữa là khi một phụ nữ đi tới và đứng cạnh bạn trong một cửa hàng hay cửa hiệu mà không tìm kiếm món đồ cụ thể nào trong một thời gian dài.

Các tín hiệu giao tiếp:
– Mỉm cười/bật cười thật nhiều: Điều này là chủ quan và sẽ cần một vài sự đánh giá, nhưng đôi khi bạn sẽ nhận thấy một cô gái mỉm cười hoặc bật cười nhiều hơn những người khác khi nghe bạn nói. Có thể là cô ấy thích bạn đấy.

– Nàng nghịch tóc mình: Tín hiệu kinh điển của sự tán tỉnh và thường được thực hiện trong vô thức.

– Đồng tử giãn ra: Các nghiên cứu chỉ ra rằng đồng tử của chúng ta sẽ giãn ra khi mà ta nhìn thấy người mình thích. Điều này rất khó để nhận ra, đặc biệt là vào buổi tối. Nhưng điều này sẽ khiến cho mắt nàng trông tròn và to hơn so với bình thường, mà bạn có thể gọi là “mắt nai to tròn.”

– Đứng gần bạn hơn so với bình thường: tự nó đã nói lên tất cả. Hãy chú ý tới vị trí đứng của cô ấy khi nói chuyện với bạn. Nếu như cô ấy đứng trong không gian cá nhân của bạn thì điều đó có thể có nghĩa là cô ấy có hứng thú với việc tiếp xúc thân thể với bạn.

– Giao tiếp nhiều bằng mắt: Cũng giống như việc cười nhiều. Nếu như cô ấy khóa chặt vào ánh mắt bạn trong suốt cuộc nói chuyện, điều ấy có nghĩa là cô ấy có hứng thú với những gì bạn nói. Hầu hết mọi người đều rất thường xuyên ngưng giao tiếp bằng mắt, đặc biệt là với những người mà họ vừa mới gặp. Nếu như cô ấy không làm vậy, thì điều ấy có nghĩa là cô ấy thích bạn.

– Ưu tiên bạn: Thêm một tín hiệu chủ quan nữa. Điều này có thể rất khó nhận ra. Nhưng đấy là khi mà hành động của cô ấy phảng phất cho bạn thấy rằng cô ấy ưu tiên bạn hơn so với việc tiếp xúc cùng những người khác. Ví dụ kinh điển ở đây là nếu như bạn gặp một cô gái ở quầy bar và các bạn của cô ấy tiến tới và cố nói chuyện với nàng và nàng thì cố phớt lờ các bạn mình. Hầu hết phụ nữ, nếu như không thích bạn, sẽ đánh rơi bạn như một củ khoai nóng phỏng tay khi mà các bạn của nàng đến gần. Nhưng nếu như nàng bỏ qua bạn mình hoặc vẫn ngồi lại cùng bạn, thì đấy chính là một dấu hiệu rõ ràng của việc nàng khoái bạn rồi đấy.

Các tín hiệu tiến triển:

– Tự cô lập cô ấy với bạn: Thường thì những bước tiến vượt bậc từ phía phụ nữ sẽ không nằm ở việc họ thực sự thực hiện một hành động nào đó (đấy là việc của bạn cơ mà), nhưng họ sẽ chủ động để đưa bạn vào tình huống dễ dàng nhất có thể. Giả sử tôi đang ngồi bên một cô nàng nọ trong suốt buổi tiệc và bỗng nhiên nàng nói rằng, “mình đi dạo đi, ở đây ồn quá,” thì có nghĩa là cô ấy đang cố tình tách riêng hai chúng tôi ra khỏi những người khác hết mức có thể. Điều này thường có nghĩa là cô ấy muốn được hôn.

– Bỏ rơi bạn bè của cô ấy vì bạn: Đi cùng với điều trên; phải quan trọng lắm cô ấy mới bỏ bạn bè lại vì một anh chàng, đặc biệt là một người mà cô ấy mới chỉ quen biết có vài giờ hay trong một buổi tối. Nếu như cô ấy làm điều này, hãy xem đó như một chiếc đèn xanh sáng chói.

– Chạm vào bạn: Nếu như cô ấy bắt đầu chạm tay vào cánh tay hay chân bạn hoặc thể hiện (hoặc đáp lại) bất cứ một sự động chạm nào mà tôi mô tả ở phần trên, thì đấy là một tín hiệu rõ ràng: cô ấy có hứng thú về mặt tình dục với bạn và muốn được hôn.

Khi Nào Thì Nên Hôn

​Khi nói đến việc hôn một phụ nữ, có một câu ngạn ngữ cổ về việc hẹn hò như thế này: nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể hôn nàng, đáng lý ra bạn nên có suy nghĩ ấy từ mười phút trước. Đàn ông chúng ta thật là tệ hại trong việc nắm bắt khát vọng tình dục của phụ nữ và khi nào thì cô ấy đã sẵn sàng để tiến tới.

​Cho nên, nhìn chung, có thể hoàn toàn nói rằng bất kỳ khi nào bạn nghĩ rằng bạn có thể hôn nàng, bạn đáng lẽ ra nên làm vậy. Quá nhiều anh chàng cứ mãi loay hoay với việc tìm kiếm “tín hiệu” này sau “tín hiệu” kia trong khi phụ nữ thì cứ phát tín hiệu cho anh ta suốt cả buổi tối. Hãy nghĩ về điều đó theo cách này: việc cố và hôn cô ấy và bị từ chối sẽ tốt hơn nhiều so với việc trải qua cả buổi tối mà không làm gì cả và không bao giờ biết liệu điều gì có thể xảy ra.

​Nên nguyên tắc số một ở đây là, khi bạn thấy phân vân, hãy làm tới.

​Nếu như bạn hôn và cô ấy quay đầu đi hoặc không đáp lại, hãy lùi lại và hỏi cô ấy rằng cô ấy cảm thấy như thế nào, để xem liệu cô ấy có thích bạn không hay là bạn đã tiến tới quá nhanh. Hãy lắng nghe câu trả lời của cô ấy, thường thì phụ nữ sẽ muốn hôn bạn nhưng lại có điều gì đó làm họ vướng bận hay bực mình hay khiến họ ngại ngùng. Cách tốt nhất để giải quyết điều này là sẵn sàng chịu tổn thương và đơn giản yêu cầu cô ấy thành thật với bất kỳ chuyện gì đang xảy ra ở đây.

​Có một số phụ nữ không muốn hôn ở nơi công cộng. Họ cảm thấy như thế thật là lệch lạc và tồi tệ. Dù có thích bạn đến thế nào, họ cũng không bao giờ làm vậy.

​Cũng tương tự như vậy nếu trước mặt cô ấy là những người mà mình quen biết. Nếu như cô ấy đang đứng ngay cạnh bốn bạn người đồng nghiệp của mình, thì ắt hẳn cô ấy sẽ không thấy thoải mái nếu âu yếm bạn. Hãy cố gắng đưa nàng tới nơi nào đó riêng tư hơn.

​Một số lời khuyên để có được nụ hôn ngọt ngào:
– Đừng có mà nhễu nước (dãi) lên khắp mặt nàng.
– Đừng có mà thọc lưỡi bạn vào trong họng nàng. Cháo lưỡi có chỗ riêng của nó, mà thường là trong phòng ngủ khi hai bạn lột trần nhau ra.
– Đừng có hôn nàng vội vã như thể nàng là bà nội của bạn vậy.
– Đừng có mà dí mặt bạn vào mặt nàng hay ép nàng quá. Hôn là vấn đề về cảm giác. Hãy thử tưởng tượng đến việc bạn mơn trớn đôi môi nàng bằng đôi môi của bạn.

​Phần nhiều của việc hôn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng đôi tay của mình ra sao. Tay bạn nên ôm lấy cơ thể nàng một cách dịu dàng, vuốt ve tấm lưng của nàng, nhẹ nhàng chạm vào cần cổ nàng, kéo eo nàng về gần phía bạn. Một trong những điều tôi thích nhất khi hôn một cô gái là níu lấy đai lưng của nàng và kéo nàng về phía tôi.

​Đừng có vượt lên chính mình khi hôn. Rất nhiều đàn ông bắt đầu hôn hít với một phụ nữ và rồi ngay lập tức đi vào trạng thái “OK, LÀM TÌNH THÔI NÀO” mà thực ra là họ bắt đầu quấy rối cô ấy dù lúc đó đang ở bất kỳ đâu và khiến cô ấy bẽ mặt.

​Bình tĩnh đã. Hôn chỉ đơn giản là cánh cửa dẫn tới sự thân mật lớn hơn và sâu sắc hơn mà thôi. Hãy tận hưởng nó, vui vẻ với nó, và thư giãn cùng với nó.

Tiến Tới Và Sự Ưng Thuận

​Vậy là bạn đã hôn nàng. Giờ thì sao?

​Giả như bạn đang ở một nơi biệt lập, cả hai bạn vừa mới quen biết nhau, và cả hai đều “ồ zê” về việc tiến xa hơn, vậy thì đây là lúc để nâng sự việc lên một tầm cao mới.

​Thường thì, vị trí để chạm vào một phụ nữ cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng cho chuyện ấy và điều này là không chấp nhận được trừ khi cô ấy cũng như vậy chính là bộ ngực của nàng. Nếu như tay bạn tìm được đường đến với chúng và cô ấy cũng đồng thuận, thế thì đây thường là một dấu hiệu cho thấy mọi việc đang tiến xa hơn.

​Nhưng dù bạn tin hay không, phụ nữ không chỉ muốn cởi quần ra và làm ngay tại đó đâu. Trong khi đàn ông giống như một cái lò vi sóng mà bạn chỉ cần bấm vào một nút và thế là thức ăn đã sẵn sàng, thì phụ nữ lại giống như là cái lò nướng. Họ cần được làm ấm lên, thậm chí là phải làm nóng trước. Hãy nhớ rằng, sự hứng tình của phụ nữ chủ yếu phụ thuộc vào tâm lý. Do đó, cần phải có được cảm giác về sự xây dựng đối với tình dục. Bạn không đi từ hôn tới ‘đóng cọc’ (một số phụ nữ quả có vậy, nhưng thường thì không). Thông thường, bạn cần phải bắt đầu xây dựng từ những cái chạm nhẹ, tới việc hôn, tới hôn cộng với cái tay hư đi lang thang, tới một ít quần áo được cởi xuống và nhiều đụng chạm hơn, và v.v.

​Phụ nữ sẽ thường phản kháng ở thời điểm này và nói rằng họ chỉ muốn chơi đùa một chút thôi chứ không phải là chuyện sex. Câu trả lời đúng đắn với mỗi lời cự tuyệt như thế này luôn là, “Không sao cả. Chúng ta sẽ làm điều mà em cảm thấy thoải mái.” Quan điểm ở đây là để có được một trải nghiệm thú vị, chứ không phải là khắc thêm một gạch nữa lên đầu giường của bạn.

​Vầng, phụ nữ vẫn thường nói, “Chúng ta sẽ không làm tình đêm nay,” và rồi họ tiến tới và làm chuyện ấy. Và điều này thì cũng chẳng có vấn đề gì sất. Chỉ cần bạn chấp nhận rằng những chuyện như vậy thường rất dễ thay đổi và cả bạn lẫn cô ấy có thể lựa chọn tiến tới hoặc rút lui bất kỳ khi nào mà không cần phải cảm thấy xấu hổ hay phản cảm.

​Xin thêm vào một ghi chú nho nhỏ về chuyện cưỡng hiếp bởi vì thật không may là tôi phải đưa ra một điều gì đó ở đây: hãy nhớ rằng, sự chỉ dẫn chung chung của chúng ta ở đây là chúng ta tiếp tục cho tới khi người phụ nữ khiến chúng ta dừng lại. Điều này có nghĩa là cô ấy ngăn bạn lại về mặt cơ thể – ví dụ như, đẩy tay bạn ra khỏi người cô ấy, tách ra xa bạn, mặc lại quần áo, v.v – hay là cô ấy nói một cách rõ ràng rằng, “DỪNG LẠI!” hoặc là “KHÔNG!”

​Nếu như cô ấy không tỉnh táo (say rượu, phê thuốc, v.v) đến mức độ mà cô ấy không thể lựa chọn tham gia hay đưa ra một quyết định rõ ràng, thì bạn cũng nên dừng lại. Hết chuyện.

​Sự tiếp xúc thân thể là điều mà bạn cần phải luyện tập và trở nên thoải mái với nó. Mỗi người đàn ông đều tự phát triển một phong cách và tính cách cho riêng mình về việc anh ta muốn đụng chạm ra sao, anh ta muốn chạm vào đâu, và anh ta muốn đẩy mọi việc tiến về phía trước như thế nào. Và khi mà bạn tự phát triển phong cách của riêng mình về sự đụng chạm cơ thể, bạn sẽ bắt đầu có được cảm giác về việc khi nào thì một người phụ nữ cảm thấy thoải mái với điều gì. Điều quan trọng là nhìn nhận tình dục không phải là thứ mà bạn có được hay lấy được từ một người phụ nữ, mà đó phải là thứ mà cả hai bạn cùng tham gia vào. Đó là một nỗ lực nhóm. Bởi vì, dù có tin hay không, thì cả phụ nữ nữa cũng thích sex. Họ muốn thứ tình dục hoang dại, đê mê, và điên cuồng, cũng giống như bạn vậy.

Chuyện Ấy

​Ối người anh em của tôi ơi, bạn sẽ làm chuyện ấy đêm nay!

​Không, nghiêm túc đấy. Một khi bạn cởi quần áo ra và cả hai bạn đều ở trên giường, tràng kỷ, hay sàn phòng tắm – hay bất kỳ nơi nào mà bạn định làm mấy chuyện bậy bạ ý – thì bạn đã rơi vào địa hạt dạo đầu rồi đấy. Buồn thay, cánh đàn ông chúng ta thường bỏ qua màn dạo đầu bởi vì chúng ta quá hào hứng với việc làm cho cái tờ rym của mình trở nên ướt át. Màn dạo đầu tiến hành càng lâu, thì người phụ nữ của chúng ta sẽ càng thêm quyến rũ, và nàng sẽ càng có được cuộc yêu chất lượng hơn, mà điều đó có nghĩa là cả bạn nữa cũng sẽ có được cuộc yêu mê tơi hơn (đây là môn thể thao đồng đội, nhớ chưa?)

​Điểm khởi đầu tốt đẹp là xoa nắn và mút mát bộ ngực trần của nàng. Một số cô thuộc gu dữ dội hơn sẽ thấy thích khi mà bạn cắn nhẹ vào ngực mình, cơ mà hãy thận trọng, bởi vì không phải ai cũng thích thế đâu.

​Từ đó, bạn nên đặt ít nhất một ngón tay lên hoặc chà xát âm vật của nàng. Hãy cảm nhận nàng ướt át ra sao. Nếu như nàng ướt, vậy thì hãy tiếp tục tiến tới từ từ. Nếu nàng vẫn còn khô thì hãy chậm lại và dành thêm thời gian. Nàng sẽ cần thêm thời gian để làm nóng.

​Nếu bạn thích quan hệ bằng miệng, thì đây chính là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó. Nếu như bạn thể hiện tốt, hầu hết các cô gái sẽ không thể chống lại cái thôi thúc làm tình ngay lập tức và ngay tại chỗ (một số cô sẽ tóm lấy bạn và bắt bạn làm điều đó).

​Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ về màn dạo đầu là khái niệm về sự khiêu khích và mong đợi. Khi bạn làm những việc được nói đến ở trên, đừng chỉ có lao đầu vào làm điều đó và làm nàng xấu hổ. Đôi khi điều này có thể khá ổn, nhưng nhìn chung, bạn sẽ muốn tiến hành từ từ, tạo nên một trải nghiệm đầy quyến rũ và gợi tình. Phụ nữ thích được khiêu khích. Ví dụ như, thay vì chỉ cho ngón tay của bạn vào bên trong của cô ấy và chỉ có thế thôi, hãy thử chạm nhẹ vào chỗ ấy bằng đầu ngón tay của bạn trong vài giây. Cô ấy sẽ phát điên lên và muốn bạn đi vào hơn bao giờ hết.

​Thay vì chỉ làm bằng miệng, hãy bắt đầu chầm chậm bằng cách hôn lên đùi trong của cô ấy, tiến tới càng gần chỗ đó hơn. Hãy tạo ra một sự mong đợi. Khiến cho nàng khao khát những gì bạn muốn làm với nàng. Những việc như thế này sẽ khiến cho phụ nữ phát điên lên và biến họ trở nên nứng tình một cách kỳ lạ. Nếu như bạn làm tốt điều này và lặp đi lặp lại, bạn sẽ khiến nàng ‘đè’ bạn ra và buộc bạn phải làm tình với nàng. Sự mong đợi là quá lớn. Họ phải có được nó. Ngay lúc này và ngay ở đây.

​Khi tới đoạn sex, điều quan trọng hơn bất kỳ một kỹ thuật thân thể nào – một số tư thế và vị trí hay ho hay đại loại thế – là sự chủ đạo. Sự hài lòng về tình dục ở phụ nữ mang tính tâm lý nhiều hơn là thân xác, trong khi đối với đàn ông chủ yếu chỉ là vấn đề về cơ thể mà thôi. Một tỷ trọng lớn trong cái sự thỏa mãn về tâm lý này đến tự việc bị chi phối và chịu sự kiểm soát. Phụ nữ thích cảm thấy như thể bạn có được quyền năng và sự kiểm soát trong phòng ngủ. Họ muốn bạn trở nên hung hăng và mạnh mẽ với những gì bạn muốn. Vậy thì bạn trở nên chi phối như thế nào?

1. Hãy trở nên ồn ào. Hãy tạo nên tiếng động. Hãy phát ra âm thanh. Hãy thở mạnh. Phụ nữ thích điều này bởi vì nó khiến họ cảm thấy rằng họ cũng có thể ồn ào. Và khi mà họ ồn ào thì họ sẽ buông thả dễ dàng hơn và thường xuyên hơn.
2. Nói lời tục tĩu. Hãy cho nàng biết rằng nàng gợi tình ra sao. Hãy nói với nàng về việc bạn chuẩn bị làm gì với nàng trước khi bạn làm điều đó. Hãy gọi nàng là cô nàng hư hỏng hay dâm đãng. Điều này có thể vượt quá khỏi vùng an toàn của bạn, nhưng hãy ghi nhận rằng trong phòng ngủ thì mọi qui tắc đều thay đổi và logic thì nên bị vứt ra ngoài cửa sổ.
3. Hãy hành động. Tét mông nàng. Túm tóc nàng. Ôm nàng bằng một tay. Khi mà bạn thay đổi tư thế, hãy đỡ nàng và tự mình di chuyển nàng.
4. Đừng có bao giờ hỏi, “Như thế này có được không? Em có muốn làm X không?” Hãy chỉ làm thôi và dừng lại sau nếu như nàng không thích và xin lỗi nàng. Không có gì khiến một phụ nữ tụt hứng hơn là việc một anh chàng tuân theo nàng quá nhiều trong chuyện làm tình. Hãy nắm quyền kiểm soát. Làm bất cứ điều gì khiến bạn hứng và điều ấy sau đó cũng sẽ làm nàng hứng.

​Thói quen quan trọng nhất cần phát triển, cho đến nay, là nói chuyện và bày tỏ trong phòng ngủ. Đấy nên là một diễn đàn mở của việc giao tiếp khi mà bạn ngủ với phụ nữ, đặc biệt là trong vài lần đầu của hai bạn. Sex luôn là điều gì đó hơi ngượng ngùng vào lần đầu tiên của bạn với một người mới. Mọi người đều có những trải nghiệm, thói quen và sở thích khác nhau. Sẽ phải mất một chút thời gian để tìm hiểu về khuynh hướng của mỗi người và thích ứng với những điều thích hay không thích của người kia.

​Điều này đòi hỏi rằng bạn cần phải có khiếu hài hước ở trong phòng ngủ. Những khoảnh khắc ngớ ngẩn và kỳ quặc sẽ diễn ra và hầu hết mọi người đều ở trong những thời điểm không phòng bị nhất của mình khi mà họ không một mảnh vải che thân và nằm dưới ai đó mà họ chỉ mới vừa gặp tuần trước.

​Hãy hài hước. Hãy thấu hiểu. Và thư giãn.

​Một trong những câu đùa yêu thích của tôi trong phòng ngủ, khi mà mọi thứ đi chệch hướng, là, “Sao trong phim lại dễ thế nhỉ.” Nếu như bạn có thể làm một cô gái cười nắc nẻ, nàng sẽ quên đi rằng nàng đang không mặc gì trên người, quên đi rằng nàng ở trong một tư thế lạ lùng và quên đi rằng bạn vừa mới làm hỏng chuyện và chỉ nhớ được mỗi chuyện nàng đang ở bên bạn, cười với bạn mà thôi.

​Thêm nữa, hãy thành thật. Nếu như bạn không thích cái cách nàng thổi kèn, hãy nói với nàng và nói cho nàng biết bạn muốn như thế nào. Nhưng bên cạnh đó, hãy thành thật cùng với những lời khen. Hãy nói với nàng rằng nàng thật đẹp khi khỏa thân. Nói với nàng rằng bạn thích cái cách mà nàng ở trên bạn. Nói với nàng rằng nàng mới thật gợi cảm làm sao khi ở tư thế ấy.

​Hãy cởi mở và thành thật. Hãy giao tiếp. Yếu tố quan trọng nhất để có được cuộc yêu tuyệt vời là việc hai người thoải mái ra sao khi ở bên nhau. (Nhân tiện, đây cũng là một lập luận khác để thực hành tính dễ bị tổn thương.)

​Nhiều đàn ông cảm thấy lo lắng quanh vấn đề tình dục và thực sự bất an một khi họ biết rằng họ sẽ có được nó. Nhưng nếu như bạn đem chuyện này ra nói, hầu hết các anh chàng sẽ phá lên cười và nói rằng, “Tội thằng cha kia quá,” như thể là họ không cảm thấy như vậy ấy. Sự thật trần trụi là hầu hết chúng ta đều phải chịu đựng điều này dưới hình thức này hay hình thức khác. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự lo lắng về tình dục, nhưng phổ biến nhất là:

​- Thiếu kinh nghiệm
​- Sự nghiêm ngặt trong vấn đề tôn giáo và/hoặc văn hóa
​- Những trải nghiệm đáng buồn về tình dục trong quá khứ
​- Chấn thương tâm lý trong quá khứ
​- Tự ti

​Thật không may, những nguyên nhân dẫn đến sự lo lắng về tình dục lại liên quan trực tiếp tới những dạng lo lắng khác: thiếu tự tin, đầu tư quá cao vào những người khác, xấu hổ, và nỗi sợ trước việc bị tổn thương.

​Có hai triệu chứng, và bạn có thể mắc phải điều này hoặc điều kia. Hoặc bạn xuất quá sớm (ít hơn một hoặc hai phút) hoặc bạn không thể cương hoặc giữ cho nó cương.

​Nhưng điều này thật vô lý. Tại sao hai hiện tượng hoàn toàn trái ngược nhau lại xuất phát từ cùng một điều?

​Về cơ bản đó là sự hoán vị của phản ứng “chiến đấu hoặc chạy trốn”. Ý tưởng ở đây là khi bạn trở nên lo lắng và chất adrenaline được tiết ra, cơ thể bạn muốn đưa nó vào tầm bảo vệ và vị trí an toàn nhanh nhất có thể. Một cách để làm điều này là xuất tinh ngay lập tức. Cách khác là hoàn toàn mất đi sự cương cứng.

​Dù thế nào, hai vấn đề này đều tệ hại cả. Tôi cũng không biết là cái nào thì tệ hơn. Nhưng ta lại có hai cách để xử lý vấn đề.

​Nếu như bạn xong chuyện quá chóng vánh, hãy cố tìm ra loại BCS dày hơn. Hiện nay người ta thực sự đã sản xuất ra loại bao có thể làm tê cậu nhỏ của bạn để bạn có thể chiến đấu lâu hơn. Hãy cố tự sướng vài giờ trước khi bạn dự định sex.

​Nếu như bạn gặp vấn đề với việc làm cho cậu bé đứng lên hoặc giữ cho cậu bé ở trong tư thế ngẩng cao đầu, hãy uống thuốc. Nghiêm túc đấy, có những loại thuốc được chiết xuất từ thảo dược mà bạn có thể mua ở quầy thuốc có tác dụng y hệt như là Viagra. Chúng khiến bạn cương như một con bò tót vậy và có thể chiến đấu dai dẳng. Hãy làm một vài viên trước khi bạn định thân mật với một cô nàng và bạn không nên ngại nếu nó gây chú ý.

​Nhưng những biện pháp này chỉ là giải pháp Sơ cứu cho một vấn đề lớn hơn.

​Vấn đề lớn hơn ở đây là việc hoàn toàn không thấy thoải mái với tính dục của bạn và chuyện ấy. Đây một lần nữa lại là vấn đề của tính dễ bị tổn thương. Vấn đề này chạm đến phần xâu sa và tối tăm hơn trong tâm thức chúng ta. Giải pháp rõ ràng nhất là làm tình nhiều nhất có thể. Có một cô bạn gái lâu dài là cách tốt nhất để làm điều này.

​Không may là, nếu như bạn muốn độc thân, điều này sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Và bạn sẽ phải đương đầu với vô số thất bại làm nhụt chí. Hãy cố gắng tiến đến từ từ với một cô gái một khi bạn biết rằng bạn sẽ làm chuyện ấy cùng nàng.

​Hãy nghĩ về điều đó như là việc phải khiến cho bản thân bạn an toàn và thoải mái hơn bên cô ấy cho tới khi bạn có thể làm tình. Tôi biết điều này nghe thật nhục, nhưng nó là thật. Hãy chậm lại, tận hưởng màn dạo đầu nhiều hơn, và đừng thúc ép bản thân cho tới khi bạn thấy ổn và đã sẵn sàng.

​Hãy học cách nhắm mắt lại và thả lỏng khi bạn biết rằng bạn sẽ làm chuyện ấy với cô ấy. Nếu như bạn có vấn đề với việc trở nên quá hứng thú, hãy nghĩ đến điều gì đó không mang tính nhục dục như là bóng đá hay game. Nếu như bạn có vấn đề với việc chào cờ, hãy thả lỏng và chỉ nhìn vào cô ấy thôi và nghĩ xem nàng mới thật quyến rũ làm sao.

​Nếu như bạn cảm thấy rằng bạn có vấn đề chấn thương tâm lý trong quá khứ hoặc được nuôi nấng trong một môi trường bị ức chế nghiêm trọng về mặt tình dục, hãy cân nhắc tới việc được tư vấn hoặc trị liệu.

​Bất kể là gì, một khi bạn đi tới được điểm này, bạn đã đạt tới điểm dễ bị tổn thương tối đa với một người. Thông thường, phụ nữ sẽ trở nên đầu tư hơn sau khi quan hệ và đàn ông ít đầu tư hơn sau khi quan hệ. Trạng thái quyền lực ở hầu hết các cặp đôi sẽ bị hoán đổi tại điểm này. Quyền lực về sự lựa chọn mà một người phụ nữ có (dù có sex hay không) bây giờ thường chuyển sang phía người đàn ông (dù có cam kết hay không). Nếu như trạng thái quyền lực không hoán đổi, thì đó là dấu hiệu của một người đàn ông cần sự quan tâm, và sự hấp dẫn sẽ không duy trì được lâu.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...