Bạn là ai đối với phụ nữ?

Có bao giờ bạn tự hỏi trong mắt cô bạn đồng nghiệp xinh đẹp và năng động làm cùng phòng kia nghĩ gì về bạn khi mới tiếp xúc lần đầu không? Hôm nay nghesitangai.com sẽ trả lời cho câu hỏi bạn là ai đối với phụ nữ

Mỗi khi gặp và tìm hiểu một người đàn ông mới, một cách vô thức phụ nữ đều xếp họ vào 1 trong 4 dạng.

 

  1. Những kẻ không đáng quan tâm

 

  1. Bạn bè

 

  1. Người tình tiềm năng

 

  1. Người có thể yêu thực sự

 

Phụ nữ xếp một người đàn ông vào mục nào, dụa vào 2 tiêu chí: Con người và địa vị bạn thế nào

 

Những người dàn ông bất tài vô dụng, hoặc quá vô duyên thô lỗ thuộc vào nhóm này. Đơn giản vì họ không đem lại cho họ bất cứ lợi ích gì trong cuộc sống. Phụ nữ, nhất là những người con gái xinh đẹp, luôn có rất nhiều đàn ông vây quanh, họ hoan toàn có quyền lựa chọn muốn có ai trong cuộc sống của mình.

 

Nếu bạn là người được một cô gái xinh đẹp thỉnh thoảng gọi chỉ để nhờ chuyện này việc nọ, hoặc mối quan hệ của 2 người chỉ dừng lại ở việc bạn spam facebook cô ấy, thì cũng đừng có nghĩ cô ấy quan tâm đến bạn. Nhưng hãy tin rằng bạn bè thân của cô ta biết rất nhiều về bạn, với tư cách là trò cười để họ đem ra buôn chuyện với nhau.

 

***

 

Những người nhu nhược bất tài nhưng tốt tính thường rơi vào mục “bạn”.

 

Có quyền lợi hơn một tí, những người này thường nhận nhiệm vụ cafe với xem phim cùng con gái khi họ chán đến nỗi không có gì khác để làm.

 

Những người “bạn” biết rất nhiều về cuộc sống tình cảm của những cô gái này vì biết lắng nghe và sẵn sàng bỏ hàng giờ ra để nghe trong khi những người đàn ông thành đạt hơn đang mải nâng cấp cuộc sống cho bản thân họ.

 

Những người đã được coi là “bạn” thì thường dừng ở mức “bạn”, không hơn, và tình bạn thường bắt đầu chấm dứt sau 1 ngày chàng trai nói về tình cảm của mình với cô gái và được đáp lại “Em chỉ coi anh như một người bạn thôi”.

 

Bạn biết bạn rơi vào dạng này nếu cô ấy quá tốt và quá ngọt ngào với bạn. Đừng nghĩ cô ấy thích, mà là vì cô ấy không muốn làm tổn thương đến bạn, đừng hiểu nhầm.

 

***

 

Có những con trai rất mạnh mẽ, tự tin, rất “chuẩn” và là mẫu người phụ nữ cảm thấy bị thu hút, nhưng nhiều khi không có được một relationship thực sự, đó là vì sao?

 

Nó có 2 lý do sau:

 

Thứ nhất là bạn làm con gái không cảm thấy yên tâm. Phụ nữ ai cũng muốn một sự bền vững trong mối quan hệ và bạn không đem lại cho cô ấy cảm giác có được bạn.

 

Thứ hai là hoàn cảnh. Phổ biến nhất là có thể do 2 người ở xa nhau, hoặc cảm thấy mối quan hệ sẽ không đi đến đâu.

 

Một biểu hiện rất rõ ràng là dù hai người có thể yêu nhau, nhưng bạn bè của cô ấy không một ai biết về mối quan hệ này.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...