Cách bắt chuyện với con gái lạ một cách tự nhiên

Cách bắt chuyện với con gái bằng một câu hỏi

Hỏi ý kiến của nàng về một vấn đề nào đó. Đây là cách mà tôi thích nhất,và working 99,99%.Hình dung rằng, bạn và 1 cậu bạn của bạn, đang bình luận về một vấn đề nào đó, và cần ý kiến của một bạn nữ về vấn đề đó…( lưu ý: cách này có thể áp dụng ngay cả khi bạn có 1 mình, chứ ko nhất thiết phải đi cùng 1 cậu bạn của bạn- tôi chỉ nói là hình dung thôi..

Đơn giản, tiến lại gần Nàng và hỏi.
You: “Hi, anh có thể hỏi em nhanh điều này không?”
HB ( Hot Baby): Dạ, vâng. ( cười )
You: Anh và cậu bạn thân của anh đang tranh luận về việc-liệu đàn ông có thực sự cần phải hiểu điều phụ nữ cần vàmuốn là gì không? Và anh muốn nghe ý kiến của 1 bạn gái.
HB: ( cười…), thực ra….blah..blah……( nàng sẽ đưa ra quan điểm của nàng về vấn đề bạn hỏi).
Tiếp theo,… đây chỉ là đoạn mở đầu cho 1 cách làm quen bạn gái mà bạn có thể học được. với cách này, phụ nữ sẽ cảm thấy rất ấn tượng với cách làm quen con gái của bạn, nàng nghĩ rằng- bạn rất coi trọng ý kiến của nàng. Nàng thích dc như vậy.

Cách bắt chuyện với con gái bằng một câu trực tiếp

Thấy 1 target đang ngồi một mình( đọc chuyện, or nhắn gì gì đó…blah..blah…) trên 1 chiếc ghế đá ( ở công viên, trường học, khuôn viên công ty….), lại gần và chỉ cần nói:
“hi, em giữ chỗ này cho anh à…” ha ha… ( chỉ vào vị trí trống trên ghế đá)
Nàng sẽ rất ấn tượng với cách làm quen này của bạn.
Và hãy chắc rằng, khi bạn tiến lại gần làm quen nàng, bạn phải hoàn toàn TỰ NHIÊN và THỎA MÁI, đừng có “tim đập , chân run” hoặc đơn giản bạn quá CỨNG , mất tự nhiên, khuôn mặt quá “HÌNH SỰ”, phụ nữ sẽ cảm thấy không dc thoải mái khi bạn như vậy, và sẽ có cảm giác “SỢ”. Bạn phải học cách kiểm soát bản thân khỏi sự Sợ hãi khi làm quen phụ nữ,- TỰ TIN chính là CHÌA KHÓA QUAN TRỌNG NHẤT KHI LÀM QUEN BẠN GÁI

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...