Cách cư xử với phụ nữ dựa theo tính cách của nàng

Nếu như ở phần trước bạn đã biết sơ qua về tổng quan các kiểu tính cách và cách xác định tính cách của phụ nữ, khao khát của cô ta với đàn ông cũng như cuộc sống, thì trong phần này bạn sẽ đi tìm hiểu chi tiết hơn về từng loại tính cách một.
Dụng ý của tôi khi tách biệt các phần ra như vậy để bạn có thể hiểu kỹ hơn, và nắm được vấn đề rõ ràng hơn. Trong khi đó, nếu nhồi nhét quá nhiều kiến thức trong một
phần. Có thể bạn sẽ sẽ nhanh chóng lãng quên, mà tôi thì không muốn bạn cũng không muốn vậy.
OK, giờ chúng ta tiếp tục quay trở lại với từng tuýp phụ nữ một, và học cách cư xử với phụ nữ dựa theo tính cách của nàng
NẾU ĐÓ LÀ CÔ NÀNG PLAYER
(KIỂM TRA-TỪ CHỐI-MƠ MỘNG)
Bạn còn nhớ tính cách của cô nàng này không? Để tôi nhắc lại nhé, đây là tuýp phụ nữ (kiếm tra-từ chối-mơ mộng). Cũng tương tự như một một nam Player chính hiệu, cô ta có rât nhiều bạn ưai. Tuy nhiên cô nàng Player phân định rất rạch ròi về loại bạn trai của mình. Cụ thể hơn, một bên là người tình và một bên là người cung cấp.
Thậm chí cô ta còn sử dụng đàn ông để đạt được mục đích khác nhau trong đời.
Đối với tôi đây là loại phụ nữ khó nhằn nhất. Cảm giác như đang hóc xương cá vậy. Cô ta ở bên tôi nhưng nhanh chóng gặp gỡ những gã đàn ông khác. Không phải là tình dục hay gì cả. Cô thường thanh minh,

“Đó là việc của em”

hay

“Em phải như vậy.”

Nhưng kỳ thực thì tôi cũng chả hiểu cô ta đang làm gì nữa, và tôi cũng chẳng hiểu mình là gì trong mắt cô ta nữa. Đó là cảm giác sung sướng khi vượt qua nhiều gã đàn ông khác, nhưng lại vô cùng bất an khi rời mắt khỏi cô ta. Tôi biết mình không phải “anh ấy,” vậy nên tôi… từ bỏ.
TRÒ CHUYỆN VỚI CÔ NÀNG PLAYER
Cũng bởi có quá nhĩêu đàn ông vây quanh, cô nàng Player sẽ nhanh chóng bỏ qua bạn, hoặc thẳng thừng từ chối bạn. Cô ta có thể nói chuyện với nhiều kiểu đàn ông, hòa họp với nhiều kiểu đàn ông, và thậm chí là thích nhiều kiểu đàn ông cùng lúc.
Vậy nên phương thức tiếp cận thông thường gần như không bao giờ hoạt động với Player. Cô ta sẽ từ chối, bỏ qua, hoặc liệt bạn vào danh sách friend zone. Để tiếp cận loại phụ nữ này, cách tối ưu nhất là năng lượng chênh lệch 30%, vui vẻ, chọc ghẹo, và hài hước.
Ví dụ khi cô ta đang lúi húi lôi xe ra khỏi bãi, bạn có thể nói:

“Em tin không? Anh có thể lôi xe bằng một tay.”
“Em có phải chủ xe không mà nó nhìn em vô cảm thế?”

Sau khi nói hoặc giúp cô ấy lôi xe ra, bạn có thể nói chuyện với cô ấy theo cách thông thường, và đừng quên… chọc ghẹo. Đây là cách giúp bạn gây ấn tượng nhanh chóng với cô nàng Player. Tại sao? Bởi đa số đàn ông cô ta gặp không biết đùa là gì.

Bạn: Phù!!! Lần sau em nhớ chọn xe màu đỏ nhé (xe cô ta màu trắng)
Cô nàng Player: Em cảm ơn anh. Nhưng tại sao lại vậy ạ?
Bạn: Để hợp với mặt em. Mặt em đang đỏ kìa.
Cô nàng Player: ủa vậy hả ??? Hí hí, sao lại thế nhỉ?
Bạn: Đùa em chút thôi. Anh là Lai (có thể bắt tay, sau đó nhìn cô ta 3 giây rồi nói), “Em kết hợp trang phục rất bắt mắt và hiện đại. Ngay cả mi mắt cũng được em chuốt rất kỹ.
Cô nàng Player: blah blah blah (thu hút)

Tôi không phải là người thích đưa ra các ví dụ, bởi nó sẽ làm máy móc bạn. Bộ não bạn hoạt động là để suy nghĩ ra những thứ mới mẻ, chứ không phải thuộc lòng và áp dụng những thứ cũ kỹ từ người khác. Tuy nhiên để bạn dễ hình dung thì ví dụ cũng là thứ phù hợp trong những tình huống tương tự.
Vậy, nguyên tắc với Player đó là không tiếp cận theo cách thông thường, và thường xuyên chọc ghẹo khi cần thiết. Đó là bởi có quá nhiều đàn ông tiếp cận cô ta rồi, những câu chào hỏi đó, những phương pháp lối mòn đó đôi với cô ta đều giống như việc từ “+” nằm sau từ “Man”. Nó dễ dàng bị đoán trước, thế nên Player sẽ cảm thấy nhàm chán khi được tiếp cận như vậy.
Nếu đã quen biêt một thời gian, bạn cần lưu ý điểm quan trọng tiếp theo, đó là KHÔNG biểu lộ quá nhiều thích thú, đặc biệt trước ngoại hình của cô ta.
Chẳng hạn nếu quen nhau đưực một thời gian, tối hôm đó cô ta xuất hiện với bộ cánh mỏng, với những đường cong và khe hở sexy gợi cảm. Lúc đó nếu bạn buột miệng nói “Ố ỒH!” hay những gì đại loại như vậy, có nghĩa bạn thua cuộc,
Đừng bao giờ làm thế nhé. Thay vào đó, hãy nhìn cô ta trong khoảng 2 giây, cười “nham hiểm” và đánh mắt sang phía khác.
Hãy học cách “bí ẩn hóa” mọi thứ. Đừng để cô ta biết trước bạn sẽ làm gì hoặc nói gì.
XÂY DỰNG KẾT NỐI VỚI CÔ NÀNG PLAYER
Đây là loại phụ nữ giào tiếp với nhiều đàn ông, có thể họ đã bị tra tấn bởi nhiều chuyện của đàn ông trong ngày. Thế nên nêu bạn tìm cách kết nối cô ta bằng lý thuyết, nói những chuyện về nghe nghiệp, hay mục tiêu trong đời sẽ không khỏi khiến cô ta nhàm chán.
Thay vào đó, những mẩu chuyện về sở thích, âm nhạc, hay phiêu lưu sẽ khiến bạn và cô ta có thể dễ dàng kết nối với nhau hơn.
Ngoài ra hỏi ý kiến cũng là phương án dự phòng khi nói chuyện với Player. Hãy hỏi ý kiến của cô ta về bất cứ thứ gì đó và nghe câu trả lời. Tiếp đến hãy tìm cách chọc ghẹo một chút trước khi tiếp tục đặt câu hỏi. Chẳng hạn như ví dụ dưới đây.

Bạn: Em nghĩ gì về trai đẹp?
Cô nàng Player: Theo em trai đẹp là đàn ông có hình thể đẹp và khuôn mặt góc cạnh.
Bạn: Vậy để anh ghép đâu mình vào thân hình Phạm Văn Mách roi nói chuyện tiếp với em.
Cô nàng Player: Èo, nhưng tên đó lùn bỏ xừ.
Bạn: Không sao, riêng cổ  anh đã dài hơn chục phân rồi (lắc cổ).

THÂN MẬT VỚI CÔ NÀNG PLAYER
Nên nhớ một điều rằng, Player không thích giao tiếp bằng mắt quá nhiều. 5 giây là nhiều 3 giây là đủ trước khi hoặc là bạn hoặc là cô ấy phải là người nhìn qua hướng khác.
Và nếu hẹn hò vơi cô nàng Player, thay vì tìm những nơi lãng mạn, bạn nên tìm tới những khu vui chơi giải trí thú vị và hấp dẫn. Chẳng hạn như chơi bowling, trượt băng, hoặc thậm chí là vào vườn cổ tích chơi cầu trượt cùng trẻ con. Đó chính xác là những gì mà tôi và một Player từng làm trong quá khứ. Trong lúc cô ta chơi cầu trượt thì tôi chơi ném bóng với bọn trẻ. Đáng yêu là bọn trẻ rất thích gán ghép chúng tôi với nhau, và thường bắt phải ẩn nấp chung vào một chỗ để chúng tìm kiếm. Khá thú vị.
Sau khi chơi vui vẻ, bạn và Player có thể về phòng, giữ nguyên năng lượng khi nãy và thân mật với nhau.
NẾU ĐÓ LÀ CÔ NÀNG GIAO THIỆP RỘNG 
(KIỂM TRA-BÀO CHỮA-MƠ MỘNG)
Nếu còn nhớ, đây là tuýp phụ nữ giống với Player nhất. Điểm khác nhau giữa 2 kiểu phụ nữ này là từ chối và bào chữa mà thôi.
Điều này nghĩa là gì?
Cô ta sẽ xem nhẹ sex, và coi đó là một khía cạnh bình thường của cuộc sống.
Cô nàng giao thiệp rộng có thể sẽ ngủ với nhiều đàn ông. Bởi lẽ, “Em đẹp em có quyền” chính là châm ngôn cửa miệng của cô ấy. Nếu bạn tự tin, ăn mặc đẹp, body sexy, biết cách tỏa sáng đúng lúc, rất có thể cô ta sẽ “kết liễu,” và lên giường với bạn.
Cô nàng giao thiệp rộng không quá coi trọng tình cảm. Cô ta thích yêu và được yêu, thích lãng mạn nhưng không chung thủy. Và đặc biệt hơn cả, cô ta không phải tuýp người thích nói những chuyện sâu sắc. Đổi lại chỉ là bề nổi của câu chuyện được xé ra thành trăm mảnh mà thôi.
Cũng bởi khoác trong mình đặc tính bào chữa mạnh, thế nên lên giường với cô nàng giao thiệp rộng không phải chuyện mới mẻ. Tuy nhiên những tư thế mới, những cách khám phá cơ thể mới luôn là yêu tố gây cho cô ta nhiều thích thú. Nó giống việc đàn ông “vọc” thành công một thiết bị công nghệ nào đó vậy.
Một cô nàng giao thiệp rộng đúng nghĩa sẽ không nghĩ tới khi còn trẻ, thay vào đó cô ta thích trải từng kiểu đàn ông. Và khi sẵn sàng, họ có thể đá bạn không thương tiếc để theo tiếng gọi của tình mới. Quả thực đây không phải là mẫu phụ nữ “lý tưởng” để bạn có thể yêu thương và gắn bó nghiêm túc.
TRÒ CHUYỆN VỚI CÔ NÀNG GIAO THIỆP RỘNG
Bạn có thể tiếp cận cô nàng giao thiệp rộng bằng bất cứ phương pháp nào mình muôn. Bởi cô ta mang trong mình đặc tính bào chữa, thế nên tất cả đều dễ dàng chứ không khó khăn như cô nàng Player.
Cách đơn giản nhất để tiếp cận loại phụ nữ này đó là khen tặng cô ta thứ gì đó và BOOM !!! một cuộc trò chuyện đơn giản được vẽ ra mà không mấy khó khăn gì cho cả 2.
Theo những trải nghiệm mà tôi có thì đây là phụ nữ dễ tiếp cận nhât. Miễn là bạn tự tin một chút, vui vẻ, cô ta tự khắc sẽ tiếp chuyện với bạn.
Tôi từng tiếp cận một cô nàng ở phòng Gym cách đây cũng khá lâu rồi. Cô ta đẹp, cao ráo và mang trong mình vẻ hoài cổ của phụ nữ Hà Nội xưa. Câu chuyện diễn biến trong khoảng 5 phút và đến ngày hôm sau tôi có thể dễ dàng lấy số (không hiểu sao hôm sau tôi mới lấy số).
Tôi: Tại sao không phải là cổ tay mà lại là bắp tay? (hình xăm ở bắp tay)
Cô nàng giao thiệp rộng: Hình xăm của em? Ôi!! Em đang định xăm đè lên đây. Hình này của em lâu rồi.
Tôi: Không, làm ơn đừng. Hình này của em rất đẹp. Em thích thiên thần?
Cô nàng giao thiệp rộng: Blah blah blah.
Nhưng đáng tiếc sau đó vài ngày cô ta lại nghỉ tập, thời điểm đó tôi cũng khá bận rộn với công việc của mình nên lấy số nhắn tin rồi để đấy. Sau này được biết cô ta đã tốt nghiệp và về quê lập nghiệp. Nghĩ lại cũng thấy hơi tiếc nuối một chút…
Về cơ bản, không quá khó để dồn chú ý của cô nàng giao thiệp rộng về phía mình. Bạn có thể áp dụng bất cứ phương pháp tiếp cận nào. Miễn là đế ý tới tâm trạng và cảm xúc của cô ta thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn.
Bên cạnh đó cô nàng giao thiệp rộng cũng có đặc tính kiểm tra, thế nên hãy chọc ghẹo cô ta thật nhiều, nhiều hơn Player cũng được. Bởi họ rất thích đùa. Đa phần là đàn ông cô ta tiếp xúc thì quá nhiều, nhưng hầu hết đều bị đi guốc trong bụng, nên cô ta không thấy hứng thụ cho lắm. Khi bạn tạo được sự khác biệt bằng khả năng chọc ghẹo của mình, mọi thứ sẽ thuận lợi hơn với bạn rất nhiều.
Đôi lúc cô ta sẽ nói chuyện với những anh chàng khác. Đừng quá lo lắng bởi đó là bản tính riêng của cô ta rồi. Đừng nghĩ đó là dấu hiệu của sự từ chối. Bạn chỉ cần quay lại vào khoảng thời gian nào đó, sau khi câu chuyện giữa cô ta và người đàn ông kia đã khép lại.
KẾT NÓI VỚI CÔ NÀNG GIAO THIỆP RỘNG
Nghe có vẻ mâu thuẫn một chút vì cô nàng giao thiệp rộng là những cô nàng ít khi thảo luận sâu sắc về một chủ đề nào đó. Tuy nhiên nếu bạn tìm được đam mê hoặc sở thích, việc khai thác sâu vào những chủ đề như vậy có thế giúp kết nối tới trí óc của cô ta.
Hãy sử dụng những câu hỏi ngược, những ví dụ, những bí mật, hay những kinh nghiệm để bù đắp cho câu chuyện thêm phần sinh động. Và nêu có thể hãy tỏ vẻ thích thú thật nhiều. Không chỉ trước câu chuyện cô ta đang kể, mà trong cả cách cô ta nói.
THÂN MẬT VỚI CÔ NÀNG GIAO THIỆP RỘNG
Mang trong mình đặc tính kiểm tra, cô nàng giao thiệp rộng không muốn giao tiếp bằng mắt quá nhiều, thay vào đó cô ta thích cười và thích ngắm nghía nụ cười của đàn ông. Vậy nên đừng bao giờ tỏ ra quá nghiêm túc. Hãy tìm cách bình luận hoặc chọc ghẹo cô ấy từ những sự việc xung quanh.
Tiếp đến khi có cơ hội âu yếm, hãy sử dụng tay để chạm vào cơ thể cô ta như lưng, tay hoặc chân, chứ không nên chạm vào tóc, cổ hoặc khuôn mặt.
Bởi cô nàng giao thiệp rộng là tuýp phụ nữ thích chạm theo cường độ “mạnh.”
Thậm chí khi lên giường, bạn có thể sử dụng những tư thế hiếm có hoặc ít gặp, hay những tư thế mà bạn cảm thấy có thể áp dụng được.

Cách kích thích kiểu mới, phong độ, và mạnh mẽ chính là chìa khóa thành công của bạn khi “xung trận”.

NẾU ĐÓ LÀ VŨ NỮ BÍ MẬT
(KIỂM TRA-TỪ CHỐI-THỰC TẾ)
Chúng ta tiếp tục có dịp khám phá một cô nàng kiểm tra khác, đó chính là vũ nữ bí mật (kiểm tra-từ chối-thực tế).
Như đã nói ở phần truớc, vũ nữ bí mật thường có nhiều bạn trai do mang trong mình; đặc tính kiểm tra. Hơn nữa với khối óc thực tế, cô ta có thể hiểu đàn ông dễ dàng hơn so với phụ nữ mơ mộng. Vũ nữ bí mật ghét giả tạo và thường có suy nghĩ không tốt lắm về những ngươi đồng giới, kiểu như thích làm trò, nũng nịu, hay đại loại như vậy.
Và cũng như những phụ nữ từ chối khác, cô ta không thoải mái lắm khi nói ve sex, thậm chí cô ta có thể cạch mặt nếu bạn cố tình khơi gợi những chủ đề này.
Vũ nữ bí mật là tuýp phụ nữ độc lập và hướng mục tiêu của mình tới sự nghiệp, ít nhất là trước khi lập gia đình. Cô cũng có những niềm vui và sở; thích riêng. Tuy nhiên lại sẵn sàng chia sẻ với bạn hoặc hòa chung niềm vui riêng của bạn, Miễn là bạn tạo cho cô ta cảm giác được tôn trọng thì giữa 2 người sẽ ít khi xảy ra hiềm khích.
Cũng bởi đặc tính của vũ nữ bí mật là kiểm tra, thế nên mọi thứ xảy ra với cô ấy cũng; tương tự cuộc sống của một vũ nữ. Cô ta nhảy múa để kiếm sống, được đàn ông vây quanh. Nhưng tất cả những gì mà họ muốn là lột đồ cô ấy ra và làm tình với những tư thế thô bạo nhất. Điều này chưa bao giờ khiến cô cảm thấy hài lòng cả.
TRÒ CHUYỆN VỚI VŨ NỮ BÍ MẬT
Cách trò chuyện với vũ nữ bí mật cũng tương tự như những cô nàng kiểm tra còn lại, nói về thứ gì đó liên quan, hoặc khen cô ấy thứ gì đó. Nên nhớ, những lời khen không nên liên quan tới thân thể. Bởi làm như vậy chắc chắn trong đầu cô ta sẽ nghĩ,

“Lại một gã muốn mơi mình lên giường nữa đây”.

Thay vào đó, hãy dành lời khen tới những thứ trên người cô ấy, chẳng hạn khi cô ấy diện một chiếc áo thật đẹp, hãy nói,

“Anh rất thích phong cách của em,”

Chỉ vậy là đủ.
Bạn cũng cần chú ý tới việc chọc ghẹo. Nếu như 2 cô nàng kiểm tra-mơ mộng phía trên rất thích được chọc ghẹo thì với vũ nữ bí mật (kiểm tra-thực tê) mọi thứ lại khác hẳn. Cô ta gần như không hứng thú với những điều đó, và nếu bạn vẫn cố gắng thực hiện thì chỉ mất công vô ích mà thôi.
Theo kinh nghiệm của tôi, sử dụng phương pháp đoán tình huống là thú vị nhất. Bởi cô ta sẽ nhìn thấy thực tế ngay sau câu đố. Đặc tính mà cô ta vẫn mang theo mình thật chặt.

Giả dụ khi nhìn thấy 2 chú chim sẻ đang đậu trên dây điện, bạn có thể nói:
Bạn: Con chim đầu to kia trông giống em đấy.
Nếu “em” bay trước thì em thắng, còn nếu con đầu bé bay trước thì anh thắng (cười).
Vũ nữ bí mật: Èo, em mà xấu thế à?
Bạn: Thôi “em” bay mất rồi. Chưa kịp ra kèo. Vậy sau câu này ai nói là người đấy thua.
Vũ nữ bí mật: blah blah blah (phản xạ)
Bạn: Em thua rồi nhe (cười)

Vũ nữ bí mật là tuýp phụ nữ trò chuyện khá thú vị. Bạn gần như không phải chạy theo những gì cô ta nói, bạn chỉ cần nói chuyện như 2 người bạn thông thường. Bởi đặc tính thực tế sẽ giúp cô hiểu vấn đề của bạn rất đơn giản. Hơn nữa cô ta cũng là người hiểu biết, thế nên đôi khi bạn xử lý tình huống còn tệ hơn cô ta đây.
Chủ đề mà vũ nữ bí mật thích nói nhất là trường học, công việc, du lịch, thể thao, động vật; đặc biệt là chó mèo.
Bí quyết để giữ cho cuộc nói chuyện trở nên sôi nổi, và bạn vẫn chắc chắn mình đi đúng hướng đó là không đụng chạm đến sex trong câu chuyện. Chỉ đơn giản vậy thôi.
KẾT NỐI VỚI VŨ NỮ BÍ MẬT
Bạn có nhớ ví dụ chim đầu to mà tôi vừa nói phía trên không? Đó là cách kết nối tới vũ nữ bí mật hiệu quả nhất.
Nói cách khác, 2 người nên tham gia vào một trò chơi đồng đội. Khi xác định mình sẽ tham gia trò chơi này, tự khắc tâm trí cô ta sẽ kết nối tới bạn mà không mất nhiều sức lực.
Và nếu cống hiến cần những cuộc nói chuyện có chiều sâu thì kiểm tra cần những cuộc nói chuyện có chiều rộng. Tức là nói nhiều chuyện và không cân phải đào sâu lắm. Chỉ cần nói tới bề nổi của câu chuyện là được rồi.
Thậm chí một vài vũ nữ bí mật mà tôi gặp còn thích lăn xả vào những trò chơi của phái mạnh, chẳng hạn như cổ vũ bóng đá, uống một chút bia, hoặc tham gia chơi game online của đàn ông, v.v… Tuy nhiên chỉ một lúc là chán. Lúc này họ bộc lộ rõ ràng mình vẫn chỉ là “phái yếu” mà thôi.
THÂN MẬT VỚI VŨ NỮ BÍ MẬT
Vậy đâu là lối  thoát để “thân mật” với vũ nữ bí mật? Làm thế nào để thân mật trong khi cô ta luôn tìm cách tránh né những câu chuyện liên quan đến sex?
Đó là nhờ vào giác quan của bạn. Khi cần thiết, bạn phải chiếm thế thượng phong, không cho cô ta cơ hội suy nghĩ, và phải vẫy tay đâu hàng ngay tức khắc.
Tuy nhiên bạn vẫn cần phải ứng xử sao cho thật phù hợp, tự tin, mạnh mẽ, và dẫn dắt. Giống như phong thái của một người sếp đang phát biểu trước toàn bộ nhân viên vậy. Hãy đối xử với cô ta giống như mình là sếp còn cô ta là nhân viên.
Với vũ nữ bí mật, việc chạm không còn là vũ khí bí mật. Có thể cô ta sẽ thấy cần trong khoảnh khắc nào đó. Tuy nhiên phần lớn thì không.
Cuối cùng, bạn cần phải lên giường với cô ta thật nhanh. Bạn càng chờ đợi, cô ta càng phớt lờ. Bạn càng kiên nhẫn bao nhiêu, bạn càng rơi vào trạng thái diệt vong bấy nhiêu.
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Cách mở đầu tin nhắn khi làm quen con gái

Chào bạn, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 cách mở đầu hay nếu bạn muốn làm quen với...

Làm sao để kích thích một cô gái

Phụ nữ là những sinh vật rất phức tạp về nhiều mặt - trên thực tế, hầu hết đàn ông cảm thấy...

5 điều cần nhớ nếu muốn tán gái thành công

Để thành công trong việc tán gái nó không hề đơn giản, bạn phải luyện tập rất nhiều và rất nhiều, tuy...