Chia tay rồi nhưng người yêu cũ vẫn liên lạc

Dạo gần đây có học trò inbox Khoa Pua và hỏi: Chia tay rồi nhưng người yêu cũ vẫn tìm cách để liên lạc lại với mình, đó là lý do tại sao?

Tôi đang gõ mấy dòng chữ này sau khi chén nốt những cái bánh tét cuối cùng của ngày tết. Thực sự thì tôi không thích tết cho lắm. Phải mất rất nhiều thời gian chúng ta mới tìm lại được nhịp đập công việc hàng ngày. Ngay cả việc nhai hết số bánh tét này cũng không phải ngoại lệ.

Cũng như sau khi chia tay cũng vậy. Bạn phải mất rất nhiều thời gian mới có thể trở lại cuộc sống bình thường. Đôi khi thời gian tính bằng tháng, bằng năm thì quỹ đạo mới được điều chỉnh và tiếp tục quay.

Nhưng tại sao? Tại sao chia tay rồi nhưng người yêu cũ vẫn liên lạc

Đó là cách quấy rầy, hay đó là bánh răng để bạn đi chệch hướng? Nó là lời gọi mời trở lại, hay đó chỉ là hệ quả của 1 phút cô đơn? Tôi nghĩ mình có đáp án trong đầu rồi. Tôi sẽ viết ra đáp án. Còn bạn thì tốt nhất nên tiếp tục đọc để tự phán đoán tình huống của riêng mình.

Lí do người yêu cũ liên lạc lại với bạn

1) Người yêu cũ muốn làm bạn

Bạn là một người tử tế, tốt bụng, và nhường nhịn. Hoặc bạn là người hiểu biết, khôn ngoan, và nhân hậu… trong mắt cô ấy, bất kể cả 2 đã chia tay!

Càng trưởng thành, bạn sẽ càng nhận ra những người tốt bụng và cư xử tử tế với mình không nhiều. 2 người có thể không phù hợp để làm tình nhân, nhưng làm bạn có thể sẽ là phương án hoàn hảo.

Đó là lý do tại sao cô ấy chia tay rồi nhưng vẫn nhắn tin cho bạn. Bạn thích điều này, hay bạn ghét điều này? Hãy comment ở bên dưới nhé.

2) Người yêu cũ đang nhớ bạn

Đàn ông xung quanh không hấp thu được sự hài hước của cô ấy. Còn bạn thì cười sằng sặc mỗi khi cô ấy nói gì đó dí dỏm. Đó là lý do cô ấy nhớ bạn.

Người yêu hiện tại không hôn vào rốn và làm cô ấy cười sặc sụa lúc 2 người quan hệ. Cô ấy nhớ cảm giác đó với bạn. Đó là lý do cô ấy nhớ bạn.

Có 1001 lý do để cô ấy nhớ bạn. Và đó cũng là lý do tại sao cô ấy chia tay rồi nhưng vẫn nhắn tin cho bạn.

3) Người yêu cũ muốn quay lại với bạn

Chia tay rồi nhưng vẫn nhắn tin, và nhắn tin theo hơi hướng tình tứ, nhớ nhung. Đó là một trong những dấu hiệu người yêu cũ muốn quay trở lại với bạn.

Có thể sau khi chia tay rồi, cô ấy mới thấy không thể sống thiếu bạn. Cuộc đời này nhạt nhẽo nếu thiếu đi tiếng cười và giọng nói của bạn. Hay chỉ đơn giản chia tay chỉ bởi bực tức, vì hiểu lầm, do 2 bên ngăn cấm, v.v…

Dù thế nào đi nữa, bạn có thể lờ mờ đoán được mục đích của cô ta. Đó là muốn tái hợp, muốn quay trở lại với tình cũ.

chia tay roi nhung van nhan tin

4) Người yêu cũ đang cô đơn

Ai cũng từng trải qua những khoảng thời gian cô đơn. Cách đây vài năm khi mới phát triển sự nghiệp online, cả ngày của tôi chỉ có công việc và công việc. Tôi không liên lạc với ai, không tham gia những cuộc vui, không tìm đến những trò giải trí. Tôi vẫn sex và tập luyện đều đặn, nhưng thực sự đôi khi tôi cảm thấy cô đơn, lạnh lẽo, và tuyệt vọng.

Mặt khác, tôi là một người khá kín đáo với cảm xúc của mình. Thế nên cho dù cô đơn và tuyệt vọng đến đâu, tôi cũng không bao giờ tiết lộ cho người khác biết mình đang mềm yếu và lo lắng.

Nhưng phụ nữ thì không phải ai cũng mạnh mẽ. Khi cô đơn và buồn chán, họ sẽ tìm cách giải khuây bằng cách tìm người tâm sự, chia sẻ, nói chuyện. Có thể lúc ấy cô ấy sẽ tìm đến bạn, người mà cô ấy luôn tin tưởng và giúp cô ấy giải khuây bớt phần nào áp lực của cuộc sống.

Khi cô đơn phụ nữ sẽ tìm cách gì đó để giải khuây, đó là lý do tại sao chia tay rồi nhưng vẫn nhắn tin cho bạn.

5) Chia tay rồi nhưng vẫn nhắn tin: Do thói quen

Một cặp đôi trung bình nhắn tới 30-40 tin/ngày. Trong khi một thói quen dài hạn có thể mất từ 5-7 ngày để từ bỏ.

Nếu mới chia tay, có thể cô ấy vẫn giữ những thói quen cũ, bao gồm cả nhắn tin cho bạn. Thậm chí dặn bạn về sớm và đừng vứt tất xuống sàn. Mọi thứ cần thời gian để làm quen lại từ đầu, cô ấy cũng phải ngoại lệ.

6) Lý do cá nhân nhất: Người yêu cũ muốn biết bạn đã có người yêu mới chưa?

Phụ nữ rất tò mò về những chuyện này sau khi chia tay. Họ sẽ theo dõi Facebook của bạn, tìm kiếm thông tin về bạn, và nhắn tin cho bạn cũng không phải chuyện ngoại lệ.

Muốn biết bạn có người yêu mới chưa, đó là lý do vừa phổ biến nhưng cũng vừa cá nhân tại sao cô ấy chia tay rồi nhưng vẫn nhắn tin cho bạn.

Muốn làm bạn hoặc quay trở lại với người yêu cũ?

Tôi có làm bạn với một số người cũ. Thú thực thì mọi thứ không đến nỗi quá tệ, và được có lẽ nhiều hơn mất. Nói vài ba câu chuyện, chia sẻ cuộc sống, nói về những dự định trong tương lai… Đôi khi bạn cũng cần ai đó (có kết nối) để chia sẻ về những vấn đề đó, chứ không phải những gương mặt xa lạ.

Trong trường hợp này người yêu cũ là lựa chọn tương đối phù hợp. Miễn là bạn không đi quá xa để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

Trong khi nếu quay trở lại, có thể nó sẽ rất tuyệt, có thể nó sẽ rất dở. Trong trường hợp bạn muốn điều đó xảy ra, hãy chú ý tới những điều sau.

Chú ý những điều sau

Đọc cảm xúc: Vì đã từng yêu nhau, thế nên sẽ không khó để bạn nhận biết cảm xúc của cô ấy. Cô ấy nói vậy có ý gì? Muốn hay không muốn? Cố gắng hay hờ hững? Biết được những điều này, bạn sẽ biết được ý định thực sự của cô ấy.

Rõ ràng và thẳng thắn: Hãy kết nối sao cho cô ấy hiểu được ý định và nguyện vọng của bạn.

Ví dụ 2 người đã nhắn tin trở lại được một thời gian, cô ấy cũng cố gắng phát ra tín hiệu muốn quay lại:

“Dù sao đi nữa, anh vẫn là người quan trọng nhất của đời em tính đến hiện tại.”

Bạn cũng phải rõ ràng và thẳng thắn để cô ấy hiểu được ý muốn của mình.

“Em cũng là một phần không thể thiếu của anh. Nhưng tại sao giờ này 2 đứa lại phải ngồi chat với nhau nhỉ?”

Hẹn hò thường xuyên: Tôi không có niềm tin vào tin nhắn, nhất là với những người chưa gặp mặt. Hôm nay bạn có thể là anh chàng 10 điểm, hôm sau cô ấy lặng thinh như thể vừa mới tiễn biệt cậu bạn qua đời vì tai nạn giao thông.

Tất nhiên 2 người từng là người yêu, thế nên mọi thứ cũng khác. Nhưng đừng dừng lại ở tin nhắn. Bạn nên hẹn hò và hẹn hò thường xuyên hơn. Có như vậy mọi thứ mới tiến triển theo hướng tốt hơn được.

Kết luận

Có rất nhiều lý do tại sao cô ấy chia tay rồi nhưng vẫn muốn liên lạc với bạn. Đôi khi người mới là sự lựa chọn phù hợp hơn. Nhưng đôi khi những gì gắn bó với quen thuộc lại là những thứ khăng khít với ta nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tâm lý phụ nữ để dễ dàng chinh phục họ, hãy tham khảo các khóa học tán gái online bên dưới nhé. Khóa học là những gì tinh túy nhất của hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân của mình, nơi tụ hội của hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước Việt Nam!

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...