Đàn ông thế nào thì cuốn hút phụ nữ?

Tôi vừa xem xong vài ep đầu của Spartacus phần 2. Cho những ai không hiểu, nó là 1 bộ phim truyền hình về một nhóm võ sỹ giác đấu (gladiator) trong xã hội Roman nổi loạn và trốn thoát khỏi sự truy đuổi của pháp luật dưới sự chỉ huy của một người thủ lĩnh. Rất nhiều cảnh giết chóc bạo lực và sex, rất hợp cho nam giới.

Mục đích của bài viết này là gì? Tất nhiên không phải để quảng cáo phim. Lý do tại sao bộ phim này rất hấp dẫn đối với tôi, vì nhân vật chính được xây dựng lên dựa theo hình mẫu người đàn ông cuốn hút thực thụ đã gần như tuyệt chủng trong xã hội hiện đại ngày nay.

Xin được nói chuyện về khoa học một chút.

Nếu không suy nghĩ mà liệt kê ra ngay 5 yếu tố về người phụ nữ hoàn hảo, với tôi sẽ là:

– Xinh đẹp
– Luôn quan tâm chăm sóc
– Chiều mình hết mức
– Sắn sàng làm theo ý mình
– Yếu đuối

Xem thêm: Cách đánh giá con gái của đàn ông

Thực sự như đã nói, tôi muốn một người con gái có phẩm chất và sang trọng (Keep it classy, ladies). Và tôi cũng không muốn một người quá yếu đuối hay nghe lời mình trong chuyện tình cảm. Nhưng tại sao vẫn là 5 điều kiện kia?

Tôi nghĩ đấy là bản năng của đàn ông, bị cuốn hút bởi những cái gì “nữ tính”, thay vì những thứ được xã hội đẻ ra sau này như make up hay cách cư xử.

Cũng như vậy, phụ nữ về mặt ý chí có thể thích những người đàn ông giàu có, quan tâm đến mình, khéo ăn nói, hay ngoại hình đẹp, nhưng bản năng của họ vẫn bị thu hút mạnh nhất ở những người đàn ông thực sự.

Hình mẫu đàn ông lý tưởng của các cô gái là gì?

Từ thuở xa xưa khi xã hội chưa phát triển như ngày nay và sống theo bầy đàn giống như tất cả loài động vật khác, mỗi bầy sẽ có một con đầu đàn, gọi là alpha male. Nhận trách nhiệm của người thủ lĩnh, con đầu đàn sẽ nhận nhiệm vụ bảo vệ và đảm bảo sự sinh tồn cho đồng loại. Để đổi lại, con đầu đàn nhận được phần lớn thực phẩm sau những buổi săn bắt và quyền được giao phối cùng với tất cả những con gái trong đàn, trong khi những con đực khác ngồi nhìn.

Thường vị trí này được quyết định bằng sức mạnh, và kẻ cả gan dám trách thức vị trí đầu đàn khi thành công sẽ trở thành thủ lĩnh mới, hoặc phải trả giá bằng cái chết.

Loài người cũng không phải ngoại lệ. Xã hội văn minh phát triển cách đây được khoảng 3000 năm gì đó với những lề lối phép tắc nhưng thời gian này vẫn không đủ để xóa bỏ bản năng của loài người được phát triển từ Homo sapiens cách đây tận 200 nghìn năm.

Phụ nữ, vì vậy, bị cuốn hút bởi những người đàn ông giàu có và có địa vị, vì họ tượng trưng cho những con đực đầu đàn từ thời tiền sử. Bản năng của phụ nữ mang họ đến với những người này, vì họ sẽ có nhiều thức ăn hơn so với việc ở bên cạnh những người đàn ông khác. Con cái họ sinh ra sẽ được bảo vệ chăm sóc và cuộc sống tốt đẹp hơn. Cách đây 10,000 năm trước, việc giao phối với một con đực không có địa vị sẽ làm cô ta chết đói và con cái của họ làm mồi cho loài ăn thịt.

Tuy nhiên trong xã hội với đầy đủ mưu hèn kế bẩn để vươn lên như bây giờ, giàu có và địa vị không tự động đồng nghĩa với việc mang những đức tính của một con đầu đàn. Phụ nữ cố gắng chờ đợi, theo đuổi, rồi khi lớn lên tự nhủ rằng “đàn ông thực sự bây giờ tuyệt chủng rồi” và chấp nhận yêu thương những người bình thường.

Dù vậy, trong lòng họ luôn cháy bỏng niềm hy vọng một ngày nào đó sẽ tìm được một người đàn ông thực sự khiến cho mình có thể cảm thấy như một cô gái yếu đuối và yêu bằng cả tấm lòng mà không phải lo ngại dè chừng gì hết.

Trở lại vấn đề chính, những yếu tố tạo nhiên một người đàn ông thực sự cuốn hút là gì? Điều này xin đề cập ở bài viết sau.

Từ khóa tìm kiếm: đàn ông cuốn hút, đàn ông thế nào thì cuốn hút phái nữ, hình mẫu đàn ông lý tưởng của các cô gái là gì

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...