Hãy thể hiện cho con gái biết chất riêng của mình

Bạn đã bao giờ bị con gái gọi là nhạt chưa? Vô duyên thì sao? Thậm chí hoang tưởng, điên, bệnh hoạn nữa? Chắc không, thử nghĩ kỹ lại xem?

Trong trường hợp đọc đến đây, bạn tự nhủ là chưa bao giờ, và mỉm cười tự hào vì điều đấy, thì rất tiếc nhưng như vậy tức là bạn vẫn còn làm nhiều điều sai.

Nếu là người thông minh và có lối suy nghĩ thoáng, bạn sẽ nhận ra trên đời ít thứ có thể tính là “đúng” hay “sai” hoàn toàn, mà việc đánh giá nó thế nào phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi cá nhân. Một người phụ nữ mặc quần ngắn và áo hở ngực khi ra đường có thể là chuyện bình thường tại phương tây, bị đánh giá ở châu Á, và cam đoan bị tử hình ở những nước trung đông.

Những quy tắc trong việc cư xử, ăn nói cũng phụ thuộc vào những gì xã hội cho rằng là đúng, là chuẩn. Nếu như ngày nay những chàng trai nhà giàu, đẹp mã, dẻo miệng là những kẻ có được những cô gái xinh đẹp ở bên mình, thì cách đây hàng triệu năm khi con người còn ăn lông ở lỗ có được một người con gái bên cạnh phụ thuộc vào việc cái chùy của bạn to đến đâu.

“Any individual who wants to be a leader has to be controversial. Otherwise they don’t stand for anything.” – Richard M. Nixon

Hãy bộc lộ bản thân và tính cách thật của mình

Tôi luôn nhận thấy, hầu hết người đọc nghesitangai.com thường thuộc 2 nhóm: Những người ủng hộ rất nhiệt tình tầm nhìn của người viết, hoặc những người nghĩ rằng “thằng này bị điên”. Việc tạo ra một ấn tượng rất mạnh chính xác là cách tôi muốn người khác nhận xét về mình, thay vì vào Facebook, đọc bài xong tự nhủ rằng “cũng được” rồi vội vàng đi làm việc khác của mình. Và đây, thưa quý vị và các bạn, là lỗi lầm những nice guys mắc phải. Họ không dám bộc lộ bản thân và tính cách của mình, và thay vào đó tìm cách để chiều lòng mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Kết quả rằng trong mắt con gái, họ là những gã trai “cũng được”.

Nhưng xin lỗi, “cũng được” chưa phải đủ để có những người con gái đẹp các bạn mong muốn. Những người có được thành công với phụ nữ thường gặp phải sự ghen ghét từ những gã đàn ông khác, vì đố kị là một phần, nhưng một lý do khác bắt nguồn từ việc sẵn sàng bộc lộ phong cách của bản thân.

Mỗi người có những điểm mạnh của mình, và thu hút những kiểu con gái khác nhau. Những nhà văn thu hút các cô gái mơ mộng, boy híp hốp tán girl híp hốp, đại gia yêu những cô nàng xinh đẹp tìm kiếm một cơ hội đổi đời. Một Nice bad boy thực thụ sẽ có thể thay đổi cách giao tiếp của bản thân để theo đuổi những cô gái khác nhau mà anh ta muốn. Trên thế giới này, có gần 7 tỷ người là để trừ đi người già, trẻ con, người quá béo, quá gầy, quá xấu, hoặc sống trên núi ra, bạn sẽ có thể kiếm được những cô gái hợp với bản thân mình.

Làm sao để kiếm được 1 cô gái hợp với mình

Giờ, trở lại câu hỏi ở đầu tiên của bài. Những nhận định không hay từ phụ nữ nhiều khi đau lòng như có ai cầm một cây xương rồng nhỏ chọc vào mông bạn từ dưới lên, tuy nhiên nó không phải tận cùng của thế giới.

Tôi cũng là một người có nhiều định kiến rất xấu. Tôi ghét những người béo, người thiếu thông minh, không có cảm tình người không biết cách ăn mặc. Tuy nhiên ở một nơi nào đấy trên thế giới, có những người béo, người IQ thấp và mặc xấu có được thành công hơn cả bản thân tôi bây giờ, và tôi không phủ nhận rằng họ không tài giỏi. Chỉ có điều, tôi sẽ không bao giờ yêu một người con gái như thế.

Trong trường hợp có thể thay đổi được suy nghĩ của những người con gái không có thiện cảm và yêu được họ, thì mối quan hệ của bạn nhiều khả năng cũng sẽ không được lâu dài hay hạnh phúc vì sự bất đồng quá lớn trong quan niệm sống. Thay vào đó, hay đừng ngại ngùng thể hiện bản thân để thu hút những người yêu quý con người thực sự của bạn, thay vì chỉ là một gã đàn ông “cũng được” trong mắt người khác giới. It’s perfectly fine being a weirdo.

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular