Tâm lý của con gái thuộc 3 loại đèn: Đỏ, xanh và vàng

Mỗi người con gái khi được 1 bạn trai tán tỉnh sẽ phát ra tín hiệu là 3 loại đèn đỏ, đèn vàng và đèn xanh. Hôm nay Nice bad boy sẽ phân tích kỹ vấn đề này dưới góc nhìn của con gái nhé!

Trước hết, con gái “đèn đỏ” – những người không available, hoặc không hứng thú chuyện tình cảm với bạn. Cô ấy có thể đang hạnh phúc với bạn trai rồi, hoặc đang không có mong muốn date bất kì chàng trai nào tại thời điểm này. Hoặc có thể bạn chưa đủ hấp dẫn đối với cô ấy: tỏ ra needy quá mức, nhắn tin quá nhiều trong ngày, trót để lộ là bạn thích người ta hơn người ta thích bạn… những điều này khiến cô ấy không còn hứng thú với bạn nữa. Một khả năng nữa cũng phổ biến, đó là con gái trước khi tiến tới một mối quan hệ với ai đó thì thường đắn đo tính toán rất nhiều, và sau khi “tính” xong, cô ấy thấy giữa bạn và cô ấy có quá nhiều điểm khác biệt: về sở thích, cuộc sống, cách suy nghĩ, thậm chí là địa vị xã hội, và thấy rằng tốt nhất là nên treo biển cấm với bạn ngay từ đầu. Tóm lại, có rất nhiều lí do khiến nàng bật đèn đỏ với bạn, còn ở Việt Nam, trường hợp này nhiều nhất sẽ là vì cô nàng còn quá ngây thơ trong sáng, thành ra cứ có anh nào lăm le cưa cẩm là nàng sẽ tuýt còi từ đầu cho rồi, vì “em chưa muốn yêu, em nghĩ mình chưa sẵn sàng…”

Nói chung, khi nàng đã thuộc loại đèn đỏ, thì lời khuyên dành cho bạn là đừng cố gắng trong tuyệt vọng nữa, cô ấy đã suy nghĩ nhiều hơn cả bạn vắt óc nghĩ cách cầm cưa trước khi quyết định bật đèn đỏ với bạn rồi. Nếu bạn gọi cô ấy 3 lần và cô ấy không bao giờ gọi lại, thì cô ấy là đèn đỏ. Nếu bạn mời cô ấy đi date và lúc nào cô ấy cũng đòi đi cùng một người bạn nữa, hoặc lúc nào cũng đặt hội bạn gái độc thân quyến rũ lên trên bạn, thì bạn nên dừng các ý định tình cảm với cô nàng này lại. Có một số chàng trai thường tự động viên bản thân rằng cứ kiên trì, rồi một ngày nàng sẽ “chuyển màu”. Rất tiếc, điều này thường không xảy ra. Hoặc là trong quá trình chờ đợi, lẽ ra bạn đã có thể có rất nhiều nàng “đèn xanh” cho mình. Vậy có đáng không?

Xem thêm: Suy nghĩ của con gái khi được trai lạ nhắn tin làm quen

Nhắc đến “đèn xanh”, đây là những cô em chịu chơi, sống hết mình, yêu hết mình. Thường thì đèn xanh là những người sống tình cảm, nhưng lại thiếu thốn tình cảm, thành ra nàng chỉ cần có người để yêu và quan tâm, còn nàng có thể bỏ qua những khiếm khuyết nhỏ của người đàn ông. Con gái đèn xanh thường có eye contact rất mạnh, ở trong bữa tiệc nàng sẽ chủ động eye contact với bạn và không để nó bị đứt. Thậm chí, có những cô gái còn chủ động approach bạn, chạm vào người bạn hoặc rủ bạn tham gia cùng nhóm của cô ấy. Con gái đèn xanh thường đã dạn dĩ với con trai, nàng không ngại ngùng khi tiếp xúc với đàn ông, và đối với những ai nàng thật sự cảm thấy thích, nàng sẽ rất chủ động. Sẽ rất may mắn nếu bạn gặp được một cô gái bật đèn xanh với bạn, điều duy nhất bạn cần làm chỉ là giữ phong độ mà thôi. Nymph cũng muốn nhắn nhủ một điều: con gái đèn xanh khi yêu rất chiều người yêu và biết hi sinh. Nàng rất tốt, hãy trân trọng nàng cho dù bạn có được nàng khá dễ dàng và chẳng tốn công sức.

Và cuối cùng, những cô gái “đèn vàng” bí ẩn, hấp dẫn – cũng là đối tượng làm phái mạnh đau đầu điên đảo nhất. Họ không từ chối, nhưng cũng không bao giờ chủ động đưa ra lời mời. Nếu bạn chạm vào lưng nàng, nàng sẽ không gạt ra, nhưng cũng không nhích dần về phía bạn (phản ứng như thể bạn chưa làm gì vậy). Nói chung nàng không bao giờ để hở ra một dấu hiệu nào để bạn có thể đoán được mức độ tình cảm của nàng với bạn. Nàng lúc nào cũng khiến bạn có tâm lý “phải cố gắng thêm chút nữa”, “sắp thành công rồi”, mặc dù vạch mốc thành công thì cũng còn rất xa. Con gái đèn vàng cũng là những người hay đưa ra nhiều phép thử nhất cho con trai loay hoay đáp lại. Nàng làm con trai phát điên, không thể rời được nàng, nhưng cũng không thể tiến xa hơn. Sự theo đuổi của đàn ông với con gái đèn vàng còn mù quáng hơn với nàng “đèn đỏ”, bởi thực chất họ đang quay cuồng trong cái bẫy tình cảm do nàng giăng ra. Con gái đèn vàng sẽ không bao giờ chủ động trước, đồng thời nàng cũng như một thỏi nam châm thu hút cánh đàn ông bằng sự bí ẩn và khó nắm bắt của nàng. Thêm một fact, con gái đèn vàng cũng là đối tượng được nhiều chàng “nguyện thề sống chết để có được em” nhất.

Xem thêm: giải mã tín hiệu từ con gái

Con gái đèn vàng đã từng yêu. Nàng yêu rất nhiều, nhưng nàng thông minh và sắc sảo hơn để sau mỗi mối tình tan vỡ, nàng chọn màu vàng chứ không tuyệt vọng đổi màu xanh. Một người đàn ông đủ bản lĩnh để đối phó với một cô gái đèn vàng là người có thể khiến nàng “phân cực” (polarize) cảm xúc của mình, bằng hành động, những lời mời chủ động và quyết đoán, những câu trêu đùa rất thông minh và “tỉnh”… khiến nàng buộc phải quyết định tình cảm của nàng với họ. Bạn sẽ phải rất tinh tế để có thể hiểu và giữ được mối quan hệ với con gái đèn vàng. Như Nice bad boy đã từng nói, trong seduction, sự khác biệt giữa một một tay chơi dày dặn kinh nghiệm và gã trai bình thường là con mắt xác định đúng đèn vàng. Đôi khi nàng có thể hơi ngả màu cam khi đang trong giai đoạn tự kỉ, hoặc chuyển màu xanh lơ khi muốn vui và xoã hết mình, nhưng đến cuối ngày, nàng vẫn là một quý cô đèn vàng hấp dẫn chết người.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...