Kinh nghiệm bắt chuyện với con gái lạ

Nếu đang trong tình cảnh này, là 1 người thiếu kinh nghiệm, chắc hẳn bạn sẽ tiếp cận con gái la trong trạng thái bồn chồn và lo lắng. Đừng lo, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách trò chuyện với phụ nữ sao cho thật hiệu quả và chính xác.

Đàn ông thường mắc những lỗi gì?

Hầu hết đàn ông khi nói chuyện với phụ nữ, đều mở đầu câu chuyện với cô nàng đang tăm tia với những câu hỏi đại loại như  “Em học trường gì”, “Em đi đâu đấy”, “Nhà em ở đâu”, “Em bao nhiêu tuổi”…

 

Có thể bạn cũng rơi vào trường hợp này rồi. Quả thật rất đơn giản để mắc những lỗi như vậy, thế nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Tuy nhiên vấn đề ở đây là bạn đang tiếp cận cô ấy 1 cách vô thức và không chứng minh được bất cứ giá trị nào cả. Tệ hơn, những câu hỏi về bản thân con gái giống như bạn đang trực tiếp phỏng vấn cô ấy vậy? Phụ nữ ghét áp lực, thế nên đừng bao giờ hỏi những câu hỏi tương tự kể trên. Cho dù con gái có trả lời lại – Phụ nữ thường lịch sự nên họ sẽ trả lời lại, tuy nhiên thì đây đều là những câu hỏi qua đường và không tác động 1 chút nào tới ấn tượng của cô ấy dành cho bạn.

Cách bắt chuyện với con gái lạ

Thay cho những câu hỏi phía trên, bạn cần bước chậm rãi tới phía cô ấy, nở nụ cười lớn, hoặc trông sao cho nghịch ngợm khôi hài 1 chút. Tiếp đến bạn có thể bắt chuyện với cô ấy vài câu hỏi dí dỏm đai loại như:

  • Anh có thể đứng gần bóng râm của em không?
  • Trông em có vẻ bồn chồn. Có phải em định lên kế hoạch cướp ngân hàng tối nay không?
  • Em có biết khoảng cách lớn nhất giữa 2 người xa lạ là gì không?…đợi target trả lời mà chắc là sẽ không biết! Đó là 1 vòng trái đất! Làm sao để khoảng cách giữa anh với em thu bé lại chỉ bằng 1 buổi cf nhỉ?( cười nguy hiểm)
  • Anh đang trong chương trình truyền hình thực tế, lấy sdt của 1000 cô gái xinh đẹp nhất Việt Nam, em có thể giúp anh?
  • Woa, trông em cứ như là thiên thần vậy! Em đến từ đâu?

Sau khi nghe những câu hỏi đại loại như vậy (phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn), tâm trí của cô ấy sẽ được đánh thức, và nghĩ ngay rằng “Wow, anh chàng này thật thú vị”. Ngược lại, bạn sẽ có được cảnh cửa để tiến thêm xa hơn vào cuộc trò chuyện với cô nàng. Sau khi nghe xong câu hỏi thứ nhất, chắc chắn cô ấy sẽ muốn nghe tiếp bạn muốn nói gì. Đến lúc này, hãy giữ cuộc trò chuyện thật đơn giản và chân thành, cô ấy sẽ tiếp chuyện bạn nhiệt tình hơn sau đó.

Hãy tiếp cận mọi đối tượng bạn muốn bắt chuyện

Đi xa hơn từ câu bắt chuyện dí dỏm

Như đã nói, sau khi đánh thức được tâm trí cô ấy, bạn cần tiếp chuyện cô ấy thật chân thành với những câu hỏi dạng “làm quen”. Sau những câu hỏi làm quen, bạn cần ngay lập tức khen ngợi cô ấy chẳng hạn như “Trông em dễ thương quá” hay “Anh thích phong cách ăn mặc của em”. Tiếp đến, bạn cần đặt ra những chủ đề để dò dẫm sở thích của cô ấy, đại loại như những câu hỏi mang tính chất mở, chẳng hạn như “Trông em có vẻ là người thích du lịch, nơi nào em thấy đẹp nhất”, hay “Anh đang tìm 1 quán café ngon, theo em thì quanh đây quán café nào ngon nhất”. Và tiếp tục thảo luận sâu vào những chủ đề kể mà cô ấy có vẻ hào hứng.

Quan trọng nhất là bạn phải tạo cho cô ấy cảm giác thoải mái và thư giãn khi trò chuyện cùng bạn. Đừng để bất cứ áp lực nào xuất hiện trong những buổi trò chuyện như vậy. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể bước những bước tiến xa hơn trong tương lai, chẳng hẹn sắp xếp cho lần hẹn hò đầu tiên chẳng hạn.

Nếu bạn không dám bước tới và mở mồm, bạn sẽ chẳng có thứ gì cả, kể cả điều tối thiểu để bắt đầu 1 mối quan hệ là số điện thoại. Tin tôi đi, cho dù bạn có bị từ chối thì cũng chẳng sao cả, đơn giản là bạn đá chiến thắng chính mình, nếu còn cảm thấy sợ thì hãy tham khảo bài cách vượt qua nỗi sợ khi đi pick up nhé

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...