kỹ năng lên giường với con gái

Hôm nay tôi sẽ kể một câu chuyện về 1 anh chàng đã rủ được cô gái lên giường, have sex với cô gái và rồi anh ta không bao giờ được gặp lại cô ta 1 lần nữa mà không hiểu tại sao. Liệu bạn đã từng trải qua câu chuyện như vậy, hãy comment cho tôi biết điều đó.

Câu chuyện về 1 lần lên giường với bạn gái

Sau nhiều ngày tháng hẹn hò, cuối cùng Nam cũng có cơ hội để lên giường với một cô gái. Tên cô ấy là Trang, 25 tuổi, ưa nhìn, là nhân viên kế toán tại một công ty bất động sản ở HCM.

Mọi chuyện bất nguồn từ buổi đi chơi muộn. Nam cảm thấy mình phải làm gì đó để mối quan hệ này tiến xa hơn. Cậu cũng chán việc suốt ngày phải “một mình” mỗi khi có nhu cầu rồi. Nam biết Trang đã trải qua vài mối tình trước khi đến với cậu, chính vì thế lên giường không phải vấn đề quá to tát. Sau khi được sự “đồng ý” của Trang, Nam tính phóng thẳng vào nhà nghỉ. Nhưng khổ nỗi cậu cũng chưa vào đó bao giờ, đêm hôm có bất trắc gì thì sao. Nghĩ vậy cậu đứa cô ấy về phòng trọ, đằng nào cũng muộn rồi đâu có ai biết.
Mở cửa phòng vẫn là cái mùi nồng nặc quen thuộc. Vì quen thuộc nên Nam chẳng thấy có vấn đề gì cả. Trong khi Trang nín thở vài giây và nghĩ, Anh ta ăn ở thế nào mà phòng bốc mùi vậy nhỉ?”

Lướt qua phòng trong 3 giây, Trang nhìn thấy nhiều quần áo của Nam vứt lộn xộn trên giường, rồi dưới đất,

“Để em dọn cho,” Trang nhanh miệng nói.
Nam giật mình nghĩ bụng “Có cái quần bận hôm qua đá bóng về chưa dọn, để cô ấy chạm vào thì toi.”
“Không, em cứ ngồi đây uống nước, để anh gom lại một chút là xong thôi.”
Một lúc sau, Trang bắt đầu cảm thấy dễ chịu hơn khi đã quen với quang cảnh và không khí trong phòng, nhưng kỳ thực cô vẫn hơi lo lắng một chút khi buột nghĩ “Đêm nay mình sẽ làm gì ở một nơi lạ lẫm như này?”
Lúc này Nam áp sát gần hơn, bắt đầu ôm ấp và đặt những nụ hôn nồng cháy lên môi Trang. Tay Nam đặt trước ngực và bắt đầu “nhào nặn” giống như những gì cậu nhìn thấy trong phim vậy. Website tán gái số 1 Việt nam


“Đau,” Trang giật mình rồi bất ngờ đẩy Nam ra.
Nhìn mặt Nam tẽn tò đến tội nghiệp, Trang bèn nói,

‘Anh làm em đau đấy.”

Nam như bắt được vàng tiếp tục lao đến ôm hôn, lần này cậu để ý nhẹ nhàng hơn. Trạng có vẻ thích, vì càng ôm chặt và hôn sâu hơn. Nam luồn tay ra phía sau để mở khóa bra, quả thực chuyện này không hề đơn giản với người ít kinh nghiệm, phải không Nam?
Chưa hết, sau khi nhận thấy Nam đang cởi bra của mình thì Trang bất ngờ đây ra và nói, “Mình dừng ở đây thôi anh.”
Mặt tẽn tò lần 2, Nam nghĩ bụng, “Mình đã làm gì phật ý cô ấy nhỉ? Hay tại mình vội vàng quá?”

Nhưng rồi cậu vẫn tiếp tục lao vào cô ấy. Cậu tiếp tục hôn, giữ Trang chặt hơn, tay Nam lại bắt đầu khám phá những vùng bí ẩn mới. Bất giác, cậu nhận thấy áo ngực của Trang không chặt như khi nãy nữa. Vòng tay qua đằng sau, hóa ra nó đã bị tuột từ lúc nào rồi.
“Cuối cùng thì mình cũng thành công,” Nam mừng thầm nghĩ bụng. Cậu đè Trang xuống và bắt đầu sử dụng lưỡi để kích thích. Cô nàng có vẻ thích thú và miệng bắt đầu phát ra những âm thanh quen thuộc của phụ nữ.
Nam cởi phăng quần áo của mình ra và cũng lột qùân áo Trang. Nhưng cô chỉ ôm lấy cậu và nói, “Em chỉ muốn chúng ta sát lại gần nhau như vậy thôi.”
Lại một lần nữa Nam khó hiểu với cách cư xử của Trang. Chẳng lẽ khi làm chuyện ấy thì cô ta vẫn muôn mặc quần áo? Rồi cũng đến lúc Nam không chịu nổi và kéo quần người yêu xuống.

“Đợi đã, anh có bcs không?”
“Anh không có, hay để anh phóng xe ra hiệu thuốc mua nhé.”
5 giây sau Trang phản hồi, “Thôi, mình cứ như vậy cũng được”
“Anh hứa sẽ cho ra kịp thời, anh không làm em phải khổ’ đâu.” Nam khẩn khoản.
Không gian bỗng nhiên im vắng kỳ lạ. Nam đợi câu trả lời của Trang, còn Trang đang đợi Nam tiến tới. Rồi chuyện gì đế cũng phải đế. Nam cuối cùng cũng tiến tới như một người đàn ông.
Có điều cậu chỉ quan tâm đến phần của mình. Cậu hì hục đẩy kéo, vừa phấn chấn vừa lo sợ, khoảng 3 phút sau thì mọi chuyện cũng an bài, Nam giữ đúng lời hứa khi kịp thời rút “cái đó” ra ngoài.

Xong việc, cậu không nhìn người yêu thêm lần nào nữa. Nam mệt mỏi rồi quay lưng sang góc bên cạnh và nhắm mắt đi ngủ. Trong khi Trang cảm thấy mọi chuyện thật điên rồ, cô quyết định sẽ không gặp Nam sau khi thức dậy.

Kỹ năng và cách rủ bạn gái lên giường

Nam nghĩ mình là Casanova, Nam nghĩ mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhưng kỳ thực Nam chỉ là Nam mà thôi. Muốn trở thành đàn ông, bạn phải biết cách làm thế nào để phụ nữ mê mẫn khi lên giường.
Đừng bao giờ như Nam, chỉ trong ít phút ngắn ngủi vậy thôi mà anh chàng này đã phạm không biết bao nhiêu sai lầm.
 • Phòng không sạch sẽ.
 • Không biết cách trấn an bạn gái.
 • Thô bạo khi quan hệ.
 • Không biết phụ nữ hay xấu hổ khi lên giường.
 • Không chuẩn bị sẵn *bcs.
 • Chỉ biết nghĩ cho mình.
 • Và còn nhiều thứ khác nữa.
CẢI THIỆN KHẢ NĂNG “CHINH CHIẾN”
Nam ít kinh nghiệm và cậu không biết phải làm gì khi lên giường. Cậu chỉ xem qua các hình ảnh, video rồi tự áp dụng cho bản thân mình mà thôi.
Trong phần này tôi sẽ chỉ cho bạn 3 kỹ năng quan trọng nhất để thành công khi trên giường. Mỗi kỹ năng đều riêng biệt, và có khả năng bổ trợ cho những kỹ năng còn lại.
3 kỹ năng đó là: Nói gì, Làm gì, Thái độ như thế nào.
Hãy cùng tìm hiểu từng kỹ năng một ở bên dưới.

Kỹ năng để lên giường với con gái

NÓI GÌ?
Đôi khi nó không chỉ đơn thuần là nói, mà là sự giao tiếp, kết nối tới người còn lại. Mục đích của việc này là giảm bớt lo lắng, sợ hãi, không yên tâm trong người cô ấy. Bởi khi làm chuyện đó, nhất là lần đầu 2 người cùng nhau thì phụ nữ thường rất lo lắng. Có tới 1001 lý do để sự hãi, cũng giống như bạn vậy. Nhưng bạn ở tư thế chủ động, còn cô ta bị động. Chính vì thế để mọi thứ diễn ra theo đúng ý của phụ nữ sẽ khó khăn hơn nhiều so với đàn ông.
Bên cạnh đó, lời nói, cách bạn kết nối cũng ảnh hưởng đến kích thích của cô ấy. Những người kết nối giỏi trên giường thường được phụ nữ đánh giá cao, và luôn sẵn sàng làm chuyện đó lần tiếp theo khi cơ hội đến.
 
LÀM GÌ?
Làm gì có thể hiểu là kỹ năng khi lên giường của bạn. Đó là kinh nghiệm của bạn. Đó là những gì bạn học trong bí kíp *Kamasutra. Tư thế gì phụ nữ thích? Hôn như nào thì kích thích hơn? Lưỡi sử dụng để làm gì? Độ nhịp nhàng của đôi tay đến đâu? Làm thế nào để giữ thời gian quan hệ lâu hơn?
Làm gì đi liền với kỹ năng và kinh nghiệm. Bạn càng quan hệ nhiều, bạn càng có kinh nghiệm để xử lý tình huống, và đối phó với tình huống.
 
THÁI ĐỘ NHƯ THẾ NÀO?
Thái độ là phần quan trọng không thế thiếu tiếp theo khi lên giường. Bạn tự tin khi lâm trận chứ? Bạn có lóng ngóng tay chân không? Bạn có ích kỷ như Nam ở ví dụ phía trên không? Một số người thích mạnh bạo. Một số người thích nhẹ nhàng. Một số người luôn yêu cầu sạch sẽ. Một số người thích làm chuyện ấy trong thời gian dài, v.v
Có rất nhiều thái độ mà con người ngày nay vẫn mang vào chuyện giường chiếu. Nó phụ thuộc vào quan điếm của mỗi người trong chuyện này. Nhưng nếu có thế, hãy đem tới cho nó sự tự tin, vui vẻ, và hợp tác khi “cùng nhau.”
CHỦ ĐỀ NÊN NÓI KHI LÊN GIƯỜNG
Khi ở nhà không nên nói chuyện công việc. Khi làm việc thì không nên nói chuyện ở nhà. Ở đâu nói đấy, đó vẫn là nguyên tắc trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Khi lên giường bạn sẽ chọn những chủ đề; phù hợp để tạo hưng phấn và kích thích cho bạn tình. Không nên đề cập đến những chủ để không phù hợp, vì nó sẽ rất dễ khiến bạn tình từ chối làm “chuyện ấy” với bạn. Theo kinh nghiệm của tôi thì không có gì hay hơn là nói về tình yêu và về giới tính của 2 phái. Bạn có thể đặt câu hỏi. Lôi cô ta vào những tình huống lãng mạn. Hoặc mô tả cảm giác của mình ở bước X gì đó. Lúc này những lời khen có cánh sẽ thực sự phát huy tác dụng.
Cơ thể người tình: Ai cũng muốn mình đẹp, mình hấp dẫn. Hãy dành những lời khen đế một bộ phận nào đó trên cơ thể bạn gái. Chẳng hạn như đôi mắt, làn da, bàn tay, v.v… Bất cứ bộ phận nào bạn thấy hấp dẫn thì đều có thể khen được.

Em đẹp!

Có thể cô ta không thực sự đẹp, nhưng chỉ cần cho cô ta biết cô ta đẹp trong mắt bạn là được rồi. Lúc này những câu khen ngợi vô duyên nhất cũng trở nên duyên dáng hơn bao giờ hết.
Kỹ thuật của cô ta: Khi lên giường, không ai là không muốn bạn gái mình điêu luyện trong chuyện ấy cả. Bạn đâu muốn người yêu mình nằm như khúc gỗ suốt cuộc hành trình. Tôi cũng không muốn. Thế nên, tôi thường khen cách mà cô ta khiến tôi “thích thú.” Nhờ đó mà cô ta sẽ làm cho tôi thích hơn nữa. Tôi cũng khuyến khích cô ta sáng tạo hơn, có như vậy thì đời sống tình dục mới không rơi vào buồn chán.

CHỦ ĐỀ KHÔNG NÊN NÓI KHI LÊN GIƯỜNG

Phía trên là những chủ đề bạn nên nói khi lên giường. Còn bên dưới là những chủ đề bạn không nên nói khi lên giường.
 • Nói về phim đen. Ví dụ: “Anh thấy trong phim X người con gái thích hôn người con trai ở vị trí này (chỉ xuống). Em có thích không?”
 • Nói về người phụ nữ khác. Ví dụ: “Bạn gái cũ của anh làm tình giỏi hơn em.”
 • Thừa nhận bạn không hiểu cơ thể phụ nữ.
 • Thú nhận bao lâu rồi bạn chưa được làm chuyện đó.
 • Chê bai cơ thể bạn gái.
 • Chê bai cách cô ấy làm tình
 • Tương lai của quan hệ.
 • Nói những chủ để của đàn ông như thể thao, công nghệ, xe cộ, chính trị, v.v…
 • Xem thêm: Khóa học Text God – Đưa nàng lên giường bằng tin nhắn
KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular