Làm thế nào đễ dẫn dắt phụ nữ

Đàn ông thường coi việc hỏi ý kiến người phụ nữ là một hành động ga lăng vì họ nhường cô ta quyền lựa chọn. Nhưng thực chất họ chỉ trốn tránh việc đưa ra một quyết định, biết rằng nó không dễ dàng gì. Thử nghĩ mà xem, một ví dụ đơn giản như chọn nhà hàng để ăn tối chẳng hạn.

 

Thứ nhất, đó là áp lực trong việc được những người xung quanh chấp nhận. Khi đưa ra ý kiến của mình trước đám đông hoặc cô gái mình thích, người đàn ông đứng trước rủi ro ý kiến của mình bị từ chối. Bạn thích ăn đồ Ý, nhưng nhỡ may người phụ nữ kia đang trong giai đoạn giảm cân và tránh những đồ ăn nhiều chất béo thì sao?
Thứ hai, cứ cho rằng người ngoài nghe theo lựa chọn của bạn đi. Nhỡ may nhà hàng không còn chỗ ngồi đẹp, hoặc tệ hơn, đã được đặt kín chỗ. Nhỡ may món meatball ưa thích bạn giới thiệu cho cô ấy không được ngon như mọi khi hoặc không hợp khẩu vị? Trách nhiệm sẽ tạo sức ép trong xử lý những trục trặc có thể nẩy sinh trong tình huống.
Thứ ba, đôi khi chỉ là do người ta không tự tin vào kinh nghiệm và kiến thức để xử lý tình huống của bản thân.

 

Nếu đàn ông còn như vậy, hãy tưởng tượng một người phụ nữ cảm thấy sao nếu trong buổi hẹn hò phải đóng vai trò người đưa ra quyết định.
Con gái muốn ở bên một người đàn ông đáng tin cậy, và sẽ nhìn cách anh ta giải quyết vấn đề nhỏ để đánh giá khả năng lo việc lớn. Để người đàn ông trở thành một người đáng tin cậy và quyết đoán, người đàn ông cần thể hiện khả năng dẫn dắt trong cách anh ta tiếp xúc với phụ nữ.

DẪN DẮT BẰNG LỜI NÓI

Ở trong một thế giới mà việc phải đưa ra những lựa chọn mỗi ngày trở nên hết sức mệt mỏi và nhàm chán, thì có một người luôn nhắc ta cần làm gì là một điều hết sức đáng trân trọng.
Những câu hỏi về địa điểm đi chơi, hay giờ hẹn hò nàng thích chẳng khác gì bắt nàng phải suy nghĩ nhiều lựa chọn. Điều cần làm là thay đổi ngôn ngữ từ câu hỏi thành lời quyết định dứt khoát. Ví dụ đổi “Mai mấy giờ em rảnh?” thành “6 giờ tối nay anh qua đón” sẽ khiến người con gái cảm thấy được lắng nghe, mà vẫn không tạo áp lực đưa ra câu trả lời.
Cũng cần chú ý rằng sự quyết đoán đến từ những chi tiết rất nhỏ trong lời nói. Một ví dụ khác, nói “Ngồi đây chờ anh 5 phút” sẽ khiến người khác cảm thấy tin tưởng hơn là “Đợi anh một tí”, với một quãng thời gian rõ ràng.
Không như dẫn dắt bằng hành động đưa ra quyết định mà không hỏi ý kiến người phụ nữ là con dao hai lưỡi, lời nói lại đóng vai trò như một điều báo trước, để chẳng may cô ta không thích, cô ta có thể cho bạn biết.
Mục đích của quãng thời gian hẹn hò là để bạn đủ hiểu người phụ nữ của mình và đưa ra quyết định khiến cô ta vừa lòng. Trừ khi tự tin rằng mình thực sự nắm được tâm lý người kia, cách tốt nhất để tham khảo ý kiến cô ta mà không phải hỏi, là nói cho cô ta quyết định của mình, và việc cô ta có đồng ý không sẽ thể hiện cô ta thích hay không.

DẪN DẮT QUA CỬ CHỈ

Một người đàn ông biết quyến rũ không đơn thuần chỉ biết nói giỏi. Trong một số trường hợp, sự mạnh mẽ, quyết đoán lẫn tinh tế được thể hiện qua hành động. Với tâm lý phụ nữ thường đặt mình ở thế bị động, họ bị hấp dẫn bởi những hành động không lường trước được của người đàn ông.
Một ví dụ nhỏ. Khi hai người cùng bước qua đường, nói “Nắm tay anh đi” sẽ thể hiện sự thiếu tự tin của người con trai khi đẩy hành động sang cho phụ nữ. Thay vào đó, chủ động nắm tay dắt qua đường và buông tay ra sau khi đến làn đường bên kia sẽ cho người con gái cảm giác được dựa dẫm, xen với chút hụt hẫng khi cái nắm tay được buông ra không báo trước.
Ví dụ thứ hai. Nếu cô ta lạnh, một người thiếu tinh tế sẽ nói “Lấy áo anh mà mặc”. Và để tỏ vẻ lịch sự, khả năng lớn là cô ta từ chối lời đề nghị. Lẳng lặng lấy chiếc áo và khoác lên người cô ta cho thấy sự quan tâm thực tế, và không cho người khác cơ hội từ chối sự quan tâm đó.
Dẫn dắt qua hành động không phải là khi đưa ra những quyết định gì to tát, mà nó xảy ra thường xuyên và liên tục trong cuộc sống hàng ngày, từ việc mở cửa xe lúc đón cô ấy trong buổi hẹn cho đến ngủ cùng nhau. Xét cho cùng, là con người ai chẳng muốn những trải nghiệm lạ mà người khác mang đến và không phải suy nghĩ nhiều.
Người thiếu kinh nghiệm thường lo ngại quyết định của mình khiến phụ nữ không vui không để rồi vô tình tự biến mình thành người thiếu khả năng che chở. Lời khuyên lớn nhất là đừng lo rằng lựa chọn của mình làm cô ấy không vui. Phụ nữ sẽ biết lên tiếng nếu quyết định của bạn không phù hợp. Ngay cả khi giải pháp hoàn hảo thiếu vắng, một quyết định dứt khoát luôn tốt hơn sự lúng túng, hay né tránh trách nhiệm.
KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular