Làm quen với con gái qua tin nhắn

Xin chào các bạn, hôm nay Khoa Pua sẽ hướng dẫn các bạn cách làm quen với con gái qua tin nhắn bằng 1 lời khen. Đây là cách bắt chuyện đơn giản nhất để gây ấn tượng ban đầu với cô ấy, nhất là khi 2 người chưa biết nhiều về nhau. Let ‘s go!

Là phụ nữ ai cũng thích được khen, nhưng đó phải là 1 lời khen khiến cho cô ấy cảm thấy đặc biệt, làm cho cô ấy cảm thấy sự khác biệt so với những cô gái khác. Thực sự mà nói thì không khó để đưa ra 1 lời khen như thế đối với các cô gái mà bạn đã gặp ở ngoài đời nhưng đây là trên mxh và 2 người chưa gặp nhau, chưa tiếp xúc với nhau bao giờ thì việc đưa ra một lời khen như thế là điều không hề đơn giản. Trên MXH thì 2 người chỉ biết với nhau thông qua những tấm ảnh, những status trên profile thôi, đặc biệt đối với tinder thì bạn chỉ có thể biết họ qua vài tấm ảnh thôi. Vậy làm thế nào để đưa ra 1 lời khen như thế!

 • Lời khen về ngoại hình.
  •  Phụ nữ rất thích được khen ngợi, và không có gì đáng ngạc nhiên: Những lời khen cho họ biết rằng bạn thật sự quan tâm, và khiến họ cảm thấy tốt hơn về bản thân. Hãy khen ngợi cả về ngoại hình lẫn tính cách của cô ấy, và cô ấy sẽ có cảm giác như thể mình là cô gái đẹp người đẹp nết trong mắt bạn.
  • Tuy nhiên, bạn không nên nói rằng cô ấy rất “thon thả” hoặc “hấp dẫn”, vì chúng khá nhạt nhẽo cũng như quá chung chung. Ngoài ra, bạn cũng không nên khen ngợi một cô gái quá mức, vì hành động này sẽ khiến cô ấy trở nên cảnh giác, hoặc tạo ấn tượng là bạn muốn cô ấy đền đáp lại sự tử tế của bạn bằng một thứ gì đó.Thay vào đó, bạn có thể khen cô ấy “xinh đẹp”, “dễ thương”, hoặc “tuyệt đẹp”. Đây là những từ ngữ chân thành hơn, và chúng có kèm theo một vài cảm xúc cụ thể ẩn phía sau.
 • Lời khen về tính cách.
  • Đừng quên khen ngợi tính cách của cô ấy. Phụ nữ muốn cảm thấy xinh đẹp cả trong lẫn ngoài. Lời khen ngợi chân thành về tính cách sẽ giúp cô ấy hiểu rằng bạn thích cô ấy vì bản chất con người của nàng:

Trao cho cô ấy lời nhận xét tốt đẹp, độc đáo. Thỉnh thoảng, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị sẵn một vài lời khen ngợi cơ bản để dành tặng cô ấy, nhưng đồng thời cũng nên lựa chọn đặc điểm độc đáo nhất của cô ấy và cho cô ấy biết rằng bạn yêu quý hoặc ít nhất là trân trọng những nét đó ở nàng.

 • Có thể bạn bị mê hoặc bởi đôi mắt của cô ấy. Cho cô ấy biết đôi mắt của cô ấy khiến bạn nhớ đến điều gì: “Anh yêu chiếc áo sơ mi mà em mặc. Nó làm tôn lên màu mắt của em; thật là một sự tương phản tuyệt vời”.
 • Có lẽ bạn yêu mái tóc làm nổi bặt đặc điểm trên khuôn mặt của cô ấy: “Mái tóc của em thật mềm mại và mượt mà; nó là sự kết hợp tuyệt vời cho đôi mắt và đôi môi của em”.
 • Nếu bạn cảm thấy xao xuyến khi cô ấy cười vang thì sao? “Tiếng cười khúc khích của em thật sự rất dễ thương. Nó khiến anh cảm thấy rất tuyệt vời”.
 • Cuối cùng, bạn có thể nói một điều gì đó về lòng nhân hậu của cô ấy. Nhiều phụ nữ được sinh ra với bản năng làm mẹ và chăm sóc; nếu bạn nói một điều gì đó về sự tử tế hoặc lòng nhân hậu của cô ấy, nó sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ: “Em đã dạy cho anh biết ý nghĩa của việc trở nên tử tế và cảm giác khi được chăm sóc. Anh hy vọng anh cũng có thể đem lại những cảm giác đó cho em”.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...