Làm sao để nói chuyện với con gái tự nhiên

Cái thưởu mới dậy thì, khi mà chỉ cần thấy gái xinh thôi là chym cò cửng lên hết rồi, thì làm gì mà đầu óc còn chữ để biết cách nói chuyện với con gái nữa chứ? Khoa Pua dám chắc là ở đây cũng có vài anh em đã từng trong tình trạng này. Và bên dưới đây là một số chia sẽ tóm gọn của mình… hy vọng sẽ giúp ích cho anh em phần nào.

Thực tế là từ xưa đến nay có khá nhiều lời khuyên sách vở sẽ khuyên chúng ta làm thế nào để biết cách nói chuyện với con gái và hầu hết đều dựa theo những quan niệm xã hội truyền thống lề lối trước đây. Ví dụ như:

 • Tìm chủ đề nhẹ nhàng lịch sự để bắt chuyện với gái…
 • Cố gắng tìm điểm chung của mình để giống với gái nhằm làm hài lòng gái
 • Luôn phải tươi cười
 • Cố gắng giao tiếp bằng mắt
 • Đưa ra các câu hỏi được soạn sẵn từ trước
 • KHEN

Những cách này không sai đâu nhé, nhưng đôi khi nó cũng không phù hợp trong 1 số hoàn cảnh, nhất là thời buổi công nghệ số 4.0 đang diễn ra…

​​​​ Tui không đã kích hay có ý chỉ trích lỗi sai của các cách những người khác nhé, vì mỗi người sẽ có cách nói chuyện với con gái theo phong cách của riêng mình. Tui gọi chung và tóm gọn lại là: Cách nói chuyện với con gái tự nhiên.

1/ CÁCH NÓI CHUYỆN VỚI CON GÁI TỰ NHIÊN LÀ SAO?

Không có bất kỳ định nghĩa nào sẽ phù hợp cho cái sự tự nhiên khi chúng ta tìm cách nói chuyện với con gái cả.

Nhưng chúng ta sẽ dựa trên những cơ sở nhịp độ sinh học bình thường trên con người mà phân tích 1 tí cho nó có vẻ KHOA HỌC hơn :3.

 • Nhịp tim đập bình thường thay vì đập bình bịch như tiếng trống trường. Khi còn nhát gái tui thường bị vậy, gặp gái đẹp, gái tươi, gái ngon là thôi rồi lượm ơi…
 • Mồ hôi từ khắp các nơi trên cớ thể nó cứ tuôn ra như nước lũ… mặc dù đang ở hầm bằng -18 độ… Just Kidding
 • Môi cứ chập vào nhau và không nghe lời mình nữa. Cứ như bà tư bán thịt bò ở khu chợ nhà tôi vã vã 2 miếng thịt bò mời gọi khách mua hàng vậy…
 • Chữ nghĩa chạy lung tung beng, câu trước không liên quan câu sau, và nói năng như thằng Ngáo Đá chính hiệu…
 • etc…

Tất cả những dấu hiệu trên, đều là những biểu hiện sinh học bản năng của con người khi gặp 1 tình huống nguy hiểm, hoang mang, lo âu, gọi chung là trạng thái MẤT CÂN BẰNG CẢM XÚC. Và đây cũng là lúc yếu nhất hoặc mạnh nhất của con người khi bị đưa vào tình thế nguy hiểm. Tui không nói điêu đâu, nếu đã từng xem qua vài bộ film kinh dị kiểu sát nhân hàng loạt thì bạn sẽ thấy nạn nhân bị hoảng loạn và run sợ tới nỗi chạy không nỗi và cái kết là chết. Nhưng sẽ có những trường hợp, “Chó cùn dứt dậu”.

Thử nghĩ xem, nếu chúng ta loại bỏ những trạng thái hồi hộp và lo lắng khi nói chuyện với con gái, thì có phải mọi thứ hoàn toàn trở nên bình thường hơn và tự nhiên rồi, đúng không???

Chốt lại CÁCH NÓI CHUYỆN VỚI CON GÁI TỰ NHIÊN:

Là khi bạn cảm thấy bình tĩnh đối diện và nói những thứ bạn suy nghĩ trong đầu 1 cách trôi chảy. Nếu có thể, chúng ta có thể sắp xếp lại và làm cho nó khác lạ hơn 1 tí theo chính bản chất hiện hữu mà mình có…

2/ CÔNG THỨC KIẾN TẠO CÁCH NÓI CHUYỆN VỚI CON GÁI TỰ NHIÊN.

Khoảng thời gian đầu khi lên mạng tìm hiểu về Cách Tán Gái Khoa Pua cũng như mấy bạn thôi, cũng hào hứng với những câu mẫu và những list về Cách Nói Chuyện Với Con Gái được liệt kê ra sẵn hết rồi. Vì lúc đó, thú thật, tui chẳng thể suy nghĩ được gì nhiều cả. Và bạn biết đó, kết quả đem lại cũng chẳng có gì nhiều cả… Và tui quyết định tìm tòi và học hỏi nhiều hơn về lĩnh vực CẤM này…

Sau 1 thời gian dài, tui thấy có 1 điểm chung đó là tất cả những cách tán gái đều được hình thành nên từ những tâm sinh lý rất đỗi bình thường của con người… Và những cách ứng xử, cách nói chuyện, cách tán gái nó tùy biến theo từng môi trường riêng biệt. Cho nên nếu cứ rập khuôn vác từ bên Tây xài cho bên Ta thì thực sự đách ổn tí nào… thiệt đó…

Và điểm CỐT LÕI của công thức này chính là CẢM XÚC của con người. Chính xác là tâm trí chúng ta bị mất kiểm soát khi gặp gái đẹp… thì đảm bảo mọi kịch bản hoặc những cách nói chuyện với con gái sẽ bay cái vèo khỏi đầu ngay lập tức.

Giải quyết được sự Mất Cân Bằng Cảm Xúc chính là mấu chốt mà tôi đang muốn nhấn mạnh đó mấy bạn ạ…

Như vậy là, chỉ cần không bị loạn cảm xúc. Và cách tối giản để nói chuyện với con gái một cách tự nhiên nhất không nằm ở đâu xa cả. Nó tồn tại ngay chính trong người của mấy ông rồi.

NHẬN THỨC BẢN THÂN MỘT CÁCH THÀNH THẬT ===> Thật sự – THẬT SỰ – thật sự => thành thật với chính bản thân mình nhé, bởi vì tui hiểu, tui cũng từng trải qua thời kỳ: alpha giấy, alpha giả, kẻ nghiện chiến thắng – kẻ chơi để thắng, như cách mà chúng ta được những Fake Master làm màu bằng những bí mật được nhét tiền $$$ vào cho nó bật mí.

Chúng ta cần nhìn nhận lại bản thân xem cái gì mình thật sự thích – cái gì mình thật sự không thích. Và nếu có đủ lý do – lý lẽ – luận cứ và ví dụ – dẫn chứng. Thì chắc chắn rằng mình tự tin hơn khi đưa ra 1 quyết định nhỏ nào đó. 

3/ VÍ DỤ MINH CHỨNG PHỔ THÔNG

Bạn thích xem phim Hollyhood chứ không phải phim Việt Nam. Cô gái thì ngược lại. Trong trường hợp nếu “rủ rê” gái đi xem phim (thường thì mấy ông thích dẫn gái đi coi phim lắm – tui đưa ví dụ kiểu này cho dễ hình dung). Cô gái sẽ đòi đi xem film Việt Nam cơ,… 

Và rồi tui cũng như mấy bạn khi còn trẻ, trên người ngoài 2 hòn bi lủng lẳng ra thì được vài trăm nghìn tiền để dành suốt 1 thời gian… Hùi đó tui làm gì ra rạp thường xuyên như bây giờ – ở nhà chờ film HD trên các web free dài cổ mà download về coi, nên đâu biết mẹ gì về đặt chỗ hay bắp rang nước uống, cứ theo ý của gái và đi xem film với gái, mấy em đòi gì thì cứ ngậm ngùi bấm bụng mổ bóp ra mà mua cho nàng vui – thực sự thì lúc đó tui sợ người ta giận mình hơn là mạnh dạn bày tỏ quan điểm. Kết cục thì sao chắc chúng ta đều đoán được. 

=> Tụi mình chán Via Car Lone ra, vì tụi mình cứ e dè và ngơ ngơ ngáo ngáo – bấm bụng đi coi 1 bộ film phải nói là chẳng ra gì… 

Đừng hiểu nhầm ý tôi bảo các bạn lúc nào cũng xông pha làm người đi đầu, lúc nào cũng phản bác ý kiến của người khác để chiếm vị trí Alpha trong bầy (sẽ có 1 bài viết Tái Định Nghĩa Alpha và chúng ta đã thực sự hiểu sai hết rồi).

Nếu bạn thực sự thích film Việt Nam hay bất kỳ 1 bộ film nào đó mà bạn đã được xem trailer hoặc đơn giản là film đó có diễn viên mà bạn thích thì cũng đủ để bạn có 1 lý do hay luận điểm để lên tiếng RỦ RÊ gái.

Nhớ nhé, tụi mình RỦ RÊ gái đi xem bộ film mình thích – chứ chẳng phải lợi dụng coi film để được đi chơi với gái, vì thực sự… vô rạp chiếu film thì nói chuyện với gái thế éo nào được. Phải nhớ là tụi mình đang trong vai trò RỦ RÊ chứ không có đi van xin này nỉ các kiểu. Thành ra cái việc mà ý định ban đầu mình rủ rê đi coi film mình thích  phải được ĐƯA LÊN VỊ TRÍ ƯU TIÊN SỐ #1. Cái nào mâu thuẫn hoặc xâm phạm mục tiêu ưu tiên số #1 thì vui lòng ĐÁ nó sang 1 bên.

Nếu gái OK lời RỦ RÊ thì chắc chắn xem film xong 2 đứa có nhiều thứ để bàn tán và có lẽ đây cũng là lúc ai cũng biết: cách nói chuyện với con gái tự nhiên nhất về thứ mà chúng ta thực sự Am Hiểu – thật sự Thích Thú và Hưng Phấn khi nhắc tới. Ngược lại, nếu chúng ta bấm bụng đi coi 1 thứ chẳng ra cái quái gì thì chẳng cần tưởng tượng – có lẽ thanh niên chúng ta đã thuộc nằm lòng cái viễn cảnh 2 đứa ngáp ngắn ngáp dài ăn bắp uống nước rồi đi về – chẳng có chuyện gì đáng nói cả…

4/ BÀI HỌC RÚT RA VÀ PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN

Bên trên là 1 mình chứng phổ thông mà chúng ta thường gặp. Nếu chúng ta không làm rõ nhận thức ở bản thân mình thì thực sự chúng ta vẫn ở trong vòng tròn an toàn của bản thân mình mà thôi – chỉ có điều, chúng ta còn không nhận ra được cái vòng tròn của bản thân mình trông nó như thế nào thì đừng nói đến việc CHƠI ĐỂ CHIẾN THẮNG.

Cải thiện từ những thay đổi nhỏ nhất… từ những quan điểm và lập luận của riêng bản thân mình đúc kết được… kiểm chứng được… chứ không phải là NGHE NÓI hay được ông này bà kia BẢO THẾ NÀY THẾ NỌ. Và bạn biết đó, để kiểm chứng thông tin ngày nay không còn quá khó khi ông cụ GU GỒ luôn chờ sẵn trong điện thoại của mỗi người… Chắc chắn là thông tin đầu vào rất nhiều, nhưng đảm bảo thông tin và quan điểm lẫn góc độ nhìn nhận sự việc của mình sẽ cải thiện rất nhiều trong các vấn đề mà chúng ta quan tâm, mặc dù nói hơi chậm… nhưng KIẾN THA LÂU THÌ ĐẦY TỔ như các cụ đã dạy thôi.

Công thức tạo ra cách nói chuyện với con gái – rủ rê gái đi chơi

Có một trải nghiệm khi còn học lớp 9 mà thằng bạn (du học Nga mãi không thấy về) của tui khắc sâu vào tâm trí tôi và đó gần như là 1 trong những cây kim chỉ Nam cho các Sở Thích & Thú Vui cho tới Công Việc sau này.

Hôm đó là buổi nào đó tui đách thể nhớ được, trừ khi có NTZ-48 thì may ra tui mới recall trí nhớ mình lại được…. Nhưng mà chuyện là vầy:

Tui xem film hoạt hình nhiều quá và viễn vông mình lớn lên sẽ là 1 tay đua ô tô Best Nhất Vũ Trụ mấy ông ạ. Tui mới múa mồm với nó, Mày tính sau này làm nghề gì, tao thích đua xe, mày biết Michael Schumacher không? Thực tế là, lúc đó tui chỉ biết mỗi ông Michael Schumacher này mà thôi, tivi nhà hàng xóm hay la la lên mỗi lần ổng cán đích. Định hù thằng bạn, mà ai ngờ nó hỏi mấy câu thốn tới rốn.

Mày thích đua xe, mày thích xe… thế mày biết hãng nào? Hãng nào xịn nhất thế giới? Xe nào nhanh nhất thế giới? Xe hơi cấu tạo như thế nào? Xe đua khác xe hơi thế nào?….

Nó dập cho 1 tràng câu hỏi,… tôi như đứng hình… đúng thật… tôi ĐÉO BIẾT cái con KOO gì cả mấy ông ạ. Niềm vui và sở thích của tui lúc đó cũng chỉ thoáng qua vì được nghe thấy từ nhà hàng xóm. Chứ chẳng hề có bất kỳ luận điểm nào hay dẫn chứng nào hợp lý cả.

Nếu lúc đó, tui thực sự dành thời gian chơi game ở quán net để tìm hiểu thì có lẽ KHÔNG có nhiều thứ để viết cho mấy ông như bây giờ. Chính cú sĩ vã quê sấp mặt ngày ấy khiến tui nhớ mãi tới tận bây giờ.

Liên kết lại với sở thích thói quen của chúng ta hiện nay nhé, nếu bạn thích 1 bộ phim sắp được công chiếu thì đừng ngại việc nhắn tin rủ rê con gái nhà người ta“EM Eeei, mốt có film WarCraft hay lắm, boom tấn 2017, đi coi với anh cho vui” . Rủ rê có nghệ thuật và đầu tư tí xíu thì người ta mới chịu đi với mấy ông chứ, mấy ông nhắn kiểu cục súc ko có tí cảm xúc nào với bộ film mấy ông thích thì chết mẹ rồi… mấy ông đéo thích bộ phim đó!!! Không thích bộ phim thì rủ con người ta đi coi film chi mấy ba, vô sờ mó hay sờ nắn cái gì :)). Rõ ràng hết chưa? Trường hợp mà Gái dở chứng và thích dẹo dẹo làm khó mình —> đòi đi cái khác hoặc đi coi phim khác thì mấy ông biết phải làm gì rồi đúng hok?
Mấy ông biết rõ mấy ông thích xem film XXX vì điều gì, vì nội dung, vì trailer hay, vì diễn viên HOT,…. và chúng ta không có ý định làm việc khác cho buổi tối hôm đó – cái hôm mà mấy ông thực sự muốn thưởng thức bộ phim mà mình yêu thích. Cho nên, vui lòng kiếm người khác đi cùng hoặc chơi lầy luôn, đi coi film 1 mình. Đã có giai đoạn tui đi coi JOHN WICK II 1 mình rồi mấy ông ạ…Đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ở 1 mình để nhìn nhận mọi thứ theo1 GÓC LẶNG hơn.

Tiếp nhé, rủ gái đi ăn quán phở mình thích. Thì cứ mạnh dạn nhấc điện thoại và bấm số cô ả lên, cứ tưởng tượng bên kia là 1 đứa bạn mà thoải mái: “Em…!!! Anh hơi đói… tự nhiên thèm phở quán X của bà Y ghê. Muốn đi ăn thử với anh ko?” Nó không đi thì thôi, vui lòng nhấc máy lên và gọi cho bất kỳ 1 ai đó để đi ăn tối cùng mình… trường hợp xấu nhất là ai cũng bận thì cứ thoải mái ra đường ăn 1 mình. Vì mình thích và thèm món phở đó mà. Dù có ABC hay XYZ đi cùng với mấy ông đi chăng nữa thì nó cũng chỉ giúp mình vui hơn 1 tí tẹo mà thôi… Người ta bận việc, không đi với mình thì mình cũng không buồn đi tẹo nào vì mình biết RÕ là mình sẽ vui và happy khi ăn món phở của cô Y quán X…

Nếu hiện tại, mấy ông chưa nhận thức được vòng tròn của mình, thì đừng có chờ nó xuất hiện… VẼ MẸ NÓ RA CHO NHANH….

Xác định lại những thứ mình thích… và tìm thêm nhiều lý do lẫn minh chứng để mình tin tưởng vào nó… Sự tự tin 1 phần cũng nằm ở đây nữa nhé <3 ==> rất khó để có ai đó có thể lung lay hay tác động lên mình… khi mình đã xác định rõ những thứ mình thích bằng những lý do và mình chứng được kiểm định kỹ càng…

Dựa trên công thức và phương pháp tự chế này… mấy ông tiếp tục phát triển lên GU ÂM NHẠC/ Style thời trang/ … Nếu chúng ta thích Thể Loại nhạc nào đó,… thì chúng ta biết được bao nhiêu về dòng nhạc đó… ca sĩ nào… bài nào… blah blah. Style thời trang cũng thế… nếu muốn bận đồ kiểu hippi xăm trổ thì tìm hiểu về văn hóa xăm trổ- văn hóa hippi,… và nhiều thứ khác nữa xung quanh cuộc sống của chúng ta. Nếu thực sự làm rõ những điều đơn giản xung quanh mình thì việc bắt chuyện hay cách nói chuyện với con gái tự nhiên là chuyện hết sức bình thường của loài động vật mang tên khoa học: ĐÀN ÔNG, chứ chẳng có bí kiếp hay bí mật mẹ gì hết.

Và đừng quên hãy hành động trong âm thầm chứ đừng kêu ca và lôi kéo và thu hút mọi người bằng những thứ thông tin RÁC nhé. Vì chúng ta sẽ chẳng khác nào thùng rỗng kêu to khi cứ luôn mồm lan tỏa – lan truyền những thứ tích cực hay ho – nhưng khi bị hỏi sâu và hỏi xoáy vào – không đối đáp lại được thì sẽ được gắn cho cái mác là XẠO LỒN đó. Mà XIAO LONE thì có gì vui :))

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular