Làm sao để trở thành 1 player chất

Lý do con người đi chơi là vì muốn được vui, được giải tỏa bản thân sau căng thẳng trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự thiếu hợp tác của chỉ một cá nhân thôi hoàn toàn có thể làm mất đi cuộc vui của cả một tập thể.

Trong bài viết làm sao để trở thành 1 player chính hiệu đã nói lên những yếu tố của 1 dân chơi. Trong bài viết này, Nice bad boy sẽ gợi ý những điều cơ bản để giúp bạn trở thành 1 player chất.

Cách để trở thành 1 dân chơi chính hiệu

1/ Tuổi tác và xưng hô.

Điểm hay nhất về English theo tôi thấy là trong giao tiếp chỉ có “I” và “You”

Giữa đàn ông với nhau, thực sự tuổi tác là một cái gì đấy rất phù phiếm, nhất là giữa các dân chơi với nhau. Thước đo vai vế của nam giới nên được tính bằng kinh nghiệm sống và những gì họ đã đạt được, thay vì so sánh xem ai cất tiếng khóc chào đời sớm hơn.

Người đàn ông có hiểu biết sẽ dùng kiến thức chinh phục đối phương, còn kẻ thất phu chỉ biết cậy tuổi tác để bắt người khác tôn trọng mình.

Tránh những câu hỏi không cần thiết như “Cậu sinh năm bao nhiêu thế”. Trừ khi có thể thấy đội tượng lớn tuổi hơn mình rất nhiều, một luật cơ bản là “TÔI” với “ÔNG” cho nam giới, còn với phụ nữ bạn có thể thoải mái gọi là “EM”.

2/ Sự tế nhị về bản thân.

Trừ khi là bạn bè thân thiết, nhìn chung là con người không quan tâm đến nhau vì họ quá bận bịu trong những vấn đề của bản thân mình. Dành thời gian kể lể về chuyện làm ăn hay tình cảm của mình không những mất thời gian mà còn khiến người khác mệt mỏi vì những vấn đề của bạn.

Tôi gặp nhiều người có thói quen rất lạ: Họ đi kể cho tôi về những khó khăn trong cuộc sống của họ ngay từ lần gặp đầu tiên, và từ đó tôi cố làm mọi cách để lần thứ 2 không xảy ra.

Hãy cố gắng giữ câu chuyện ở mức xã giao, và trả lời ngắn gọn nếu được hỏi thăm. Thời gian cho một buổi night out là có hạn, đừng tốn nó vào những việc vô nghĩa !

3/ Tính soi mói, khoe khoang.

Hãy đừng cố gắng tỏ vẻ trước mặt mọi người xung quanh. Kể cả địa vị xã hội của họ có thấp hơn, số tiền họ kiếm được có ít hơn bạn đi chăng nữa, nếu họ hết lòng, một khi ngồi trong cùng bàn rượu hãy đối xử với họ như những người anh em.

Tỏ vẻ cao quý hơn những con người muốn đóng góp cho cuộc vui không những xúc phạm đến cá nhân họ, mà còn làm cho không khí nặng nề hơn.

Khi đã đi BAR thì để cái ego của bạn ở NHÀ.

4/ Khả năng tài chính

Tôi đặc biệt khinh những kẻ đi chơi mà không trả tiền. Uống được 5 6 cốc rượu miễn phí rồi để người khác nhìn mình với ánh mắt đánh giá, có đáng hay không? Sông có khúc, người cũng có lúc. Bản thân tôi cũng có những khi trắng tay không còn một xu trong túi, nhưng những lúc như thế tôi không đi chơi.

Đi về sớm mà không để lại một xu, hoặc đơn giản là mở miệng ra nói “Hôm nay mình không mang tiền” khi hóa đơn đến là 2 cách rất tốt để chắc chắn lần sau bạn bè sẽ không làm phiền bạn khi họ ra ngoài đi chơi.

Chơi thì trả, không trả được thì nghỉ. Nó rất đơn giản. đơn giản đến nỗi tôi thấy lạ là không phải ai cũng hiểu được điều này.

5/ Hết mình vì cuộc chơi.

Khi chơi, hãy bỏ hết những suy nghĩ, phiền toái, ưu tư trong đầu đi để hưởng thụ lấy cái cảm giác lúc này. Đây là điều quan trọng nhất để làm nên một dân chơi.

Tôi không thích những người đi chơi mà cái nặng nề trong cuộc sống thường ngày lộ rõ trên khuôn mặt họ. Tôi không thích những cô gái vào sàn chỉ để lấy điện thoại ra mong chờ một tin nhắn từ người yêu cũ mới chia tay. Tôi không thích những người đi chơi mà suốt ngày về sớm vì những lý do vớ vẩn.

Nên nhớ đã là một tập thể, niềm vui của bạn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Hãy để việc gì nó ra việc đấy. Chuyện ngày mai, hãy để ngày mai dậy tính. Người trong club, thì đầu đừng có trên mây.

Work hard, party harder

6/ Biết điểm dừng.

Mỗi người có giới hạn riêng. Hãy tìm hiểu cái giới hạn của bản thân, và tôn trọng giới hạn của những người xung quanh.

Đừng uống nhiều hơn giới hạn mình có thể , nó không phải “hết mình” mà chỉ là điều ngốc nghếch vì bạn sẽ lăn ra đấy khi người bên cạnh phải chăm lo.

Cũng đừng ép bạn bè của mình uống nhiều hơn họ có thể hay dùng những chất kích thích họ không muốn. Nên nhớ, drug chỉ là chất xúc tác, chứ bản thân chúng không phải cái đem lại niềm vui.

Cuộc chơi nào cũng đến lúc tàn, hãy luôn nghĩ đến hậu quả của những việc bạn gây ra. Đây là điều khác biệt nhất giữa một quý ông trưởng thành và một cậu nhóc choai choai.

Từ khóa: player, dân chơi, làm sao để trở thành 1 player chất, cách để trở thành dân chơi sát gái

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...