Nghệ thuật phản ứng với cảm xúc của con gái

Mình nhận ra rằng, khi chúng ta đã có cái gì đó thì thường sẽ không biết trân trọng nhưng khi gần mất mới biết nó quan trọng nhường nào. Con gái cũng vậy, lúc tán tỉnh họ sẽ kiêu nhưng khi bạn bỏ đi họ sẽ muốn níu kéo lại. Có một điều hay như thế này, lúc chúng ta tán tỉnh một cô gái nếu cô ta càng thờ ơ các bạn càng hứng thú và nổi máu chinh phục lên có phải không. Mình chưa thực sự hiểu hết về tâm lý phụ nữ, nhưng mình thấy con gái cũng vậy đấy, nhất là khi cô ta cảm thấy gần mất cái gì đó, cảm thấy thứ trước đây thuộc về mình giờ gần tuột ra khỏi tầm tay.

Khi một cô gái đột nhiên thay đổi thái độ khi chúng ta take away, thường thì cô ta sợ mất, con cá mất là con cá to mà. Làm đảo lộn thói quen của cô ta, con người sống theo thói quen nên khi thay đổi họ sẽ khó chịu và như dòng điện cảm ứng sinh ra trong hiện tượng cảm ứng điện từ, sẽ có chiều chống lại nguyên nhân đã sinh ra cái biến đổi đó. Con gái cũng vậy đấy, nên đó là nguyên nhân nhiều khi chúng tôi tư vấn các bạn take away. Bên cạnh đó còn có một nguyên nhân nữa, tránh sự vồ vập, tạo sự khó đoán, cân bằng cảm xúc, tập điềm tĩnh, tránh cao trào cảm xúc sinh ra lụy.

Take away như thế nào cho đúng?

#1. Khi con gái thờ ơ – các bạn phân biệt được thờ ơ và lạnh lùng chứ.
Vì cố đấm ăn xổi làm giảm giá trị chúng ta, và cô ta không xứng đáng. Có thể mấy tháng hoặc mấy năm, đủ bãn lĩnh thì giống anh Nexx đẹp trai đào hoa của chúng ta, có 1 năm rưỡi thôi. Và sau đó là một mối tình đẹp với 3 buổi date hạ gục cô công chúa bướng bỉnh trong 1 năm rưỡi trước đó.
#2. Khi đột nhiên cô ta lạnh lùng.
Chẳng cần biết lý do, im lặng là điểm quyến rũ của đàn ông. Hãy làm thế, khoảng 4 ngày-1 tuần liên lạc lại. Vì lúc đó, cảm xúc cô ta đã cân bằng lại và cô ta đã biết điều, hợp tác hơn. Nếu sau đó thử vài lần liên lạc mà không được nữa thì chuyển về #1. Nhớ rằng, đi giải thích trong khi con gái đang giận chính là thừa nhận những điều xấu mà cô ta nghĩ về bạn, nhất là những bạn dùng logic lại càng giảm giá trị và hình ảnh.
#3. Khi biết con gái giận, đã giải thích rồi nhưng vẫn cứng đầu.
Chuyển về #2.
#4. Khi con gái nhạt.
Nên take away, tránh căng thẳng và có cái nhìn xấu về phụ nữ nói chung. Hoặc có thể out tùy bạn.
#5. Muốn test tình cảm con gái dành cho bạn.
Bơ đi xem họ có nhớ mình và nhắn tin hay đại loại liên lạc cho mình không, cho cô ta thử cảm giác thiếu vắng mình tầm 3 ngày đến 1 tuần là cách hay để test. Nếu đã yêu rồi thì rất lo, sợ mình bỏ đi, và sau đó sẽ ngoan ngoãn hơn. Nếu take away xong vẫn không có chút tiến bộ nào thì nên đi hấp dẫn lại.

Điều cuối cùng mà mình muốn nói với các bạn, đừng quá thật thà, biết thật là tốt nhưng đừng thật quá. Lúc thích có thể nói không, như thế con gái mới phát điên lên muốn chinh phục các bạn. Chứ thích mà nói thích thì tầm thường quá, ai cũng làm thế còn gì là thú vị. Đang tìm hiểu, cứ mập mờ, giữa quan tâm kéo đẩy linh hoạt và nhịp nhàng, con gái sẽ khó chịu, nghĩ về bạn nhiều hơn, sẽ băn khoăn không biết bạn có thích họ hay không, đó mới chính là điểm hay nhất khi tìm hiểu một cô gái. Và như vậy, bạn có quyền ngang cô ấy, cả hai đều tìm hiểu nhau, đừng đặt bạn vào vị trí yếu thế cho cô ta toàn quyền quyết định. Như thế nhạt và chả cô nàng xinh xắn nào muốn yêu một người đàn ông thấp giá trị vậy đâu.

Mình viết ra mấy trường hợp take away trên nghe hơi phũ, nhưng khi chúng ta đang tìm hiểu. Đừng đi giải thích và cố gắng để được phản hồi, như thế trông rất tuyệt vọng và kém hấp dẫn. Đang bình đẵng mà, việc gì đi giải thích nhiều, nếu cô ấy thích thì tiếp tục còn không thì đừng tự hạ thấp giá trị bản thân, nó là hành động cầu cứu, nếu có được cứu thì cũng không anh hùng chút nào đâu. Nhiều bạn đọc xong nói là hơi phũ, đó là quan điểm xuyên suốt đấy, vì con gái cũng bình thường như mình, mình tôn trọng con gái, nhưng nếu con gái chưa làm được gì cho mình thì mình chiều vì cái gì. Bạn nào nói chiều vì cao thượng, thế thì hãy cứ làm nếu thấy vui. Còn mình, bản thân mình thấy đa phần đàn ông hay làm gì đó cho con gái vì mục đích. Tất nhiên là đàn ông Alpha thì không như thế, nhưng hãy thẳng thắn với nhau rằng nếu những gì mình không thích thì đừng làm, người khác vừa lòng hay không thì tùy. Và thể hiện rằng thích con gái chứ không phải cố đấm ăn xổi thể hiện mình quá cần họ như thế, nghe thật mị dân.

Nhân đây, mình cũng muốn biết về cảm giác của các bạn khi cô gái thay đổi thái độ tích cực hơn sau khi take away. Không hiểu sao, mình khắt khe vậy, mình không thể suy nghĩ khác hơn ngoài việc, cô ta chẳng có thằng nào tiềm năng hơn nên mới tìm đến mình, sao trong thời gian tìm hiểu thì thờ ơ, lạnh nhạt thế kia. Và mình thường phũ lại, không biết thế có khắt khe quá không, các bạn thì thế nào?

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular