Những suy nghĩ của con gái khi được trai lạ nhắn tin làm quen

From Nymph(1 người bạn của Khoa Pua)

Tôi có một cô bạn xinh đẹp, cuốn hút cánh con trai. Thỉnh thoảng cô ấy và tôi cũng hay gặp gỡ, tâm sự chuyện con gái, chuyện tình cảm. Có lần, cô ấy than thở với tôi rằng không biết làm thế nào trước sự tấn công của một người đàn ông, mà theo cô ấy thì “mối quan hệ này không được phép tồn tại”. Cô ấy đưa ra rất nhiều lí do: anh ấy lớn tuổi, anh ấy hình như đã có vợ, anh ấy cứ quan tâm đến mình thì mình phải làm thế nào… Và đây là câu hỏi lớn nhất mà chúng tôi (được cho là) phải trả lời hôm đó: Cô ấy có nên nhận lời đi xem phim với chàng trai lớn tuổi đó không? Tôi thì nghĩ sự việc rất đơn giản, nếu cô ấy cảm thấy không thoải mái, và không sẵn sàng đối mặt với những rủi ro khi nhận lời đi chơi với anh chàng này, thì cô ấy không nên nhận lời. Tôi đã khuyên cô ấy như vậy, với tư cách một cô bạn thân không muốn bạn mình phải suy nghĩ trăn trở nhiều. Phải làm sao khi được trai lạ nhắn tin làm quen?

Sau rất nhiều day dứt, phân vân và lo lắng, cuối buổi hẹn với tôi, cô ấy kết thúc bằng một câu: “Thôi mình cứ đi xem phim với anh ấy vào cuối tuần sau xem sao đã nhé. Dù sao thì…” Và có lẽ bạn cũng dễ dàng đoán ra vế sau sẽ là lời excuse hoàn toàn contradict với những lí do chần chừ mà cô ấy đưa ra trước đó.

Đây chỉ là một cái hook nho nhỏ về câu chuyện có thật mà Nymph đưa ra để minh họa cho chủ đề bài viết này: Cô ấy cảm thấy thế nào khi nhận được tin nhắn của bạn?

Bạn của tôi là một cô gái với nhiều suy nghĩ vẩn vơ đáng yêu rất nữ tính, bản thân cô ấy rất muốn được quan tâm và rất thích khi được mời đi chơi. Vậy phản ứng chung nhất khi một cô gái nhận tin nhắn làm quen hoặc mời đi chơi (bài viết này chỉ đề cập đến lời mời qua tin nhắn điện thoại/Facebook…) sẽ là gì? Nymph sẽ phân tích tâm lý của cô ấy trong từng giai đoạn cho các bạn

Suy nghĩ của con gái khi nhận được tin nhắn làm quen

1. Bất ngờ/ngạc nhiên:

Đang học bài hoặc làm việc, đùng một cái có một tin nhắn làm quen, chắc chắn phản ứng đầu tiên là ngạc nhiên. Câu hỏi đầu tiên sẽ bật ra trong đầu con gái là: Mình có quen (hoặc có thể quen) người này không? Khi lần đầu giao tiếp với một người mới, con gái có xu hướng tìm một mối quan hệ chung nào đó. Ví dụ, nếu bạn mời cô ấy đi chơi qua Facebook message, cô ấy sẽ check hai phần trước tiên: ảnh của bạn, và mutual friends:

– Nếu là người lạ, hoàn toàn không hề liên quan đến nhau: Cô ấy chắc chắn sẽ bye bye bạn nếu bạn không đẩy được diễn biến sang giai đoạn thứ hai. Nếu là tuýp shy girl, cô ấy sẽ lờ tin nhắn của bạn đi (để sáng hôm sau đem ra tám chuyện với mấy cô bạn thân). Nếu thẳng thắn, cô ấy sẽ trả lời luôn “I don’t know you enough to hang out”. Còn nếu cáo hơn, nàng sẽ hỏi ngược lại bạn là tại sao cô ấy phải làm quen/đi chơi với bạn.

– Nếu là người lạ, nhưng có liên quan, có mutual friend: Yên tâm hơn một chút rồi, nhưng vẫn nên có khoảng cách và phải đề phòng (bây giờ nhiều người xấu lắm).

– Nếu xem ảnh thấy là người hình như đã từng gặp ở đâu đó (một cuộc tụ tập đông đông chẳng hạn): Cũng mang máng nhớ mặt ông này đấy, nhưng thôi, cứ kiêu cái đã.

Các bạn thấy không, để vượt qua rào cản “người lạ” trong suy nghĩ của con gái là rất khó khăn, vì các nàng luôn có xu hướng close her mind như vậy đấy. Vì thế, nếu bạn muốn tình hình khả quan hơn, thì bạn phải khiến nàng:

2. Tò mò:

Giai đoạn này rất quan trọng vì nếu bạn giỏi thì cô ấy sẽ chuyển sang giai đoạn thích thú mà kết quả cuối cùng thường là nhận lời (thích chưa). Còn nếu bạn chưa khéo thì khả năng cao là bạn sẽ phải thử vận may lần sau.

Well, phần này thì Nymph nghĩ là Khoa Pua đã bàn với các bạn rất nhiều rồi. Bạn có thể áp dụng bất cứ cách nào tùy vào tính cách và style của bạn, chỉ cần lưu ý một số điểm sau:

– Hãy là chính bạn. Gây tò mò trực tiếp hay gián tiếp tùy bạn, nhưng hãy nhớ “Your best pickup line is no pickup line”. Không được nói dối, không được ba hoa về bản thân. Bạn cần và muốn có một cái hẹn với cô ấy ngoài đời thật, vì vậy không có lí do gì mà bạn vẽ ra một version hoàn hảo cho bạn.

– Đừng tỏ ra nguy hiểm. Nhiều chàng trai thích chứng tỏ mình bí ẩn nhằm khiến nàng tò mò về mình, mà quên mất rằng bạn đang cần làm quen và đi chơi với cô ấy, chứ cô ấy không cần bạn. Vậy tại sao bạn phải kul ngầu? Giả vờ bất cần và lạnh lùng sẽ khiến cô nàng thấy rằng bạn đang thiếu tự tin và muốn tìm một vỏ bọc cho mình.

– Quan tâm tới cô ấy. Chứng tỏ là bạn đã tìm hiểu được bao nhiêu về cô ấy, đủ để khiến cô ấy cười khi nhận được câu đùa của bạn. Be nice to her – con gái thích được quan tâm. Nếu cô ấy cảm nhận được sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy, sự tin tưởng sẽ hình thành và nàng sẽ thoải mái khi nhận lời gặp bạn. Nhưng đừng giả vờ, hoặc be nice một cách quá đà. Con gái dễ dàng nhận ra ai đang là cáo đội lốt cừu non.

– Sự hài hước là không thể thiếu. Tuy nhiên bạn cần rất cẩn thận vì với một cô gái lạ, ranh giới giữa việc pha trò cười và biến mình thành kẻ nhạt nhẽo là rất mong manh. Nếu bạn vốn không phải một chàng trai tinh ranh và lém lỉnh ngoài đời thì bạn hãy cứ là chính mình đi thì hơn. Bạn còn phải gặp và nói chuyện với cô ấy mà, nếu những joke đó không phải do bạn nghĩ ra thì sẽ rất fail.

Kết thúc giai đoạn này, bạn nên đưa ra lời mời đi chơi một cách thân thiện và lịch sự nhất có thể, khi nàng bắt đầu đưa ra những phản hồi tích cực và có thiện chí.

3. Thích thú (và nhận lời):

Okay, bạn đã nhận được lời đồng ý của nàng, well done. Bây giờ bạn sẽ phải tiếp tục “giữ lửa” đến tận buổi hẹn, vì với cô ấy bây giờ bạn vẫn là người lạ. Có những khung giờ mà bạn nên lưu ý, đó là sáng tầm 8-9h và đêm lúc 10-12h. Bạn nên xí một chỗ trong inbox của nàng vào hai khung này. Có thể chỉ đơn giản là một lời chúc ngày mới vui vẻ để nàng nhớ đến bạn như một chàng trai biết quan tâm (đến nàng), hay một tin nhắn chúc ngủ ngon và không quên kèm theo a warm reminder về buổi date. Bạn đã đi được đến đây, bạn phải tìm mọi cách để giữ được vị trí của mình.

Đừng dùng nhiều icon vì cô ấy sẽ nghĩ bạn đang đùa hoặc tỏ ra thân mật quá mức. Đặc biệt là mấy cái icon nháy mắt nháy mũi kiểu chứng tỏ tôi close với em (một cách không cần thiết)  và  thì được, vì nếu thiếu icon thì tin nhắn dễ bị khô cứng.

Đừng nhắn tin dài dòng. Con trai mà.

Và ngay cả khi thực sự trong đầu bạn không nghĩ ra được một cái gì nữa thì cũng tuyệt đối không được nhắn mấy cái tin hỏi han người ta đang làm gì. Cô ấy sẽ thực sự thấy bạn rất nhạt nhẽo. Nymph từng được một chàng mò ra số điện thoại qua một mutual friend, cũng giới thiệu qua loa để vượt qua giai đoạn 1, còn chưa gây tò mò hay mời mọc đi chơi gì cả. Ngày hôm sau anh ta nhắn tin: “E dlgt?” (suýt nữa thì tôi đọc nhầm thành một nghĩa khác hẳn). Không thấy tôi rep, 3 ngày sau lại tiếp tục: “Alo. Đang làm gì thế e?”. Lần này thì tôi block số.

Vì Nymph là con gái nên tất nhiên các bạn đừng hi vọng vào việc Nymph chỉ thêm nhiều tip cho các bạn  Nymph chỉ giúp các bạn tìm hiểu thêm về tâm lý con gái mà thôi. Tuy nhiên, các chàng trai hãy yên tâm rằng nếu bạn nhắn tin mời một cô gái đi chơi, trong lòng cô ấy chắc chắn sẽ nói “có”, giống như cô bạn của tôi ở phần đầu bài viết vậy. Vấn đề là bạn có kéo được từ đó ra khỏi suy nghĩ của cô ấy, để cả hai có một buổi date tuyệt vời không mà thôi. Và ngay cả khi cô ấy từ chối thì bạn cũng đừng buông những câu như “chảnh thế” hay là tỏ ra bực mình. Bạn sẽ phục thù vào một lần sau, khi bạn đã chuẩn bị kĩ càng hơn.

Chúc bạn may mắn và không gặp khó khăn gì trên chặng đường để biến một cô gái từ lạ thành quen này.

Trong vòng gần 10 năm qua, Khoa Pua đã nhắn tin làm quen với hàng ngàn cô gái khác nhau và những kiến thức về tán gái bằng tin nhắn được đúc kết trong 2 khóa học Text Game – tán gái qua tin nhắn và Text God – đưa nàng lên giường bằng tin nhắn, khóa học sẽ giúp cho bạn trở thành sát thủ cưa gái qua tin nhắn, hãy đăng ký ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi từ Khoa Pua nhé

Từ khóa: khi được con trai nhắn tin làm quen, phai làm gì khi được con trai nhắn tin, suy nghĩ của con gái khi được nhắn tin làm quen

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...