Những ví dụ về cách bắt chuyện con gái lạ

Bạn có nhớ những lần nhìn thấy một cô gái xinh đẹp ngoài phố, thực sự thấy trong lòng xao xuyến nhưng không biết phải làm sao nên đành ngậm ngùi thở dài trong tiếc nuối và ngắm nàng từ xa? Làm quen với một cô gái mình không quen biết ban đầu nghe có vẻ như là một chuyện không tưởng, nhưng thực chất nó là 1 skill hoàn toàn có thể học được nếu bỏ ra công sức.

Con người có nhu cầu giao tiếp xã hội theo bản năng. Thử giam mình trong phòng 1 tuần không trò chuyện với ai, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất bức bối trong người? Những cô gái bạn gặp ngoài đường cũng như vậy. Họ luôn chờ đợi có thêm những con người thú vị, vui tính đến với cuộc sống của mình. Tuy nhiên, trong xã hội đầy dẫy những tệ nạn như hiện nay, việc đề phòng trước người lạ là hoàn toàn hợp lý.

Vì thế, trong khoảng thời gian vài giây ngắn ngủi khi mới gặp một cô gái, bạn phải chứng tỏ được 2 việc: Mình là người tử tế và thú vị nếu muốn cuộc nói chuyện dẫn đến một cái gì đấy xa hơn.

Vậy, mở đầu câu chuyện cách nào là hợp lý nhất? Theo kinh nghiệm của tôi, có 3 cách khác nhau có thể sử dụng tùy vào lựa chọn của bạn.

Cách thứ 1: Bắt chuyện bằng một câu hỏi.

Lợi: cách dễ dàng nhất, vì ý định của bạn rất “vô hại”, khả năng người nghe từ chối là rất thấp. Kể cả khi không được phản hồi tích cực bạn cũng không mất mặt.
Hại: Khó để tiếp tục đưa cuộc nói chuyện sang một hướng khác khi bắt chuyện, vì cần một lý do chính đáng để ở lại sau khi câu hỏi của bạn đã được trả lời.

Comment: Đây là cách bạn nên dùng lúc đầu khi còn ngại. Hãy sử dụng những câu mở đầu đi kèm trong album này để tập nói chuyện với người lạ cho đến khi thành thạo hơn. Sau đó, bạn sẽ muốn dùng 1 trong 2 cách dưới hơn.

Xem thêm: làm sao bớt lo lắng khi nói chuyện với phụ nữ

Cách thứ 2: Bắt chuyện trực tiếp

Lợi: Khiến đối phương biết rõ ý định của mình ngay từ đầu. Biểu lộ sự tự tin. Dễ nói chuyện một khi bắt đầu cuộc đối thoại.
Hại: Cần sự can đảm rất cao để thực hiện, và độ trơ cao không kém để nếu cuộc đối thoại không diễn ra theo ý muốn

Comment: Đây là cách tốt nhất bạn có thể dùng ở những nơi khi mọi người đang có hứng have fun như parties, bar, club. Nếu trong tình huống bình thường, tốt nhất hãy dùng cách này khi đối tượng của bạn xuất hiện một mình. Ấn tượng của cách bắt chuyện này rất mạnh, một là cô ấy sẽ thích sự tự tin của bạn, hai là cô ấy sẽ bỏ đi.

Cách thứ 3: Bắt chuyện dựa vào tình huống

Lợi: Rất tự nhiên một khi đã quen.
Hại: Cần nhiều kinh nghiệm để xử lý những tình huống khác nhau vì không có “bài” nhất định

Comment: Hiệu quả cao, tự nhiên, dễ thay đổi đề tài khi nói chuyện nên rèn luyện cho bạn kỹ năng giao tiếp có duyên hơn. Điều đặc biết nhất là nó làm cuộc đối thoại trở nên vui và khiến bạn thực sự enjoy nó thay vì luôn suy nghĩ cố gắng tìm cách xin được số điện thoại cô ấy.

Cách thứ 1: Bắt chuyện phụ nữ bằng một câu hỏi

• Điểm nào của con trai mà con gái ấn tượng nhất?

• Giữa 1 người đẹp trai, giàu nhưng nhạt và 1 người bình thường, không giàu nhưng tính rất hay, em sẽ chọn ai?

• Thế không phải để hẹn hò mà để cưới thì sao?

• Anh nghe nói là khi con gái dùng mascara phải há miệng, có đúng không em?

• Anh đang định đi xăm mà chưa nghĩ ra hình gì, em có gợi ý gì cho anh không

Cách thứ 2: Bắt chuyện trực tiếp

• Em giúp anh với bản thăm dò ý kiến này nhé?! Chỉ 2 câu thôi: Tên em là gì và cuối tuần này em rỗi chứ?! 

• Em vừa nói gì cơ?
Không anh?! o.o
Uhm thế bây giờ nói chuyện đi! 

• Ơ Linh, sao em về nước từ lúc nào đấy?
Erh xin lỗi anh nhầm người ạh?!
Ồ thôi chết anh xin lỗi, anh có đứa bạn bên ABCXYZ (!!!) lâu rồi không gặp, nó trông rất hay, giống như em vậy.

• Hình như em đang ngồi đây 1 mình nên anh ra nói chuyện cùng cho em đỡ buồn nhé.

• Anh nghĩ chúng ta nói chuyện thì sẽ hay hơn là đứng nhìn nhau

Cách thứ 3: Bắt chuyện dựa vào tình huống

• Em dùng nước hoa gì thế? Anh đang muốn mua 1 chai như thế cho em gái của anh nhưng không biết kiếm ở đâu. Em chỉ cho anh mua ở đâu được không? Chỗ đó ở đâu nhỉ anh không rõ đường lắm, em dẫn anh tới đó được không?
Cách này bạn có thể thay thế nước hoa với quần áo, cặp túi hay đồng hồ, những thứ có thể mua tặng con gái, và những thứ mà con trai sẽ không rành bằng con gái.

• Anh đang phân vân giữa 2 cái bánh này (chocolate & vanilla), em có thể giúp anh chọn được không? Em thử cả 2 loại rồi à? Có vẻ như em là khách quen ở đây?
Cách này cũng có thể dùng trong trường hợp nhờ chọn hộ quà tặng.

• Em cho anh hỏi mấy giờ rồi thế? Àh mà đồng hồ đẹp thế, dòng gì thế em? / Phone cover của em trông hay nhỉ, em tự làm hay làm ở đâu thế?

• Em có hút thuốc không?
Không. -> Tối nay anh có hẹn với 1 hội bạn anh, bọn nó hút thuốc rất nhiều. Em có cách nào để nói bọn nó không hút nữa không thì bảo anh với.
Có. -> Tối nay anh có hẹn với 1 hội bạn anh, bọn nó hút thuốc rất nhiều mà anh lại không hút. Thế nếu anh bảo bọn nó không hút nữa, là em, thì em có khó chịu không? Vì sao em lại thích hút thuốc?

• Anh tò mò một tí, anh thấy rất nhiều người gọi món này mà không hiểu nó có gì đặc biệt?

Từ khóa: cach bắt chuyện với phụ nữ, cách làm quen con gai, lam quen voi phu nu

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...