Phụ nữ chỉ là 1 phần trong cuộc sống của một người đàn ông

“Cô ấy là người rất đặc biệt. Trên đời này người duy nhất mình cần chỉ cô ấy thôi”

Nếu bạn có ý tưởng như vậy trong đầu về 1 người con gái, xin thông báo 1 tin buồn là 99% bạn sai.

Lỗi lầm con gái hay mắc phải nhất là tưởng rằng 1 người con trai yêu mình, còn lỗi lầm đàn ông hay gặp phải nhất là tưởng rằng mình yêu người con gái thực sự.

Sự thực là, con người rất thích theo đuổi những gì mình không có. Hồi bé tôi nhớ mình đến nhà bạn chơi điện tử 4 nút, cả buổi 2 đứa ngồi chơi Battletoads and double dragons. Tôi nghiện trò đấy kinh khủng, và chỉ mong có thể chơi nó mỗi ngày, ngay hôm sau về nhà vác 3 băng điện tử khác sang đổi chỉ để được chơi song long và ếch mỗi ngày. 1 buổi, 2 buổi, không đến buổi thứ 3 là tôi chán, vứt xó cái băng và hối tiếc về quyết định của mình.

Con gái cũng như cái băng điện tử hồi bé vậy, nhiều khi chúng ta muốn có bằng được một người con gái chỉ vì chúng ta không có được họ, chứ không phải vì họ quá tuyệt vời hay đặc biệt gì hết.

Tôi từng có những người con gái khiến mình ám ảnh một cách điên đảo, hàng tuần trôi qua hình ảnh cô ấy như kẹt trong đầu mình. Không một giờ nào trôi qua trong ngày tôi không nghĩ tới cô ấy, không một sáng nào tỉnh dậy mà giấc mơ đêm trước của tôi không về cô ấy. Cô ấy như một người phụ nữ hoàn hảo khiến tôi hoàn toàn sẵn sàng đánh đổi tất cả tương lai sự nghiệp của mình để dành cho bằng được.

Phụ nữ là phần thưởng cho sự thành công của đàn ông

Bằng một phép màu nào đấy, đến giờ tôi vẫn chưa hiểu tại sao, cuối cùng tôi cũng có được người con gái này. Cô ấy nói muốn làm người yêu tôi, và câu hỏi tôi tự đặt ra cho bản thân lúc đấy rằng: Mình phải làm gì đây?

Chúng tôi yêu nhau được một thời gian rồi chia tay, và giờ nghĩ lại, thực sự cô ấy chẳng có gì đặc biệt. Ngoại hình cô ấy xinh xắn, tính cách được, nhưng không có gì khiến bản thân mình phải ám ảnh như vậy. Và sau vài lần như vậy, với những người con gái khác, tôi mới nhận ra rằng đàn ông khó có thể nhận biết được khi nào mình đã yêu hay chỉ là sự theo đuổi mù quáng. Yêu cũng như uống rươu, chỉ khi trải qua cảm giác say và nhìn lại mới có thể nhận ra những sai lầm mình đã tưởng là đúng.

Tình yêu là cái thứ tình cảm bạc bẽo và thiếu tình nghĩa nhất. Ngày trước có tình hai người có thể bên cạnh hẹn thề bao lời với nhau, ngày sau hết tình có thể không thèm nhìn mặt nhau như hai người biết tên nhưng xa lạ.

Tôi đã tốn nhiều thời gian theo đuổi con gái, và quên mất rằng sự nghiệp và tiền bạc mới là cái quan trọng. Những chàng trai quá đau khổ và về tình yêu ở tuổi thanh niên chắc hẳn là loại người ăn bám gia đình, chưa từng trải qua cảm giác khó khăn khi trong túi không một đồng xu mà phải lo cho bản thân, hay nỗi căng thẳng về học hành thi cử công việc cùng một lúc đổ ập lên vai mà thời gian không có.

Hãy đặt tương lai của bản thân lên trên hết, vì nó là cái sẽ không bao giờ bỏ rơi hay làm bạn chán.

Hãy nhận ra rằng mặc dù bạn có thích 1 người con gái bao nhiêu, nó không hề nghĩa rằng cô ấy đặc biệt và không thể thay thế.

Hãy tin rằng một khi bạn thành công trong cuộc sống, sẽ có nhiều người con gái cho bạn lựa chọn, nên đừng tốn thời gian chạy theo một và chỉ một cô gái. Và hãy nhớ lấy câu: “Phụ nữ chỉ là 1 phần trong cuộc sống của một người đàn ông

Từ khóa tìm kiếm: phụ nữ là phần thưởng của sự thành công, phụ nữ chỉ là một phần trong cuộc sống, đừng theo đuổi duy nhất 1 cô gái

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...