Tình một đêm

Cô ta chia sẻ rằng mình tuy dễ phải lòng, nhưng tình cảm có thể mất đi còn dễ dàng nữa. Tôi nói chuyện đó bình thường, khác nhau ở chỗ không phải ai cũng can đảm thẳng thắn với suy nghĩ bản thân. Đàn ông không có quyền trách cô ta, mà nên tự trách bản thân lý do nào không giữ chân được một người con gái.

Cô ta lưỡng lự chút, rồi tâm sự tiếp rằng từ nhỏ nhìn thấy cuộc sống gia đình của bố mẹ mình không hạnh phúc nên luôn sợ rằng đối phương sẽ chán mình nên chủ động chia tay trước. Tôi lại trấn an rằng cô ta không sai. Em chỉ là người phụ nữ với nỗi đau trong lòng đang cố gắng bảo vệ chính bản thân trong chuyện tình cảm.

Và tuy cô ta sẽ cảm thấy chút ấm áp hơn trong lòng mình khi nhận được sự cảm thông hiếm có. Thậm chí có khi hạnh phúc nghĩ rằng cuối cùng đã tìm được một người đàn ông tốt có khả năng hiểu mình, nhưng thực sự chỉ là tôi biết cách nói ra những lời phụ nữ muốn nghe, còn bản thân không bao giờ để cảm xúc mình bị ảnh hưởng bởi chuyện buồn người khác.

Suy cho cùng, đằng nào đến khi trời sáng dậy mối tình giữa chúng tôi cũng sẽ chấm dứt, nên việc để tâm quá nhiều đến một người con gái mình không gặp lại thực sự cũng đôi phần thừa thãi.

Người ta nói trong môi trường bar, club ồn ào thường khó để nói chuyện với nhau, nhưng tôi không quan tâm nhiều đến tìm hiểu tính cách phụ nữ mà chỉ muốn nhìn họ trong bộ váy đẹp nhất và khuôn mặt được cẩn thận make up. Người ta chơi để tìm niềm vui trong tiếng nhạc và rượu, hai chất xúc tác thích cho những người lạ mặt quyến rũ tìm đến với nhau.

Đừng bảo tôi ngoài ra còn lý do nào để vác mặt lên bar nhé? Điên.

Sống trong môi trường như vậy một thời gian, tôi dần tìm ra được một công thức trong việc tiếp cận phụ nữ như

Trong đó 3 hằng số khác nhau bao gồm ngoại hình, cách thể hiện, và cái duyên nói chuyện, để từ đó giúp bạn tìm được x, lời giải mã cho trái tim mọi người phụ nữ.

Đầu tiên, hãy nói đến vấn đề ngoại hình. Cách ăn mặc đẹp luôn gây ấn tượng đầu tích cực, vì không chỉ kích thích về thị giác nó còn nói lên khiếu thẩm mỹ mỗi người, và phụ nữ luôn đánh giá từng người xem họ muốn nói chuyện cùng ai kể cả trước khi hai bên kịp mở miệng nói lời đầu tiên.

Bản thân tôi có phong cách ăn mặc khá đơn giản, nhưng lịch sự vì thường xuyên gặp đối tác sẵn có hoặc tiềm năng trong ngành giải trí. Tủ quần áo chủ yếu bao gồm sơ mi trắng, khakis hoặc quần âu đậm màu, và hai ba đôi giày âu đắt tiền. Nhưng vẻ đẹp ăn nhau nằm ở tiểu tiết. Tôi có thói quen chọn vải đẹp may theo số đo của mình, cũng như giặt khô để giữ form và chọn giầy âu có đế bằng da hoặc gỗ cho dáng bước đi đẹp.

Ngoại hình ổn rồi, người ta cần biết cách thể hiện nữa. Suy cho cùng giữa một người tự tin, thoải mái, vui vẻ và một kẻ có khuôn mặt căng thẳng, với ly rượu trên tay, bạn nghĩ phụ nữ sẽ chọn ai? Tôi luôn nhắc nhở bản thân đứng thẳng lưng, nhìn mắt mọi người khi nói chuyện và nở một nụ cười Hollywood trên môi, đặc biệt khi giao tiếp với phụ nữ. Bạn không bao giờ biết trong số những người phụ nữ xinh đẹp xung quanh, ai đang để ý tới mình.

Cũng chính vậy nên tôi thường tránh đi chơi khi tâm trạng không được tốt vì những lo lắng trong lòng mình sẽ thể hiện rõ từ trên khuôn mặt đến lời nói. Người ta nghĩ rằng khi buồn nên ra ngoài đi chơi để đỡ buồn hơn, nhưng hãy thà chịu khó ngồi nhà một đêm, còn hơn để danh tiếng của mình bị ảnh hưởng bởi một đêm say rượu trong tâm trạng không tốt và nói, hoặc làm những điều mình không nên. Kinh nghiệm cá nhân đấy.

Nếu làm những bước trên chuẩn, con gái luôn vô tình, hoặc cố ý, đưa ra những tín hiệu mời gọi đàn ông tiến tới bắt chuyện cùng họ. Nếu bắt gặp ánh mắt của người con gái liếc trộm quá, tôi sẽ bắt chuyện cùng cô ấy. Nếu ngồi một hội cùng nhau mà một người con gái tỏ ra hứng thú lắng nghe những gì tôi nói hơn bạn bè cô ta, tôi bắt chuyện. Nếu không rõ đối tượng có để ý tới mình không, tôi vẫn sẽ bắt chuyện để tìm ra câu trả lời.

Tôi thường mở đầu hội thoại một cách đơn giản: “Chào em, em tên gì?” rồi không chỉ lắng nghe câu trả lời của người con gái mà còn để ý ngôn ngữ cơ thể của cô ta. Nếu đối phương nhìn thẳng vào mắt tôi khi trả lời, tuyệt vời. Nếu cô ta mỉm cười lịch sự, chờ 30 phút sau quay lại nói chuyện tiếp đợi lúc cô ta thoải mái hơn. Nếu cô ta ngoảnh đi rồi trả lời nhát gừng, tôi thường sẽ không tốn thời gian mà đi nói chuyện cùng người khác.

Phụ nữ nói chuyện nhằm chia sẻ cảm xúc, không phải thông tin, nên tôi không để tâm quá về nội dung câu chuyện mà trước hết sẽ cố khiến cô ta cười, vì bên cạnh người đàn ông có khả năng làm họ cười phụ nữ luôn cảm thấy an toàn và thoải mái hơn. Đùa thế nào cho khéo là một nghệ thuật, và bạn phải nắm bắt được tâm trạng và tính cách của từng đối tượng để đùa sao cho đúng.

Giả sử cô gái tôi bắt chuyện vừa rồi trả lời rằng một cái tên với một nụ cười tươi tắn, tôi sẽ nói rằng: “Thế mà anh tưởng mình quen hết gái đẹp Sài Gòn rồi đấy”. Nửa khen, nửa đùa, nhưng đủ thẳng thắn để người ta nhận ra mục đích câu chuyện.

Nhưng chỉ nói chuyện thôi, người phụ nữ sẽ rất nhanh mất hứng.

Nếu thích một người con gái, tôi sẽ chẳng thế hài lòng với nói chuyện xã giao vài, ba câu rồi lấy một số điện thoại để hẹn hò hôm sau làm gì. Không, không, Nice bad boy sẽ không làm vậy, mà tôi muốn đưa cô ấy về nhà, tất nhiên khi được sự đồng ý của người con gái bởi vì, tất nhiên, tôi tôn trọng ý kiến của người con gái. Và chuyện cô ta có đồng ý hay không, sẽ là điều tôi tiếp tục muốn tìm hiểu.

Giả sử khi này hai người đã tán gẫu được với nhau được tầm 15 phút, uống với nhau một hai ly rượu, trao nhau vài ba cái nhìn ẩn ý và mấy nụ cười.

Rồi đột nhiên, tôi có thể im bặt liếc nhìn cô ta với ánh mắt bâng quơ vài giây, cười mỉm không nói gì. Và chờ một câu sẽ luôn luôn được hỏi.

“Anh nghĩ gì đấy?”

“Giờ anh hôn em trước mặt mọi người, em có tát anh không?”

Nếu sự hài hước của tôi trước đến giờ được dùng đúng cách, phụ nữ thường phản ứng trước một câu hỏi thường sẽ ngạc nhiên rồi đánh yêu chứ không bao giờ làm căng vấn đề quá vì mối quan hệ giữa hai người đang vui vẻ với nhau. Tôi sẽ đùa tiếp rằng “À giờ anh biết câu trả lời rồi” sau đó tủm tỉm cười một mình để trêu cô ấy còn tức hơn.

Trong trường hợp câu chuyện đến lúc này vẫn xẩy ra một cách yên ổn, tôi chưa ăn cái tát nào, hoặc bị hất đồ uống vào mặt, đây là là lúc chúng tôi chia sẻ về cuộc sống bản thân để chứng minh rằng mặc dù mới gặp nhau một thời gian ngắn, tôi là người cô ta có thể tin tưởng. Trong một xã hội đầy rẫy tệ nạn và kẻ lừa đảo, tôi chỉ là một người đàn ông vô cùng tử tế muốn giúp phụ nữ đẹp không phải qua đêm một mình trong cô đơn.

Hình thức của đàn ông khi ra ngoài, từ bộ quần áo đẹp, nhưng mối quan hệ xung quanh hay danh tiếng của anh ta trong mắt mọi người, nó thuộc lĩnh vực marketing với chức năng quyến rũ những người xung quanh một cách thụ động.

Sau đó cái duyên ăn nói, khả năng thuyết phục, tán gẫu, tạo cảm xúc trong lòng người phụ nữ mình trò chuyện cùng. Về bản chất, nó cũng như kỹ năng sales.

Để biết việc làm marketing và sales ra sao, bạn cần hiểu rõ đối tượng khách hàng của bản thân, trong trường hợp này là loại con gái bạn thích. Với tôi, nó là những người con gái đẹp, cuộc sống ổn định, nhưng thiếu thốn tình cảm. Chính vậy, điều tôi đem đến cho họ là niềm vui và chút cảm xúc khi ở cạnh.

Và cuối cùng, một ví dụ điển hình của chi phí cơ hội quá cao là lý do sao tôi không có bạn gái. Phải hy sinh cuộc sống độc thân cho phép tôi cặp kè với nhiều người một lúc, để đổi lại mối quan hệ lâu dài với MỘT người con gái duy nhất sao? No thanks.

Tôi biết những người bạn xung quanh mình có chung suy nghĩ tương tự.

Chúng tôi kiếm tiền không phải để nuôi sống bản thân, nếu vậy thu nhập vài chục triệu một tháng thôi là đủ. Chúng tôi tán gái cũng không phải để kiếm cho bố mẹ mình một nàng dâu hiền lành. Thế giới của những người đàn ông giàu tham vọng, nó gọi là “cuộc chơi” đơn giản vì chúng tôi nhẩy vào để thỏa mãn chính mình qua việc chứng tỏ bản thân. Ngay cả tán gái, mục đích chỉ 50% là sex, 50% là chứng tỏ bản thân. Tình cảm, có thể dần sẽ nẩy sinh nhưng thường không phải động lực ban đầu.

Phụ nữ, suy nghĩ của họ lại hơi khác một chút. Nhất là với những cô gái trẻ, việc họ coi những lần qua đêm cùng người lạ của mình là sai lầm hay một trải nghiệm phụ thuộc vào việc sáng hôm sau họ thức dậy bên cạnh ai. Nhưng do vậy thế, tôi lại thường muốn chiều lòng họ bởi sợ cái cảm giác đem lại nỗi thất vọng cho người khác.

Nhớ lần tôi dẫn một cô gái 17 tuổi vào phòng khách sạn trên tầng 21. Cô ta dành 15 phút cắm mặt trước cửa sổ trầm trồ cái view thành phố từ trên cao, còn tôi ngồi trên giường, nhìn cô ta, và ước gì mình được quay lại tuổi 17 một lần nữa. Bản năng đàn ông thích che chở và chứng tỏ bản thân, và trong mắt tôi cô ta đóng vai trò người tình, nhưng một chút giống con gái mình.

Ngược lại, phụ nữ trưởng thành cũng rất thú vị từ cái cách họ không ngại bầy tỏ cảm xúc, nhưng không phải chỉ dùng lời nói xuông mà còn biết chứng tỏ bằng hành động. Một cô gái hơn 4 tuổi tôi không còn gặp lại nữa, nhưng thỉnh thoảng gửi những dòng tin nhắn hỏi thăm vô cùng ngọt ngào. Ở bên họ, tôi cảm thấy được quan tâm và chiều chuộng.

Con gái ở cái tuổi ẩm ương 21-25 là tệ nhất vì họ đã mất đi phần nào cái hồn nhiên của con gái mới lớn, nhưng vẫn chưa đủ lớn để biết quan tâm đến người khác. Đôi khi việc liên tục đòi hỏi sự chú ý khiến tôi cảm thấy hơi mệt mỏi, nhưng không sao, tôi coi rằng đó là thử thách học làm chồng.

Đàn ông mỗi người thường thích cho mình một kiểu phụ nữ nhất định. Còn tôi thì không, tôi chỉ thích gái đẹp thôi, còn tính của họ ra sao cũng được. Nhưng cảm xúc chỉ quan trọng lúc hai người đang ở bên cạnh nhau, tôi có thể ngủ cùng người lạ nhưng chưa bao giờ quen tỉnh dậy bên cạnh một cô gái mình không thân thuộc.

Sáng dậy, tôi sẽ mặc chiếc quần đùi vào nhìn cho thanh lịch rồi lẻn ra ngoài phòng khách bật khúc Hotline Bling, châm điếu thuốc nằm ra sofa tận hưởng buổi sáng trong bình yên trước khi cô ta tỉnh dậy để tiễn về. Ngủ với nhau không bao gồm trách nhiệm và những mối tình một đêm, nó chỉ như tăng 4 của buổi đi chơi mà đến lúc tỉnh dậy là lúc để quay trở lại với cuộc sống riêng của mỗi người.

Bất cứ ai đủ tiền trong túi cũng sẽ được hoan nghênh đi bar, gọi rượu, ngồi chơi nghe nhạc, nhưng thực sự để chơi lâu, chơi mạnh một điều quan trọng nhất nằm ở những mối quan hệ của bản thân mỗi người. Đôi khi một hai câu lỡ lời sẽ khiến những người xung quanh không còn chào đón sự xuất hiện của bạn, và khiến bạn mất điểm rất nhiều trong mắt phụ nữ.

Người pháp có từ savoir-faire, nói về khả năng ứng xử nói đúng mực trong mỗi tình huống giao tiếp. Dưới đây là một số quy tắc cuộc chơi mà tuy không ai nói ra, nhưng người ta sẽ ngầm đánh giá nhau dựa qua hành động.

Làm sao để có được tình một đêm

Hình thức nói lên tất cả

Trong cuộc chơi, khái niệm đúng sai nhiều đằng sau câu chuyện nhiều khi không quan trọng bằng cách người ngoài nhìn vào sự việc mà đánh giá. Cái bắt tay và nụ cười ấm áp giữa những kẻ đặt điều nhau ngay một khi khuất bóng, nhưng nó vẫn là quy tắc lịch sự buộc phải tuân theo, đặc biệt giữa cánh đàn ông, và điều khác biệt giữa người giả tạo và khéo léo chỉ phụ thuộc vào khả năng diễn xuất của mỗi cá nhân.

Người ta sống không phải vì bản thân, mà để được đám đông đánh giá cao vì biết mặc đẹp, chơi đẹp, ứng xử đẹp. Đàn ông có đẳng cấp không ai chơi cùng một kẻ vô danh, và trong nhóm gái đẹp với nhau không có chỗ cho một người phụ nữ xấu.

Sòng phẳng

Nếu vấn đề hình thức đã được bảo đảm, một lời giới thiệu có thể giúp bạn làm quen với bất cứ ai, nhưng mối quan hệ có được bền vững phụ thuộc vào khả năng của hai người trong việc đóng góp cho cuộc sống của nhau.

Đàn ông hay phụ nữ cũng thế, mỗi người đều cần những nhu cầu khác nhau cần được tìm hiểu và đáp ứng nó. Với những người đàn ông coi trọng làm ăn, đóng góp chuyên môn của mình hoặc kết nói những mối quan hệ cần thiết. Với những ai ít bạn, đưa họ lời mời đến những sự kiện công ty mình tổ chức.

Đôi khi hợp tính nhau, người ta lại không quan tâm đến lợi ích bản thân nữa vì một người mình tin tưởng để cùng nhau uống rượu, tán gái là tài sản vô giá. Nhưng để từ cuộc chơi kết thân tri kỉ không phải điều dễ, và phần lớn những người lâu năm trong cuộc chơi đều kết hội riêng không dễ cho người lạ mặt chen thân vào. Hiểu, và tôn trọng khoảng cách riêng mỗi người.

Kín miệng

Trong cuộc chơi, chuyện con người ta nói, và làm những điều dễ gây hiểu nhầm hoặc ấn tương không hay cho người khác là chuyện xảy ra như cơm bữa. Tuy việc đem đời tư người ngoài ra bàn tán mua vui cũng được một vài trống canh, nhưng đã đi chơi cùng nhóm phải biết kín miệng việc một là mình ngủ, hai là dùng chất kích thích cùng ai. Tầm càng cao, người ta chơi càng kín, và tốt nhất mỗi người nên học thói quen giữ chuyện đi chơi cho riêng bản thân mình nếu không muốn bị người đời tẩy chay.

Hạn chế cảm xúc

Tất nhiên, bạn được phép bày tỏ niềm vui chứ, vì nếu không người ta đi chơi cùng nhau làm gì cơ chứ. Tham vọng cũng cần thiết, vì đàn ông yên phận sao có thể thành công. Cuối cùng chắc là sự khinh bỉ, bởi cách kết nối hai con người tự đề cao đẳng cấp bản thân dễ dàng nhất là qua kỳ thị những kẻ không bằng mình.

Bạn có thể bày tỏ tình yêu với vật nuôi, hoặc con cái mình và mọi người sẽ vỗ tay ủng hộ. Thương vợ cũng là một điều tốt, nhưng chỉ là bạn gái thôi thì hơi kỳ. Bày tỏ sự thân mật với bạn gái? Eww. Hoặc có quý một người đàn ông khác đến mấy, hãy chứng tỏ bằng hành động thôi chứ đừng nói ra.

Đặc biệt sự lo lắng, sợ hãi, mệt mỏi, hoặc buồn rầu, những cảm xúc “không tốt” bị cấm kỵ hoàn toàn. Biết rằng con người ta ai cũng lúc cảm thấy yếu đuối, nhưng đàn ông hơn nhau ở chỗ ai nuốt nó vào người mà không bị nôn ra.

Trong cuộc chơi, người ta ăn nhau ở cái hình thức. Bày tỏ quá nhiều cảm xúc, bạn sẽ mất đi sự tôn trọng của những người xung quanh, đàn ông cũng như phụ nữ.

Thật mỉa mai khi hai trong những điều tôi vừa nhắc đến là chuyện tuyên thủ quy tắc và kiềm chế cảm xúc, vì thành thật mà khai, tôi làm rất tệ cả hai điều này.

Mọi chuyện bắt đầu từ một ngày đẹp trời khi anh bạn cùng nhà giơ tay ra tự hào khoe tôi chiếc Hublot Classic Fusion mới, tự thưởng mình sau một năm làm việc thành công. Tôi không tiếc lời khen, nhưng tự nhủ trong đầu mình phải tìm một công việc mới.

Ngày tiếp theo tại một sự kiện phim, tôi gặp một anh bạn khác đi cùng một cô diễn viên đang hẹn hò. Việc họ liệu có thực sự hạnh phúc bên nhau không quan trọng, nhưng nhìn người ta đẹp đôi vậy tôi nghĩ có lẽ mình cũng phải kiếm người yêu.

Vào năm 25 tuổi, bi kịch cuộc đời tôi là việc thiếu đi chiếc đồng hồ trị giá $25,000 trên cổ tay và một cô người yêu với chiều cao và số đo 3 vòng hoàn hảo bên cạnh. Còn chẳng đam mê đồng hồ, hay muốn có bạn gái, nhưng chúng là những mảnh ghép còn thiếu duy nhất trong cuộc sống của tôi bên cạnh một công việc tốt, một căn hộ đẹp, và ảnh trên Facebook chụp lại bữa tối tại những nhà hàng sang trọng.

Nói chuyện nhà hàng, lần đầu tiên đến nhà hàng mới tôi quen đánh giá chất lượng đồ ăn bằng cách nếm thử một đĩa món cá hồi nướng, medium rare. Saffron phục vụ cùng sốt cà chua, Shri là sốt tartar, Au Parc thậm chí còn đi kèm thêm chút đậu hà lan và rau chân vịt xinh xinh đi kèm, nhưng trình bày thế nào đi nữa nó vẫn chỉ là miếng cá hồi nướng lên.

Những mối tình một đêm của tôi cũng vậy, họ đẹp, nhưng việc học nhau cách ăn mặc, make up, và thậm chí giao tiếp khiến tính cách trở nên vô cùng đơn điệu. Đừng hiểu nhầm, tôi rất thương, nhưng chỉ có điều không thể yêu được con gái thiếu chiều sâu.

Thỉnh thoảng khi ra ngoài tôi lại gặp một người đặc biệt, mặc dù cũng không biết phải định nghĩa hai từ “đặc biệt” sao cho đúng vì thường nó chỉ là một cảm giác. Có khi tôi lại cứ ngồi nhìn cô ta không biết nên làm gì, bao nhiêu lời nói đã được luyện tập thành thạo hàng nghìn lần bỗng bốc hơn đi hết. Trong cả tuần sau khi gặp nhau, đôi khi không làm gì tôi sẽ tua lại từng mẩu đối thoại giữa hai người để được sống lại những cảm giác đấy. Rồi khi làm tình với một người con gái khác mới gặp, tôi sẽ nhắm mắt lại tưởng tượng về cô ta trong đầu.

Tôi không hẹn hò với những người con gái mình thích, lý do đưa ra thường là bận công việc, như sự thật là việc mở lòng khiến tôi vô cùng khó chịu vì đã lâu những lời tôi nói, những cái bắt tay, hoặc thậm chí chiếc sơ mi trắng mặc trên người chỉ để diễn trọn vai trò của mình trong công việc, chứ không còn là cách bày tỏ ý kiến hoặc cảm xúc bản thân.

Trong cuộc chơi, những quy tắc được viết ra bởi những người đàn ông giàu có và quyền lực nhất. So với họ, tôi chỉ là một đứa trẻ với khả năng tư duy phi thường và tham vọng chứng tỏ bản thân trong một thế thế giới. Tôi làm theo những tiêu chuẩn người khác đặt ra, thay vì thực sự sống theo cách mình lựa chọn.

Đôi khi nghe một kẻ luyên thuyên kể chuyện, tôi chỉ muốn tống thẳng ly rượu trên tay xuống cổ họng bắt hắn chết nghẹn đi cho đỡ nói nhiều. Nhưng mỗi lần cảm thấy vậy nhưng vẫn mỉm cười, gật đầu và tỏ ra hứng thú, con người trong tôi lại chết đi một tí. Nhưng cuộc tán gẫu cười đùa, rồi những mối tình một đêm đến lúc nào đấy rồi cũng trở nên mệt mỏi.

Một ngày, tôi quyết định rời cuộc chơi để làm điều gì có nghĩa trong cuộc sống mình hơn chỉ kiếm tiền và tán gái.

Tôi chuyển ra khỏi căn hộ dịch vụ nằm trên tầng 26. Nghỉ công việc ổn định dù bạn bè khuyên can. Chia tay những mối quan hệ tình cảm không tên gọi. Nhét tất cả đồ đạc vào một chiếc vali, mua tấm vé một chiều bay về Hà Nội. Tôi gọi những người bạn cũ hỏi có rảnh hẹn gặp café không, và họ trả lời rằng để dành cho tôi thời gian luôn luôn có.

Rời khỏi cuộc chơi, tôi không còn phải lo sự đánh giá từ phía ngoài và học cách trân trọng minh hơn. Tôi học cách tha thứ cho bản thân vì những sai lầm mình đã mắc phải. Chấp nhận những điều chưa hoàn hảo ở bản thân thay vì đòi hỏi. Dành thời gian làm những việc giản đơn như ăn tối với gia đình hoặc đôi lúc chỉ ngồi hàng giờ ngắm mình trong gương.

Tình cờ, tôi đến với một người con gái này, tại InterCon Hà Nội trong căn phòng nhìn ra Hồ Tây, với một chai vang đỏ và tiếng nhạc piano không lời. Cô ta điên theo cách rất riêng của mình, nhưng đằng sau cách ứng xử thờ ơ ẩn chứa nhiều cảm xúc rất phức tạp và cái cách quan tâm đến tôi vô cùng tình cảm, khác hẳn những nụ cười xã giao và khuôn mặt vô hồn tôi đã quen gặp gỡ.

Cô ta nhìn tôi liên tưởng đến vai chính trong Fifty Shades of Grey, và dù không rõ đó là ai, nhưng tôi tạm bằng lòng với sự so sánh đấy. Cô ta nói tính cách của tôi là một sự pha trộn giữa tính ngạo mạn và sự ngọt ngào, tôi gật đầu chỉ chẳng lẽ thừa nhận rằng cô ta là người tình duy nhất từ rất lâu khiến tôi muốn đối xử như vậy. Cô ta lấy thỏi son đỏ bôi lên môi tôi rồi cứ khúc khích, nhưng tôi để yên vì muốn nhìn cô ấy cười.

Theo thói quen, tôi cầm lấy điện thoại chụp một tấm ảnh cô ta trong bộ đồ lót, một sai lầm chiến thuật vô cùng nghiêm trọng. Lấy lý do cảm thấy rằng mình chỉ như một cái tên nữa trong bộ sưu tập của tôi, cô ta giận dỗi kiên quyết bỏ về, nhưng thú thật tôi cảm thấy khá thích cách cô ta giữ vững lập trường bản thân như thế. Thực sự một hành động khiến tôi phải tôn trọng từ phụ nữ, và từ đó tôi cũng học thêm được một, hai điều về cách cư xử với họ.

Ở cái tuổi đã có chút quá khứ, nhưng chưa nhìn thấy rõ tương lai, người ta sống chỉ mong chờ đến khoảnh khắc đẹp. Tuy cần những người thân quen ở bên, nhưng đi chơi lại thèm bắt gặp ánh mắt người lạ, để đôi lúc được đáp trả bằng một nụ cười rồi đường ai nấy đi, nhưng khiến đêm về lòng bỗng nhiên bối rối. Nhiều khi từ ánh mắt đó lại dẫn tới cuộc tình, dù dài, hay ngắn, vẫn lấp đầy được phút yếu lòng của những người sống nội tâm trong xã hội nặng về vật chất.

Sẽ có ngày, sớm thôi, tôi quay lại cuộc chơi.

Nhưng hiện tại, tôi muốn dành thời gian cho bản thân và viết. Viết để chia sẻ những câu chuyện của mình với người đọc Nice bad boy như bạn. Hy vọng nó đã đem lại cho bạn một cái gì đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày, và cám ơn bạn đã dành ra chút thời gian quý báu đọc những dòng chia sẻ vô cùng cá nhân từ bản thân tôi.

Từ khóa: tình một đêm, tinh mot dem là gì, tình một đêm trong bar club, làm sao tán gái tình 1 đêm

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular