Trên con đường của 1 nice bad boy Phần Cuối

“Đấy mọi chuyện là như vậy, giờ mình chẳng biết phải làm gì nữa”

“Cậu hành xử đúng kiểu 1 thằng rất thiếu trình độ”

“Nhưng nó có hiệu quả mà. Tôi có được cô ấy rồi đấy thôi, tại sao bây giờ mọi chuyện lại trở nên như vậy?”

Đức Anh cười, bỏ điếu thuốc lá xuống rồi đáp

“Cậu đã có được cô ấy chưa? Cô ấy đã tình nguyện theo cậu đâu mà cậu có thể nghĩ là có được rồi? Cô ấy không muốn, nhưng cậu ép cô ấy phải muốn đấy chứ.”

Chung hoang mang

“Nhưng cuối cùng chúng tôi tôi vẫn đã ở bên nhau một thời gian như hai người yêu nhau còn gì?”

“Nghe này, con người là động vật bậc cao, nhưng dù sao về bản chất chúng ta cũng muốn được yêu thương, được động chạm, được nhận lấy tình cảm.

Nhưng con người là động vật bậc cao, ngoài bản năng ra chúng ta còn có suy nghĩ, lý trí, những khuôn khổ về đạo đức cần phải thực hiện theo. Nếu con người thực sự như con vật, những thứ như fashion, make up, xe cộ là hoàn toàn không cần thiết, họ sẽ ra đường không quần áo và làm tình bất cứ khi nào có điều kiện.

Tuy nhiên, với một người con gái, hình ảnh của cô ta trong mắt mọi người là rất quan trọng. Nó làm nên cái giá của cô ấy, và quyết định xem những người đàn ông cô ấy có thể kiếm được là dạng như thế nào. Nên nhớ một người đàn ông có được nhiều người phụ nữ là một người đàn ông quyến rũ, còn một người phụ nữ ngủ với nhiều thằng đàn ông là một con đàn bà lẳng lơ.

Trong trường hợp này, cậu đã xúc phạm đến danh dự của cô ấy bằng cách đối xử như thể cô ấy là một con đàn bà dễ dãi. Phụ nữ vốn dĩ hành động theo tình cảm, nhưng sau một đêm có thời gian suy nghĩ cô ấy cảm thấy sợ hãi và ghê tởm với những gì cậu đã làm, đồng thời xấu hổ với bản thân vì bản thân mình đã mềm yếu như vậy. Tóm lại, giờ cô ấy khinh bỉ và không muốn nhìn mặt cậu nữa là chuyện quá dễ hiểu.”

Chung đơ người ra. Hắn không nghĩ những gì mình làm lại có hậu quả như vậy. Vốn là thằng đầu óc đơn giản và thiếu kinh nghiệm với phụ nữ, những gì Đức Anh nói làm nó cảm thấy hổ thẹn với chính bản thân mình.

“Vậy tôi phải làm gì để có lại cô ấy đây”

“Từ bỏ ý định đấy đi, cậu mất cô ấy rồi. Đúng hơn, cậu chưa bao giờ có được cô ấy đâu”

Dừng lại một lúc, Đức Anh tiếp tục:

“Cậu biết sao không. Vì cậu đặt chuyện có được một người con gái lên làm ưu tiên quá cao trong cuộc sống của mình, nên mới vội vã để xẩy ra những chuyện như vậy.

Đàn ông phải bản lĩnh, phải mạnh mẽ, có một cái đích trong cuộc sống và theo đuổi nó chứ không phải đặt một người phụ nữ lên làm mục tiêu phấn đấu trong cuộc sống của mình. Tôi có thể giúp cậu nói chuyện giỏi hơn với phụ nữ, nhưng tôi không thể sống hộ cậu được.

Nếu cậu không tìm được bản thân mình, cậu có thể chinh phục được nhiều người con gái, nhưng khôn bao giờ giữ được họ đâu”

Người con gái tưởng chừng không có gì quá đặc biệt với Chung giờ khi biến mất cảm giác như mối tình nhiều năm mới tan vỡ. Giờ Chung chỉ muốn có cô ấy, yêu cô ấy, cưới cô ấy, và dành cả cuộc sống của mình bên cạnh người con gái này.

Nghe xong những lời Đức Anh nói, Chung thẫn thờ đứng dậy, lẩm bẩm cảm ơn Đức Anh, trả tiền cafe cho 2 người và dắt xe đi về nhà.

Nằm trong căn phòng tối thường ngày, hắn tự nhủ:

“Có lẽ giờ là lúc kiếm lấy một cái đích trong cuộc sống thay vì dành thời gian cho việc kiếm lấy một người bên cạnh”

Mỉm cười với bản thân, Chung ngồi dậy, bật đèn cho sáng căn phòng lên. Cầm lấy chiếc điện thoại, hắn chậm rãi mở danh bạ lên, xóa đi 2 contacts “Chi 92 Taboo” và ” Nice bad boy”

“Cảm ơn anh đã giúp đỡ, nhưng có lẽ đúng là tôi phải tập sống cho chính mình rồi”

 

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular