Làm cách nào để hôn người con gái trong buổi hẹn

Nếu chàng trai nào còn thắc mắc hoặc không biết đâu là thời điểm thích hợp để hôn người con gái trong buổi hẹn thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

+—“Chúng ta luôn cảm thấy an toàn và dễ chịu khi được ru ngủ trong safety zone, nơi khó lòng khiến chúng ta có thể nổi bật được. Hãy rời bỏ safety zone một lần, thử thách một chút, và…..hôn cô ấy đi, ngay tại buổi hẹn thứ 2 thôi!!!”

Bạn mỉm cười với mọi người, khẽ lười biếng dựa vào xe trong khi đợi cô ấy. Đây là cuộc hẹn thứ hai với cô nàng. First date thành công mỹ mãn, bạn làm cho cô ấy cười rất nhiều. Tất nhiên, bạn có lý do để tin rằng hôm nay mình sẽ làm được một cái gì đó.

Cô ấy xuất hiện với bộ đầm đen, quyến rũ mà lạnh lùng. Có cái gì đó trong bạn vỡ tan.“Lạy trời, hôm nay con phải hành động”. Sau đó, bạn đưa cô ấy đến một quán cafe ấm cúng trông ra hồ…

…2 tiếng trôi qua, bạn tiếp tục làm cô ấy cười và trầm ngâm với những câu chuyện, những trải nghiệm của riêng bạn. Nhìn đôi môi mọng đỏ của nàng khẽ nhếch lên, bạn như muốn lao vào ngấu nghiến nó. Chờ đã, có cái gì đó không ổn??? Cô ấy cười, nhưng sao cảm giác vẫn xa cách vậy? Có cái gì đó khiên cưỡng ở giữa hai người. Ở bên nhau lâu vậy rồi, đáng nhẽ cô ấy phải mở lòng mình ra hơi chứ. Vô lý!

Ê thằng khờ, xin lỗi đã gọi vậy, dừng lại chút, nhìn tôi đây. Phải, tôi, Rhys. Bây giờ tôi đang là lý trí lạnh lùng của bạn. Tôi biết đây mới chỉ là cuộc hẹn thứ hai của bạn và cô ấy vẫn chưa cho bạn một tín hiệu rõ ràng. Thời điểm bạn nhìn vào mắt nàng, nàng nhìn lại nhưng rồi lại quay đi hay khi bạn cố đụng chạm, nàng lại hờ hững và dịch ra xa. Cái “thời điểm hoàn hảo” mà bạn đang tuyệt vọng tìm kiếm vẫn chưa xuất hiện. Nhưng lạy giời, ngậm mồm lại và hôn cô ấy đi.

Tôi biết, cô ấy có vẻ hơi bảo thủ và bạn cảm giác rằng cô nàng cần chắc chắn hơn về bạn trước khi có thể bắt đầu một điều gì đó. Tôi biết, cô ấy tự chọn chỗ ngồi đối diện bạn trong quán cafe, trông thật khiên cưỡng khi đứng dậy và chuyển sang ngồi cạnh. Điều này rất khó, tôi biết. Nhưng làm ơn, ngậm mồm và hôn cô ấy đi.

Tôi nhận thấy rằng, bạn đã quá lo lắng về việc liệu cô ấy có đồng ý hay không và liệu hành động của bạn có quá nhanh hay quá bệnh hoạn, thiếu tôn trọng cô nàng không. Nhưng nghiêm túc đó, hôn đi nào.

Hơi thở có vấn đề sao? Kẹo cao su để làm gì nhỉ?

Đừng nói nữa. Bạn nói cả tối rồi. Đừng cố gây ấn tượng cho cô ấy hoặc khiến cô ấy nghĩ bạn là một người sâu sắc, thông minh nữa. Hãy cứ nắm lấy tay cô ấy, kéo nàng vào lòng và đặt môi bạn lên môi cô ấy. Tôi hứa, sẽ ổn cả thôi. Bạn chỉ cần ngậm mồm lại và dùng hành động thay lời nói.

Bạn có thể thiếu kinh nghiệm. Có thể bạn vẫn còn “gin”. Hoặc thậm chí bạn chưa bao giờ hôn. Điều đó có thể làm bạn xấu hổ. Vâng, dù sao cũng phải có lúc khởi điểm chứ. Im mồm và làm đi.

Đâu là thời điểm thích hợp để hôn nàng?

Tôi biết, có người khuyên không nên vội vàng dù cho có hẹn hò lần mấy nữa. Có người lại dạy từng bước được để nắm tay và rồi sau đó là hôn như thế nào. Người thì lại dặn không bao giờ thân mật trước mặt bạn bè cô ấy, người lại bảo hãy chỉ cho cô ấy vết lấm ở má rồi hãy hôn cô ấy. Có quá nhiều lời khuyên và bạn không biết phải nghe ai cả. Nghiêm túc này, ngậm mồm lại. Đơn giản là hôn cô ấy thôi.

Ok, bạn đang lo lắng. Bạn lo vì bạn không quen với những hành động thân mật như vậy. Bạn thấy ruột mình cồn cào và bạn đứng ngồi không yên, bạn nhìn cô ấy, nhưng chỉ nửa nghe nửa không. Khó khăn đây. Tôi hiểu mà. Tôi đã từng như vậy. Rất nhiều lần. Chúng ta ai cũng vậy.

Hít sâu vào. Nhìn cô ấy. Nhẹ nhàng nghiêng sang, và làm điều đó đi. Bạn không cần một cái cớ nào cả. Bạn cũng không cần một “khoảng khắc hoàn hảo”. Bạn không cần một tín hiệu. Bạn không cần sự cho phép hay cô ấy phải dí vào mặt bạn cái bảng với dòng chữ “HÔN EM ĐI!”. Sự thật là cô ấy đang ở đó với bạn, rằng cô nàng đã bỏ hết các kế hoạch khác trong tối Chủ nhật để ở bên bạn, rằng cô ấy đã ngồi nghe bạn nói trong suốt 2 tiếng liền mà không hề đứng dậy và bỏ đi. Tất cả đó là những dấu hiệu mà bạn cần. Cô ấy đang ở đó. Chờ đợi. Bạn đã được tôn trọng. Bạn đã cho cô một khoảng thời gian rất đẹp. Bạn đã khiến cô ấy cười.

Từ khóa: cách hôn người con gái trong buổi hẹn, lam sao để hôn con gái, thời điểm thích hợp để hôn nàng, cách hôn nàng trong khi đi ca1 bình luận

  1. Đúng quá anh Linh. Rất giống với việc mở miệng bắt chuyện với một cô gái lần đầu gặp. Em có lần đang đợi xe bus, có một em gái ngồi cạnh hay đứng gì đó, lâu rồi không nhớ chính xác lắm, sau một hồi đấu tranh tư tưởng đã quyết định quay sang em ý nở nụ cười rồi hỏi em ý “Em ơi xe số 50 có đi qua đường Láng không em…. ” thế là có khởi đầu, và kết quả là cô gái đó rất là cởi mở. Câu chuyện phía sau còn dài dài hơn nữa vừa vui vừa thú vị vì lại còn được dịp trêu chọc em ý về những thông tin của em ý, nhưng điều rút ra là có thể là do việc ăn mặc bên ngoài của em cũng khá ổn nên có ấn tượng nhưng mấu chốt nếu em không cởi mở và không mạnh dạn bắt chuyện với cô gái đó thì sẽ chẳng biết đến khi nào có thể nói chuyện được với gái. Không có thời điểm hoàn hảo, mà ngay chính là lúc mình muốn thì mình phải làm thôi.
    Cám ơn anh chia sẻ!

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*