Những lỗi khi nhắn tin mà đàn ông hay mắc phải

Có hai lỗi nhắn tin khác nhau đàn ông thường hay mắc phải: Khô khan hoặc quá hoa mỹ.

1.Khô khan

Khô khan là bệnh của những người thiếu kinh nghiệm. Với họ chuyện tán tỉnh như cầm viên xúc xắc ném ra bàn rồi phó mặc thành công của mình cho vận may. Vũ khí của họ là sự bền bỉ, nhẫn nại và quan tâm để cố gắng nước chẩy đá mòn, nhưng tiếc rằng không hiệu quả trước ngọc quý hay kim cương.

Những câu nói và tin nhắn cửa miệng của người đàn ông khô khan bao gồm: “Em đang làm ở đâu?”, “Tối nay ăn gì thế?”, “Muộn rồi đã ngủ chưa?”. Phụ nữ do sợ cô đơn, không muốn tỏ ra thiếu lịch sự hoặc đôi khi giữ mối thường vẫn đáp lại sự quan tâm kiểu này. Tuy nhiên, khi chủ đề một cuộc hẹn hơn mức bạn bè bình thường được nhắc đến, phản ứng thường sẽ là “Em bận”.

2. Quá hoa mỹ

Mặt khác, hoa mỹ là bệnh của người với kiến thức sách vở, ngôn tình, tưởng rằng lời văn vẻ là chìa khóa cho tâm hồn phụ nữ. Họ thường trải lòng quá mức trước một người mới gặp, hoặc vụng về đánh giá con người cô ta vì muốn tỏ ra mình hiểu phụ nữ. Một số ít phụ nữ thích đàn ông dạng này, vì gì chăng nữa, sến chút còn hơn khô khan. Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ khi mới quen thường muốn tìm đến một người khiến mình vui, thay vì căng não giải nghĩa những tin nhắn văn vẻ như chơi giải đố.

Và nếu bạn vẫn đăng gặp khó khăn trong việc tán gái qua tin nhẵn, hãy kham khảo khóa học text game-tán gái qua tin nhắn nhé!