8 Kiểu phụ nữ với 3 cặp tính cách khác nhau

Trong suốt quá trình gặp gỡ và giao tiếp với phụ nữ, tôi nhận ra không phải phương pháp hoạt động với người này thì sẽ hoạt động với người kia.  Nhiều người thú vị với những gì tôi nói, trong khi nhiều ngươi chán chường ra mặt. Nhiều người thích cách tôi làm, nhưng nhiều người “thẳng thừng” phản đối.
 
Tôi mới dần khẳng định, phụ nữ cũng tương tự đàn ông, mỗi người đều có tính cách riêng, chứ không ai giống ai cả. Tôi rơi vào vòng lẩn quẫn thời gian sau đó.
Cho đến khi phát hiện ra cuốn Pandora’s Box của Vin Di carlo, tôi mới tìm ra lời giải đáp cho chính mình. Nếu thạo tiếng Anh, bạn có thể tìm mua cho mình cuốn bí kíp kể trên. Còn trong chương này, tôi sẽ chắt lọc những gì mà mình đã học và trải nghiệm để mang tới cho bạn bàn tiệc thịnh soạn nhất.
 
Để bắt đầu, hãy nói về cách phân loại phụ nữ bằng các cặp đặc tính trước. 8 kiểu phụ nữ Việt Nam sẽ tồn tại 3 cặp đặc tính sau.

3 cặp tính cách khác nhau của phụ nữ

I. Kiểm tra và Cống hiến
Một cô nàng trang bị đặc tính kiểm tra sẽ thích đi chơi và hẹn hò với nhiều đàn ông cùng lúc. Điển hình phải kể đến cô nàng Player và cô nàng giao thiệp rộng. Trong khi đó một cô nàng mang trong mình đặc tính cống hiến sẽ không bao giờ làm vậy. Đơn giản vì cô ta cảm thấy không thoải mái, ví dụ như cô nàng nghiêm túc hoặc cô nàng thận trọng.
 
Nói cách khác, phụ nữ mang trong mình sự kiểm tra có thể bị hấp dẫn bởi nhiều đàn ông cùng thời điểm. Còn phụ nữ cống hiến gần như chỉ hấp dẫn 1, hoặc cùng lắm là 2 “đối tượng” tại cùng thời điểm mà thôi.
 
Kiểm tra/cống hiến là 2 đặc tính quan trọng để hình thành nên tính cách trọn vẹn của phụ nữ. Một khi thay đổi, hệ lụy là những đặc tính phía sau có thể sẽ bị thay đổi theo.
Hiếm khi xảy ra, nhưng 2 đặc tính này cũng có thể chuyển hóa theo thời gian, hoặc do dòng đời xô đẩy.
 
Chẳng hạn với một cô nàng kiểm tra. Cô ta có thể hẹn hò nhiều đàn ông. Nhưng khi gặp gỡ người đàn ông của đời mình, cô ta sẽ chuyển hoá thành cô nàng cống hiến.
Ngược lại, một cô nàng cống hiến có thể sẽ chuyển hóa thành cô nàng kiểm tra sau khi trải qua vài cuộc tình với trai xấu, hoặc sở khanh.
Khi gặp một cô nàng kiểm tra bạn sẽ thấy cô ta giống như đang thích mình, cô ta nuốt từng lời bạn nói, tỏ ra hòa hợp trong từng tình huống nhỏ. Bạn cứ ngỡ mọi thứ đã êm xuôi, nhưng rồi bỗng nhiên cô ta mất tích, để lại cho bạn nhiều vương vấn và thắc mắc.
“Chả phải mình và cô ấy đã có những thời khắc rất tuyệt vời khi cạnh nhau hay sao?” Bạn tự hỏi.
Vấn đề ở đây không phải cô ta chỉ hẹn hò riêng mình bạn. Cô ta có đặc tính kiểm tra, có thể cô ta đang hẹn hò với rất nhiều đàn ông cùng lúc, cô ta cũng bị hấp dẫn bởi rất nhiều đàn ông cùng lúc. Và như một phép thử, cô ta sẽ chọn cho mình người phù hợp nhất. Trong khi bạn bị loại khỏi cuộc chơi.
 

Nếu so sánh với cống hiến rõ ràng kiểm tra không thể so sánh được về khả năng chung thủy.  

 
Trên thực tế đa phần phụ nữ không chung thủy là kiểm tra. Nhưng điều này không có nghĩa phụ nữ kiểm tra không chung thủy. Nếu bạn là “đối tượng” tìm kiếm lâu nay, cô ta sẽ chung thủy. Ngược lại, cô ta sẽ tiếp tục tìm kiếm sau đó.
 
CHI TIẾT VỂ KIỂM TRA
Đây là cuốn bí kíp về tâm lý phụ nữ, thế nên tôi rât cố gắng trong việc khai thác tất cả những kiến thức mà mình biết, những trải nghiệm, những kinh nghiệm và chắt lọc để bạn có thể nghiên cứu sâu hơn.
Trở lại với đặc tính kiểm tra. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc về việc tại sao cô ta lại muốn hẹn hò, hay tại sao cô ta có thể thích nhiều đàn ông như vậy?
Đa phần đó là do cô ta từng trải qua nỗi đau vê tình yêu trong quá khứ.
Cô ta hẹn hò, rồi kiểm tra. Hẹn hò, rồi kiểm tra. Cô ta cứ gặp gỡ và đi chơi hết với người này rồi người khác.
 
Tại sao cô ta lại làm vậy?
Cô ta đang tìm kiêm người đàn ông “lý tưởng” ư? Có thể. Nhưng thực tế, thứ mà cô ta tìm kiếm là cảm xúc mang lại từ một tập hợp đàn ông. Bạn có hiểu điều đó nghĩa là gì không? Nghĩa là cô ta muốn vui vẻ bên đàn ông. Anh Sơn nói chuyện rất hay, anh Bình biết lắng nghe, Anh Cường thì đẹp trai, trong khi anh Nam tạo cho mình cảm giác xinh hơn mọi ngày.
Nhưng có thể cô ta sẽ chuyến hóa thành phụ nữ cống hiến nếu tìm được người đàn ông ưng ý của đời mình như đã nói ở phần trên.
 
Kiểm tra luôn nghĩ rằng mình có ý nghĩa đặc biệt trong mắt đàn ông. Chính vì vậy, cô ta không những không cảm thấy sai trái mà còn rất tự hào về những gì mình đang làm.
Cũng đừng nghĩ rằng cô ta hẹn hò và đi chơi với nhiều đàn ông thì sẽ ngủ với từng ấy người nhé. Thông thường cô ta sẽ chỉ ngủ với 1 người duy nhất (còn phụ thuộc vào các đặc tính phía sau). Chúng ta sẽ nói về nó sau;
 
TÓM TẮT VỀ KIỂM TRA

A. Cô  ta cần nhiều cảm xúc khi bên cạnh nhiều đàn ông.
B. Cô ta cảm thấy mình quan trọng khi được đàn ông săn đón và khao khát.
C. Kiểm tra không dễ gì ngủ với tất cả đàn ông mình hẹn hò
D. Kiểm tra có thể chuyển hoá thành cống hiến nêu bạn là “anh ấy”

 
CHI TIẾT VỀ CỐNG HIẾN
Trong khi kiểm tra tìm cảm giác xung quanh nhiều đàn ông thì cống hiến gần như chỉ tìm kiếm cảm giác từ một người đàn ông duy nhất. Đó phải là người đàn ông giàu tiềm năng, phù hợp với bản thân, để sẵn sàng dâng hiến toàn bộ cuộc đời mình cho anh ta.
 
Dĩ nhiên, phụ nữ cống hiến có nhiều tiềm năng để trở thành một người bạn gái tốt và chung thủy. Thú vị hơn, cô ta sẽ giúp bạn cải thiện bản thân cũng như quan hệ. Nói cách khác, cô ta sẽ khiến bạn phải trưởng thành hơn trong quá trình 2 người yêu nhau.
Đó là bởi con người của phụ nữ cống hiến luôn theo kèm bản năng của người mẹ, sự hỗ trợ, và khả năng nuôi dưỡng.
 
TÓM TẮT VỀ CỐNG HIẾN.

A. Cô ta tìm kiếm đàn ông “lý tưởng” hoặc có tiềm năng để trở thành người “lý tưởng”
B. Thường chỉ hẹn hò hoặc qua lại với 1 đàn ông cùng thời điểm.
C. Cô ta thà có ít quan hệ, nhưng đó phải là những quan hệ chất lượng và lâu bền. Cô không quan tâm đến những quan hệ nhạt nhẽo và qua loa.
D. Cô ta sẽ tìm cách thay đổi bạn, không ít thì nhiều.
E. Công hiến sẽ mãi bên cạnh, cho đến khi bạn quyết tâm rời xa.

II. Từ chối và Bào chữa

Nếu như kiếm tra/cống hiến là những đặc tính giúp bạn phân loại phụ nữ ở lớp bề mặt thì từ chối/ bào chữa lại là những đặc tính để xác định tính cách bên trong, mà cụ thể hơn đó là bản năng tình dục của phụ nữ.
 
 Trong quá khứ, phụ nữ phải trải qua những thời điểm không mấy thú vị với sex, trên thực tế đây là nỗi đau lớn của họ.
Hãy tưởng tượng như này nhé, bao quanh bạn là 5 – 7 gã đàn ông khác nhau. Họ đều cao hơn bạn một cái đầu, nặng hơn bạn trên chục kg, và có khả năng sát thương lớn. Những gã này vây lấy bạn, muốn đè bạn ra và “hãm hiếp” hết ngày này sang ngày khác.
 
Với phụ nữ cũng vậỵ. Họ cũng phải trải qua cái cảm giác rất tương tự những gì phía trên. Thử hỏi tại sao họ có thể  công khai, “Vâng, tôi rất thích lên giường với đàn ông được? Đơn giản, họ không muốn đem mình ra làm vật “tế thân”.
Họ không muốn đem mình ra làm vật tế thân của anh rể, của đồng nghiệp, của sếp, của em họ, hay của bất cứ một kẻ “bậy bạ” nào khác đang cố gắng sàm sỡ. Thử hỏi người phụ nữ đâu ấp tay gối, cô ấy đã bao giờ phải trãi qua những thời khắc đáng sợ từ đàn ông đem lại chưa? Tôi từng đặt câu hỏi này với 10 cô gái. Và không có gì ngạc nhiên khi tôi nhận được 8 câu trả lời  “CÓ” trong tổng số 10 người. Mặc dù phải đối mặt với những chuyện ám ảnh như vậy, nhưng không thể phủ nhận rằng phụ nữ yêu sex. Họ thích nó như bất cứ món ăn hấp dẫn nào khác.
 
CHI TIẾT VỂ TỪ CHỐI
Phụ nữ từ chối sẽ xóa xổ những ký ức, những trải nghiệm không mấy tốt đẹp về sex trong quá khứ. Họ sẽ giấu nó đi và coi nó chưa hề tồn tại (trong mắt người khác). Nhưng thực tế, tự bản thân họ vẫn ám ảnh khôn nguôi.
 
Vậy nên đối với họ, sex vẫn là thứ gì đó còn nặng nê. Bạn có thể vui mừng khi biết rằng từ chối khá nồng nhiệt khi “làm chuyện ấy,” họ thường chìm vào cảm giác mạnh mẽ khi thể xác hòa quyện vào nhau. Tuy nhiên thực tế số lượng bạn tình của họ chỉ đếm trên đầu ngón tay.
 
Tôi từng có quan hệ sâu sắc với một cô nàng từ chối. Cô ta vô cùng hứng thú và nông nhiệt mỗi khi chúng tôi quan hệ. Thế nhưng, để lôi kéo tham gia “cuộc vui” thì hoàn toàn không phải chuyện đơn giản. Có khi phải “rủ rê” mỏi mồm cô ta mới chịu ưng thuận. Nhưng bù lại, tôi sẽ nhận được sự nồng nhiệt và tận tuỵ. Đôi lúc tôi tự hỏi, “Không sex liệu cô ta có sống nổi?” Thật lạ lùng!!!
 
Rồi một ngày tôi “tiết lộ” cho cô ấy về kiểu tính cách của mình. Cô ta ngạc nhiên tại sao tôi biết nhiều thứ đến vậy. Rồi cô cũng kể cho tôi về những nỗi đau của mình trước đàn ông khi còn thơ bé. Một người là thầy giáo, trong khi một người là bạn của mẹ đã có những hành động không đáng được tôn trọng khi cô tròn 10 tuổi. Vậy nên hãy khẳng định lại, sex đối với cô ấy xem chừng còn nặng nề chứ không thoải mái cho lắm.
 
Nói như vậy không có nghĩa tất cả phụ nữ từ chối đều ghét sex, hay đặt nặng vấn đề với sex. Như tôi đã nói, họ thường xung trận vô cùng nồng nhiệt và hào hứng. Vậy nên, nếu bạn giúp cô ấy thoát khỏi những cản trở vụn vặt, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Giả sử cô ấy thích uống một chút rượu vang và nghe một bản nhạc trữ tình trước khi lên giường, hãy cung cấp cho cô ta điều mình muốn. Đổi lại bạn sẽ nhận được một bữa tiệc sex thật thịnh soạn với nhân viên tận tâm nhất.  Cũng đừng quên đem lại những cảm giác “mới mẻ” khi quan hệ. Đó chính là chìa khóa để giải thoát sex trong con người của từ chối.
 
Còn giờ là lúc nói về những điểm tiêu cực của đặc tính này. Đầu tiên đó là việc cô ta nói dối rất giỏi, nếu không muôn nói là tài tình. Một khi nói dối, cô ta sẽ giấu nó rất kỹ. Bạn gần như sẽ gặp khó khăn trong việc tìm ra sự thật. Như đã nói ở phía trên, cô ta sẽ vẽ nên bức tranh đầy màu sắc về lời nói dối, và sẵn sàng xóa xổ những ký ức, cứ như thế mọi chuyện không tồn tại vậy.
 
Điểm xấu thứ 2 của phụ nữ từ chối, đó là việc cô ta sẽ “dèm pha” những phụ nữ được đàn ông vây quanh. Từ chối cũng có xu hướng chuyển đổi thành bào chữa khi già đi. Đến lúc đó, những mối quan hệ “thông thường” sẽ dẫn đến “tiềm năng.” Bởi như tôi từng nói, “Phụ nữ già nhanh hơn đàn ông 10 lần.”
 
Còn một lý do nữa mà chúng ta gọi đó là tuýp phụ nữ từ chối, đó là bởi họ thích từ chối.
 
TÓM TẮT ĐẶC TÍNH TỪ CHỐI

A. Từ chối có ít bạn tình.
B. Phụ nữ từ chối có thể sẽ mang trong mình những bí mật, và chỉ kể ra với người họ thực sự tin tưởng
C. Từ chối nói dối giỏi, và cô ta cũng ít khi cho bạn biết sự thật đó là gì.
D. Từ chối thường khó chịu khi nói về những phụ nữ được đàn ông vây quanh (không phải tất cả).
E. Chúng ta gọi là phụ nữ từ chối, là bởi họ thích từ chối.

 
CHI TIẾT VỀ BÀO CHỮA
Tương tự từ chối, phụ nữ bào chữa cũng sống trong những trải nghiệm “rầu rĩ” về sex trong quá khứ. Tuy nhiên thay vì từ chối đề cập và gác những chuyện đó vào quá khứ, cô ta lại bào chữa quá khứ của mình và hạ thấp tầm quan trọng của sex xuông. Bằng cách này, những trải nghiệm không mấy tốt đẹp kia sẽ biến mất và không gây đau đớn nữa.
 
Hạ thấp tầm quan trọng của sex xuống không có nghĩa là cô ta sẽ chán ghét hay từ bỏ. Trái lại, cô ta xem nhẹ sex, và sẵn sàng sử dụng nó khi cần thiết.
Quả thực, sex không phải là thứ mà bào chữa quá quan tâm và xem trọng. Chính vì thế họ sẽ dễ dàng lên giường với đàn ông hơn.
 
Khi biết được sự thật này rồi, đừng nghĩ rằng từ chối mới là phụ nữ chung thủy. Không liên quan đến đạo đức hay gì cả. Nó chỉ đơn giản là một phần tính cách của cô ta. Bạn không nên đánh giá mà hãy lắng nghe và thấu hiểu. Hãy tìm cách đem lại những kết quả tích cực mà mình có thể nhận được.
 
TÓM TẮT ĐẶC TÍNH BÀO CHỮA

A. Chuyện lên giường với bào chữa khá đơn giản.
B. Cô ta thường theo dõi ham muốn tình dục của mình, và bào chữa khi kết thúc
C. Cần lên án bào chữa nếu phát hiện chuyện mờ ám. Nếu không bạn sẽ biến mất khỏi cuộc chơi.
D. Nên từ tốn tần suất “chuyện ấy” với bào chữa, nêu không bạn sẽ gặp rắc rối lớn.

III. Mơ mộng và Thực tế

Nếu như cặp kiểm tra/cống hiến được xác định từ vẻ ngoài của phụ nữ (thích nhiều| người/thích 1 người tại cùng thời điểm).
Cặp từ chối/bào chữa cho phép bạn phân tích nhận thức của phụ nữ về sex, thì cặp mợ mộng/thực tế được xác định từ cách phụ nữ tạo quan hệ.
Ngoài ra mơ mộng/thực tế cũng ám chỉ rất rõ 2 kiểu tính cách đối lập. Một bên là những cô nàng mang trong mình suy nghĩ thực tế. Bên còn lại là những cô nàng mơ mộng, thường suy nghĩ viễn vông về những sự việc đang diễn ra trong đời mình.
 
Để tìm hiểu sâu hơn về cặp mơ mộng/thực tế, hãy cùng nhau khám phá thật chi tiết từng loại đặc tính một.
 
CHI TIẾT VỀ MƠ MỘNG
Một ngôi nhà được trang hoàng bởi nội thất đắt tiền cùng tiện nghi cao cấp. Xung quanh là gương mặt hạnh phúc của chồng, nụ cười hồn nhiên con thơ, chính là thứ mà phụ nữ mơ mộng nghĩ tới hàng ngày.
Rất tiếc đó không phải là sự thật. Cô ta sẽ lờ mờ nhận ra điều đó. Cô ta có sợ hãi không? Có. Nhưng sự sợ hãi này không ảnh hưởng đến việc cô ta tiếp tục mơ mộng, và tiếp tục thả hồn vào những câu chuyện gần như không bao giờ có thực.
 
Cũng chính vì đặc tính này mà họ trở nên kém tham vọng về sự nghiệp cũng như tương lai. Bởi mơ mộng còn phải dành thời gian của mình để chăm sóc cho những cảm xúc đang ngày càng một lớn hơn.
Theo đó, hẹn hò với những cô nàng mơ mộng bao giờ cũng dễ chịu và thú vị. Nó giống như chúng ta được chìm đắm vào những không gian mới, thay cho lối mòn mà chúng ta vẫn đi hàng ngày vậy. Bởi đàn ông vốn dĩ đã quá thực tế rồi. Thế nên cặp kè với một người thực tế tạo cho chúng ta cảm giác ít mới lạ, và kém phiêu lưu.
 
Trái ngược với thực tế việc lập gia đình cũng được mơ mộng thúc ép nhiều hơn (bạn cặp kè với cô ta quá lâu). Trong khi chia tay với cô nàng mơ mộng cũng mệt mỏi và sướt mướt hơn, bởi kém thực tế nên thời gian thoát khỏi đau khổ cũng vì thế mà lâu hơn.
Phụ nữ mơ mộng có thể trở thành phụ nữ thực tế được không? Có, với điều kiện cuộc sống của cô ta phải đối mặt với nhiều điều thực tế. Hoặc cô ta gặp phải cú sốc lớn nào đó về mặt tâm lý
 
TÓM TẮT VỀ PHỤ NỮ MỞ MỘNG

A. Phụ nữ mơ mộng thường dịu dàng và nữ tính hơn phụ nữ thực tế
B. Trong đầu họ thường xuất hiện nhiều hình ảnh về các viễn cảnh thơ mộng trong tương lai
C. Họ luôn tìm kiếm hôn nhân sau khi yêu ai đó.
D. Có thể trở thành bạn gái lý tưởng của đàn ông.

CHI TIẾT VỂ THỰC TẾ
Phụ nữ thực tế đơn giản là những ngươi thực tế trong nhận thức. Thông thường phụ nữ thực tế sẽ tập trung cho sự nghiệp của mình. Sự logic trong con người cô ta không thể sánh được với đàn ông, nhưng cũng đủ sức khiến phụ nữ mơ mộng phải ngưỡng mộ.
 
Vốn dĩ, phụ nữ thực tế khi sinh ra đã khoác trong mình bản năng làm mẹ. Thậm chí họ chăm sóc trẻ con và gia đình rất tốt. Tuy nhiên qua nhiều trải nghiệm, họ thấy đàn ông cũng chăm sóc con cái rất tốt, vậy nên họ dần cân bằng lại khái niệm, “phụ nữ nội trợ” trong mình. Phụ nữ thực tế vẫn tháo vát, nhưng luôn cần san sẻ và cảm thông. Thậm chí, họ còn yêu cầu sự công bằng từ đàn ông mỗi khi làm việc nhà. Phụ nữ thực tế cũng có khả năng phân tích rạch ròi sự việc, chứ không bị lún quá sâu vào cảm xúc. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên trước một phụ nữ thành công trong sự nghiệp, độc lập và quyết đoán, lại có những cử chỉ tích cực trước những lời lẽ tiêu cực của đàn ông bất tài, kém cỏi, vô dụng.
 
Và một điểm lưu ý nữa đó là óc thực tế sẽ ngày càng mạnh lên chứ không chuyển hoá thành mơ mộng. Bạn sẽ nhìn thấy sự thực tế trong mắt cô ấy ngày qua ngày, tháng qua tháng, năm qua năm.
 
Phụ nữ thực tế thường không có nhiều định hướng tới hôn nhân, đặc biệt khi tuổi đã “dừ.” Về cơ bản họ không trang bị bất cứ kế hoạch nào cho việc này, bởi kinh nghiệm cho thấy có quá nhiều khiếm khuyết từ thực tế hôn nhân mà người khác phải hứng chịu.
 
Nhiều đàn ông lầm tưởng về việc phụ nữ thực tế kém thuỳ mị hay nết na. Thực chất họ vẫn có những đức tính này, nhưng bởi nhìn thấy thực tế không ai chăm sóc khi cô đơn. Chính vì thế xây dựng tính độc lập mới là mục đích để phụ nữ thực tế tồn tại, thay cho những tính cách kể trên.
 
TÓM TẮT VỀ PHỤ NỮ THỰC TẾ

A. Phụ nữ thực tế luôn sợ đàn ông không cung cấp. Thế nên họ sẽ tìm cách sống một cuộc sống độc lập.
B. Là tuýp phụ nữ tập trung vào sự nghiệp và những thành tựu trong đời.
C. Càng trưởng thành, phụ nữ thực tế càng ít được đàn ông quan tâm hoặc để ý tới.
D. Họ không quan tâm nhiều đến hôn nhân, ngoài ra óc thực tế của họ ngày càng mạnh hơn thay vì yếu đi.

8 KIỂU PHỤ NỮ BẠN SẼ GẶP KHI ĐI PICK UP

CÔ NÀNG PLAYER
(KIỂM TRA – TỪ CHỐI-MƠ MỘNG)
Thực chất, “Player” ám chỉ đàn ông, đối với phụ nữ phải là “Playette” (female player) tuy nhiên tôi gọi tắt là Player để bạn có thể dễ dàng hình dung hơn. Theo đánh giá, đây là tuýp phụ nữ khó lấy được trái tim nhất. Bởi vây quanh cô ta là rất nhiều đàn ông, không phải là bạn bè, mà là những gã chầu chực “ăn tươi nuốt sống”
 
Player không giống những tuýp phụ nữ khác. Cô ta thường che giấu cảm xúc của mình chứ ít khi thố lộ cho ai biết. Cũng vì lẽ đó mà cô nàng Player có nhiều bí ẩn xung quanh vẻ ngoài hiện đại của mình. Cô không nhút nhát, nhưng không xuất sắc như cô nàng giao thiệp rộng khi tương tác với xã hội.
Những cô nàng Player chỉ xuất hiện ở lứa tuổi 20-25. Qua giai đoạn này họ sẽ chuyển hoá thành những dạng tính cách khác. “Khẩu vị” của Player luôn là đàn ông trạc tuổi. Nếu già hơn thì tâm hồn và hình hài của bạn cũng phải tươi trẻ thì mới có nhiều cơ hội.
 
CÔ NÀNG PLAYER MUỐN GÌ?
Cô ta muốn một người đàn ông “lý tưởng”. Tất nhiên đã là lý tưởng thì đó không phải thứ dễ dàng tìm kiếm. Mặt khác, vì mang trong mình đặc tính kiểm tra, nên Player luôn được nhiêu đàn ông vây quanh và tìm cách chinh phục.
Nế u cô ta “muốn” bạn, bạn phải là người thích cô ta ít hơn, cần cô ta ít hơn, đôi khi là hời hợt. Thậm chí, ngay cả khi bạn đã có người phụ nữ khác thì Player vẫn tìm cách “ganh đua,” bao gồm cả công bằng lẫn bất chấp.
Tại sao lại như vậy?
Là bởi cô nàng Player là một kẻ mơ mộng trong tình yêu. Cô ta muôn bạn là chàng hoàng tử trong câu chuyện cổ tích bước đến và hôn nhẹ lên môi nàng bạch tuyết – là cô ấy. Thế nên, để chinh phục Player, bạn phải xuất hiện mạnh mẽ, lấn lướt, và vượt trội để có thể giải cứu cô ta ra khỏi vòng quay hẹn hò mãi mãi không có hồi kết. Quan trọng hơn, bạn phải khiến cô nàng Player khao khát về mình chứ không bao giờ cung cấp thừa thải những gì cô ta muốn.
CÔ NÀNG GIAO THIỆP RỘNG
(KIỂM TRA-BÀO CHỮA-MƠ MỘNG)
Có lẽ bạn cũng biết qua về tuýp phụ nữ này rồi. Đây là những cô nàng luôn luôn tràn đầy năng lượng, họ có thể nói chuyện với bất cứ ai, kế cả bạn lẫn anh trai bạn. Cô ta đang nói chuyện với bạn? Cô ta đang tán tỉnh bạn? Bạn nghĩ thế sao? Tất cả đàn ông mà cô ta gặp đều có chung suy nghĩ như vậy.
Dĩ nhiên cô ta biết điều đó.
Cô nàng giao thiệp rộng là tuýp phụ nữ (kiểm tra -bào chữa-mơ mộng). Trong vai trò của một kẻ kiểm tra, cô ta được nhiều đàn ông theo đuổi và thân thiết (tương tự Player). Tuy nhiên cô nàng giao thiệp rộng còn cao tay hơn, là bởi cô ta có thể đón nhận lượng lớn đàn ông tiếp cận mà vẫn vui vẻ và dễ chịu. Miễn bạn không tạo cho cô ta cảm giác mình tiếp cận chỉ vì sex là được.
 
CÔ NÀNG GIAO THIỆP RỘNG MUỐN GÌ?
Cô ta không thích “chờ đợi” người đàn ông của mình xuất hiện. Thay vào đó cô ta thích chủ động lựa chọn. Cô ta thích là kẻ “đi săn” thay cho “bị săn.” Nực cười là những gã đàn ông mà cô ta lựa chọn thường.
 
  • Không thích cô ta.
  • Nhút nhát, thiếu tự tin, hoặc chưa lớn.

 

Cô nàng giao thiệp rộng thường đánh giá đàn ông quá cao (trên mức mà anh ta có). Vì vậy theo kinh nghiệm của tôi, bạn phải biết cách thể hiện giá trị bản thân. Hãy là một người thú vị và hấp dẫn, thậm chí hơn nhiều so với những gì bạn có. Bởi đó là cách để đánh trúng tâm lý “thèm khát những gỉ mình không có” của cô nàng giao thiệp rộng.
Khi 2 người đã vào quan hệ, bạn sẽ thầm cảm ơn Thượng Đế đã đem cô ta tới bên đời. Bởi cô nàng giao thiệp rộng thích lên giường với bạn bất cứ lúc nào và bất kỳ địa điểm nào. Đừng suy nghĩ quá tiêu cực, chỉ là cô ta rất dễ bị kích thích và thường xuyên “nóng trong người” mà thôi.
Khi tìm thấy kiểu đàn ông mình thích, cô ta sẽ “kết liễu” bạn rất nhanh. Ngay cả khi bận hoặc cô ta có gia đình thì cũng vậy, bởi cô nàng giao thiệp rộng sẽ biết cách “phù phép” khiến mọi thứ trở nên rất tự nhiên; và hợp lý trước mặt những người xung quanh.
VŨ NỮ BÍ MẬT
(KIỂM TRA-TỪ CHỐI-THỰC-TẾ)
Tương tự mẫu phụ nữ kiêm tra-từ chối khác, vũ nữ bí mật khoác trong mình 2 vùng tính cách khác nhau. Đó là thỏ non ngây thơ bên ngoài, và một tâm hồn đam mê cháy bỏng cuồng nhiệt bên trong. Vậy nên sẽ chỉ vài người thấy được bí ẩn thực sự này mà thôi.
Về cơ bản, vũ nữ bí mật là món quà đặc biệt dành cho đàn ông. Bởi nếu món quà được bóc, cô nàng sẽ luôn luôn tận tụy, yêu thương, và khiến người đàn ông của mình hạnh phúc. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội nhận quà. Trên thực tế số lượng này ít và chọn lọc. Cô ta không muốn tặng quà cho những người may mắn, hoặc không xứng đáng được nhận.
Vì lẽ đó mà cô cứ kiểm tra rồi kiểm tra mãi, cho đến khi tìm thấy người đàn ông của đời mình. Lúc này vũ nữ bí mật mới quyết định dành trọn món quà cho nhân vật VIP mà cô cho là xứng đáng.
 
VŨ NỮ BÍ MẬT MUỐN GÌ?
Mang đặc tính từ chối bên mình, vũ nữ bí mật thường không thoải mái lắm khi nói về bản thân. Cô ta tương đối lạnh lùng, và khó hoà nhập với câu chuyện của bạn. Vậy nên kiên nhẫn là chìa khoá thành công ở giai đoạn tiếp cận. Sau khi mọi thứ ấm cúng hơn, bạn sẽ biết thêm nhiều về những khía cạnh “bí ẩn” tận sâu bên trong.
Trong tình cảm, mẫu đàn ông mà cô ta muốn phải là người kiên trì, kiềm chế tốt, và ít bộc lộ ham muốn tình dục. Bởi vũ nữ bí mật luôn đấu tranh giữa 2 loại tính cách, bên ngoài cô ta không muốn mình “dễ dãi,” nhưng bên trong lại quá nồng nhiệt và cháy bỏng. Cũng bởi đặc tính từ chối, hầu hết đàn ông sẽ nhận thấy sự khắt khe và thiếu tự tin với sex ở cô nàng này.
Bù lại nếu là “anh ấy” bạn có thế huấn luyện vũ nữ bí mật. Bởi đây là tuýp phụ nữ rất ham học hỏi chuyện chăn gối. Cô ta sẽ bắt đầu học hỏi các kỹ năng, chẳng hạn như cách sử dụng lưỡi, môi, cách lắc hông, mông; Bạn sẽ gần như phát điên mỗi khi 2 người lên giường.
Tuy nhiên khối óc thực tế mới là thứ chiến thắng tất cả. Cho dù cô ta cuồng nhiệt và pháy bỏng đến mấy. Nhưng hãy thử lại gần và âu yêm khi cô ấy đang vào bếp xem sao? Cô ta sẽ nhanh chóng gạt bạn qua một bên không thương tiếc. Bởi óc thực tế cho biết, cả hai sẽ chết đói nếu làm việc ấy ngay hiện tại.
 
CÔ NÀNG SỰ NGHIỆP
(KIỂM TRA BÀO CHỮA-THỰC TẾ)
Cô nàng sự nghiệp mang trong mình 3 đặc tính (kiểm tra-bào chữa-thực tê). Chính những đĩêu này đã tạo nên một con người tự tin, hấp dẫn, và vô cùng độc lập trong cô ấy. Nếu xuất hiện trong một buổi hòa nhạc, cô ta không phải nhạc công, không phải người hát đệm, mà phải là Diva sân khấu. Chính vì vậy, việc chinh phục loại phụ nữ này xin nói trước là không dễ dàng, nếu không muôn nói là rất vất vả. Bởi trong mắt cô ta, đàn ông yếu ớt và kém tự tin, cô ta tự phụ bởi mình nhiều giá trị, bất kể trước xã hội hay công việc. Phụ nữ sự nghiệp có ham muốn tình dục cao, tuy nhiên những gì cô ta tập trung vào không phải là đàn ông mà là sự nghiệp, tiền tài, và danh vọng.
Nếu muốn chinh phục phụ nữ sự nghiệp bạn cần phải thoát khỏi cái bóng của một anh chàng nhút nhát. Thay vào đó là sự mạnh mẽ, vượt trội của một alpha male, quan tâm đến cô ấy và chở che cho cô ấy. Có vậy bạn mới chinh phục thành công được. Đừng hy vọng nếu bạn xuất hiện với tư thế sự hãi và kém thuyết phục, bởi cô ta sẽ ngay lập tức biến mất khỏi cuộc đời bạn mà không thèm ngoái cổ nhìn lại. Đây không phải là tuýp phụ nữ mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội lần 2.
 
CÔ NÀNG SỰ NGHIỆP MUỐN GÌ?
1 thứ mà một cô nàng sự nghiệp quan tâm đến nhất, đó là sex và công việc. Nhắc đến những chuyện hẹn hò hay lãng mạn ư? Cô ta sẽ dễ dàng liệt kê đó vào hạng ngớ ngẩn hoặc nhảm nhí. Đó là bởi cô ta không có thời gian cho những thứ đó, cô ta muôn dành thời gian cho những việc có ý nghĩa hơn, mà theo cô ta đó chính là sự nghiệp của mình. Cô nàng sự nghiệp muôn một người đàn ông có thể là bạn, là đồng minh, biết tôn trọng thời gian của cô ta, thường xuyên khen ngợi (thông minh hoặc tài giỏi), và lên giường khi cần.
Còn nữa, nếu là đàn ông sự nghiệp thì bạn chính xác là tuýp đàn ông mà cô ấy muốn, cả 2 đều biết tôn trọng thời gian của nhau, tôn trọng lợi ích chung, tôn trọng trí thông minh của người kia, và lên giường khi thèm muốn.
 
CÔ NÀNG NGHIÊM TÚC
(CỐNG HIẾN-TỪ CHỐI-MƠ MỘNG)
Đây là kiểu phụ nữ truyền thống. Cô ta thường mơ mộng về một người đàn ông “lý tưởng” đến gõ cửa vào mỗi sáng. Lẩn trốn, rồi thử thách, rồi lãng mạn, hệt như trong tiểu thuyết vậy.
Đối với cô nàng nghiêm túc, một mối quan hệ vững chắc và lâu bền là những gì mà cô ta khao khát. Không quan trọng đó là người yêu hay chồng, chỉ cần bạn tỏ ra mình cống hiến cho tình yêu thì đó chính là những gì mà cô ta tìm kiếm.
Có điều, cô nàng nghiêm túc là tuýp phụ nữ vô cùng chắc chắn. Thử yêu rồi lừa dối một lần xem? Cô ta sẽ mất hết niềm tin vào con người bạn, bởi trên tất cả cô ta tìm kiếm sự trong sạch và mức độ trung thực trong mối quan hệ của mình.
 
CÔ NÀNG NGHIÊM TÚC MUỐN GÌ?
Cô ta thích đàn ông nhẹ nhàng, kiên nhẫn, và ngọt ngào. Tuy nhiên kiểu phụ nữ trên lại thường xuyên yêu phải trai xấu, hoặc sở khanh. Một phần cũng bởi cô ta muốn cảm hóa những tuýp đàn ông trên.
Trên thực tế, cô nàng nghiêm túc bị cuốn hút mạnh mẽ bởi những tính cách như sau: Bí ẩn, giận dữ, nghệ sĩ, hoặc ngoài tầm với. Cô muốn đem người đàn ông của đời mình về từ biển lửa, cô muốn giải thoát anh ta khỏi vũng bùn nhơ bẩn của xã hội bằng tình yêu trong sạch của mình.
Nếu muốn chinh phục cô nàng nghiêm túc, hãy cho cô ta thấy mình thuộc tuýp đàn ông ngoài tầm với một chút, giàu cảm xúc một chút, và thi thoảng hãy phủ nhận những điểm thu hút của cô ta. Khi nhận thấy sự lạnh lùng cũng là lúc cô nàng nghiêm túc tỏ ra ấm cúng hơn, thân mật hơn, và dịu dàng hơn.
 
CÔ NÀNG LỌ LEM
(CỐNG HIẾN-BÀO CHỮA-MƠ MỘNG)
Lọ lem có lẽ là nhân vật trong câu chuyện cùng tên, mà bất cứ ai trên thế giới này cũng từng nghe qua. Điều gì tạo nên Lọ Lem? Cô ta từ chối nhan sắc của mình* Cô ta không phô diễn đường nét cơ thể bằng váy áo gợi cảm, hở hang. Thay vào đó cô ta chọn cho mình những bộ cánh kín đáo nhưng tinh tế.
Do vậy, Lọ Lem chưa bao giờ là tâm điểm chú ý của đàn ông cho dù cô ta thực sự quyến rũ.
Về cơ bản, cô nàng Lọ lem cô đơn và thường là nạn nhân của những vụ thất tình. Cô thường “đau đáu” với những mối tình cũ mà mình từng trải qua. Cô giấu trái tim của mình trong vạt áo mong manh, sống trong hy vọng với những viễn vông không bao giờ đến.
Do mang trong mình đặc tính bào chữa nên Lọ Lem thích sex, thậm chí bị kích thích rất nhanh. Tuy nhiên, cô sẽ chỉ lên giường với đàn ông bản thân thấy an toàn. Nếu bạn từng khiến Lọ lem say đắm trong nhục dục, sẽ rất khó để cô có thể vượt qua và quên đi những kỷ niệm 2 người trước đó.
Để chinh phục cô nàng Lọ Lem, hãy chứng minh mình là mẫu đàn ông tin cậy, và đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu bền, vững chắc. Trong khi nếu không thành thật, bạn sẽ rất dễ bị cô ta bỏ qua, hoặc gạt ra khỏi cuộc sống nhanh chóng.
 
CÔ NÀNG LỌ LEM MUỐN GÌ?
Cô nàng Lọ lem tìm kiếm sức mạnh xen lẫn sự nhạy cảm từ một người đàn ông. Cô ta không quan tâm nhiều đến tình hình xã hội cũng như xung quanh ra sao. Ngược lại, cô quan tâm đến những gì xảy ra từ bên trong. Những mong ước, hy vọng, sự hãi, mơ mộng của bạn sẽ không dễ bị bỏ qua. Thay vào đó cô ta trân trọng từng khoảnh khắc mà bạn dám đứng ra để chia sẻ, miễn là đừng tỏ ra nhút nhát là mọi chuyện sẽ ổn.
Với tính cách của một người biết cống hiến, cô nàng Lọ lem tìm kiếm mối quan hệ lâu bền và nghiêm túc trong quan hệ. Vậy nên sẽ dễ dàng hơn nếu bạn là một người biết trân trọng quan hệ, và nghiêm túc với nó.
CÔ NÀNG THẬN TRỌNG
(CỐNG HIỂN-TỪ CHỐI-THỰC TẾ)
Đây là tuýp phụ cống hiến-thực tế nhưng luôn luôn thận trọng trong hẹn hò cũng như mọi mặt của cuộc sống. Quả thật nó chính là thử thách lớn nêu muốn có được trái tim của cô ây. Và những thử thách này còn gian nan hơn và vất vả hơn nếu cô ta cổ súy cho phong trào, “không sex trước hôn nhân”
Tuýp phụ nữ thận trọng thường là người thích cho đi. Tuy nhiên cô lựa chọn rất kỹ càng những người xứng đáng để cho, chứ không dễ gì cho trong bất cứ hoàn cảnh nào.
Nếu cô nàng thận trọng trở thành bạn gái thì sẽ rất tuyệt vời. Bởi cô ta trông đợi môi quan hệ lâu bền, cô ta cống hiến cho tình yêu, và dành nhĩêu thời gian để quan tâm và chăm sóc cho bạn. Một số phụ nữ dạng trên rất có khả năng trong chuyện giường chiếu, tuy nhiên phần lớn đều rất dở, chỉ đạt mức độ cơ bản mà thôi. Ngoài ra những cô nàng thận trọng thường không giỏi những công việc cơ bản của đàn ông như tìm đường, sử dụng máy tính, hay áp dụng công thức gì đó.
Những cô nàng thận trọng rất nhạy cảm và hiểu đàn ông. Họ luôn tôn trọng không gian riêng của đàn ông, Bù lại họ không thích “săn đón” mà để đàn ông làm điều ngược lại. Do đó để đem cô nàng này vào mối quan hệ, bạn cần phải ấm cúng, tỏ ra thích thú (không đỉa đói), và không bị chi phối bởi sự lạnh lùng của cô ấy.
CÔ NÀNG THẬN TRỌNG MUỐN GÌ?
Người đàn ông lý tưởng của tuýp phụ nữ này là người dân cô ta. Người mà cô ta có thế giúp đỡ, chăm bẵm, và thậm chí là che chở. Ngược lại, bạn không cần phải làm gì quá nhiêu. Chỉ cân tỏ ra biết ơn về “hàng tá” việc mà cô ấy làm cho bạn, vậy là đủ rồi. Đôi khi bạn cũng cần bộc lộ cảm xúc của mình để cô ây có động lực hơn. Những tin nhắn kiêu như,

“Em tốt với anh quá”
“Anh nhớ em”

đã là quá đủ rồi.
Thậm chí ngay cả khi bạn cư xử quá đáng, kiểu như cặp kè với người con gái khác thì cô ta cũng không đến nỗi quá cảm xúc. Có khi cô ta chỉ buồn và chờ đợi cho đến một ngày bạn nhận ra rằng, “Cơm là cơm và phở vẫn là phở mà thôi.”
Miễn là cô ta được ở bên cạnh bạn, chăm sóc cho bạn, và được bạn cảm kích và biết ơn. Cô ta sẽ luôn luôn là chính mình và vun đắp cho mối quan hệ này mãi mãi.
 
NÀNG HIỆN ĐẠI
(CỐNG HIẾN-BÀO CHỮA-THỰC TẾ)

“Em là DJ, em sáng tác nhạc, em kiếm tiền bằng đam mê, em du lịch xuyên Việt rồi vòng quanh thế giới.”

Đầu óc họ luôn “nảy sô” với những thứ mới mẻ. Đó là lý do tại sao chúng ta gọi họ là cô nàng hiện đại.
Đây là tuýp phụ nữ độc lập, có công việc tốt và mong muốn nghề nghiệp cao. Cô ta thích đàn ông và lên giường với đàn ông, nhưng chỉ thực sự nghiêm túc với một số mà cô ta cảm thấy xứng đáng.
Kiểu phụ nữ này mong một ngày nào đó sẽ gặp được “người ấy” để quan hệ lâu dài. Mặc dù đã đã có bạn trai, nhưng phụ nữ hiện đại hoàn toàn thoải mái và tận hưởng những gì đang diễn ra xung quanh. Cô ta cũng có nhiều “Vệ tinh” những vệ tinh này
Có thể sẽ lên giường khi nhận được ưng thuận. Trong đó có một “vệ tinh” thân thiết nhất, và qua lại thường xuyên nhất.
Mặc dù vậy, cũng bởi mang trong mình sự cống hiến, thế nên cô nàng hiện đại luôn tập trung vào việc tìm kiếm mối quan hệ lâu dài. Bạn hoàn toàn có thể làm tình với cô ta trước khi quan hệ chính thức, bởi con người cô ta là vậy, vô cùng hiện đại.
Bạn có quyền nghi ngờ hoặc không tin sự tồn tại của phụ nữ hiện đại trên đời, tuy nhiên ngày càng nhiều phụ nữ có lối suy nghĩ này hơn. Đặc biệt là những khu vực thành thị lớn, ở nông thôn sẽ ít khi xuất hiện vì điều kiện không cho phép nảy nở.
 
CÔ NÀNG HIỆN ĐẠI MUỐN GÌ?
Một người đàn ông đầy tham vọng và mục đích, cùng với đó là khả năng lên giường tuyệt vời, luôn đặt cô ta ở vị trí số một.
Hoặc nếu không giỏi trong việc làm tình, cũng chẳng giàu có gì, bạn có thể tập trung vào sự tươi trẻ, năng động và hiện đại tương tự như tính cách kiêu phụ nữ này hướng đến vậy.
Mặc khác, nếu khoác trong mình tính gia trưởng, ích kỷ, thiếu ý chí, và kém cỏi, cô ta sẽ nhanh chóng xem thường bạn, và coi bạn không hề tồn tại. 3 kiểu đàn ông cô nàng hiện đại sợ hãi nhất.
 
  • Ích kỷ.
  • Không mục đích sống.
  • Đỉa đói trong quan hệ.

 

Ngược lại nếu mạnh mẽ, đầy tham vọng có lẽ việc lên giường với cô ta không có gì là khó cả. Bởi đó chính là những thứ mà cô ta cần và khao khát từ một người đàn ông.
 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tâm lý phụ nữ để dễ dàng chinh phục họ, hãy tham khảo các khóa học tán gái online bên dưới nhé. Khóa học là những gì tinh túy nhất của hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân của mình, nơi tụ hội của hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước Việt Nam!

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...