Cách bắt chuyện với cô gái trong một nhóm bạn

Một sai lầm đàn ông thường mắc phải khi làm quen phụ nữ trong 1 nhóm là không chú ý đến những người bên cạnh họ.

Con gái đẹp, trừ khi trên đường hoặc đang bận rộn, rất hiếm khi xuất hiện một mình. Họ thường đi cùng một nhóm bạn, một chàng trai khác, hoặc cô bạn gái thân thiết của bản thân. Một điều rất quan trọng quyết định được bạn có cơ hội gặp được cô ấy hay không phụ thuộc vào bạn có giỏi trong việc chiếm được tình cảm của những người này không.

Trong bài viết này, Nice bad boy sẽ đưa ra một số tình huống thường gặp, và gợi ý cách bạn có thể xử lý chúng.

Những tình huống bắt chuyện với con gái đang đi cùng bạn

(1) Một cô bạn dễ gần.

Tình huống hoàn hảo nhất một người có thể mong đợi khi bắt chuyện với người lạ là gặp được 2 cô gái dễ gần và biết cách nói chuyện. Sự hợp tác của họ khiến công việc của bạn đơn giản hơn, đồng thời cũng làm câu chuyện vui vẻ hơn rất nhiều.

Trong trường hợp này, hãy đối xử với 2 người như nhau khi giao tiếp, mặc dù có thể bạn không thích cô gái còn lại lắm. Khi kết thúc cuộc nói chuyện, bạn có thể chọn xin số điện thoại của cô gái mà mình thích và bắt đầu cuộc nói chuyện private sau.

Phụ nữ rất dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của bạn bè về bản thân. Nếu được cô bạn của mình “chấm”, mối quan hệ của hai người sẽ được ủng hộ hơn nhiều khi nó phát triển. Và hãy tin tôi, phụ nữ luôn hỏi ý kiến bạn bè về những chàng trai họ date.

(2) Một cô bạn ngại ngùng

Tình huống này là hay gặp nhất nhưng cũng khá đơn giản. Một cô gái hay nói thường chọn cho mình một người bạn gái ít nói hơn để có thể dễ dàng tâm sự.

Nếu đối tượng của bạn là cô gái nói nhiều hơn, hãy cố gắng hỏi thăm và kéo cô ban kia vào cuộc đối thoại. Việc này sẽ giúp cô ấy không cảm thấy ngại ngùng vì lo bạn mình không được vui, đồng thời giúp kéo dài cuộc đối thoại vì mọi người đều thoải mái. Đồng thời, hành động này sẽ làm đối tượng đánh giá bạn cao hơn rất nhiều, vì nó cho thấy bạn sẽ tôn trọng bạn bè cô ta nếu hai người có yêu nhau sau này.

Nếu đối tượng của bạn là cô gái ít nói hơn, hãy dùng một câu như “Bạn em có vẻ hơi ngượng, cho anh xin phép nói chuyện với cô ấy môt lát nhé”. Chúc mừng, bạn đã có môt lý do rất hoàn hảo để ngồi nói chuyện riêng với đối tượng với sự ủng hộ của cô bạn thân.

(3) Một cô bạn xấu tính

Thường một cô gái không hấp dẫn lắm sẽ cố “bảo vệ” bạn bè mình khỏi người lạ chỉ vì nỗi ghen tị khi thấy cô ấy nhận được nhiều sự chú ý từ phái nam hơn.

Tối thứ 7 vừa rồi, khi tôi vừa bắt chuyện với 1 nhóm con gái trên bar thì ngay lặp tức cô gái béo nhất, thấp nhất, xấu nhất, không có make up và cũng có mắt thời trang thảm hại nhất ngay lặp tức quay ra và tìm mọi cách “đuổi” tôi khỏi tiếp cận với những cô gái hấp dẫn hơn trong nhóm.

Xem thêm >>> Làm quen con gái trong hiệu sách

Trong trường hợp này, hãy dành ra 1 2 phút cố gắng nói chuyện với cô ấy và chiếm lấy tình cảm của con người này (mặc dù tôi chắc chắn là bạn không muốn làm thế). Có thể cô ấy cay độc với bạn, nhưng bạn vẫn phải tốt với cô ấy nếu muốn có thể tiến tới với cô nàng xinh xắn bên cạnh.

(4) Một người đàn ông khác

Từ cách nói chuyện và cư xử từ trước khi bắt chuyện bạn có thể phần nào đoán được mối quan hệ giữa 2 người và tính cách của chàng trai kia. Nếu cảm thấy đó là một cậu bạn hiền lành, hãy tiến tới bắt chuyện với cậu ta một cách lịch sự nhất có thể và xin phép nói chuyện với họ. Thường những đứa con trai hiền sẽ không dám phản đối nếu bạn tự tin, và cũng không dám nói gì khiến cô bạn mình phật ý.

Còn nếu cảm giác như hai người đấy thân thiết hơn bạn bè bình thường, hãy cố gắng làm quen một cách gián tiếp và dò hỏi mối quan hệ giữa 2 người. Nếu cảm thấy mình được họ welcome, hãy cố gắng tiếp tục cuộc nói chuyện nếu có thể. Còn không, hãy cám ơn và đứng dậy đi về trước khi họ tỏ rõ thái độ không bằng lòng với sự có mặt của bạn.

Xem thêm >>> Ví dụ bắt chuyện con gái lạ

(5) Nhóm bạn.

Thường khi một nhóm bạn ra ngoài, mục đích của họ là chơi cùng nhau. Vì vậy, trừ khi bạn thực sự tự tin về bản thân và có khả năng ăn nói rất tốt, việc tiếp cận là rất khó. Đặc biệt là khi đối tượng của bạn là cô gái xinh nhất trong nhóm đấy, những người con trai đi cùng (và nhiều khả năng cũng thích cô ấy) chắc chắn sẽ không có hứng tăng tỷ lệ chọi của mình lên cao hơn.

Đây là lúc cần phải có một người bạn đồng hành thực sự có thể thu hút sự chú ý của cả nhóm để bạn có thể thoải mái nói chuyện cùng cô gái mình thích. Hơn nữa, đi cùng một người khác sẽ khiến bạn trông đáng tin cậy hơn xuất hiện một mình trong mắt người lạ.

Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ khi đọc xong bài viết này là hãy giao tiếp với tất cả những người đi cùng cô gái bạn muốn tiếp cận, tôn trọng và chiếm lấy tình cảm của họ sẽ làm cho mọi việc đơn giản hơn rất nhiều !

Từ khóa: cách bắt chuyện với 2 người con gái, cách bắt chuyện với cô gái đang đi cùng 1 nhóm

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular