Cách đánh giá con gái qua cái nhìn của đàn ông

Người ta nói, đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Xinh đẹp là điều kiện cần để chiếm lấy trái tim một người con trai, vậy ngoài ngoại hình của mình ra bạn có thể làm gì để mình càng them hấp dẫn? Bài viết này sẽ nói về cách đánh giá con gái qua cái nhìn của đàn ông.

Có lẽ vì đặc điểm bằng mắt, đàn ông không có khái niệm yêu từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi có thể thấy một cô gái xinh đẹp, và mê mẩn bạn, nhưng theo kiểu “Cô ấy thật đẹp, mình muốn sở hữu được cô ấy” thay vì yêu mến con người bên trong.

Đấy là lý do tại sao người ta bảo đàn ông hay cả thèm chóng chán và lăng nhăng, chỉ đơn giản là họ gặp khó khăn trong việc nhận ra thực sự mình yêu mến một cô gái thực sự hay chỉ yêu mến vẻ đẹp.

Vì vậy, chiếm lấy tình cảm một người con trai rất dễ, nhưng để khiến anh ấy tôn trọng và yêu quý bạn thực sự, đòi hỏi nhiều cố gắng.

Đàn ông đánh giá về phụ nữ như thế nào?

Cách bạn ăn mặc và những người đi cùng trong buổi đầu tiên gặp mặt sẽ hình thành đánh giá của anh ấy về bạn trong một thời gian dài. Nếu gặp bạn trong một buổi đi bar, anh ấy sẽ coi bạn là người để rủ đi chơi tiệc tùng. Nếu biết nhau qua bạn bè, anh ấy sẽ coi bạn là bạn bè xã giao trong nhóm. Còn trong trường hợp 2 người tình cờ quen nhau qua một hoàn cảnh không hề ngờ trước (như đâm xe máy vào nhau trên đường), sẽ có nhiều khả năng anh ấy sẽ coi bạn là đối đượng để hẹn hò hơn.

Sau khi làm quen ban đầu, nếu một người con trai nhận ra một tính cách khác của bạn, thì cái măt mới được tìm hiểu này thường sẽ được coi là “thật” hơn.

Mình từng gặp một người con gái ở bar. Cô ấy nhẩy rất cuồng nhiệt, uống rượu mạnh, hút thuốc lá và có một vẻ ngoại xinh đẹp và rất chơi. Nhưng sau một hai buổi hẹn hò và nói chuyện riêng, biết được cô ấy lúc đó đang học ở một trường đại học tốt, với công việc làm thêm ổn định. Cộng thêm cách nói chuyện rất trưởng thành và thông minh, mìn đã đánh giá cô ấy rất cao.

Giờ không còn gặp nữa, nghĩ lại chẳng hiểu có phải mình đã bị bài không, nhưng nhận ra rằng không bao giờ nên vội vã đánh giá con người qua ấn tượng đầu tiên. Tuy nhiên ở đây có thể thấy, cô ấy có 2 mặt “chơi” khi trong bar và “có học” sau khi nói chuyện, và ấn tượng sau của tôi về cô ấy mạnh hơn vì mình nghĩ đây mới là “mặt thật”.

Ngược lại một số cô gái thường ngày ngoan ngoãn và hiền lành ở trường hay nơi làm việc, nhưng khi mạnh dạn chơi hết mình trong những buổi tiệc tùng lại được gán mác “giả nai”, “tưởng hiền lành lắm hóa ra đú lắm”.

Đúng thật là cách đánh giá còn theo cái nhìn của đàn ông này rất bất công cho các bạn nữ, mình cũng không hiểu tại sao lại vậy, nhưng các bạn có thể lợi dụng điều này để xây dựng cho mình một phong cách mong muốn.

Bài tiếp theo sẽ nói kỹ hơi về những điểm yếu của đàn ông và cách các bạn có thể khai thác chúng

 

Từ khóa tìm kiếm: dan ong danh gia phu nu nhu the nao, đàn ông đánh giá phụ nữ, cách đánh giá phụ nữ, nhìn nhận của đàn ông về phụ nữ chúng ta

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...