Cách thoát khỏi tình trạng friend zone

Bạn có thể đã nghe thấy cụm từ friend zone đâu đó. Cách đây nhiều năm tôi cũng nghe ở đâu đó, nhưng hoàn toàn không hiểu, chính vì thế có lẽ tôi nên dừng lại cắt nghĩa giúp bạn một chút, dưới đây là 1 số kinh nghiệm giúp bạn thoát khỏi tính trạng friendzone
*FRIEND ZONE: Là cụm từ ám chỉ bạn thích ai đó, yêu ai đó, tuy nhiên người đó chỉ coi bạn như một người bạn, người anh. Là người họ có thể tin cậy. Là người họ khóc mỗi khi cần một bờ vai. Là người vỗ về khi họ buồn. Là kẻ ngậm ngùi nhìn cô ta bên người yêu mới.
Tôi là một người có rất nhiều trải nghiệm về friend zone trong quá khứ. Tuy vậy những câu chuyện của tôi chắc chắn không thể đặc sắc như câu chuyện của Huân, một người bạn thân của tôi. Hãy để tôi kể cho bạn nghe nhé.
Cuộc tình của anh Huân kéo dài 5 năm. Không, tôi nghĩ phải 6 năm hoặc hơn gì đó. Gọi đó là cuộc tình thì không phải, bởi anh Huân yêu đơn phương chị gái kia, chứ không có sự cộng hưởng từ 2 bên. Anh Huân có thể là hình tượng của tôi trong quá khứ, nhưng anh ta cũng có thể là hình ảnh của bạn hiện tại. Một người đàn ông bình thường, không có gì nổi bật, không có quá nhiều quan hệ.
Huân là người luôn nhắn tin đều đặn vào mỗi sáng và mỗi tối. “Chào buổi sáng” và “Chúc ngủ ngon” cứ như thế là những tin nhắn mặc định anh ta soạn sẵn vậy. Không chỉ dừng lại ở đó, anh ta sẵn sàng làm mọi thứ để “người ấy” vui. Luôn vỗ về, luôn chở che, luôn tôn sùng nữ hoàng của lòng mình.
Tuy nhiên sẽ đỡ ngớ ngẩn hơn nếu Huân từ bỏ đối tượng sau khi chị ta có chồng. Giờ người mà Huân thầm thương trộm nhớ đã có 1 bé trai và bầu 5 tháng. Còn bản thân Huân thì không đủ tự tin, và luôn miệng nói không cảm xúc khi bên cạnh các cô gái khác.
Trai tốt là frien zone tốt nhất mà! Trai đểu ư! Tôi biết 1 cu cậu trai đểu vẫn chịch các cô bạn thân của hắn đều đều đấy!
CÁI BẪY CỦA PHỤ NỮ
Với đàn ông, chúng ta yêu ghét rõ ràng. Chúng ta thích bên cạnh những người chúng ta thích, và có thói quen “cạch mặt” hoặc tránh xa những người chúng ta không thích. Còn phụ nữ không như vậy, họ không logic như chúng ta. Trên thực tế, họ thích được lẫn lộn bên cạnh những người khác nhau. Họ thích cảm xúc được pha trộn. Họ thích nhiều tình huống lẫn lộn.
Tôi cá 100% bạn đã bên cạnh những cô nàng tưởng chừng như thích mình lắm. Tiếp chuyện với mình nhiệt tình lắm. Thích đi chơi cùng mình lắm. Nhưng khi tỏ tình thì thất bại toàn tập.
Đã có trên 5 cô gái thú nhận với tôi rằng, họ thích một mối quan hệ “thân thiết” với đàn ông. Đó là người đàn ông mà họ có thể lượn lờ cùng, uống nước cùng, ăn vặt cùng, hát karaoke cùng, đưa cho họ những lời khuyên, rồi để họ trói vào bẫy.
Trên thực tế phụ nữ thích trói đàn ông vào bẫy. Họ muốn biết chắc anh ta có thích mình không? Anh ta có quỵ lụy mình không? Anh ta có từ bỏ mọi thứ vì mình không? Và khi bạn từ bỏ mọi thứ, đó cũng là lúc cô ta thỏa mãn.

“Hóa ra anh ta cũng chỉ đến thế?”

Lúc này tay họ sẽ vẽ hình chữ V, bởi đó là biểu tượng của chiến thắng. Cô ta đã chiến thắng bạn trong cuộc chơi này rồi.

Hướng dẫn phá bẫy friend zone thần thánh

KHÔNG DÂY DƯA FRIEND ZONE NGAY KHI BẮT ĐẦU
Tại sao tôi lại dành thời gian để viết về Friend zone ngay những phần đầu tiên của chương II? Là bởi vì nó rất quan trọng. Nhiều người dính vào và không tìm thấy lối ra. Theo quan điểm của tôi thì nó còn đáng sợ hơn cả chất kích thích. Bằng chứng là nhiều người đã suy sụp nhanh chóng khi chứng kiến người mình yêu lâu năm bỗng dưng vào tay kẻ khác. Nhiều người mất chút thời gian để quay trở lại cuộc sống. Trong khi nhiều người thì mê man, đánh rơi tuổi trẻ của mình suốt những năm sau đó.
Tất nhiên luôn có cách để bạn đạt được mục đích của mình, ngay cả vượt qua Friend zone cũng vậy. Nhưng cái khó ở đây là cách bạn thực hiện ra sao. Đa số những người mắc phải đều yêu lần đầu, không có chút kỹ năng và hiểu biết nào về phụ nữ. Vì thế, thật khó để họ có thể dễ dàng áp dụng vào thực tiễn được.
Đó cũng là lý do tại sao tôi rất trân trọng bạn, những người cầm quyển bí kíp này trên tay. Bạn biết cuộc đời mình là những bài học, và cách nhanh nhất để học là cầm trên tay một cuốn bí kíp. Rất ít khi tôi gọi ai đó là đàn ông. Tôi thường gọi họ là boy, thanh niên, trai chưa lớn. Nhưng hãy để tôi gọi bạn là đàn ông. Là đàn ông, bạn cần thực hiện những nguyên tắc dưới đây để loại bỏ 2 chữ Friend zone ra khỏi đầu.
ĐÀN ÔNG KHÔNG LÀM BẠN VỚI PHỤ NỮ
Hoặc chỉ làm bạn với phụ nữ xấu. Đó là lời khuyên mà tôi dành cho bạn, những người đàn ông khôn ngoan.
Đàn ông bị ngoại cảnh chi phối rất nặng, bao gồm cả nhận thức và vô thức. Bạn sẽ không biết cô ta chui vào đầu óc mình lúc nào, tôi cá đấy. Một số đàn ông kết bạn với phụ nữ đều có mục đích từ trước. Nếu không phải yêu thì cũng là lên giường. Đúng vậy, bạn muốn lên giường với cô ấy toàn thời gian. Số đàn ông còn lại ban đầu kết bạn chả phải vì yêu hay thích, họ chỉ bấm bụng.

“Có đứa bạn thân là nữ cũng hay.”

Nhưng rồi bỗng nhiên một ngày nào đó, sau khi vô tình chạm vào đùi cô ta một cái, sau khi nhìn thấy cô ta dịu dàng nhấc chân váy, hay sau khi cô ta làm động tác gì đó ít khi bắt gặp thì bỗng nhiên… BOOM!!! Hình ảnh cô ta từ đó gắn chặt vào trí óc của bạn. Bạn nghĩ đến cô ta trong lúc về. Bạn nghĩ được lên giường với cô ta trước lúc ngủ. Tệ hơn, trong mơ bạn cũng mơ thấy cô ta.
Nên nhớ, phụ nữ là để hẹn hò, để yêu, chứ không phải để mơ ước và hy vọng.
ĐÀN ÔNG KHÔNG LÀM TẤT CẢ MIỄN PHÍ
Tôi cống hiến nội dung trên Chính Em dot Com hàng ngày miễn phí, rõ ràng là bạn biết bởi bạn mua cuốn bí kíp này ở đó. Không sai!!! Đa phần những gì mà tôi làm trong cuộc sống là cho đi. Tuy nhiên tôi cũng là người, tôi cũng phải kiếm tiền, tôi cũng phải chi tiêu hàng ngày như bạn vậy. Đó cũng là lý do tại sao cuốn bí kíp này được bán, và tại sao tôi có kinh phí để duy trì công việc mình đang làm hiện tại.

Đàn ông không làm mọi thứ miễn phí.

Nhớ cô ấy không? Người mà bạn luôn sẵn sàng làm mọi thứ. Người mà bạn chở đi khắp nơi. Người mà bạn sẵn sàng chi tiền trong khi túi rỗng. Người đã cho bạn đau khổ. Người đã dạy cho bạn bài học friend zone là thế nào?
Tôi không chỉ bạn cách trở thành người xấu, tôi đang chỉ bạn cách trở thành đàn ông giá trị. Khi biết đó là những thứ giá trị, bạn mới không đưa chúng cho người khác dễ dàng miễn phí.
Từ giờ trở đi tôi muốn bạn nói “KHÔNG” với phụ nữ. Hãy nói không khi cô ta nhờ đưa ra kia một chút. Nói không khi cô ấy đòi quà. Nói không khi cô ta xin bạn lời khuyên vào nửa đêm. Nên nhớ, thời gian và công sức của bạn mới là 2 thứ giá trị. Chính vì thế đừng cho nó một cách miễn phí và vô tội vạ. Nếu không tự tin nói “KHÔNG,” bạn có thể thử thách cô ta một chút trước khi làm giúp.

“Anh sẽ sửa máy tính nếu em mời anh ăn trưa. Bụng anh cũng đói rồi đấy.”
“Em đang ở đâu? Em định đãi anh cái gì khi anh đến đón?”
“Ồn ào quá nửa đêm rồi. Sáng mai em làm thế nào để anh tỉnh táo đây?”

Tôi không phải dân bán hàng chuyên nghiệp, có thể bạn cũng vậy. Nhưng chắc chắn cả bạn và tôi đều hiểu, khi trao hàng bạn phải nhận tiền. Bạn sẽ không muốn người kia mua hàng của mình mãi mà cứ ghi sổ như vậy. Dĩ nhiên, khi số nợ quá lớn mà không có khả năng chi trả, trốn nợ sẽ là cách mà các con nợ sẽ lựa chọn.
ĐÀN ÔNG KHÔNG RẢNH
Không có cách nào khiến bạn chui đầu vào rọ nhanh hơn bằng việc chứng minh mình rảnh 24/7. Đa số đàn ông vẫn tỏ ra như vậy ngay cả khi mình bận bịu, hoặc có việc đột xuất. Bạn đánh giá cao cô ấy hơn sự nghiệp của mình. Bạn ưu tiên cô ấy thay cho deadline đang dang dở. Đó là lúc cô ta mất hoàn toàn tôn trọng và hứng thú cho bạn.
Phụ nữ không đánh giá cao đàn ông rảnh rỗi. Bởi những việc của phụ nữ rất rảnh, nào là ra mail mua đồ, đi ra rạp xem phim, hẹn đứa bạn uống nước, đến giờ làm tóc, mua hộp phấn trang điểm, v.v… Vậy thì nếu bạn cứ rảnh suốt, cô ta sẽ đánh giá thời gian của bạn ở cấp tương tự cô ta, hoặc thấp hơn.
Tôi muốn bạn hãy từ chối, hãy tập trung cho công việc của mình, hãy tập trung cho sự nghiệp của mình. Thậm chí ngay cả khi đọc bí kíp (như đang đọc cuốn bí kíp này) thì cũng cứ từ chối. Đó mới là việc mà bạn nên tập trung thay cho rảnh 24/7, và sẵn sàng bên cạnh cô ấy mọi lúc mọi nơi.

“Có lẽ anh ấy còn nhiều việc cần làm?”
“Anh ấy không giống với những người khác.”

 
ĐÀN ÔNG KHÔNG KHUYÊN BẢO
Bạn có thể làm điều này với bạn bè, với những người cùng giới tính với mình. Còn với phụ nữ thì quên nó đi. Đừng mất công tra cứu Google, đừng mất công tìm dẫn chứng, cũng đừng mất công lấy số liệu, phân tích. Phụ nữ không quan tâm đến mấy thứ mà họ coi như “chết tiệt” đó đâu. Họ chỉ cần bạn đứng đó để kể lể, để nghe họ nói, và hát bài *Cry on my shoulder thôi.
Bạn có hàng tá những người bạn tốt, những người anh em, những người cộng sự, hoặc những người thân trong gia đình để khuyên báo. Những lời khuyên tuyệt vời, những lời khuyên mà bạn chắt lọc từ nhiều bí kíp vở, những lời khuyên mà bạn ví nó như vàng bạc. Hãy để những thứ tuyệt vời đó cho những người xứng đáng, không phải cô gái đang cần một bờ vai “ngẫu nhiên” kia.
ĐÀN ÔNG CẦN RÕ RÀNG
Nhiều người nói tôi có gì đó lạnh lùng, hơi phũ phàng và bất cần. Tôi không nghĩ vậy. Tôi gọi đó là sự rõ ràng trong quan điểm. Khi tôi gặp ai đó muốn kết bạn, tôi sẽ ngỏ ý “Tôi muốn làm bạn với anh/chị.” Khi dành thời gian bên cạnh cô nàng nào đó, là khi tôi muốn hẹn hò cô ta, tôi muốn biến cô ta thành người tình chứ không phải bạn bè. Điều đó rất rõ ràng.
Vậy thì nếu cô ta không hứng thú với tôi và chỉ coi tôi là bạn. Tôi sẽ chả ngại ngần gì mà bước tiếp. Ngoài kia có biết bao nhiêu là lựa chọn. Không chừng đó lại là những trái táo chín hơn, ngọt hơn.
ĐÀN ÔNG CÓ CUỘC SỐNG RIÊNG CỦA MÌNH
Bất kể bạn là ai, địa vị của ra sao, thì bạn vẫn đang có cuộc sống của riêng mình. Nếu nó chưa tốt, OK hãy bắt tay làm cho nó tốt lên. Nếu nó tốt rồi, hãy bắt tay để nó tốt hơn nữa.
“Trai tài gái sắc.”
Phụ nữ thích bên cạnh người đàn ông tài giỏi nhất. Tài giỏi ngày nay được quy đổi ra tiền bạc, địa vị, bằng các mối quan hệ mà bạn có. Vậy nên tập trung vào cuộc sống riêng của mình luôn là điều đúng đắn nhất.
Nói vậy bởi nhiều người đã quên mất cuộc sống riêng của mình sau khi gặp “người ấy.” Tôi không nói theo chiều hướng tốt lên mà xấu đi. Bạn không đến phòng *Gym nữa. Bạn không giao lưu bạn bè mỗi tối nữa. Bạn không nhâm nhi cafe mỗi sáng nữa. Cuộc sống của bạn hướng tất cả về cô ấy. Tâm trí của bạn cũng ở bên cô ấy, ngay cả khi đi làm lẫn ở nhà.
Nên nhớ, đàn ông có cuộc sống của riêng mình. Bất kể bạn lập gia đình hay chưa. Những thú vui của bạn, những sở thích của bạn, những thói quen đem lại hạnh phúc cho bạn. Tất cả phải được giữ gìn và không ai trên hành tinh này có quyền ngăn cách bạn với những điều đó.
 
ĐÀN ÔNG KHÔNG BỎ TRỨNG CHUNG MỘT GIỎ
Và tôn sùng học thuyết “CHỈ MÌNH EM.” Đừng để người khác cười vào mặt bạn. Đừng để cô ta cười vào mặt bạn. Nếu bạn nghĩ cô ta tuyệt vời nhất, về mọi thứ, về mọi mặt trong cuộc sống. Vậy thì nếu bóc bánh trả tiền, bạn sẽ nhận ra ai có kỹ năng “điêu luyện” hơn khi trên giường. Tương tự, bạn sẽ nhìn thấy những điểm tuyệt vời hơn từ những cô gái khác, những cô gái thực sự thuộc về bạn.
Đa số những người theo dõi, hay những người được tôi giúp đỡ, đều có chung một nhận định, “Cảm ơn em vì ngày xưa đã không yêu anh, để bây giờ anh có cơ hội trải nghiệm những cô gái tuyệt vời hơn em gấp nhiều lần.”
Trước khi lập gia đình, tôi khuyên bạn nên hẹn hò thật nhiều, trải nghiệm thật nhiều, yêu thương thật nhiều. Đừng bao giờ dâng hiến tất cả trí tưởng tượng của mình cho duy nhất một khuôn mặt, một hình hài. Bởi nó là điều tệ nhất mà bạn có thể làm xuyên suốt cuộc đời mình.
Đó cũng là điều tôi muốn cảnh báo bạn ngay đầu chương II của cuốn bí kíp. Không chỉ đọc cho riêng mình, tôi muốn bạn giúp đỡ những người xung quanh để họ thoát khỏi trạng thái này, tương tự ví dụ dưới đây.

Bạn: Thôi bỏ đi, mọi chuyện chả đến đâu đâu.
Cường: Gì cơ?
Bạn: Chuyện ông và cái Huyền ý.
Cường: Tại sao lại như vậy?
Bạn: Em Huyền em không để ý ông chút nào đâu, em ý sắp giới thiệu bạn trai rồi đấy. Ông bị em ý friend zone rồi.
Cường: Không, đời nào có chuyện đó.
Bạn: Cường!!! Ông là friend zone kỳ cựu rồi.

Sau cùng nếu bạn trở thành 1 Pick up Artist thật sự sẽ chẳng cô gái nào muổn trở thành friend zone với bạn mà cô ta sẽ ăn tươi nút sống bạn ấy chứ, hãy tham khảo pick up astist là gì nếu bạn còn chưa rõ nhé!

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...