Tại sao phụ nữ không thích trai tốt?

Cô ta muốn cái chết tiệt gì nhỉ?
Tôi ôm đầu suy nghĩ, bên cạnh là bó hoa cùng tấm thiệp tỏ tình nhàu nhĩ. Quả thực, câu hỏi đó ám ảnh tôi suốt một thời gian dài. Tôi không biết mình sai ở đâu. Tôi cảm thấy mọi thứ mình làm rất đúng đắn, rất có “tiến triển.” Trong suốt một thời gian dài, nếu có gã nào tốt thì tôi sẽ tỏ ra tốt hơn, quan tâm hơn. Nếu có gã nào ga lăng, tôi sẽ cố gắng sao cho mình ga lăng hơn. Nhưng tại sao cô ta vẫn chưa “đổ”? Tại sao?
Tôi tham khảo ý kiến của nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Đa số tán thành những gì tôi đang làm, “Hãy đầu tư thêm những món quà giá trị, rồi cô ta sẽ siêu lòng thôi.” Hoặc “Hãy kiên trì thêm một chút, con gái cần thời gian. Không vội được đâu.” Số còn lại an ủi và khuyên tôi nên dừng một thời gian, trước khi tấn công dồn dập trở lại.
*%!*#%@!!!
Tôi biết những thứ đó không bao giờ hiệu quả. Bởi ít nhất tôi đã trải qua một cuộc tình. Hơn nữa, tôi đã cắn răng chờ đợi cô gái này đến tháng thứ 4 rồi.
Mặt khác, cảm giác được người khác an ủi thật tệ.
Bẵng đi một thời gian, tối thứ 7 nọ, bỗng nhiên dòng chữ “Nice guys finish last” xuất hiện trên màn hình TV. Hoàn toàn không hiểu gì cả. “Người tốt thì liên quan gì đến việc về đích chứ,” tôi thắc mắc.
Một chiều lúi húi ở tiệm net, tôi vô tình nhớ đến câu nói tối nọ. sẵn tính tò mò trong người, tôi bất chợt gõ “Nice guys finish last nghĩa là gì” vào ô tìm kiếm.
Và những gì tôi biết trong ngày hôm đó quả thực rất quan trọng…
PHỤ NỮ KHÔNG THÍCH TRAI ĐỂU
Xin cam đoan với bạn, không một người con gái nào đủ dũng cảm nói:

“Em thèm được bên cạnh trai đểu.”
“Em thích cách cư xử thô lỗ và khốn nạn của anh ý.”

Hoặc

“Em thích trai đểu vì anh ấy không tôn trọng bản thân mình và những người xung quanh.”

Nếu đó là những gì mà phụ nữ muốn, bạn nên gập cuốn bí kíp này lại và đốt nó đi.
Tôi từng đọc một cuốn bí kíp có tên The complete ASSHOLE’S guide 10 handling chicks, trong bí kíp chỉ dẫn bạn các bước để trở thành trai đểu – một gã ngớ ngẩn. Gã ngớ ngẩn tưởng bở sẽ được lên giường với phụ nữ, nhưng kỳ thực hắn chỉ nhận được ánh mắt coi thường của họ mà thôi.
Có điều, trai đểu là những kẻ có *balls, chính vì thế hắn dám lại gần bắt chuyện rồi xin số phụ nữ. Còn trai tốt không dám làm gì, và thường để cơ hội vụt qua trong tầm tay. Khi mới gặp, trai đểu cũng cho phụ nữ thấy những đặc điểm nổi bật của “anh ấy.” Chẳng hạn như độc lập, tự tin, biết dẫn dắt, một chút ích kỷ, một chút đam mê, và một chút khao khát về cuộc sống. Nhưng dần dà, phụ nữ sẽ nhận ra những gã này chẳng có gì khác ngoài 2 chữ “khốn nạn”.
Ban đầu, phụ nữ sẽ tìm cách cảm hóa trai đểu do bản năng nuôi dưỡng trỗi dậy. Vòng quay lúc này sẽ bắt đầu, cuối cùng phụ nữ đau khổ nói lời chia tay. Thông thường đó là một khoảng thời gian dài.
TRAI TỐT LÀ AI?
Theo từ điển, trai tốt là những người luôn cố gắng chứng tỏ mình dễ mến, đáng yêu, và luôn tránh né những khó khăn trong cuộc sống.
Còn theo cuộc sống định nghĩa thì trai tốt là những người:
  • Luôn luôn phục tùng phụ nữ.
  • Luôn luôn đồng ý với những gì phụ nữ nói.
  • Thường xuyên bị phụ nữ friend zone.
  • Không dám đưa ra ý kiến thực sự của mình vì sợ phụ nữ không vui.
  • Thường có nỗi sự vô hình cô ta sẽ theo chân người khác, nhưng chỉ biết đứng nhìn thay cho hành động.
  • Không bao giờ cảm thấy tự hào vì bản thân.

 

Dĩ nhiên, ai lại không muốn bên cạnh một người lịch thiệp, tử tế, và nhân hậu chứ? Tuy nhiên từ “tốt” không được dùng như vậy. “Tốt” ở đây ám chỉ đàn ông yêu đuối, sẵn sàng quỵ lụy, và sẵn sàng làm đỉa đói trong quan hệ. Điều này thật tệ!!!
PHỤ NỮ NÓI KHÔNG VỚI TRAI TỐT
Cô ta lạnh lùng ra lệnh, “Johny, lại đây!” Chỉ chưa đầy 5 giây sau con chó Chihuahua có mặt, lè lưỡi, bộ dạng ra vẻ khoái chí lắm vì được chủ cưng nựng.
Bạn thích chó gì? Chihuahua, Nhật, Dachshund, Fox, hay Pug?
Bất kể đó là loại chó gì, thì nó đều xuất hiện bên cạnh chủ nhân khi cô ta vui, khi cô ta buồn. Nó nghe theo chỉ thị của chủ nhân và luôn mực trung thành. Giống như một người bạn vậy.
Tôi giả vờ “giằng co” với chủ nó, ngay lập tức Johny sủa inh ỏi, mặc cho thân hình còm nhom yêu ớt của mình. Tôi tính xoa đầu để bớt giận thì nó chồm lên người doạ cắn, “Quả là một con chó hung dữ,” tôi nghĩ bụng.
Như bạn cũng biết, chó là loài động vật trung thành, sẵn sàng cho đi cả sinh mạng của mình. Nhưng bù lại nó cũng nhận được rất nhiều tình cảm của chủ nhân. Còn trai tốt? Họ chẳng nhận được gì ngoài mấy câu cảm ơn nhạt nhẽo, mấy lời hỏi thăm vớ vẩn, và đầu óc bị chi phối bởi một người phụ nữ lý tưởng duy nhất.
TRAI TỐT VÀ TÂM THỨC BETA
Gọi trai tốt là *beta male rất đúng. Gọi beta male là trai tốt cũng chẳng sai. Trai tốt rất hay do dự và thường xuyên cáu giận thụ động. Phụ nữ cũng thường xuyên cáu giận thụ động, chính vì thế họ không có bất kỳ “xúc tác” nào với nhóm người cùng loại.
Cáu giận thụ động nguyên gốc là passive-aggressive. Có thể hiểu khi bị động đến một mức độ nào đó, trong người bạn sẽ lập tức tức giận và nổi điên.
Cáu giận thụ động nguyên gốc là passive-aggressive. Có thể hiểu khi bị động đến một mức độ nào đó, trong người bạn sẽ lập tức tức giận và nổi điên.
Bạn biết đấy, phụ nữ phải đối mặt với cáu giận thụ động rất thường xuyên. Chẳng hạn như trông đợi bạn trai làm điều gì đó, sau cùng họ tức giận vì anh ta không hề hay biết, hoặc không làm đúng theo ý mình muốn.
Đã bao giờ bạn tỏ tình với một cô gái mà thất bại chưa? Có khi bạn cũng không nghĩ mình thất bại, bởi những gì bạn nhận được rất mập mờ, chẳng hạn như:

“Em nghĩ mình cần thêm thời gian.”
“Hiện nay em chưa sẵn sàng đón nhận tình yêu mới.”
“Anh có thể cho em thêm thời gian được không?”

Rồi bạn cứ bị động chờ đợi cô ta, cho đến một ngày cô ta tay trong tay với kẻ khác, bạn mới bắt đầu cáu giận và như muốn nổ tung.
Trai tốt cũng có vấn đề về ghen tuông, tôi gọi nó là đỉa đói trong quan hệ. Bởi họ không tự tin vào những gì mình có. Họ không độc lập. Tất cả hạnh phúc của họ đến từ phụ nữ. Vậy thì nếu cô ta biến mất khỏi cuộc đời, đồng nghĩa hạnh phúc của họ cũng vỗ cánh bay xa. Khi phụ nữ nhìn thấy trai tốt đỉa đói, cô ta tự khắc sẽ đặt giá trị của mình cao hơn. Đồng thời, cô ta cũng dần tự hỏi, “Không biết bầu trời ngoài kia có ấm áp hơn trong này không nhỉ?”
Tóm lại, đừng bao giờ làm trai tốt Nếu đang là trai tốt, bạn phải học cách thoát khỏi nó. Người ta gọi bạn là “trai tốt” không phải người ta khen bạn tốt. Người ta gọi bạn là “trai tốt,” bởi bạn yếu đuối, nhát gan, và không có chính kiến.
Trai tốt sau cùng cũng có được người phụ nữ của đời mình. Tuy nhiên đó là khi cô ta đã “chơi chán”, đã mệt mỏi, và muốn bên cạnh một người có khả năng chăm lo cho mình, yêu thương mình vô điều kiện. Đúng, đó là ưu điểm của trai tốt. Trai tốt không hề biết cô ta từng sử dụng chất kích thích, hay bay xuyên đêm với chục gã đàn ông. Trai tốt không hề biết cô ta từng *one night stand với vài người “anh họ.” Trai tốt cũng chẳng biết quá khứ của cô ta thế nào khi còn là PG, hầu rượu, sẵn sàng để đàn ông sờ soạng hòng kiếm chút tiền sinh nhai.
Khi yêu trai tốt, phụ nữ ngay lập tức sẽ ngây thơ. “Vì anh là trai tốt nên em cũng chẳng dại gì mà không làm gái tốt. Em không muốn người khác nói em không xứng với anh. Em không muốn người khác nói mình dơ dáy, đĩ thoã. Vậy thì tại sao chúng ta phải vội vàng? Từ nụ hôn, cái nắm tay, cho đến lên giường. Vì anh là người đàn ông cuối cùng (thật chứ?) nên em sẽ không sống buông thả nữa, em còn tương lai
Hãy để người khác làm trai tốt. Bạn đã đọc cuốn bí kíp này. Bạn không được làm nô lệ của phụ nữ.
* Balls – (Nghĩa đen) 2 hạt cà. (Nghĩa bóng) ám chỉ sự dũng cảm hoặc hèn nhát. Ví dụ “You have no balls – Mày là đồ hèn nhát.”
* Beta male – Đàn ông beta. Ám chỉ những người về đích sau cùng, thiếu can đảm, hèn nhát.
* One night stand – Tình một đêm.
KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular