Các kiểu bắt chuyện với con gái của pua

Cách tốt nhất để hoàn thiện kỹ năng bắt chuyện với con gái và trở thành 1 pua thật sự là bạn nhất định phải thực hành càng nhiều càng tốt, mỗi ngày bạn nên dành 2-3 giờ để tiếp cận. 1 tuần 5 ngày, bạn phải bắt chuyên với mọi loại con gái, trong mọi tình huống.

Các kiểu bắt chuyện với con gái

1. Bắt chuyện theo kiểu độc và lạ

Kỹ thuật này giúp bạn thu hút toàn bộ sự chú ý của 1 cô gái để bắt đầu 1 câu chuyện theo phong cách riêng của bạn, mấu chốt ở đây là bạn sẽ chặn 1 cô gái ngoài đường và sau đó dùng 1 câu gì đó thật sốc và lạ để đánh vào trí tưởng tượng phong phú của phụ nữ. Ban đầu có thể họ sẽ hơi sợ khi bị bạn chăn lại như thế nhưng nàng sẽ thở phào nhẹ nhõm khi biết bạn chỉ có ý định tán tỉnh cô ta.

– Hey, cho anh hỏi, bố em có phải là thợ kim hoàng không?

– Dạ không a

– Vậy ông nội em có phải là thợ kim hoàng không?

– Dạ không a

– Bởi vì em đẹp như 1 viên kim cương…

2. Kết hợp các nhóm với nhau

Cách này khá thích hợp khi bạn đang ở bar, club, thường thì bộ não của các cô gái có xu hướng thích một người đàn ông được vây quanh bởi hàng tá gái đẹp, người ta gọi đó là sự cộng hưởng. Khi bạn đang nói chuyện với 1 nhóm 2-3 người con gái đẹp, bạn hãy giới thiệu họ với 1 nhóm con gái khác, làm cho nhóm đó tin rằng bạn thật sự cuốn hút nhiều cô gái và bạn sẽ là 1 alpha male của nhóm vừa được gọp.

3. Bắt chuyện kiểu trực tiếp

Bạn tiến đến cô gái và nở nụ cười: “Chào em, anh thấy em khá là dễ thương nên đến đây để nhìn kỹ hơn”, cách tiếp cận này thể hiên bạn là một người đàn ông thống trị, alpha và tự tin, người không sợ đánh giá của người khác và đặc biệt phụ nữ thấy điều này cực kỳ hấp dẫn.

4. Bắt chuyện kiểu gián tiếp

Phụ nữ rất thích làm 1 chuyên gia tư vấn trong tất cả các lĩnh vực, họ thích nói, vậy sao bạn không để cho họ thể hiện. Hãy tiến đến nàng và hỏi 1 câu bắt kỳ: “Hey em, em có thể cho anh hỏi bât giờ là mấy giờ không? “. Sau đó ngay lập tức thể hiện ý định làm quen của mình: “Thật ra thì a thấy em khá là dễ thương nên muốn bắt chuyện với em”. Về cơ bản là dùng 1 câu gián tiếp để dừng cô ấy lại, yên tâm đi, đa số con gái sẽ dừng lại để giúp đỡ người khác và sau đó gây bất ngờ cho cô gái với cậu làm quen trực tiếp. Bạn sẽ khiến cô ấy hơi ngạc nhiên, sững sờ, đó là tiền đề để nối tiếp câu chuyện và đừng quên lấy số điện thoại cho lần hẹn hò đầu tiên nhé!

5. Thử làm thầy bói

Đoán 1 cái gì đó từ cô gái chẳng hạn ” Giọng em ngọt thế em chắc chắn phải là người miền Tây rồi!”. Có thể đúng, có thể sai, không quan trong, quan trọng là bạn có chủ đề để nói chuyện tiếp theo

6. Bắt chuyện dựa theo hoàn cảnh giao tiếp

Nếu gặp cô ấy ở quầy bar hãy hỏi xem: “hey em, đây là lần đầu tiên a đến bar này, em có thể giới thiệu cho anh một loại coctailk nào ngon không?”, nếu gặp 1 cô gái xăm hình trái tim: “Em là 1 người rất coi trong tình cảm đúng không? Hình xăm của em có ý nghĩa gì vậy?”…

Bạn cần phải thực hành tất cả các kiểu bắt chuyện sau đó tìm ra cách phù hợp trong mọi hoàn cảnh, chỉ có như thế bạn mới có thể nâng cao trình độ tán gái của mình được!

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...