Cách xin số điện thoại con gái lạ

Xin số điện thoại rồi hẹn hò là công việc khá đơn giản với một số người, thế nhưng nó lại cực kỳ khó khăn với hầu hết số còn lại. Không phải ai cũng có đủ dũng khí và can đảm để xin số, mà không phải cứ có đủ dũng khí và can đảm là bạn có thể xin số thành công.

Mặc dù vậy, việc xin số điện thoại con gái không khó như bạn vẫn tưởng. Phụ nữ Việt Nam khá dễ tính và lịch sự trước những tình huống đàn ông xin số. Bên cạnh đó, trong những tình huống bối rối, họ gần như không biết cách để từ chối sao cho khéo léo, đặc biệt là những phụ nữ trẻ tuổi. Dưới đây là 1 vài kinh nghiệm xin số cơ bản, để từ đó bạn có thể tiến xa hơn bằng những buổi hẹn hò trong tương lai.

Bạn chẳng có được gì nếu cứ mãi nhút nhát

Phải luôn ghi nhớ, bạn sẽ chẳng làm được gì nếu nhút nhát và xấu hổ cả (Xem Cách cua gái cho đàn ông “nhút nhát”). Bạn cũng chẳng bao giờ có được số điện thoại của con gái chứ đừng nói đến những buổi hẹn hò đầy lãng mạn và rung động. Là đàn ông, chúng ta có thể thực hiện bất kể mọi thứ, việc xin số hay hẹn hò chỉ là những việc đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được – hãy cứ luôn tâm niệm như vậy. Tiếp đến, hãy mạnh dạn xin số cô ấy, dù cho bạn cảm thấy rụt rè, lo sợ, hay giống như việc trái đất này đang chao đảo, thì hãy dấu nhẹm chúng đi và cất giọng tự tin nhất có thể.

Cách xin số điện thoại bạn gái cơ bản

Tiếp đến, nếu điệu bộ của cô ấy trông như quá quen với việc này rồi thì cũng đừng quá thất vọng. Hằng ngày phụ nữ phải thực hiện công việc này rất nhiều lần với những người đàn ông khác, thế đừng quá lo lắng. Bạn thấy đấy, nếu như cô ấy quá quen với việc này, đồng nghĩa với việc rất nhiều người khác đã xin số cô ấy. Còn bạn, tại sao phải e dè đến vậy?, tiếp tục xin số, biết đâu bạn sẽ có cơ hội hẹn hò cô ấy trong tương lai.

Viện cớ để xin số

Đây là phương pháp phổ biến nhất mà đàn ông thường làm để sắp xếp 1 buổi hẹn hò trong tương lai không xa. Khi đang nói chuyện, giả bộ như có việc phải đi gấp. Khi vẫy tay chào hãy hỏi 1 cách tự nhiên nhất mà bạn có thể “Anh có việc phải đi gấp, chúng ta nói chuyện sau nhé, à số điện thoại của em là gì?”, đừng quên chìa điện thoại của bạn cho cô ấy tự thực hiện.

Nói chuyện 1 lúc

Hãy nói chuyện với con gái chừng 5-10 phút, sau vài phút ngắn ngủi, cô ấy sẽ biết được rằng bạn thân thiện, vui vẻ, và chả có ý gì khác ngoài xin số cả. Họ chắc chắn không nghĩ tới việc bạn có ý định hẹn hò với cô ấy trong tương lai đâu. Nên nhớ việc cho số là việc rất bình thường mà phụ nữ phải làm hàng ngày. Thế nên chẳng có lý do nào để từ chối cả, miễn là bạn đừng tỏ ra quá đáng ghét và vô duyên trước mặt cô ta.

Nhắn tin cho cô ấy 1 phút sau

Bạn có được số của cô ấy không có nghĩa cô ấy sẽ có số của bạn. Thế nên vài dòng tin nhắn thú vị sẽ khiến cô ấy phải nhớ đến bạn, và lưu số bạn lại, thế nên nếu bạn gọi tới mà cô ấy không nghe sẽ rất mất lịch sự. Về phía mình, bạn cũng chắc rằng cô ấy sẽ bắt máy nếu đã lưu liên lạc, trong khi đó nếu đó là số lạ, theo bạn, cô ấy có bắt máy không?

Hãy nhắn cho cô ấy vài dòng chẳng hạn như “Hôm nay nói chuyện với em thật vui, khi nào rảnh mình nói chuyện tiếp nhé, anh là gã đầu trọc vừa xin số em đấy. Bye!” Đừng bao giờ nghĩ đến buổi hẹn hò trong lúc này cả. Hiện tại bạn chỉ cần xin số để tiện liên lạc -> HẾT.

Nếu có thể nghĩ ra tin nhắn thú vị nào khác thì càng tốt, phụ nữ thích sự thú vị mà có thể đàn ông đem lại. Hơn nữa bằng tin nhắn này, việc liên lạc với cô ây trong tương lai sẽ diễn ra tự nhiên hơn và dễ dàng hơn với bạn.

Đừng buồn nếu không xin được số

Nếu không có được số của con gái cũng đừng buồn hay đau khổ gì cả. Một khi bạn đã mạnh dạn tiến đến xin số con gái, có nghĩa rằng bạn đã thành công rồi, và chẳng có lỗi gì cả. Lý do lúc này phụ thuộc vào đối tượng cơ.

Có vô sô lý do mà cô ấy không thể cho bạn số, có thể cô ấy vừa chạm trán một tên chuyên quấy rối, hay đơn giản người yêu cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu khi cô ấy nhắn tin hay gọi điện qua lại với một gã khác, đơn giản như người khác xin số người yêu bạn, bạn cũng cảm thấy phiền phức đúng không? Thế nên bạn nên tôn trọng cô ấy, bất kể lý do là gì, đừng quá bó buộc bản thân, có rất nhiều lựa chọn khác dành cho bạn? Quan trọng là bạn có dám bước tiếp hay không mà thôi?

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular