Con trai công nghệ thông tin tán gái như thế nào?

Nếu bạn đang học ngành CNTT hoặc là 1 trong những ngành kỹ thuật thì xin chúc mừng bạn đã đến với cảnh cửa thần kỳ mang tên FA rồi đấy.

Bản thân tôi cũng đã từng làm trong ngành CNTT nên tôi hiểu rất rõ tại sao con trai học nghành công nghệ thông tin lại thường xuyên thất bại với phụ nữ hơn những ngành học khác.

Ở đây tôi đang nói đến 1 anh chàng CNTT chính hiệu: Mắt cận, lù khù, thường xuyên gián mắt vào máy tính tất cả mọi lúc, ít giao tiếp với mọi người xung quanh. Còn 1 số ít học CNTT nhưng giỏi giao tiếp, giỏi quan hệ xã hội chiếm tỉ lệ rất thấp nên không đáng nhắc đến.

Nhát gái, nói chuyện nhạt là 1 chuyện rồi mà các anh chàng học CNTT lại ở trong môi trường rất thiếu con gái nên đương nhiên họ sẽ không có cơ hội giao tiếp, nói chuyện với con gái, nhất là với các cô gái xinh đẹp thì cơ hội lại càng khó hơn.

Cách con trai ngành CNTT tán gái

Bởi vì họ ít giao tiếp với phái nữ nên kinh nghiệm nắm bắt tâm lý phụ nữ cũng sẽ hoàn toàn không có. Khi nói chuyện với con gái, tâm lý đầu tiên 1 chàng trai ngành cntt gặp phải là không biết phải nói gì? Sau đó anh ta sẽ hỏi cô ta về tên tuổi, quê quán, công việc… Những câu chuyện hết sưc vô nghĩa. Anh ta biết điều đó, anh ta có thể cảm nhận được sự không hứng thú từ cô gái nhưng thật sự anh ta không biết phải làm gì để cuộc nói chuyện trở nên bớt nhạt hơn 1 tí. Có thể nói rằng con trai cntt tán gái 1 cách logic!

Điều đó sẽ không tạo nên bất kì sự thu hút nào đối với phái nữ, cái họ cần là 1 cuộc nói chuyện MẶN, 1 cuộc nói chuyện đầy cảm xúc và đọng lại trong tâm trí của họ chứ không phải là 1 buổi cafe 2 tiếng đồng hồ.

Đó là khi đang ngồi trên ghế nhà trường, vậy sau khi họ đã đi làm thì sao? Mọi chuyện có thể tốt hơn không?

Thực ra tình trạng của họ cũng chẳng khá hơn là mấy mặc dù họ đã làm việc trong môi trường có nhiều phụ nữ hơn rồi đấy. Họ bắt đầu tiếp xúc, bắt đầu nói chuyện với phái nữ khi mà kinh nghiệm giao tiếp đang là con số 0. Họ phải học cách tán gái lại từ đầu để kiếm người yêu khi mà các anh chàng BAD BOY đã ngủ với hàng tá cô từ mấy năm về trước rồi.

Và 1 điều chết người hơn nữa là môi trường làm việc của họ không đòi hỏi nhiều về giao tiếp. Nếu bạn là 1 lập trình viên thật sự bạn sẽ hiểu rằng 1 người lập trình viên lương có thế lên đến 1000-2000 nghìn đô mặc dù anh ta rất kém trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

Con trai ngành IT có biết tán gái không?

Ngành cntt kém trong giao tiếp

Anh ta cũng chẳng cần phải học cách giao tiếp với sếp, học cách nắm bắt tâm lý của mọi người xung quanh để cư xử cho phù hợp vì cho dù anh ta có LÙ ĐÙ đi thế nào chăng nữa, chỉ cần anh ta giỏi CODE, không ai có thể đuổi anh ta.

Anh ta trở thành chuyên gia trong lập trình nhưng trong giao tiếp thì không, anh ta vẫn chỉ là 1 người thất bại với phụ nữ.

Học ngành cntt liệu có tán được gái xinh?

Vậy nếu tôi đam mê lập trình nhưng tôi vẫn muốn phát triển kỹ năng giao tiếp và tán tỉnh phụ nữ, tôi muốn có được những cô gái xinh đẹp quyến rũ nhất thì phải làm như thế nào?

Tôi xin tiết lộ cho bạn 1 bí mật, 70% các học viên của tôi là học và làm việc trong ngành CNTT đó, họ đã lột xác từ 1 chàng trai NHÁT GÁI, NHẠT để trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Họ có thể bắt chuyện với bất cứ cô gái nào xinh đẹp mà họ thích, họ có thể đưa bất kỳ người phụ nữ xinh đẹp nào lên giường đấy.

Còn bạn thì sao? Bạn có học Ngành CNTT không? Bạn có muốn trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ không? Hãy đăng ký các khóa học của Khoa Pua ngay hôm nay nhé!

Các khóa học online: https://nghesitangai.com/category/khoa-hoc-tan-gai-online/

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...