Để người con gái đẹp thêm quyến rũ

Ai cũng biết vẻ ngoài của phụ nữ là yếu tố chính để hấp dẫn một người đàn ông, tuy nhiên để thực sự cuốn hút họ thì một cá tính đặc biệt là điều hết sức cần thiết.

Trong cuộc sống của mình, tôi đã từng gặp những người con gái tuy xinh đẹp nhưng nhạt nhẽo, có những người con gái mình có thể nói chuyện hết ngày này đến ngày khác nhưng lại không thể yêu, và có những người con gái chỉ muốn được giữ làm người yêu của mình bằng được.

Bài viết này sẽ nói về những tính cách của phụ nữ khiến họ quyến rũ hơn rất nhiều trong mắt phái mạnh

1/ Thoải mái trong giao tiếp.

Phần lớn con gái, vì một lý do này hay lý do khác, thường gặp trở ngại trong việc giao tiếp với đàn ông. Biết cách nói chuyện từ những giây phút đầu tiên hai người mới găp nhau sẽ khiến đàn ông ngay lặp tức muốn giữ bạn lại trong cuộc sống của mình.

Bất cứ người đàn ông nào cũng thích một cô bạn gái thông minh, khéo ăn nói có thể dẫn đi gặp bạn bè, thay vì một con búp bê trong tủ kính. Xinh xắn, nhưng khô khan.

2/ Biết lắng nghe

Những người đàn ông càng thành công trong cuộc sống càng cô đơn. Kể cả có hàng chục người phụ nữ xung quanh hay rất nhiều bạn bè cùng công việc làm ăn với hình ảnh bên ngoài hào nhoáng, bên trong họ phần lớn là những con người cô đơn.

Nếu biết cách hỏi thăm đàn ông để khiến họ chia sẻ cho bạn về những việc nặng nề trong cuộc sống, bạn đã phần nào chiếm được tình cảm của họ. Nếu đã có nền tảng vững chắc từ điều thứ nhất, một câu hỏi vu vơ như “Dạo này anh thế nào, có vẻ bận rộn nhỉ” có thể là khởi đầu khá tốt cho một buổi tâm sự.

Một khi đã quen với điều này, anh ta sẽ tiếp tục đến với bạn để được chia sẻ. Và đây cũng là lý do đàn ông rất hay yêu phải bạn thân.

3/ Mạnh dạn

Đàn ông quen là người theo đuổi và làm mọi việc để có được phụ nữ, cho nên nếu gặp một người con gái biết mạnh dạn sẽ đẩy nhanh tiến độ giúp công việc của họ dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, phải chú ý đừng có cố chủ động theo đuổi con trai sẽ làm cho họ có cảm tưởng rằng bạn là người con gái vồ vập, dễ dãi, và phá hủy hết mọi tình cảm sẵn có. Tuy nhiên những hành động bạo dạn như đưa ra các tín hiệu thể hiện tình cảm sẽ rất kích thích đàn ông. Mình tin rằng về mục này mình không cần phải chỉ dẫn cho phụ nữ.

4/ Khen

Con trai thich được nhận lời khen. Biết cách khen đúng lúc sẽ khiến đàn ông nghiện cảm giác đấy, và kể chuyện cho bạn nhiều hơn chỉ để được khen

5/ Biết tán tỉnh

Nhiệm vụ của người đàn ông là theo đuổi phụ nữ, còn nhiệm vụ của phụ nữ là làm cho cuộc theo đuổi đấy càng vui càng tốt. Giữa một người con gái xinh đẹp nhưng thụ động, và một người con gái bình thường hơn nhưng biết dùng lời nói của mình để khiến đàn ông luôn nghĩ về một relationship với cô ta, thì 9/10 trường hợp người con gái thứ 2 thắng.

6/ Ăn mặc đẹp

Phụ nữ là bộ mặt của đàn ông khi ra ngoài. Có thể bạn không phải người con gái xinh đẹp nhất, nhưng một người con gái có thể đề cao đàn ông mình đi cạnh lên bằng cách ăn mặc quý phái sẽ khiến họ trở nên đáng giá hơn rất nhiều.

7/ Quan tâm

Đàn ông về bản chất là những đứa trẻ to xác luôn muốn được chiều chuộng. Biết thể hiện sự quan tâm là bản chất của một người bạn gái tốt, tuy nhiên cũng đừng quá thường xuyên và dồn dập sẽ tạo nên cảm giác phản cảm cho đối phương.

Những điều trên chỉ có tác dụng làm một người đàn ông đã có cảm tình với bạn còn thích hơn, bởi với họ yếu tố quan trọng đầu tiên số 0 vẫn là … vẻ bề ngoài. Dù gì nice bad boy cũng hy vọng cái list này có thể phần nào chỉ ra những điểm cá nhân thích ở phụ nữ. Mời các bạn nam vào cho ý kiến của mình nào

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...