Điểm yếu của trai hiền dưới góc nhìn của phụ nữ

Có lẽ bạn cũng đã từng gặp rất nhiều người con gái luôn than phiền về gã người yêu xấu tính và luôn hành hạ mình. Tuy nhiên cuối cùng họ vẫn sẵn sàng để cho bản thân mình bị làm khổ, trong khi những chàng trai tốt tính hàng ngày đưa đón và quà cáp lại luôn bị coi “chỉ là bạn”?. Vì sao những người thế thường thiệt thòi?

Hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này dưới khía cạnh tâm lý học của phụ nữ.

Lí do phụ nữ không yêu trai ngoan

Lý do thứ nhất: Con trai tốt tính thường không cư xử như đàn ông

Những chàng trai hiền lành tốt tính thường quá nhậy cảm và quan tâm đến người phụ nữ ở bên họ nghĩ gì, cảm thấy gì mà quên đi rằng họ mới chính là những người phải dứt khoát và đưa ra quy ết định. Mặc dù quan tâm đến nàng nghĩ là gì là một tính tốt, nhưng làm quá mức và bạn sẽ bị gán cho cái mác “đàn bà”.

Lý do thứ hai: Con trai tốt tính quá hiền

Con trai tốt tính thường không có chính kiến mạnh, và sẵn sàng hy sinh quy ền lợi của mình để làm vừa lòng người y êu. Chính vì vậy, nàng sẽ nghĩ rằng bạn là kẻ không có bản lĩnh, dần dần không cảm thấy cần phải cố gắng chăm sóc sắc đẹp hay giữ ý, vì biết bạn sẽ không dám ý kiến gì kể cả khi cô ấy mặc váy ngủ ra ngoài mà không make up. Một người như thế ra xã hội bị gọi là nhu nhược, và phụ nữ không thích y êu những người như vậy.

Lý do thứ ba: Con trai tốt tính luôn quá vồ vập

Một khi đã chiếm được tình cảm người y êu, một chàng trai tốt tính sẽ thần thánh hóa nàng và cố gắng y êu thương bằng cả tấm lòng. Sau một thời gian, việc này sẽ trở nên khó chịu với cô ấy, Cuối cùng, nó sẽ dẫn đến đánh mất sự tôn trọng, và một tình y êu không thể tiếp tục nếu nàng không còn tôn trọng bạn.

Lý do thứ tư: Con trai tốt tính dễ bị lợi dụng

Là những người mong muốn điều tốt và có lợi cho những người xung quanh, con trai tốt tính thường kiếm niềm vui từ việc giúp đỡ mọi người để đổi sự chấp nhận của mọi người xung quanh. Chính vì thế phụ nữ thường lợi dụng điều này để được quà cáp đưa đón hoặc trả tiền cho trong những buổi tiệc tùng. Con gái một cách vô thức cho rằng những chàng trai tốt là khờ dại, nhận sự quan tâm chăm sóc từ hộ rồi tiếp tục nhưng câu chuy ện tình với những gã trai xấu.

Lý do thứ năm: Con trai tốt tính có suy nghĩ quá dễ đoán

Phụ nữ bị quy ến rũ bởi sự bí hiểm và ngẫu hứng. Họ không muốn cuộc sống của mình là những ngày dài buồn tẻ khi được người y êu đưa đi làm buổi sáng, đón về buổi tốn và ăn ở một nhà hàng trong suốt nhiều năm . Họ muốn sự thay đổi, bất ngờ, mà những chàng trai tốt tính thường không đem lại được.

Lý do thứ sáu: Con trai tốt tính quá thiếu thốn tình cảm

Đối xử với người ngoài rất tốt, chàng trai tốt tính thường mong đợi đón nhận lại tương tự. Và khi không được đáp trả lại tình cảm đấy, họ trở nên buồn bã và cho rằng mình là nạn nhân trong mối tình. (“Tại sao anh có thể những cái này này này với em, mà anh chỉ đòi hỏi một điều đơn giản như thế từ em mà vẫn không được”)

Không phải chàng trai nào tốt tính cũng gặp phải những vấn đề trên, nhưng từ sáu lý do kể trên có thể để ý rằng phụ nữ không muốn những người đàn ông nhu nhược và thiếu mạnh mẽ, thường là đặc điểm của các chàng trai tốt tính.

Bạn không cần phải gạt bỏ lối sống của mình và trở thành một thằng khốn nạn để được phụ nữ y êu mến, nhưng hãy nhớ giữ vững bản lĩnh và lập trường của mình kể cả khi tốt với người khác.

Phụ nữ muốn một người đàn ông tốt với mình, những đồng thời cũng phải biết bản thân muốn gì và có can đảm nói lên điều đó. Với sự kết hợp này bạn sẽ không còn mềm y ếu trong mắt con gái mà vẫn có thể sống theo cách mình mong muốn.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...