Đừng hy sinh để lấy lòng phụ nữ

So sánh cuộc sống với một cuộc hành trình, bạn sẽ phải là người cầm lái chiếc xe vận mệnh của mình, và chiếc xe đó thế nào phụ thuộc con người bạn là ai.

Nếu bạn là một kẻ đơn độc, nó như xe Motor trên đó bạn ngồi một mình. Tự do, hiên ngang, nhưng cô đơn.

Nếu bạn là một người có tầm nhìn vĩ đại, nó sẽ giống như một chiếc xe buýt. Bạn chịu trách nhiệm đưa một số đông người tới một đích đến an toàn đôi lúc hành khách cũng không biết tận đâu.

Hy sinh để lấy lòng phụ nữ liệu có tốt không?

Còn phần lớn với chúng ta, chiếc xe đó chỉ là con Sedan hoặc SUV, đủ lớn để bạn mang theo một người phụ nữ và gia đình mình về sau.

Tuy nhiên, bạn ngồi sau vô lăng với tư cách gì phụ thuộc bản lĩnh bạn đến đâu.

Nếu như không biết mình muốn gì trong mối quan hệ, cũng như cuộc sống, bạn sẽ giống như một anh lái xe UBER. Trong cuộc sống tuy không thiếu phụ nữ, nhưng họ chỉ ở bên cạnh bạn một thời gian ngắn, để dùng bạn đưa họ đến những nơi mình cần đi rồi xuống xe, bỏ lại bạn một mình cho tới cuốc xe kế tiếp.

Nếu định rõ được tầm nhìn của mình, bạn sẽ luôn nhắm tới đích của mình, có thể đôi khi dừng 1, 2 bến đỗ cho người phụ nữ ăn trưa, nhưng bạn tuyệt đối thà cho cô ta xuống xe để lái một mình, còn hơn lòng vòng những nơi không cần thiết và mất thời gian của mình.

Chiếc xe bạn lái cũng phụ thuộc chuyện cuộc sống của bạn tốt đến đâu. Vận mệnh một người đàn ông thành đạt, giàu có, như chiếc Range Rover Sport, còn của cậu sinh viên mới ra trường như con Toyota Crown 1995.

nghesitangai.com luôn nói rằng bạn không nên vì chiều lòng phụ nữ mà hy sinh bản thân, vì bạn có thể đi RRS với tư cách tài xế UBER. Hết chuyến này đến chuyến khác để người phụ nữ chỉ đường cho mình lái, rồi sau bao năm nhìn lại nhận ra mình chẳng đến được cái đích mong muốn, lại còn thấy nội thất cũ đi vì những người con gái kia không trân trọng mình.

Hoặc bạn có thể lái một chiếc Crown, nhưng đồng hành cùng một người con gái tin tưởng trao quyền cầm lái, vì cô ta biết rằng bạn sẽ đưa mình đến một điểm đến tốt đẹp hơn. Trong cuộc hành trình dù nhiều cô đơn, nhưng đã có người ngồi lên xe bạn sẽ biết cả hai là tri kỷ.

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular