Luyện tập để có 1 giọng nói quyến rũ

Muốn trở thành 1 anh chàng sát gái có hạng, yếu tố đầu tiên và nhất định bạn phải có là 1 giọng nói quyến rũ tất cả mọi người, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được 1 giọng nói như thế mà đa số họ đã trải qua 1 quá trình luyện tập giọng nói hay theo cách riêng. Dưới đây là phương pháp để bạn có được 1 giọng nói quyến rũ, 1 giọng nói thể hiện cảm xúc, trầm bổng.

Luyện nói trước gương:

Đứng thẳng và cao. Giữ cằm của bạn lên. Sau đó, nói tên của bạn và lắng nghe nó như thế nào. Ngoài ra, bạn có thể đọc một đoạn văn từ một tờ báo hoặc một cuốn sách. Hãy xem xét khối lượng, giọng điệu, hơi thở và đặc biệt là giọng nói của bạn.Giọng nói của bạn được xác định bằng bao nhiêu giọng hát của bạn rung lên. Nếu giọng nói của bạn có âm thanh cao điều đó có nghĩa là các thanh âm của bạn đang rung ở tần số cao .Nếu giọng nói của bạn có âm thanh thấp hoặc sâu, điều này có nghĩa là các thanh âm của bạn đang rung ở tần số thấp hơn.

Thư giãn cổ họng:

Khi bạn cố nói thấp hơn bình thường, giọng nói của bạn ít có khả năng bị phá vỡ. Mục đích để thư giãn cổ họng của bạn càng nhiều càng tốt, để bạn không thắt dây thanh nhạc của bạn. Làm ẩm cổ họng của bạn và giữ cho nó nghe rõ ràng bằng cách tiết thêm một chút nước bọt và nuốt.

Cách để luyện giọng nói hay

Thực hiện các bài tập đọc:

Chọn đoạn văn từ một trong những cuốn sách hoặc bài báo yêu thích của bạn. Thực hành đọc đoạn văn từ từ và với giọng nói thấp. Nếu bạn thấy mình đọc quá nhanh, bạn có thể nhận thấy giọng nói của bạn sẽ mất đi âm thanh của nó. Giữ cằm lên, hít thở bụng và đọc đoạn văn

Thực hiện bài tập bằng giọng nói với ứng dụng di động:
Có nhiều ứng dụng dành cho thiết bị di động có sẵn cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà bạn có thể sử dụng để đào tạo các thanh âm của bạn vào thời gian của riêng bạn. Các ứng dụng này cho phép bạn tập luyện theo các mục tiêu cụ thể và theo dõi hiệu suất của bạn. Ví dụ, bạn có thể thử một trong những ứng dụng sau đây:
Vocular cho phép bạn đo mức độ sâu của giọng nói. Nó cho bạn biết bạn nói sâu sắc và thậm chí cho phép bạn so sánh giọng nói của bạn với những người nổi tiếng với những giọng nói tương tự.
Eva được thiết kế dành cho những người chuyển đổi giới tính hiện đang chuyển đổi và muốn thay đổi âm thanh giọng nói của họ, chẳng hạn như độ cao, âm thanh hoặc sự thở.

Hãy thử nói bằng cổ họng:

Nuốt sâu vào cổ họng của bạn, với đôi môi của bạn tách ra và cằm của bạn chỉ xuống ngực, để làm ấm giọng nói của bạn. nói bằng cổ họng là một sự khởi động tuyệt vời cho các nhạc công và ca sĩ, cũng như bất cứ ai muốn cải thiện giọng nói của họ. Nâng cằm của bạn từ từ khi ồn ào và sau đó bắt đầu nói trực tiếp từ giọng nói ở cổ họng đó, để nó nghe sâu hơn.

Nói chuyện qua miệng của bạn:

Thay vì nói qua mũi, bạn nên nói chuyện qua miệng. Mặc dù bạn có thể có một giọng nói sâu mà là mũi, có vẻ tốt hơn để có một giọng nói sâu mà không có chất lượng mũi. Tránh sử dụng âm thanh quá thoáng, mềm, mịn màng, quá hẹp hoặc tương phản giống như âm thanh mà bạn có thể cảm nhận được ở ngực (gọi là giọng nói ngực).

Thực hành chiếu giọng nói của bạn:

Học để nói chuyện để bạn nghe tiếng nói của bạn ra trước mặt mình. Đừng giữ dạ dày của bạn trong khi học kỹ thuật này. Hít thở từ cơ hoành của bạn. Bạn sẽ cảm thấy hơi thở của mình di chuyển từ bụng của bạn trở lên qua ngực và sau đó ra khỏi miệng của bạn.

Thực hành những thay đổi dần dần cho giọng nói của bạn:

Tránh những nỗ lực khắc nghiệt để thay đổi giọng nói của bạn, để tránh bất kỳ sự căng thẳng của dây thanh nhạc. Ngay từ đầu, chỉ làm việc bằng giọng nói của bạn trong một khoảng thời gian ngắn, và chỉ làm một vài giây nửa dưới mức sân bình thường của bạn. Theo thời gian, cẩn thận hạ thấp khoảng cách thực hành của bạn, và cho phép bạn thêm thời gian.
Hãy vui vẻ và thử nghiệm với bạn bè và gia đình để xem họ phản ứng thế nào (họ có nhiều khả năng tha thứ hơn). Hãy thử giọng nói vui nhộn và những âm điệu kỳ quặc để học cách kiểm soát tốt hơn. Và tiếp tục cố gắng để đảm bảo rằng giọng nói của bạn âm thanh như bạn thích nó.

Ngẩng cao đầu:

Tư thế tốt sẽ giúp bạn duy trì một giọng nói sâu sắc và có thẩm quyền. Thay vì để đầu của bạn rơi xuống hoặc sang một bên trong khi bạn nói chuyện, bạn nên cố gắng giữ thẳng đầu và cằm của bạn lên.
Tư thế của bạn là quan trọng để đạt được một giọng nói tốt.

Nuốt trước khi nói.

Một thủ thuật để đạt được một giọng sâu sắc hơn là thực hiện một cử động nuốt ngay trước khi bạn nói. Bạn không cần thực sự nuốt bất cứ thứ gì. Hãy tưởng tượng bạn đang nuốt một thứ gì đó và sau đó nói những lời đó. Tiếng nói của bạn nên hơi thấp hơn bình thường.

Hãy nói chậm rãi.

Hãy thử nói chậm hơn bình thường. Hạ giọng của bạn vào đầu câu và sau đó chỉ cần nói chuyện chậm. Nếu bạn thấy mình muốn nói quá nhanh, nó có thể làm tăng tiếng nói của bạn

Tránh nói với một giọng nói hung dữ hoặc dữ dội.

Thực hành này có thể làm hỏng các thanh âm của bạn. Nó cũng có thể là một triệu chứng của một tình trạng sức khỏe như cổ họng strep.
Tránh hút thuốc. Mặc dù hút thuốc có thể cho bạn tiếng nói thô bạo hoặc hắt hủi, nó sẽ gây tổn thương lâu dài cho sức khoẻ của bạn, bao gồm các thanh âm và phổi của bạn.
Nếu bạn có một giọng nói thô bạo mà không biến mất, bạn nên tìm sự chăm sóc y tế.

Hít một cách tự nhiên.

Dành ít phút để nhận thấy chất lượng hơi thở của bạn. Chú ý nếu bạn hít phải qua miệng hoặc qua mũi. Bây giờ, đừng cố gắng thay đổi hơi thở. Chỉ cần chú ý cảm giác và thở tự nhiên.

Thử nghiệm với hơi thở của bạn.

Thử hít qua mũi và xuống sâu xuống dưới bụng. Sau đó, trong khi bạn thở ra, hãy nói “hello.” Hãy lắng nghe giọng nói và giọng nói của bạn. Để so sánh, hãy thử tập thể dục tương tự nhưng hít vào ngực hoặc cổ họng. Nó sẽ có âm thanh rất cao khi bạn hít vào cổ họng, môi khi bạn hít vào ngực, và sâu khi thở vào cơ hoành dưới.

Sử dụng hơi thở bằng bụng.

Thở sâu vào cơ hoành dưới của bạn. Khi bạn thở ra, hãy nói điều gì đó bạn muốn nói. Giọng nói của bạn sẽ nghe sâu hơn nếu bạn thở vào bụng dưới.
Mở miệng của bạn khá tự nhiên, để nói chuyện bình thường. Không xỏ, cốc hoặc hình dạng môi hoặc má của bạn.

Luyện tập 1 giong nói trầm bỗng, giọng nói có cảm xúc

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...