Những suy nghĩ sai lầm của đàn ông khiến bạn FA

Sai lầm lớn nhất của đàn ông là để  thằng khác có cơ hội làm người phụ nữ của mình cười trước.
— Sở Khanh —
Được sinh ra là đàn ông có lẽ là niềm vinh hạnh nhất của đời tôi. Có lẽ bạn và ngài Thủ Tướng cũng vậy, nhưng đáng tiếc chúng ta không có ngày của đàn ông. Đừng suy nghĩ theo logic đàn ông để rồi đánh mất cô gái của mình nhé!
Nói vậy để bạn biết rằng tôi rất tự hào vì được làm đàn ông. Sống như một người đàn ông, được cư xử mỗi ngày như đàn ông. Đó là hạnh phúc riêng của tôi, cũng như hạnh phúc chung của đàn ông. Bạn có cảm thấy vậy không?
Sau khi nhấm nháp một chút cay của rượu, và một chút hào hứng của cuốn bí kíp. Tôi muốn bạn nghiêm túc đọc tiếp những phần nội dung còn lại. Nếu chưa sẵn sàng, hãy gập nó và trở lại khi sẵn sàng. Bởi đây sẽ là lúc để bạn lột xác, thoát khỏi cậu bé trong mình, tránh xa kiếp nô lệ của phụ nữ, và trở thành đàn ông, cư xử như một người đàn ông.

Sai lầm trong cách suy nghĩ của đàn ông về con gái

Đàn ông được sinh ra với một vũ khí tuyệt vời. Thứ mà phụ nữ thèm khát, ước ao, nhưng không bao giờ có được. Bạn có biết đó là gì không?
Không phải trí tuệ, phụ nữ rất thông minh.
Không phải sức mạnh cơ bắp, phụ nữ đã có sức mạnh lời nói.
Thứ mà đàn ông thừa thãi nhưng phụ nữ không bao giờ có được,

đó chính là LOGIC.
Suy nghĩ logic, tư duy logic, giải quyết vấn đề một cách logic.

Đúng, phụ nữ không bao giờ có được điều này. Họ chỉ nhìn nó và ước ao mà thôi. Nhưng đa số đàn ông lại đang lãng phí nó.
Tôi muốn nói là bạn đang sử dụng logic của mình không đúng cách. Bạn quá phung phí nó. Bạn cho nó nghỉ ngơi. Hoặc bạn không biết mình đang sở hữu một loại vũ khí tuyệt vời.
Đàn ông nhìn nhận vấn đề rất nhanh. Phân tích tình huống rất nhanh, và đưa ra quyết định rất nhanh. Chính vì thế mà đôi khi chúng ta quá nhanh chóng để mắc sai lầm.
Sai lầm mà tôi muốn nói tới đây, có thể bạn đã nghe qua, nhưng cũng có thể bạn chưa từng biết tới. Nó rất đơn giản để hiểu, nhưng hậu quả thì vô cùng nghiêm trọng. Kéo theo hệ lụy,

“Thất bại từ trong trứng nước.”

Sai lầm mà tôi muốn đề cập đến, đó chính là không sử dụng logic để tư duy ngay từ khi chưa có bạn gái. Cụ thể hơn, bạn không lựa chọn kiểu phụ nữ mà mình muốn yêu, muốn bên cạnh, muốn âu yếm. Bạn để mặc mọi thứ tự đến. Bạn để quan hệ chọn mình chứ không tự mình chọn quan hệ. Nó giống như bạn có chút vốn muốn làm ăn, nhưng lại không biết kinh doanh mặt hàng gì, không biết mặt hàng nào sinh lời. Sau cùng bạn ngốn sạch vốn vào những chuyện vô ích, và sạt nghiệp là điều khó tránh khỏi.
KIỂU PHỤ NỮ MÀ BẠN MUỐN?
Hãy để tôi giúp bạn vẽ chân dung người con gái mình muốn. Đây là nhiệm vụ đơn giản. Chỉ mất 2 phút để tìm ra, tuy nhiên nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được 20 năm, tương đương khoảng thời gian mà bạn phải chung sống với cuộc tình “chắp vá.”
OK, hãy nói về ngoại hình trước, bởi đó là điều số 1 mà đàn ông quan tâm. Hãy trả lời những câu hỏi sau. Nếu muốn rõ ràng thì viết ra giấy, hoặc nếu không bạn có thể ghi nhớ trong đầu được rồi.
 • Bạn muốn một cô nàng mấy điểm? Bạn nghĩ mình có thể bên cạnh cô nàng mấy điểm? Bạn dám đặt bản thân mình bên cạnh cô nàng mấy điểm?
 • Cô ấy có cao không? 1m55, 1m58, 1m60, 1m65 hay cao hơn nữa?
 • Cô ấy gầy hay béo? Một số thích phụ nữ mỏng manh, một số thích bé nhỏ, đa số thích đầy đặn.
 • Bạn thích vòng 1 hay vòng 2? Bạn muốn người yêu mình có ngực lớn hay vừa? Mông to hay nhỏ? Còn cả eo nữa? Bạn muốn eo thon hay bụng mỡ?
 • Về làn da thì sao? Bạn muốn cô ấy da trắng, ngăm đen, hay đồi mồi? Muốn làn da tự nhiên hay nhân tạo?
 • Về cách ăn mặc thì sao? Bạn thích một cô gái ăn mặc kín đáo hay hở hang? Tinh tế hay phổ biến? Đơn giản hay rườm rà? Bạn thích phụ nữ trang bị nhiều phụ kiện, hay chỉ đơn giản là quần, áo, giày, dép, túi xách như thông thường?
 • Quan trọng hơn cả, bạn muốn một cô nàng có nhan sắc tự nhiên hay nhân tạo? Bạn nhận định thế nào về một cô gái làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ? Tất cả là lựa chọn của bạn.

Đừng để suy nghĩ sai lầm theo logic khiến bạn mãi FA

Bên cạnh ngoại hình thì còn thứ gì quan trọng nữa? Người ta thường nói,

“Cái nết đánh chết cái đẹp.”

Vậy thì tiếp đến chắc chắn phải là tính cách. Tôi sẽ nói rõ hơn về tính cách của từng kiểu phụ nữ ở tầng 3. Vậy nên ở bước này bạn chỉ cần hình dung sơ qua kiểu tính cách về người phụ nữ của mình muốn là được rồi.
 • Bạn thích một cô gái có tính cách mở hay đóng? Có thể vui vẻ và thân mật với nhiều người, hay chỉ thích vui vẻ và thân mật với mình bạn?
 • Bạn thích một cô gái suốt ngày lên bar nhảy nhót hay thích một cô gái thường xuyên lang thang trong thư viện tìm sách?
 • Bạn thích người yêu của mình ngọt ngào, nồng nhiệt hay chỉ “đủ dùng”?
 • Bạn thích một cô gái có tính cách trái ngược mình, hay tính cách tương đồng mình?
 • Bạn có sẵn sàng yêu một cô gái có giao thiệp xã hội rộng, và luôn có vệ tinh vây quanh? Hay bạn cảm thấy mình phù hợp với những cô gái thích quan hệ theo chiều sâu. Sẵn sàng cắt đuôi mọi vệ tinh khi đã có bạn bên đời?
 • Quan trọng hơn cả, bạn nghĩ mình có thể phù hợp với phụ nữ tính cách như thế nào?

 

SỬ DỤNG CÁI ĐẦU LOGIC
Sau khi hình dung và mường tượng ra chân dung người phụ nữ mình muốn. Bạn sẽ làm gì với cái đầu đầy logic của mình đây? Bạn sẽ lại giữ hình ảnh cô ấy trong 5 phút, và nhanh chóng lãng quên? Không, bạn phải tìm cách để người con gái đó xuất hiện trong cuộc đời mình.
Bằng cách nào?
Để tiếp cận được chính xác người con gái mà mình muốn, bạn sẽ tiếp cận cô ta qua các mối quan hệ mà mình có, hoặc tự mình tiếp cận trực tiếp. Bạn có thể chọn 1 trong 2, hoặc cả 2. Lúc này cái đầu của bạn lại càng phải logic hơn.
 • Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy cô gái trí thức, thích đọc sách, thích cải thiện nhận thức và hiểu biết, nếu ngày này qua ngày khác bạn xuất hiện trên bar, club.
 • Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy cô gái nào thích nhảy nhót, nếu suốt ngày rong ruổi tại nhà sách, thư viện, hội thảo.
 • Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy cô gái giản dị, mộc mạc, nếu thường xuyên lui tới những nơi như mall, megastar, bar, club.
 • Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy cô gái nào thích yên ổn, lập gia đình sớm khi thường xuyên tham gia phượt, du lịch bụi, xuyên Việt.

 

Sau cùng, bạn sẽ chẳng tìm thấy bất cứ một cô gái nào kể trên nếu bạn bè bằng zero, đồng thời cũng không tự mình tiếp cận phụ nữ. Bạn chỉ đọc cuốn bí kíp này và hy vọng mọi thứ sẽ đến. Tôi không dạy bạn cách hy vọng, tôi dạy bạn cách đối mặt – theo phương pháp khôn ngoan nhất.
Hiện nay có rất nhiều cách để bạn tự tiếp cận cuộc sống của mình, nhưng nhanh nhất và hiệu quả nhất vẫn là internet. Bạn có thể tham gia các diễn đàn, nhóm (Facebook) để tiếp cận mục tiêu chính xác nhất. Tại sao lại là diễn đàn và nhóm? Bởi những nơi như vậy thường xuyên diễn ra các buổi *offline, có thể nói họ off quanh năm suốt tháng, đôi khi off cho vui chứ chả có mục đích gì.
Chính vì thế, giả dụ bạn thích một cô gái 7 điểm chăm đọc sách, bạn có thể tham gia vào diễn đàn sách, nhóm về sách, rồi tham gia các buổi offline họ đề ra.
Hoặc giả dụ bạn thích những cô nàng chăm nhảy nhót, thích không khí vui nhộn ở bar, thích những trải nghiệm về đêm thì bạn tham gia các lớp học nhảy. Ở đây có rất nhiều con gái theo học, và chuyện bạn tiếp cận họ, nhảy cùng họ, nắm tay nắm chân họ là chuyện khá bình thường.

“Đừng hành động vô thức, hãy hành động khôn ngoan.”

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular