Thế nào là một người đàn ông mạnh mẽ

Phần trước, chúng ta đã nói về lý do tại sao phụ nữ thích một người đàn ông mạnh mẽ thực sự, trong phần này tôi sẽ phân tích những đặc điểm của họ qua ví dụ lấy từ trong phim.

Những đặc điểm của một người đàn ông mạnh mẽ

Đặc điểm đầu tiên: Người đàn ông thực sự dẫn dắt mọi người.

Nếu như trong phim, Spartacus lãnh đạo cuộc nổi loạn của các gladiators, trong xã hội hiện đại những người đàn ông được phụ nữ theo đuổi thường có địa vị cao nhất trong môi trường của họ.

Một người có thể lãnh đạo thường là người giỏi nhất, cũng như có tài năng khiến người xung quanh nể phục mình. Biết dùng những người khác dựa vào điểm mạnh của họ và khiến họ tìm đến mình để cùng phát triển. Cả 2 đều là những tố chất rất mạnh mẽ và cần có.

One who leads men leads women

Đặc điểm thứ hai: Bảo vệ đồng đội

Nhiệm vụ của một kẻ đầu đàn là duy trì sự tồn tại cho đồng loại của mình. Họ quan tâm đến quyền lợi của những người bên cạnh, tuy nhiên không bao giờ quá vồ vập hay thân mật quá mức. Bởi vì sao? Vì với họ, còn nhiều việc quan trọng phải làm hơn thỏa mãn những đòi hỏi của 1 người phụ nữ.

Đặc điểm thứ ba: Biết tự lo cho chính mình

Spartacus là kẻ mạnh nhất, và có thể bảo vệ bản thân trong mọi hiểm họa. Cũng như vậy, một người đàn ông chỉ có thể được tin cậy nếu anh ta tự lo được cho bản thân trước.

Liệu bạn có nghe lời khuyên làm ăn từ một kẻ thất nghiệp? Liệu bạn có nghe sự chỉ bảo trong tình cảm từ một kẻ không kiếm được tình yêu cho chính mình? Hai điều đầu tiên, khả năng lãnh đạo và chăm sóc mọi người bắt nguồn từ thực lực.

Vì vậy, bằng mọi giá hãy tránh than vãn và thay vì đó tạo nên những bước tích cực khi gặp phải khó khăn.

Đặc điểm thứ tư: Có mục đích trong cuộc sống.

Spartacus mong được trả thù cho người vợ đã chết. Crixus muốn giải cứu Naevia. Một người đàn ông thực sự biết mình muốn gì và thực sự theo đuổi nó thay vì sống ỷ lại lãng phí ngày tháng và tuổi trẻ của mình bên cạnh những thứ vô bổ.

Bạn sẽ không bao giờ là một thằng đàn ông chân chính nếu chỉ muốn tìm lấy cho mình một công việc văn phòng yên ổn để lập gia đình và tạo dựng cuộc sống. Một ước muốn thế thực sự quá nhỏ nhoi và tầm thường.

Đặc điểm thứ năm: Aura

Một người đàn ông thực sự không để tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến mình, và luôn bình tĩnh trước mọi trường hợp. Họ dường như sống trong một thế giới quan riêng của mình tách biệt hẳn bên ngoài.

Xung quanh những người mạnh mẽ nhất dường như luôn có một luồng năng lượng vô hình, biểu hiện của sự tự tin và mạnh mẽ. Từ cách đi lại, ăn nói và cư xử của họ đều rất chuẩn và khiến người ngoài rụt rè hơn.

Điều này khá khó giải thích, nhưng chắc hẳn ai cũng đã từng gặp những người như vậy. Cái may mắn rằng điều này hoàn toàn học được nếu bỏ ra công sức.

Đặc điểm thứ sáu: Bromance

Hãy nhìn vào tình đồng đội và anh em giữa Spartacus và Crixus. Kể cả ngoài đời hay trong phim ảnh, tất cả những mẫu đàn ông hoàn hảo nhất tôi từng gặp hay thấy đều có những người anh em thân thiết sẵn sàng sống chết cùng họ. Tình cảm này còn mạnh mẽ hơn tình yêu khác giới.

George Clooney và Brad Pitt trong Ocean 11, hay Red và Andy trong The Shawshank Redemption là những ví dụ điển hình về brolove trong phim ảnh

Bros before hoes

#########################

Bạn có được yếu tố nào trong những đặc điểm trên? Hãy để lại comment để chúng ta cùng thảo luận nhé

Xem thêm: điều gì ở đàn ông hấp dẫn phụ nữ

Từ khóa tìm kiếm: người đàn ông mạnh mẽ, thế nào là đàn ông mạnh mẽ, tại sao phu nu thich dan ong manh me

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular