Cách thu hút người con trai mà bạn thích

Đơn giản hơn phụ nữ, đàn ông chỉ có 2 điểm yếu dễ khai thác nhất là lòng ganh đua muốn hơn người và cái tôi của họ. Trong bài viết này, tôi xin được dành tặng các bạn nữ về một số kinh nghiệm về thu hút con trai được chia sẻ từ bạn Kat.

Những tuyp giúp chàng bị thu hút bởi bạn

Cách đầu tiên: Nói chuyện với một người bạn thích về một chàng trai khác.

“Hôm trước đi cùng với một hội bạn, em gặp lại một anh hồi trước quen. Anh ấy học về tâm lí, rất khôn khéo, cưa gái giỏi lắm. Nhưng từ ngày nói chuyện với anh, em thấy nó cũng bình thường thôi. Chả hiểu sao con gái lại thích đến thế. Chắc chưa được trải nghiệm những thứ tốt hơn bao giờ”

Bằng việc xây dựng nên hình tượng một chàng trai khác có cá tính mạnh mẽ tài giỏi và ngọt ngào với phụ nữ, các bạn nữ đề cập đến một mối đe dọa thách thức vị trí số một của anh ấy. Đàn ông ghét điều này, theo phản xạ sẽ cảm thấy rất ghen và muốn chứng tỏ mình hơn. Tuy nhiên, khi được nghe bạn gái đánh giá mình cao hơn đối thủ tiềm năng kia, anh ấy sẽ vô cùng vui sướng.

Mấu chốt quan trọng nhất khi sử dụng cách này là hình tượng người khác được gây dựng nên phải càn hoàn hảo càng tốt, để chàng trai của bạn cảm thấy hắn thực sự nguy hiểm. Kéo dài giai đoạn này hết sức có thể để người nghe có nhiều thời gian cảm thấy ghen tị hơn. Bước này càng thành công, anh ấy sẽ càng cảm thấy tự hào khi mình là người thắng cuộc trong mắt bạn.

Cách thứ hai: Làm một gì đấy rất đặc biệt gửi cho anh ấy, ví dụ như một món quà nhỏ hay một cái clip đặc biệt.

Hãy dành vài phút để hỏi cảm nghĩ của anh ấy về món quà được nhận. Lúc này hắn đã hoàn toàn mất cảm giác đề phòng và nghĩ rằng chắc hẳn bạn là con cá cắn câu. Kết thúc cuộc nói chuyện bằng những lời như sau:

“Cám ơn anh. Em thấy anh có mắt nghệ thuật tốt và biết đánh gía nên muốn hỏi ý kiến anh để xem thế nào. Em đang định làm cái này để tặng cho ABCXYZ, mà anh ấy không chấp nhận quà vớ vẩn đâu”

Đặt mục tiêu vào vị trí chuột bạch để hoàn thiện món quà định tặng cho người khác sẽ tạo cảm giác rất hụt hẫng cho người kia, như món ăn đến miệng rồi mà còn rơi mất sẽ làm người ta theo mình hơn.

Cách thứ ba: Dùng cách nói chuyện để hạ thấp nam tính.

Con trai ai cũng muốn được con gái tôn trọng và e dè với mình một chút. Bằng những lời khen như “dễ thương thế” sẽ khiến con trai cảm thấy bối rối vì có cảm giác đang bị con gái cho xuống tầm.

Nếu như hai cách sau là những kỹ năng bạn có thể dùng để trêu những chàng trai bên cạnh mình, điều thứ nhất hoàn toàn rất hiệu quả nếu bạn muốn lấy lòng một người thực sư thích. Sự đặc biệt ở những những cách này nằm ở việc kể cả khi đối tượng biết bạn đang đánh vào tâm lý họ, không phải người nào cũng đủ tỉnh táo trước nó.

Trên đây chỉ là kinh nghiệm và những gì bạn có thể làm, còn có sử dụng chúng không hay vào mục đích gì tùy thuộc vào bạn

Xem thêm: Cách chọn bạn trai cho con gái

Từ khóa tìm kiếm: cách thu hút đàn ông, cách làm chàng để ý đến bạn, cách khiên đàn ông nhớ mình

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular