Cách để các bạn nữ lựa chọn một mối quan hệ tốt đẹp

Truyền thông thời hiện đại mang lại rất nhiều tác động xấu đến phái nữ.

Tác hại chung của nó là đề ra những điều vô lý mà một khi được cộng đồng chấp nhận sẽ biến thành “lẽ thường”

Tiểu thuyết tình cảm, phim Hàn và tạp chí phụ nữ rất giống như phim cấp 3 cho đàn ông ở điểm chúng đều cố xây dựng nên sự kỳ vọng ảo tưởng trong cuộc sống. Hậu quả là đàn ông muốn tìm cho mình hình tượng người phụ nữ sang chảnh như báo đài lăng xê, còn phụ nữ muốn một thằng pê đê có khả năng lấp lánh dưới ánh mặt trời.

Các bạn nữ luôn mong đợi ngày nào đó một chàng hoàng tử tuyệt vời sẽ xuất hiện và kiến mình yêu đắm đuối từ cái nhìn đầu tiên. Những lời khuyên sau dưới góc nhìn của một chàng trai có thể giúp các bạn trong trường hợp một người như thế thực sự xuất hiện 

Những điều phụ nữ cần nhớ khi chọn bạn trai

Thứ nhất, hãy nhớ rằng vẻ bề ngoài là yếu tố quan trọng nhất với đàn ông. Chỉ từ vẻ bề ngoài và cách ăn nói của môt cô gái mình có thể quyết định rằng có muốn đi chơi riêng với cô ấy một buổi không. Nếu thích bạn, mình sẽ chắc chắn nhận lời. Còn nếu không, việc thay đổi ý nghĩ của đàn ông trong vấn đề này thực sự vô cùng khó.

Có thể anh ấy còn bận bịu về nhiều việc trong cuộc sống nên không nghĩ đến chuyện relationship, có thể anh ấy có cảm tình với bạn nhưng chưa đủ để chủ động làm quen, hoặc đơn giản là hiện tại có để ý đến ai khác rồi. Nhưng nếu thực sự thích người ấy, một câu nói đơn giản “Em muốn làm quen với anh” có thể đem lại hạnh phúc cho bạn thay vì chọn lựa cô đơn trong kiêu hãnh.

Thứ hai, mặc dù đàn ông thích vẻ đẹp, nhưng cái thực sự chiếm được trái tim của họ là sự đẳng cấp. Tỏ ra mình là một người con gái có học thức, hiểu biết, tài năng và đặc biêt là cách cư xử quý phái là một điểm rất mạnh.

Hãy nhớ rằng “Giàu vì bạn, sang vì vợ”. Cái tôi của đàn ông rất lớn và luôn muốn chứng tò bản thân với người xung quanh. Nếu bạn có tài năng, học thức, mình sẽ muốn bạn hơn để có thể khoe với mọi người: “Hãy nhìn cô ấy, người yêu tôi đấy”

Thứ ba, đừng biến tình yêu thành một cuộc chinh phục một chiều. Nếu thích người ấy, đừng làm khó cho anh ta. Nhiều người con gái nghĩ rằng thái độ hờ hững hay lạnh nhạt sẽ nâng giá mình lên và khiến đối tượng cảm thấy muốn theo đuổi hơn nhiều.

Tuy sự thực là vậy, nhưng giờ cái đích cho anh ta khi theo đuổi bạn không còn là có bạn nữa mà là khao khát cảm giác chinh phục. Và khi thỏa mãn được khao khát này, bạn không còn gì đáng giá nữa.

Hãy nhớ rằng, khi một chàng trai tinh ý cảm nhận được bạn cố tình chơi đùa với anh ta, trong mắt anh ấy bạn sẽ không còn đáng giá như trước.

Thứ tư, hãy hạn chế cố gắng nghe lời khuyên về tình cảm từ những người khác. Thay vì hỏi ý kiến từ 10 người khác nhau sau khi suy nghĩ, hãy tập đưa ra quyết định riêng của mình.

Tránh hỏi con gái nói chung vì suy nghĩ của họ theo cảm xúc. Tránh hỏi những người độc thân dài hạn vì họ chẳng biết cái gì. Tránh hỏi chàng bạn thân khác giới vì nhiều khả năng cậu ta thầm đem lòng yêu thương bạn từ lâu.

Trên đây là những cách khiến bạn khởi đầu một mối quan hệ tốt đẹp hơn. Trong một bài viết sắp tới, nghesitangai.com xin gửi tặng các bạn gái những cách rất hiệu quả để khai thác điểm yếu trong tâm lý đàn ông. Nội dung bài viết được chia sẻ từ một bạn nữ, hãy chờ và đón đọc nhé.

Xem thêm: Tại sao đàn ông thích phụ nữ đẹp

Từ khóa tìm kiếm: cách lựa chọn bạn trai, cách lua chon một mối quan hệ tốt đẹp dành cho nữ, 1 mối quan hệ tốt đẹp

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...