Sự khác nhau về tư duy của đàn ông và phụ nữ

Đàn ông suy nghĩ chủ yếu bằng logic, chúng ta nhận ra cái gì có lợi, và làm nó để đạt được mục đích của mình. Đàn ông sống khá thực tế và hầu hết có lý do cho những gì chúng ta làm.

Ngược lại, phụ nữ tư duy hoàn toàn bằng cảm xúc. Họ hành động hoàn toàn theo bản năng và trạng thái của mình, sau đó dùng lý lẽ để giải thích những hành động của mình. Vì vậy, những câu nói của phụ nữ như “Bây giờ chưa phải lúc”, “Em không cảm thấy muốn thế” từ bao thế kỷ nay luôn làm đàn ông cảm thấy đau đầu.

Nếu một chàng trai có một cô gái xinh đẹp tốt tính là bạn thân. Nếu cô gái một ngày lấy hết can đảm bày tỏ tình cảm với chàng trai, nhiều khá năng là chàng trai sẽ đáp lại tình cảm. Vì sao? Vì cô ấy đẹp cả người lẫn nết, khá chắc sẽ trở thành một người bạn gái hoàn hảo đúng không?

Bây giờ hãy đối vế 2 người với nhau. Câu trả là sẽ là gì? “Em chỉ coi anh như một người bạn thôi”. Vì sao? Vì cô ấy không cảm thấy có thể yêu được chàng trai. Không một lý do, không một chút logic nào cả. Chỉ vì cô ấy CẢM thấy như vậy. GG.

Đấy là lý do tại sao đàn ông luôn than rằng “PHỤ NỮ THẬT PHỨC TẠP !!!” trong khi phụ nữ kêu gào là “ĐÀN ÔNG THẬT KHÓ HIỂU !!”. Sự thực là cả hai giới đều không hề phức tạp nhưng họ đơn giản theo cách riêng, cũng như một thằng Lào nói chuyện với thằng Thái sẽ thấy ngôn ngữ của bên kia khó hiểu.

Bài học ở đây là gì? Đừng bao giờ cố thuyết phục một người con gái yêu mình. Nếu muốn cô ấy thích bạn, hãy làm cho cô ấy CẢM THẤY ở bên cạnh bạn là một niềm vui, thay vì cố chứng tỏ mình là một người bạn trai hoàn hảo bằng cách tặng quà, chiều lòng cô ấy. Hay còn tệ hơn, nài nỉ.

Nếu bạn muốn giao tiếp với người khác giới thành công, hãy học ngôn ngữ của họ 

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular