Cách tán gái nơi công sở dành cho dân văn phòng

Môi trường công sở, công ty, văn phòng là 1 môi trường tuyệt vời để tán tỉnh phụ nữ, ở đây sẽ chẳng có những cô nàng bảo bạn biến đi vì không thích bạn làm phiền, sẽ chẳng có những ánh mắt xung quanh nhìn khi bạn bắt chuyện với 1 cô gái. Các cô gái văn phòng phần lớn đều là dân ăn học, có ngoại hình, biết cách chăm chút bản thân nên việc thu hút đàn ông cũng là điều đương nhiên. Hôm nay Khoa Pua sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chinh phục gái văn phòng hay nhất!

Có nên tán gái cùng công ty?

Cha ông ta thường hay có câu ” con thầy, vợ bạn, gái cơ quan” nhằm ám chỉ không nên tán gái công ty. Ok, mình biết tán gái công ty nếu thất bại hoặc lỡ như cô ta yêu thằng khác cùng công ty thì bạn sẽ rất cay cú nhưng mình là đàn ông, dám chơi dám chịu, bạn muốn tán đổ để đưa cô ta lên giường, khiến cô ta quỳ dưới chân mlem mlem ngoan ngoãn như 1 con cún hay là hằng ngày nhìn ngực, mông của cô ta mà thèm thuồng. Nếu đã chuẩn bị sẵn sàng rồi chúng ta tiếp tục nhé!

Những điều cần lưu ý khi tán gái văn phòng

Ưu tiên những người có mối liên hệ trong công việc

Nếu bạn bắt chuyện với một người luôn đồng hành với bạn trong các dự án hay công việc thì sẽ có nhiều chuyện để nói hơn. Đó là chưa kể, các bạn sẽ có những quan điểm tương đồng và có thể hỗ trợ nhau trong công việc. Những người cùng ngành hoặc cùng tính cách sẽ đảm bảo được sự hòa hợp lâu dài hơn so với những người làm khác ngành và có tính cách trái ngược, hoặc bù trừ cho nhau.

Đừng dại gì mà hẹn hò với sếp

Bạn là nhân viên, nàng lại là sếp của bạn. Dù bạn yêu mến, ngưỡng mộ nàng nhưng không nên tán tính, tiến xa mối quan hệ này nhé. Đây là “luật bất thành văn”. Suy cho cùng, bạn sẽ khó xưng hô và xử lý trong công việc. Bạn dễ gặp phải lời nói bóng gió của những người khác khi vợ là sếp. Nhiều người ác ý sẽ nói “đàn ông thấp kém hơn vợ”, “đàn ông không bằng vợ”… Tốt nhất là nên tránh không nên hẹn hò với bạn gái là sếp.

Đừng nói chuyện công việc quá nhiều

Nhiều người nghĩ rằng, cách tán gái văn phòng không nói chuyện công việc thì nói chuyện gì? Cũng đúng mà cũng không hẳn là đúng. Bởi vì, cả ngày bạn nói chuyện công việc. Chẳng nhẽ, đến thời gian rảnh rỗi, buổi tối về nhà cũng nói công việc hay sao? Bạn chỉ nên lấy công việc làm cái cớ để tiếp cận cô nàng. Sau đó hãy nói về những chuyện khác như: quan điểm, sở thích….

Đừng lạm dụng công việc trong cuộc nói chuyện của bạn và nàng. Chẳng ai cảm thấy thoải mái khi nghe mãi về công việc. Dần dần câu chuyện sẽ nhạt dần và bạn sẽ bị mất điểm trước cô ấy.

Đừng lẫn giữa công việc và đời sống cá nhân

Lời khuyên cho các chàng đang có để ý đến cô nàng cùng cơ quan là tốt nhất không nên tiết lộ với ai. Nếu yêu nhau thì mọi người sẽ không dò xét. Nếu chẳng may bị nàng từ chối thì hai người cũng không khó xử và cũng chẳng ai biết chuyện gì đang xảy ra. Mọi người vẫn vui vẻ nói chuyện mỗi lần gặp mặt.

Đôi lúc, bạn tiết lộ tình cảm thì có thể gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng sự nghiệp của mình.

Cách tán gái văn phòng phải từ từ, không nên vồ vập

Bạn có biết rằng, tán một cô nàng làm cùng công ty sẽ vô cùng thuận lợi hay không? Một ngày có 24 tiếng nhưng bạn có đến 8 tiếng để tiếp xúc hoặc gặp mặt nàng ở văn phòng. Thế nhưng, muốn phát triển tình công sở thì bạn hãy bình tĩnh, đừng quá nóng vội.

Bạn có nhiều thời gian để quan sát xem cô nàng thích gì? Ghét gì? Sở trường của nàng? “Nhất cự ly, nhì tốc độ”, “mưa dầm thấm lâu”, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” là những cách bạn nên áp dụng. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm hiểu. Đừng hấp tấp ngỏ lời với nàng khi chưa hiểu gì về cô ấy, bạn sẽ thất bại ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Không công khai mối quan hệ của bạn trên mạng xã hội

Tốt nhất bạn đừng vội khoe khoang về chiến tích trên mạng xã hội. Ở đây có bạn bè, gia đình của hai người. Nếu hành động của nàng không được nàng đồng ý, cô ấy sẽ thấy không được tôn trọng.

Hơn nữa, tình cảm của hai bạn chưa đến mức thắm thiết, sâu nặng. Nếu chẳng may chuyện không thành thì sẽ cảm thấy ái ngại với bạn bè và có chút bẽ bàng. Chắc chắn cả bạn và nàng đều không muốn khó xử phải không?

Bạn cần thể hiện được bản lĩnh đàn ông

Bản lĩnh đàn ông được thể hiện ở chỗ giúp đỡ nàng khi gặp khó khăn trong công việc ở công sở. Hoặc, bạn có thể giúp nàng dắt chiếc xe máy ra khỏi nhà xe chật chội. Bạn giúp nàng ôm thùng tài liệu nặng trên công ty. Bạn cũng quan tâm khi nàng có vẻ mệt mỏi, bị ốm hay có chuyện không vui…

Thế nhưng, bạn cũng nên thể hiện quan tâm và bản lĩnh thật tế nhị, kín đáo. Đừng để nàng ngại ngùng. Bởi vì, đây là môi trường công sở có rất nhiều con mắt đang nhìn về hai người. Bạn chủ động và mạnh bạo “tấn công” thì mới có cơ hội giữ nàng chặt trong cuộc đời làm nhân viên công sở của mình. Thế nhưng đừng để nàng sợ hãi mà né tránh ánh mắt của bạn.

Dù hai người có tình cảm với nhau thì cũng nên tránh những hành động như: ôm hôn, nói chuyện nhạy cảm, ăn mặc không đúng tác phong công sở… Bạn cần thực hiện đúng nội quy công ty cũng như thể hiện sự tôn trọng đối với đồng nghiệp.

Các bước tán đổ gái văn phòng

Bước 1: Tìm cách tiếp cận, gây ấn tượng

Nếu gái công sở mới chuyển đến, hãy nói chuyện về những việc chẳng hạn như: “Em thấy công ty mới thế nào?”, “Ở đây mọi người có thân thiện không?”. Hay đặt ra các câu hỏi liên quan đến công ty cũ. Đại khái đây chỉ là những câu hỏi không mang nhiều tính thông tin, chủ yếu là để phá vỡ khoảng cách giữa 2 người mà thôi.

Tuyệt chiêu đây rồi
Ghen tỵ với anh này quá (ảnh internet)

Trong khi đó, nếu bạn là người mới chuyển đến. Hãy hỏi cô nàng đã làm việc ở đây bao lâu rồi, hay “

Em có lời khuyên gì cho anh không”, v.v…

Chú ý tránh những câu hỏi riêng tư cho đến khi cô nàng mở lòng.

Tuy nhiên, có thể bạn gây ấn tượng bằng những cách đặc biệt khác, nhưng … trước khi gây ấn tượng đặc biệt cần phải hiểu tinh cách đối phương như thế nào.

Và cũng có thể có một số cách gây ấn tượng đặc biệt “có 1 không nhiều

 • Dọa ma —- Cô ấy sẽ sợ quá mà phải ôm lấy bạn
 • Băt sâu nhát cô ấy …. Và rồi tìm cách an ủi và nói với cô ấy tại vì muốn gây ẤN TƯỢNG
 • Tạo tượng trong cô ấy (cách này tui ko hướng dẫn mô), cẩn thận không đi tù lại đổ tại tui bày cù rờ cù rận nhé. hahahah
 • Bất ngờ … ôm choàng và hôn cô ấy (cẩn thận dễ bị ăn tát)
 • Mua nhẫn cưới (nhẫn đôi) — Tặng cô ấy, nói với cô ấy tớ thich cậu lâu rồi trong cơ quan tớ ngại ko dám nói, to muốn cưới bạn, suy nghĩ và cho câu trả lời sau 24 giờ. Đảm bảo nếu cô ấy chưa có người yêu thì kiểu gì đêm đó cũng ko ngủ
 • Mua cho cô ấy một chiếc váy cưới — Nói với cô ấy A muốn em là cô dâu trong ngày cưới của A (đảm bảo cô ấy sẽ vô cùng khó ngủ) – Biết đâu lại may mắn.
 • Mỗi ngày … Tặng cô ấy 01 bông hoa (10 ngày đầu) — Bí mật, sau đó mua luôn một bó tặng đảm bảo cô áy sẽ rất Hạnh phúc
 • Làm máy tính cô ấy ko chạy, và đóng vai là một ông thợ chuyên nghiệp để cô ấy tin tưởng và … thích cái anh nhiệt tình này.
 • Trộm dép cô ấy (và mua đôi khác tặng cô ấy ngay nhé)
 • Bỏ rắn trong túi cô ấy (rắn nhựa thôi nhé), khi nào cô ấy mở túi lấy chìa khóa thì đứng bên cạnh và ôm luôn cô ấy.
 • Làm hỏng xe cô ấy và nhân cơ hội đón cô ấy về.
 • Cách nữa là …. Tự bạn tìm thêm nhé. Tui rứa là vô cùng siêu nhân rồi đó. Hihi
 • Lại tiếp vài cách nựa nè:
 • Hun trộm (hôn trộm đó)
 • Đến nhà cô ấy nói với bố mẹ: Xin cưới cô ấy (bố mẹ sẽ bất ngờ, vì chưa biết, mà đã ai nói đâu mà biết)
 • Thôi, tui xạo vậy đó, đọc cười cho vui thôi, chứ tui ko có tài năng tán gái cơ quan mô, chỉ tán được vài cô mà cứ động đến cô mô là mát tay thôi rồi: SAU BA THÁNG NÀNG ĐỀU … CÓ chồng cả. Mà chồng lại khoogn pahri là tui. Thế đó.

Bước 2: Từ từ làm cô ấy “xiêu lòng”

Tán gái cùng cơ quan, bạn có vô vàn điều thuận lợi

Nên nhớ rằng, 1 ngày có 8 tiếng tại công sở đồng nghĩa với việc bạn có khoảng 1/4 thời gian này tiếp xúc hoặc gặp mặt với gái công sở chốn này. Thế nên, một khi nói chuyện với cô nàng là bạn có cơ hội phát triển tình bạn và tình công sở tại đây.

Bạn càng nói chuyện nhiều với cô nàng, bạn sẽ biết được nhiều chuyện về cô ấy hơn. Cô ấy cũng vậy, từ đó 2 người có thể dành thời gian bên ngoài công việc để phát triển mối quan hệ này lên mức khác.

“Nhất cự ly, nhì tốc độ”, nếu có ý định tán gái cơ quan, bạn đã có ngay một thuận lợi nhãn tiền rồi. Khi đó, chuyện “lửa gần rơm, lâu ngày cũng bén” sẽ dễ xảy ra hơn.  

Bên cạnh đó, khi có điều kiện tiếp xúc thường xuyên như vậy, bạn sẽ có điều kiện để hiểu thêm về tính cách và sở thích của đối phương. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, khi hiểu hơn về cô ấy, bạn sẽ vừa biết được liệu nàng có hợp với mình, có phải mẫu người mình đang tìm kiếm và nếu hợp thì bạn sẽ biết cách nên chinh phục cô ấy như thế nào thì dễ thành công nhất. 

Không chỉ thế, nếu tán “gái cơ quan”, bạn còn có thể cậy nhờ đến sự giúp đỡ và hỗ trợ đắc lực từ đồng nghiệp, đặc biệt là khi bạn có mối quan hệ rộng rãi với những người làm cùng công ty. Từ đó, bạn sẽ biết nhiều hơn thông tin về nàng, bạn có thể cập nhật những câu chuyện đang xảy ra hàng ngày với cô ấy cho đến giờ đi, giờ về để có kế hoạch tấn công phù hợp. 

Chưa hết, bạn còn có thể nhờ đồng nghiệp nói tốt về bạn để khiến đối phương phải lung lay. Hoặc gán ghép, tạo điều kiện để hai người có thể gần nhau hơn cũng như có thể giúp bạn bắn tín hiệu và quan sát thái độ, phản ứng của nàng đối với bạn.  

Nếu quen biết với phòng hành chính nhân sự, bạn còn có thể biết rõ hơn về lý lịch của đối phương.  Chính vì thế, yêu gái cơ quan bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn, đảm bảo hơn. 

Với “vô vàn” thuận lợi, bạn sẽ có cac chiêu đối phó phù hợp. Chúc bạn thực hiện bước 2 OK. So well.

CẢNH BÁO: Bạn hãy bắt đầu từ con tim chân thành, gái cơ quan “Yêu dễ, bỏ khó”. Hãy cẩn trọng nhé!

Nàng khóc khi làm ...
Nàng sẽ khóc nhiều nếu …

Bước 3: Rước tim nàng về … tim mình

Khi biết được “cá đã cắn câu”, hãy bung cần đúng thời điểm, vừa lực … để nàng không thể thoát được. Và lúc đó tim nàng đã thuộc về ta. từ nay bạn đã có một trang nhật kí mới: NHẬT KÍ THẰNG ĐÃ CÓ NGƯỜI YÊU

Bước 4: Vun đắp tình yêu để sớm … đưa nàng về dinh

Bạn đừng quên rằng, giai đoạn này mơi chỉ là bắt đầu … Hãy quan tâm nàng chân thành, tìm hiểu nhau thật kĩ, không có ai hoàn hảo, nhưng hãy san sẽ, chia sẽ, thấu hiểu … sẽ chia để “tuy hai mà một, tuy một mà hai”. 

Khi cả hai đã đến độ “chín” của tình yêu! Hãy nói với nàng: Em có đồng ý lấy anh làm chồng không?

Nàng … đồng ý!

Bước 5: Chốt hạ cuộc chinh phục

Có lẽ bước này không cần nói nữa rồi bạn nhỉ.

Chúc mừng bạn đã thành công!

Khoa Pua hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn tán đổ cô nàng trong mộng mà bạn đã thích bấy lâu nay, tuy nhiên nếu bạn cần học hỏi thêm kiến thức về tâm lý phụ nữ, về cách chinh phục nàng hãy đăng ký các khóa học tán gái online của Khoa Pua, những khóa học đúc kết gần 10 năm trong lĩnh vực hẹn hò và chinh phục phụ nữ.

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular