Những điều nên lưu ý khi hẹn hò cùng nàng

Điều quan trọng nhất để có thể chinh phục được một người con gái không phải là một tình yêu sét đánh chỉ có trong phim ảnh hay những dòng tin nhăn dài lê thê ngày này qua ngày nọ để làm cảm động cô ta mà mấu chốt ở đây là bạn sẽ thể hiện mình là người đàn ông như thế nào ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Đó là cơ hội đầu tiên và cũng là duy nhất đối với những cô nang xinh đẹp mà hàng chục vệ tinh ngoài kia đang lăm le ve vãn cô ta, không có một nguyên tắc chính xác nào có thể áp dụng được với tất cả các loại phụ nữ mà bạn hẹn hò, tuy nhiên có một số điều cần lưu ý khi hẹn hò cùng nàng mà bạn nên ghi nhớ nếu muốn trở thành 1 Pick up Artist thật sự.

Lưu ý cần ghi nhớ trong buổi hẹn hò cùng nàng

1) Khi tiếp cận phụ nữ hãy bày tỏ ý đồ của mình qua ánh mắt, nụ cười, nhưng không bao giờ được nói hẳn ra bạn thích cô ta.

2) Coi cuộc nói chuyện như dịp để hai người tìm hiểu về nhau. Khoe khoang nhiều sẽ làm bạn mất điểm. Nếu đang tấn công gái đẹp, nhiều khả năng cô ta đã tiếp xúc với nhiều người thành tựu cao hơn bạn.

3) Đừng bao giờ ca ngợi vẻ ngoài của phụ nữ. Đánh giá cô ta dựa theo con người cũng như thành tựu cô ta đã đạt được. Kết nối với con người phía trong, không phải lớp make-up bên ngoài.

4) Biết chọc ghẹo phụ nữ như thể họ là đứa em gái nhõng nhẽo của bạn, một cách vui vẻ thay vì ác ý. Phải bắt cô cười ra nước mắt.

5) Đừng ngại đùa dai. Trong trường hợp cô ta dỗi, hãy trêu tiếp đến khi cô ta bật cười. Nếu cô ta bực, hãy trêu rằng “Em giận nhìn đáng yêu khủng khiếp ấy. Đừng giận nữa được không”. Nếu cô ta đánh bạn, hãy kéo cô ấy vào ôm rồi hạ giọng xuống thủ thỉ “Đừng đánh nữa, anh đau”

6) Tập nói chậm lại. Đừng tập trung đến nội dung câu chuyện. Đừng cười. Hãy nhìn vào mắt cô ta, như thể bạn đang thôi miên cô ta bằng giọng nói của mình và tạo một kết nối cảm xúc cực mạnh giữa hai người.

7) Tuy nhiên đừng nhìn chằm chằm khi người con gái đang tránh ánh mắt của bạn. Eye contact cần đến từ hai bên.

8) Giữ im lặng Khi đối phương đang có hứng nói về một chủ đề cô ta thực sự quan tâm. Tỏ ra chăm chú, thỉnh thoảng gạt đầu hưởng ứng, rồi ủng hộ cô ta chia sẻ tiếp bằng cách đặt những câu hỏi “Tại sao” hoặc “Em cảm thấy thế nào về chuyện đấy?”.

9) Khi cô ta nêu ra một quan điểm trái ý, đừng gật đầu cho qua, nhưng cũng đừng phản đối. Hãy nhờ cô ta giải thích lý do đằng sau suy nghĩ đấy, rồi chia sẻ quan điểm phía bạn. Cuộc tranh luận về chủ đề sâu rất kích thích phụ nữ thông minh.

10) Nếu cô ta chủ động nhắc về những mối tình cũ trong quá khứ, hãy cắt lời cô ta bằng một câu hỏi không liên quan đề đưa câu chuyện sang hướng khác. Đừng tốn cảm xúc vào những điều bạn không muốn nghe.

11) Nếu giữa hai người có một khoảng lặng, rồi cô ta đá mắt nhìn xuống môi bạn, hãy hôn cô ấy. Bạn có 1 giây từ khi nhận ra cử chỉ để hành động trước khi cô ta đổi ý.

12) Khi một người phụ nữ bình luận rằng bạn là kiểu người hấp dẫn với phụ nữ, cô ta đang đánh giá bạn rất cao.

13) Nếu bạn muốn ngủ với một người con gái mang cô ta đến bar và mời một ly cocktail. Nếu câu trả lời là không, hẹn cô ta ở Starbucks và bảo tự xếp hàng đi mua đồ uống. Đừng gây hiểu nhầm.

14) Chỉ nên theo đuổi những cô gái ngoài tầm với của mình. Nó thách thức bạn phải bản lĩnh hơn, trưởng thành, và khéo léo hơn. Kết quả dù thành công hay thất bại cũng tạo cơ hội giúp bạn phát triển hơn.

15) Áp lực khi tiếp cận một cô gái đẹp nơi đông người chỉ ở trong đầu chúng ta. Thực sự, chẳng ai thèm quan tâm tới bạn làm gì đâu.

16) Cô ta một là sẽ ngủ với bạn, hoặc là không. Đừng nghĩ rằng một người con gái thích bạn chỉ vì hai người nhắn tin thường xuyên nhưng đến lúc rủ đi chơi cô ta kêu “bận”.

17) Nếu theo đuổi một người con gái một thời gian, mà tín hiệu của cô ta vẫn nhập nhằng, hãy hỏi thẳng xem cô ta muốn làm người yêu bạn không. Trừ khi câu trả lời là “CÓ” một cách rất chân thành, hãy dừng liên lạc và dành thời gian cho người con gái khác. “Có nhưng em cần thêm thời gian suy nghĩ” được tính là KHÔNG.

18) Ngồi gần lại. Nắm tay cô ta khi dắt qua đường. Lấy tay kéo hông cô ta lại bên người bên khi vào một nơi đông người. Tìm mọi lý do để chạm vào người con gái thường xuyên hơn.

19) Tập thói quen trả lời phụ nữ một cách lấp lửng. Giả sử khi được hỏi “Anh có thích em không” hãy trả lời lại rằng “Anh cũng đang tự hỏi điều đấy”. Phụ nữ thích một người đàn ông bí hiểm.

20) Lại nói chuyện khó lường, thỉnh thoảng hãy biến mất để cho cô ta có thời gian nghĩ về bạn, rồi khi quay lại mang theo sự ngọt ngào và quan tâm.

21) Trong giai đoạn hẹn hò, cô ta có xung quanh nhiều vệ tinh hơn chỉ một mình bạn. Bạn không phải người con trai duy nhất trong cuộc đời cô ta nên đừng đặt cô ta làm người phụ nữ duy nhất trong cuộc đời bạn.

22) Thay câu hỏi như “Mai em có rảnh không?” bằng lời mời “Mai anh rảnh buối tối. Đi chơi với anh cho vui”. Hãy hút người con gái vào cuộc sống của bạn, thay vì chạy theo chiều cô ấy.

23) Nhìn vào gương rồi tự đánh giá xem nhìn bạn giống kiểu đàn ông phụ nữ sẽ thích không. Nếu câu trả lời là không, hãy thay đổi bản thân đến khi bạn vừa ý. Nếu bản thân bạn nhìn mình còn thấy chán, người ngoài sẽ đánh giá sao?

24) Đừng đưa ra lý do biện hộ hành động của mình. Đừng xin lỗi trừ khi bạn nghĩ mình sai. Đàn ông thà bảo thủ một chút còn hơn tỏ ra nhu nhược.

25) Tự tin là 90% cuộc chơi. Đặt niềm tin vào bản thân mình, một cách mù quáng vô cơ sở cũng được, là bước đầu tiên để phụ nữ tin vào bạn.

26) Bắt chước năng lượng của người con gái. Nếu cô ta đang trầm, hạ giọng xuống nói chuyện sâu. Nếu cô ta đang vui, hãy đùa và tán gẫu để mang lại nhiều niềm vui hơn nữa. Việc bạn “hiểu” một người con gái không chỉ thể hiện qua suy nghĩ, mà còn sự đồng cảm trong tâm trạng.

27) Thời điểm thích hợp nhất để lấy số điện thoại, rủ đi chơi là sau khi bạn vừa khiến cô ta cười. Người con gái đang vui sẽ gật đầu trước mọi lời đề nghị.

KHOA PUA
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,507FansLike
Advertisment

Instagram

Most Popular

Fuck girl là gì và cách nhận biết một fuck girl

Fuck girl là những cô gái “phịch thủ” chuyên nghiệp. Đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông con trai mới có nhu cầu...

Làm sao để vượt qua giới hạn của bản thân

Giới hạn bản thân là những điều mà bản thân chính bạn nghĩ mình sẽ không làm được, dù có cố gắng...

Làm sao để luyện tập giọng nói

Trái với những gì người ta thường nói, sự luyện tập chưa chắc đã đem đến sự hoàn hảo; tuy nhiên, nếu...