Kỹ năng thể hiện giá trị của bản thân

Kỹ năng #8: How to brag

Là đàn ông, trong chúng ta ai cũng luôn muốn được chứng tỏ bản thân và khiến phụ nữ phải trầm trồ thán phục vì thành công của mình.

Tuy nhiên, khoe khoang là cái rất thô, và làm không đúng cách sẽ khiến bạn trở nên phản cảm trong mắt người khác giới.

Bản tính phụ nữ rất tò mò, và họ cũng rất tinh ý. Nếu cái bạn nhắc đến một cái gì đó hấp dẫn mà chỉ nói 1, họ sẽ muốn biết 10. Đánh vào điều này, nếu muốn khoe về mình 10, bạn chỉ cần nói 1

Vậy để bày tỏ sự thành công và điểm mạnh của mình, việc bạn phải làm là nhử cô ấy hỏi về nó. Và lúc đó, bạn sẽ không phải người khoe khoang, mà chỉ đơn giản là trả lời thắc mắc của cô ấy.

Không những nhận được sự trầm trồ thán phục từ phụ nữ, bạn còn được mang tiếng khiêm tốn nữa. Buy 1 get 1 free !

CÁCH KHOE GIÁ TRỊ CỦA BẢN THÂN 1 CÁCH TINH TẾ

Để ví dụ, tôi xin được kể cuộc đối thoại sau đây. Một người con gái quen được không lâu (thực ra rất nhiều người chỉ có điều họ có nói ra hay không) đã thắc mắc với tôi:

HB: Em thấy anh suốt ngày mua đồ hiệu, đi chơi, với travel như vậy mà chẳng thấy anh đi làm bao giờ. Thế anh kiếm tiền đâu ra?
WM: À anh chơi ra tiền. (Câu này Duca Dan dậy tôi)
HB: Chơi ra tiền là làm sao?
WM: Anh kiếm tiền từ việc đánh bài. Anh chơi ra đủ tiền để không phải lao động chân tay.
HB: Thế tức là anh đánh bạc à?
WM: Không, anh đánh poker. Em phải biết ấy … (Ngồi giải thích về việc cái mình làm không phải trò may rủi và so sánh với investment)

Công thức ở đây là gì? Bạn nói ra những cái gây tò mò, khiến người đối thoại muốn tìm hiểu thêm và họ phải hỏi. Càng hỏi, thì bạn càng giải thích và đi sâu hơn vào vấn đề.

Nếu ngay từ câu hỏi đầu tiên của cô ấy, tôi đã ngồi giải thích về những việc tôi làm, nó sẽ giống như tôi đang khoe khoang về công việc của mình.

Bằng cách đáp lại một câu vu vơ như “Anh chơi ra tiền”, nó sẽ đánh vào trí tò mò của phụ nữ khiến họ muốn tìm hiểu thêm. Lúc đó, tôi bắt đầu kể về bản thân như mình không hề muốn khoe về nó, mà chỉ miễn cưỡng trả lời cô ấy vì cô ấy hỏi quá nhiều.

Bằng cách này, tôi dẫn một người con gái từ sự tò mò này đến sự tò mò khác, để cuối cùng thỏa mãn sự tò mò của cô ấy bằng một sự thật rất thú vị. Trust me, nó hiệu quả hơn việc tiết lộ hoàn toàn về bản thân ngay lặp tức rất nhiều.

———————————————————

Hãy ngồi nghĩ về những điểm mạnh của bản thân, và tìm cách sao cho bạn có thể kể về bản thân một cách tự nhiên nhất.

Thêm một ví dụ nữa để cho các bạn tiện liên hệ. Giả sử một người ông xa là anh trai của mẹ vợ của chú gọi bố bạn là anh họ mới qua đời, để lại một số tiền thừa kế rất lớn cho người thân, và bạn quyết dịnh đầu tư phần tài sản của mình vào một chiếc Audi A6 mới. Khoe nó thế nào?

WM: Hôm nay anh định lên đây từ sớm cơ, mà kiếm mãi không được chỗ đỗ xe nên vào muộn.
HB: Anh đi ô tô à?
WM: Uh, cũng mới mua nên chưa quen.
HB: Xe gì thế anh?
WM: Cũng bình thường thôi. Em biết nhiều về xe không?
HB: BLAH BLAH BLAH
WM: Thế để tí nữa anh dẫn em ra xem có thích không.

———————————————————

Tuy nhiên theo công thức trên không phải là tất cả có thể khiến bạn thành công. Hãy nhớ kỹ 2 điều sau khi dùng kỹ năng này:

1/ Một khi đã kích thích trí tò mò của con gái, bạn phải thỏa mãn được nó. Đừng khoe mình “chơi ra tiền” khi bạn đánh điện tử độ 50 nghìn 1 ván, hay khoe xe “bình thường” rồi đưa nàng ra nhìn 1 cái Morning dính đầy bụi.

2/ Hãy trả lời nàng với một giọng bình thản và chậm rãi. Tỏ vẻ quá hứng thú khi kể về bản thân sẽ làm giảm giá trị của bạn trong mắt người đối thoại.

Xin cảm ơn đã đọc, và chúc các bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm: cách chứng tỏ bản thân, cách khoe khoang tế nhị, cách show giá trị cao khi nói chuyện với con gái

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...