Phụ nữ có thích sex không?

Những điều tôi viết sau đây sẽ khiến rất ít người có thể tin, nhưng có thế nào thì cũng hãy cho tôi biết ý kiến của các bạn về điều này nhé :

Đàn bà rất thích have sex !

Chắc hẳn bao năm nay các bạn đều nghe được những câu tương tự như là : “Đàn ông chỉ nghĩ đến việc lên giường, đàn bà chúng tôi không như vậy, chúng tôi không ngủ với đàn ông 1 cách dễ dàng như vậy đâu.”

Nhưng song song với điều đó vẫn có những người đàn ông rất thành công trong việc làm thế nào để đưa các quý cô lên giường, được rất nhiều người theo đuổi. Chả lẽ những người đàn bà của họ đều là cave? rẻ tiền? Hay sau đó là 1 sự thật hoàn toàn khác?

Các bạn thử nghĩ xem, tại sao đàn bà lại luôn mông má hàng tiếng đồng hồ trước khi bước vào cái hẹn đầu tiên? Tại sao lại mặc những trang phục, dùng những loại nước hoa quyến rũ nhất? Có thật là họ chỉ làm đẹp để họ hài lòng với chính bản thân mình không? Hay sau đó là 1 sự thật hoàn toàn khác?

Sự thật là:

Phụ nữ rất yêu thích sex ! Chẳng qua là họ luôn giấu kín trong lòng, không để lộ ra ngoài 1 cách dễ dàng thôi. Đơn giản là vì xã hội hiện nay không chấp nhận và lên án việc đàn bà lẳng lơ, mà đàn bà thì lại rất quan trong thể diện.

1 Lý do lớn nữa là ngoài kia có quá nhiều những cậu bé cho mình là đàn ông, là player, làm mọi cách, nói ngon nói ngọt để đưa phụ nữ lên giường rồi sau đó di khoe với bạn bè là hôm qua tao ngủ với con này con nọ con lọ con chai.

Khi Đàn bà hẹn hò với bạn, chính là lúc họ đang cho bạn cơ hội tìm hiểu và chính họ cũng muốn biết là bạn có phải type người xứng đáng để họ risk cái thể diện của họ hay không. Đàn bà như cái ổ khóa vậy, muốn mở nó ra thì cái chìa khóa cũng phải hợp, nếu không hợp mà vẫn cứ cố thì nó sẽ nát bét ra ngay.

Sex là chuyện của 2 người & cũng chỉ nên được 2 người họ biết mà thôi. Nếu đàn bà không có được cảm giác chắc chắn trong vấn đề đấy thì chuyện họ lên giường với bạn là không thể. Vì vậy, hãy từ bỏ cái thói khoe khoang thành tích! Hãy tôn trọng việc đàn bà chịu lên giường với bạn thay vì coi điều đó là rẻ tiền! Hãy trở thành 1 người đàn ông nói ít làm nhiều. Tôi chắc chắn là đàn bà sẽ thích lên giường với 1 thằng ít nói nhưng chăm làm hơn là 1 thằng chăm nói chăm khoe nhưng không biết làm.

Xem thêm: Những điều bí mật về phụ nữ

Từ khóa tìm kiếm: phụ nữ có thích sex không, phụ nữ có nhu cầu sex cao không, tại sao đàn bà thích sex

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular