Làm sao để trở thành 1 player chính hiệu

Khi nhắc đến từ Player “Dân Chơi” chắc hẳn đa số các bạn sẽ nảy sinh ác cảm. Điều này dễ hiẻu thôi tại vì đa số thanh niên hiểu và sử dụng sai danh từ này để miêu tả bản thân mình, khiến cho người không biết rõ Dân Chơi thực thụ như thế nào có cái nhìn sai về nó.

Qua bài viết này, Nice bad boy sẽ hướng dẫn cách để bạn trở thành 1 player thực thụ khiến cho cô gái nào cũng phài thèm muốn

Những đặc điểm của 1 dân chơi đích thực

1. Personal Outfit

1 Tay chơi luôn phải biết được những điểm mạnh và điểm yếu trên cơ thể mình.

Ví dụ:

1 anh chàng đẹp trai nhưng chân ngắn thì nên chọn cho mình 1 trang phục và kiểu tóc có thể giấu được phần nào đôi chân ngắn & phô được ra gương mặt đẹp. Khi mặc trang phục phù hợp với dáng vóc & để 1 kiểu tóc hợp với khuôn mặt sẽ tạo ra được 1 cái đẹp ngẫu nhiên trong mắt người nhìn thay vì đắp lên người những món đồ hiệu xách tay từ nước ngoài trong khi mình là người châu á và những món đồ đó đối với mình là oversize.

Còn 1 anh chàng mảnh mai, người cao mét mốt như Cường Đô La mà vẫn cứ cố chấp mặc áo body của Gucci, quần bó Dolce rồi đeo túi LV thì đấy gọi là … (Mời các bạn đọc lại bài BỆNH ĐÚ)

Hãy tạo cho mình 1 phong cách riêng & theo đuổi những phong trào muôn thuở thay vì theo đuổi những cái mode nhất thời.

2. Personal Knowledge

Chỉ nên phát ngôn về những lĩnh vực mình thực sự có hiểu biết, đừng bao giờ mượn lời của người khác để nói về 1 lĩnh vực mình không nắm chắc. Một người có hiểu biết thì sẽ không bao giờ phô trương ra cho người đời biết là đầu óc mình cao đến đâu. Đừng bao giờ cho mình là nhất và không nên phủ nhận những cái hay cái giỏi của thiện hạ. Hãy sàng lọc để giữ lấy những cái hay của xã hội và gạt bỏ những cái xấu.

Muốn làm giỏi thì phải học, Muốn chơi giỏi thì phải biết mở rộng tầm nhìn.

3. Using Money

Là dân chơi, không phải cứ ăn và tiêu những thứ đắt nhất mới là xứng đáng. Việc ăn tiêu thế nào cho hợp lý với thành quả mình làm ra quan trọng hơn rất nhiều. Hãy Stop việc chứng minh bản thân với những kẻ kém mình qua việc phô trương kinh tế & Start phấn đấu để có thể bằng được những người hơn mình qua việc sử dụng tiền vào những mục đích chính đáng và làm cho nó nảy sinh. Trong thời buổi bây giờ, tiền là 1 vật khá là thiết yếu để người đời nhìn vào và đánh giá đẳng cấp của 1 thằng đàn ông, đừng vì cái sỹ diện nhất thời mà đánh mất đi đẳng cấp của chính bản thân mình. Nó sẽ dẫn đến việc những người hơn bạn coi thường bạn & nếu muốn làm dân chơi thì không được phép để người khác coi thường.

4. Be Harmonic

Trong 1 cuộc chơi, với địa vị là 1 người biết chơi thì phải biến sự hiện diện của mình thành niềm vui cho những người xung quanh. Hãy cất những ý kiến & nhận xét cá nhân ở nhà. Cái chuyện bạn thích ai, không thích ai, chơi hợp với ai, không chơi hợp với ai là chuyện của cá nhân bạn và cũng chỉ nên có 1 mình bạn biết thôi. Đừng để những điều nhỏ nhặt đó liên quan đến mục đích chính của cả hội là have fun. Mỗi con người đều có cái hay và cái dở của họ, cố gắng rộng lương ra 1 chút và chấp nhận những cái hay cũng như những cái dở của từng cá nhân là cách khiến chúng ta sống được thoải mái hơn, cho chính bản thân mình cũng như nhưng người xung quanh.

5. END

Cuộc chơi nào rồi cũng sẽ PHẢI có hồi kết. Làm dân chơi thì cái quan trọng nhất là phải biết điểm dừng. Chơi chỉ là 1 phần phụ khiến cuộc sống tươi đẹp và có ý nghĩa hơn. Tuyệt đối không được biến cuộc chơi thành chuyện thường ngày. Để trở thành dân chơi không khó, vấn đề là bạn sẽ chơi được bao lâu khi không biết điểm dừng?

Từ khóa tìm kiếm: Làm sao để trở thành player, cách để làm dân chơi, player là gì

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...