Những điều con trai chú ý đến sau 10 giây gặp gỡ con gái

Một trong những nghề mới mẻ mà lại được trả khá cao trong thế giới hiện đại ngày nay là image consultant. Lí do hiển nhiên ở đây là vì ấn tượng đầu tiên thường được hình thành chỉ trong vòng 10 giây đầu tiên gặp gỡ. Và điều quan trọng là ấn tượng đầu tiên rất khó phai. Vì vậy chắc chắn bạn sẽ muốn chú tâm tới việc làm sao để hình ảnh để lại đẹp nhất, và có thể nói lên nhiều về con người của bạn nhất.

Ấn tượng con trai chú ý đến bạn sau lần gặp đầu tiên

1. Khuôn mặt
Xinh đẹp là một ưu điểm hiển nhiên. Con trai thường không “nghiên cứu” từng chi tiết một trên khuôn mặt, mà chỉ nhìn chung các nét có hài hòa hay không. Tuy nhiên cái cần được nhấn mạnh ở đây, là nụ cười. Nụ cười làm cho khuôn mặt tỏa sáng, và tạo nên thiện cảm. Thay vì chăm chỉ luyện tập trước gương để có được nụ cười đẹp nhất, góc chuẩn nhất, hãy cười tươi nhất. Con trai rất dị ứng với những nụ cười gượng gạo và giả tạo.

2. Đôi mắt
Cửa sổ của tâm hồn và cũng là nơi con trai có thể pick up được nhiều nhất về tính cách của 1 cô gái mới gặp. Đôi mắt đẹp là một đôi mắt linh hoạt, biết nhìn thẳng vào mắt con trai khi nói chuyện và ánh lên được sự hứng thú khi giao tiếp.

3. Mái tóc
Con trai không có khái niệm tóc gãy, tóc trẻ ngọn là gì, họ chỉ có thể nhận thấy là tóc con gái có 1.mềm, và 2.thơm hay không thôi. Cũng giống như kiểu tóc, xoăn lọn to hay lọn nhỏ, tỉa tầng hay lớp, con trai không thể thấy sự khác biệt. Họ chỉ biết 1 kiểu tóc ưa nhìn là kiểu tóc gọn gàng và không lòa xòa xuống che kín hết khuôn mặt.

4. Làn da
Một làn da mịn màng và (thông thường nhất) trắng sẽ rất thu hút sự chú ý của con trai. Tuy nhiên “trắng hồng”, “trắng khỏe mạnh” sẽ được đánh giá cao hơn “trắng bệnh” rất nhiều đấy. Vì vậy việc sử dụng quá nhiều các sản phẩm làm trắng da chưa hẳn là tốt hơn so với việc tránh nắng và 1 chế độ ăn uống tốt.

5. Trang điểm
Đây có lẽ là sự khác biệt nhất giữa quan niệm của dude-hot và chick-hot. Con gái thường ưa thích những kiểu trang điểm đậm, có dấu ấn và độc đáo. Đơn giản vì con gái biết về trang điểm, họ biết cách phân tích màu nào sẽ làm cho mắt long lanh hơn, son nào sẽ làm cho đôi môi nổi bật hơn, và vì thế họ có thể appreciate được “tác phẩm nghệ thuật” đó. Còn con trai, họ chỉ đơn thuần suy nghĩ tới vấn đề: liệu những thứ make up đó có dính ra khi tiếp xúc? Chính thế nên trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên luôn được con trai đánh giá cao.

6. Giọng nói
Một giọng nói không quá chua, không quá trầm, không quá nhanh, không quá to và quan trọng nhất là không có những từ ngữ thô tục luôn được nhìn nhận là chuẩn. Tuy nhiên con trai có thể nhận ra ngay 1 giọng nói thảo mai.

7. “Tổ hợp BB”
Boobs & Butt. Điều này không phải là 1 tin giật gân. Nhưng cái cần nói tới ở đây là con trai sẽ rất chú ý cách con gái show off những gì họ có, và rất thông thường, đánh giá nữa. Vì vậy hãy lựa chọn trang phục một cách hết sức khéo léo để có thể có sự cân bằng tốt nhất giữa sexy và classy.

Xem thêm: Cách khiến con gái trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông

Từ khóa tìm kiếm: ấn tượng đầu tiên của con trai khi gặp con gái lần đầu tiên, ấn tượng sau 10 giây gặp mặt với chàng

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...