Phía sau người đàn ông … là người phụ nữ …

Phía sau người đàn ông thất bại

… Là một cô người yêu nhõng nhẽo, yếu đuối…

Nàng luôn cho rằng đối với chàng mình là quan trọng nhất, mọi thứ còn lại chỉ là thứ yếu. Mọi lúc, mọi nơi, mọi việc nàng đều nhất nhất hỏi ý kiến chàng. Nàng không thể tự suy nghĩ hay lập quyết định cho bản thân. Lúc nào nàng cũng muốn được quan tâm, chăm sóc. Chàng đi công tác xa, nhận được điện thoại nàng than ốm nặng liệt giường. Tất tả chạy về, hóa ra chỉ là một cơn cảm nhẹ nhưng nàng “nằm vạ” không ăn uống vì chẳng có chàng bên cạnh.

Nàng than thở khóc lóc mỗi khi chàng phải đi học, đi làm thêm vắng nhà. Khó khăn gì nàng cũng phải gọi, quan trọng hóa mọi thứ, làm tất cả rối tinh rối mù cả lên. Chàng ra đường mà cứ thấp thỏm không yên. Lo được hết cho nàng êm ấm rồi thì chàng chẳng còn tâm trí sức lực nào để làm việc của mình nữa..

… Là một người vợ vụng về, không biết vun vén

Nàng thích tiêu xài phung phí, sắm sửa vung vít, chẳng quan tâm tới việc dành dụm. Quần áo, mỹ phẩm, ăn uống, spa, xe cộ… cái gì cũng phải hàng hiệu, sao cho bằng chị bằng em. Cân bằng thu chi, vun vén gia đình là những khái niệm hình như chưa từng tồn tại với nàng.

Lấy nhầm người vợ như vậy, dù ông chồng có cày như trâu như bò cũng chẳng thể đủ cho vợ tiêu xài. Có ông phải cố kiếm tiền để chứng tỏ bản lĩnh của mình, đến độ sa chân vào con đường bất chính, nhận hối lộ, thâm lạm công quỹ, tham ô… Chưa kể, một số bà vợ còn đẩy chồng đến chỗ phá sản, tù tội vì sự tham lam vô độ của mình. Người “may mắn” hơn thì cũng thường xuyên đối mặt với cuộc sống bấp bênh, thiếu trước hụt sau. Có anh cực “sốc” vì sau khi đưa vợ giữ tay hòm chìa khóa, lúc có việc cần tiền lại nhận được thái độ ngạc nhiên ngơ ngác nai vàng của nàng “tiền còn đâu mà hỏi!”.

… Là một phụ nữ thích chê bai, lắm lời

Đó là những phụ nữ không biết đánh giá đúng khả năng của chồng, dù ở ngoài xã hội anh ta được nhiều người ngưỡng mộ, trọng vọng. Lại có anh chồng đi làm chỉ là một nhân viên bình thường, về nhà lại thường xuyên được vợ “động viên” bằng những câu như “anh có cố cũng chẳng đến đâu, cái số anh nó vậy rồi”! hoặc so sánh lộ liễu, kiểu “thấy chồng người ta giỏi giang, kiếm tiền mà ham”. Riết rồi anh chồng mất cả tự tin, mất hết ý chí phấn đấu, chỉ muốn an phận thủ thường, cả đời chấp nhận làm nhân viên quèn.

… Là một người tình “ngoài luồng” ngọt ngào quyến rũ

Nàng vừa trẻ trung, xinh đẹp lại ngoan hiền, biết điều để rồi vì đèo bòng, ham vui, anh không ngờ cuộc đời mình lại tuột dốc thảm hại.

Các cô gái dạng này thường có khuynh hướng muốn độc chiếm người tình. Hai người đàn bà tồn tại song song sẽ làm anh ta không lúc nào yên. Quan hệ tay ba kéo dài có thể làm người đàn ông suy kiệt, mệt mỏi trong ghen tuông và nước mắt. Sóng gió thường chỉ kết thúc khi gia đình tan nát, công sức cả đời phấn đấu trôi theo sông theo biển.

… Là một phụ nữ thành đạt, vụng cư xử

Phụ nữ ngày nay cũng đi làm, có sự nghiệp riêng và không hiếm người trong số đó tạo được vị trí tốt ngoài xã hội. Nhưng họ lại quên rằng, dù bản lĩnh và thành công đến đâu, người phụ nữ vẫn còn bổn phận với gia đình, còn thiên chức làm vợ, làm mẹ. Vụng cư xử, họ sẽ khiến ông chồng mang tâm lý thua kém, dẫn đến cách suy nghĩ và ứng xử tiêu cực. Nếu người đàn ông thiếu bản lĩnh, cộng với thái độ chê bai, xem thường của vợ, ở anh ta sẽ xuất hiện rào cản tự ti, không sao cởi bỏ được để phấn đấu, học tập và hoàn thiện mình.

… Là một Hoạn Thư thời hiện đại

Họ xem bất kỳ người phụ nữ nào xung quanh chồng mình đều có thể trở thành “kẻ thứ ba”. Vì thế, họ điều tra, cật vấn mọi thứ về thư ký, nữ đồng nghiệp, nữ đối tác, khách hàng của chồng. Có cơ hội là họ sẵn sàng tỏ thái độ khinh khỉnh, khó chịu với những phụ nữ đó. Rồi họ kiểm tra điện thoại, lục lọi cặp sách, laptop, bất ngờ đến công ty, gọi điện giám sát chồng thường xuyên…

Nếu có nghi ngờ, họ chỉ muốn triệu tập chồng về ngay lập tức, bất kể chồng đang bù đầu với công việc. Mọi giao tiếp xã hội của chồng đều được đặt trong tầm ngắm nguy hiểm. Những việc họ làm khiến người chồng ngày càng bị xa lánh, vì ai cũng chuyển từ ái ngại sang e ngại. Điều này đồng nghĩa với các cơ hội phát triển của anh ta ngày càng ít đi.

Xem thêm: Những điều con trai chú ý đến sau 10 giây gặp gỡ

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...