Những điều mà đàn ông khó nói

Những câu nói khó nhất của đàn ông là…

5 Điều đàn ông rất khó chia sẽ với bạn

1.“Anh cần giúp đỡ”

Đàn ông muốn thừa nhận rằng anh ấy cần giúp đỡ về mặt cảm xúc là một điều rất lớn. Phần lớn họ nghĩ rằng họ phải là người mạnh mẽ, bản lĩnh, người có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người phụ nữ, không nên để cho mọi người thấy cảm xúc thực của họ…

Thừa nhận rằng họ cần giúp đỡ thường làm họ cảm thấy bản thân mình yếu đuối. Vì vậy, nếu sức mạnh tinh thần của anh ấy bắt đầu sụt giảm, hãy chủ động gần gũi và động viên anh ấy. Điều này rất có ý nghĩa mà có khi phụ nữ không nhận ra.

2.“Em có thể mặc trang phục khác không?”

Nam giới đánh giá cao những người phụ nữ biết ăn mặc và trang điểm phù hợp với bầu không khí của sự kiện. Mặc dù đôi khi không đồng ý với cách ăn mặc của bạn, nhưng anh ấy thường không biết nói theo cách như thế nào. Đôi khi, hưng phấn của anh ấy cũng có thể giảm sút bởi cách ăn mặc của bạn mà theo anh ấy là hơi kỳ dị và không phù hợp.

3. “Anh cần ở một mình”

Cũng giống như phụ nữ, một lúc nào đó đàn ông cũng cần không gian riêng tư. “Thoát” ra khỏi bạn trong một vài thời điểm nào đó không có nghĩa là anh ấy không tôn trọng bạn, không coi bạn là người bạn đời, người tri kỷ. Khi một mình, có thể anh ấy sẽ đánh giá lại một số điều trong cuộc sống khách quan và chín chắn hơn, trong đó có cả những điều liên quan đến mối quan hệ của cả hai. Đáng tiếc là, nhiều nam giới vẫn không thể diễn tả được mong muốn này một cách trực tiếp. Vì vậy, hãy thấu hiểu cho anh ấy để “đốt thời gian” một mình mà không có bạn bên cảnh.

4. “Anh không thích bạn của em”

Mặc dù anh ấy thấy bạn của bạn rất “khó chịu”, không phù hợp hoặc anh ấy rất bực mình vì hành vi hay tính cách bạn của bạn, anh ấy thường cũng tự kiềm chế và không chế giễu hay chê bai bạn của bạn. Và, có thể bạn sẽ giật mình, vì thật lâu sau đó anh ấy mới thổ lộ điều đó hay bày tỏ sự thất vọng của anh ấy về bạn của bạn.

5. “Anh yêu em!”

Mặc dù trông rất tự tin, nhưng đàn ông cũng rất xấu hổ và “yếu đuối” khi tuyên bố sự yêu mến của họ đối với bạn. Cảm giác về cái tôi, cảm giác xấu hổ và sợ bị từ chối khiến anh ấy rất khó lên tiếng tuyên bố về tình cảm của mình.

Đàn ông dễ đắm chìm trong nỗi buồn so với phụ nữ bị thất tình. Đó là lý do tại sao, trong một số trường hợp, phụ nữ cần “bật đèn xanh” để giúp đàn ông tự tin nói lời: “Anh yêu em!”

Xem thêm: Những điều đàn ông rất ghét ở phụ nữ

Từ khóa tìm kiếm: Những câu khó nói của đàn ông, những điều đàn ông khó chia sẽ, điều khó nói nhất của đàn ông

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular