Những loại quan hệ đàn ông xác định với phụ nữ khi gặp mặt

Phụ nữ khi gặp đàn ông thường vô thức xếp họ vào 4 loại như bài viết trước của Nice bad boy đã nói đến trong bài “bạn là ai đối với phụ nữ“. Nhưng ngược lại…Khi gặp 1 người phụ nữ, đàn ông sẽ dùng cái nhìn đầu tiên & kinh nghiệm đánh giá con người để xếp họ vào 3 loại. Tuy nhiên…2 Chữ “Đàn Ông” tôi nhắc đến ở đây là để miêu tả Gentlemans chứ không phải là thể loại thất phu. đối với thể loại này thì đúng là chỉ co “thịt” & “không thịt” mà thôi !

Những mối quan hệ của phụ nữ với đàn ông

1. Người bạn gái thân nhất.

Nhưng bạn gái ngoại hình không tương đối, tại sao tôi lại nói là tương đối? Tai vì những người con gái xinh đẹp không thể làm người bạn thân của đàn ông được, giữa họ đơn giản là có quá nhiều cám dỗ, mà đàn ông thì có thễ cưỡng lại được rất nhiều thứ ngoại trừ cám dỗ. Ngoại hình tương đối, tốt bụng, biết lo nghĩ cho những người xung quanh, đó là type người hợp nhất với vai trò người bạn thân này. Họ sẽ là người luôn lắng nghe những tâm sự của người đàn ông, lúc vui cũng như lúc buồn. Sẽ luôn là người đua bạn về tận nhà an toan sau những cuộc vui thác táng.

2. Bạn tình chứ không yêu.

Những cô gái ngoại hình xinh xắn, nóng bỏng nhưng kém hiểu biết, học không cao chính là những người thuộc vào nhóm này. Đàn ông chi muốn chơi bời đùa giỡn với thể loại này. họ coi những người đàn bà trong nhóm này như 1 món đồ trang sức luôn bên cạnh trong những party với mục đích là để người ngoài nhìn vào và ghen tị. Lúc vui chơi thi luôn bên cạnh nhau, nhưng để mà nói đến cuộc sống vợ chồng lâu dài thì 1 người đàn ông mạnh mẽ sẽ luôn cẩn thận không bao giờ khiến cho mình fall in love với thể loại đàn bà này

3. Vâng, chính là cô ấy

Nhóm này là nhóm mà chị em chắc hẳn ai cũng muốn được liệt kê vào. Riêng về nhóm này Wingman xin được mô tả kỹ càng hơn.

Để thuộc vão nhóm này người con gái ấy cần phải có đẳng cấp, là 1 người phụ nữ của gia đình, nói ít hiểu nhiều, có giáo dục. Nếu có đủ những yếu tố này, ban không cần phải xinh để gây sự chú ý của đàn ông. Cái nết nhiều khi vẫn đánh chết cái đẹp.

NHƯNG

Nói gì thì nói, đàn ông có thế nào thì cũng không thoát ra khỏi được cái định mệnh của họ. Không 1 thằng đàn ông nào la không mê gái đẹp cả. Nhiều khi lý trí có cao đến mấy cũng không vật lại được cái chân giữa.

Nếu các chị các em muốn lấy 1 thằng chồng giàu có thì chỉ cần các bạn đẹp thôi là đủ, còn nếu muốn lấy 1 người đàn ông có đẳng cấp thi chính bản thân các bạn cũng phải có đẳng cấp đã, mà muốn có được cái đấy thi phải di học… Hay là theo các bạn, ngày nào mặt cũng đầy phấn son, tóc búi củ hành, mở shop bán quần áo, tiền thì ít nhưng bar thi vẫn đi đều nó mới là đẳng cấp?

Để có được 1 người đàn ông tốt và yêu mình bạn không phải cố gắng tìm & suốt ngày mông má để gây sự chú ý của phái nam. Bạn hãy cố gắng hoàn thiện chính bản thân mình để trở thành 1 người đàn bà thực thụ. Việc tìm kiếm & chinh phục là công việc của anh em chúng tôi, hãy để cho chúng tôi được thực hiện nghĩa vụ đấy. Đó là lời khuyên cuối của Nice bad boy gửi đến chị em trước khi kết thúc bài viết này. Mình mong la trong tương lai sẽ ngày càng có thêm những người con gái đẳng cấp, dù sao thì mình cũng sốt ruột lắm rồi

Từ khóa tìm kiếm: những loại quan hệ đàn ông xác định với phụ nữ khi gặp mặt, đàn ông yêu phụ nữ như thế nào

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...