Những yếu tố cần thiết để thành công trong cuộc sống

Là đàn ông, ai cũng muốn thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên để thành công không phải đơn giản, và trong bài viết này Nice bad boy xin nhắc đến những yếu tố bạn cần để đạt được thành công cho mình.

Làm sao để đạt được thành công trong cuộc sống

1/ Lòng can đảm

Hãy nhớ lại sự lo lắng khi bạn nhìn thấy một cô gái đẹp trên đường nhưng không dám ra bắt chuyện. Và bạn tự nhủ, “không phải hôm nay”. Bạn nghĩ mình sẽ thay đổi, và một ngày nào đó sẽ làm được điều này khi mình tự tin hơn.

Khi bạn ngại làm một việc, chờ đợi cho mình hết ngại rồi mới bắt tay vào làm là ý tưởng ngu xuẩn nhất một người có thể có. Biết sao không, vì ngày đấy sẽ không bao giờ đến.

Cách duy nhất một người có thể vượt qua nỗi sợ của mình là chấp nhận nó, đối mặt với điều đấy và làm ngay cả khi mình không cảm thấy thoải mái. Và sau đấy, nỗi sợ sẽ dần dần được thay thế bởi sự tự tin.

“Good things come to those who wait, but the best things come to those who do”

2/ Sự kiên trì.

Hồi còn nhỏ tôi luôn rất tự hào vì mình thông minh, làm bài nhanh nhất lớp, chơi game giỏi. Nhưng tố chất chỉ giúp bạn đạt đến cái mình có được sớm hơn, chứ nó không đem lại thành công.

Yếu tố quan trọng nhất, theo tôi nghĩ, là sự kiên trì và một tinh thần mạnh mẽ.

Những người thành công là những người biết mình không được bỏ cuộc giữa đường, và theo đuổi những cái mình muốn có được bằng hết khả năng của chính bản thân.

“Slow and steady wins the race”

3/ Tài năng

Bạn giỏi và đam mệ về điều gì? Nó đã đem lại cho bạn cái gì ngoài niềm vui chưa?

Kể cả con người có kém cỏi đến đâu, thường vẫn có những điểm mạnh khiến họ nổi bật và khác biệt.

Biết rõ điểm mạnh của mình, phát triển nó, và khai thác để làm ra tiền là điều một người đàn ông cần biết.

Từ bé đến lớn tôi chưa phải lao động chân tay vì đồng tiền một ngày nào, và tôi tự hào về điều đấy. Không phải vì khinh công việc chân tay, mà tự hào vì có thể làm ra tiền từ những cách khác người.

“Jack of all trades, master of none”

4/ Kinh nghiệm

Mỗi lần mọi việc không theo ý muốn, tôi luôn nghĩ xem mình sai ở đâu, và lần sau nên thay đổi thế nào.

Người giỏi không bao giờ thực sự “thất bại”, vì họ luôn có khả năng rút ra bài học từ bản thân và hoàn thiện chính mình. Kẻ khờ dại không nhận ra được và tiếp tục theo vết xe đổ của chính mình nên không khá lên được.

“Experience is what you get when you didn’t get what you wanted”

5/ Thói quen

Có 2 thứ một khi mất đi sẽ không bao giờ có lại được: Thời gian và sức khỏe.

Cuộc sống hiện nay có quá nhiều thứ vô bổ như Tumblr, Facebook, Instagram hay Diablo III, gây nghiện quá mức và dễ làm con người mất đi mục tiêu của mình.

Nói thẳng ra, Internet là một công cụ rất tốt giúp giới trẻ thủ dâm tinh thần và đánh mất thực tại.

Hãy nhìn vào gương và tự nghĩ xem, so với cách đây 6 tháng hay 1 năm, cuộc sống của bạn khác giờ đây thế nào? Nếu bạn vẫn y hệt như 1 năm trở lại đây, đó là lúc cần phải kiểm điểm lại cuộc sống của mình 1 cách cẩn thận.

“Life is a succession of habits”

Bạn có muốn 5 năm trong tương lai, mình vẫn như bây giờ? Nếu không, có lẽ đây là lúc bắt tay vào thay đổi chính mình

Từ khóa tìm kiếm: những yêu tố để thành công. làm sao để đạt được sự thành công trong cuộc sống, 5 yếu tố tạo nên 1 người thành công

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular